Top doi hinh manh nhat dtcl 9.20 năm 2024

Những đội hình mạnh nhất DTCL mùa 10 cập nhật TFT 13.24 b (13.25). Hãy cùng tìm hiểu về top đội hình mạnh meta TFT mới nhất.

Những đội hình mạnh nhất meta DTCL 13.25:

Đội hình K/DA

Lối chơi của đội hình này tương đối đơn giản, người chơi chỉ cần thêm tất cả các tướng KDA vào đội hình, ưu tiên dồn tảng bị cho Ahri cùng Akali. Hãy cho Akali cầm các trang bị SMCK còn Ahri cầm các trang bị SMPT. Ahri sẽ là vị tướng Siêu Sao mà người chơi cần tìm kiếm và là nguồn sát thương quan trọng nhất trong đội. Ở hàng chắn, Ekko và Neeko sẽ là 2 vị tướng cần bổ sung những tảng bị phòng ngự.

Top doi hinh manh nhat dtcl 9.20 năm 2024
Đội hình K/DA 13.25

Đội hình EDM Siêu Quẩy

Những chỉnh sửa ở bản cập nhật DTCL 13.25b đã đưa đội hình Jax EDM lên top đội hình hàng đầu trong meta hiện tại của Đấu Trường Chân Lý. Dựa trên thống kê từ Riot trong bản 13.24b, đội hình reroll Jax – Lux đang có tỉ lệ top 4 cao thứ hai ở phiên bản này. Nếu như người chơi có thể kết hợp thêm với những vị tướng như Poppy, Zed trong giai đoạn cuối trận, tỷ lệ chiến thắng sẽ là rất cao.

Top doi hinh manh nhat dtcl 9.20 năm 2024
Đội hình EDM Siêu Quẩy

Nâng cấp Jax lên 3 sao sẽ là yếu tố kiên quyết cho đội hình này. Sau đó, người chơi mới hướng tới những cấp độ cao hơn và bổ sung thêm các vị tướng bậc cao. Nếu bạn sở hữu Jax Siêu Sao EDM, hãy nâng cấp Lux lên 3 sao và tìm kiếm thêm những trang bị hồi năng lượng cho vị tướng này. Còn nếu người chơi sở hữu Jax Siêu Sao EDM, hãy bổ sung thêm các tướng Siêu Quẩy như Gnar, Sett, Poppy và Zed để hoàn thiện đội hình.

Đội hình Jazz Miss Fortune

Top doi hinh manh nhat dtcl 9.20 năm 2024
Đội hình Jazz Miss Fortune

Dù bị chỉnh sửa khá nhiều ở DTCL 13.24, đội hình Jazz xoay quanh Miss Fortune vẫn được đánh giá là rất mạnh nếu như người chơi nâng cấp Miss Fortune đúng thời điểm. Bằng việc triển khai nhiều loại tộc/hệ khác nhau khi đang kích hoạt Jazz, các tướng của bạn sẽ nhận thêm Máu và gây thêm sát thương với mỗi tộc/hệ khác nhau đang được kích hoạt.

Đội hình Thuật Sư Vệ Binh

Đây là một biến thể khác của đội hình K/DA Ahri, nhưng người chơi sẽ sử dụng 6 Vệ Binh (5 Vệ Binh + Blitzcrank Siêu Sao Vệ Binh) ở phía trước để tạo thành một hàng chắn vững vàng, cho phép Ahri và Sona có thể thoải mái xả sát thương. Tuy nhiên, người chơi cũng cần lưu ý đặt Ahri ở vị trí mà cô không thể bị tấn công bởi những đơn vị có thể nhắm đến hàng sau như Akali hay Cuồng Nhiệt.

Top doi hinh manh nhat dtcl 9.20 năm 2024
Đội hình Thuật Sư Vệ Binh 13.25

Đội hình Pentakill Karthus

Là đội hình rất nhiều sát thương, do đó bạn chỉ cần kết hợp với nhiều tướng giá tiền cao khác là đủ để cạnh tranh với bất kỳ nhà nào khác ở giai đoạn cuối game. Về siêu sao, bạn nên ưu tiên theo thứ tự sao là Karthus > Viego > Yorick và tốt nhất là nên siêu sao để kích thêm 1 mốc Pentakill

Top doi hinh manh nhat dtcl 9.20 năm 2024
Đội hình Pentakill Karthus

Vì là đội hình nhiều carry, do đó tốt nhất bạn nên ưu tiên lấy nhiều đồ càng tốt từ các lõi. Bên cạnh đó, nếu xuất hiện các lõi làm kinh tế hay cho lên cấp nhanh, người chơi đừng ngần ngại lựa chọn ngày lập tức.

Đội hình Grammy (Đội hình Jazz Lucian)

Thay vì Slow Roll để nâng cấp Miss Fortune lên 3 sao, người chơi sẽ cần tích tiền và lên cấp 8 lên nhanh nhất có thể để đem về những quân cờ bậc cao. Khởi đầu với đội hình Fan Cứng kết hợp Bard, hãy dồn trang bị cho Gnar trước khi nhường lại cho Lucian hoặc Illaoi.

Top doi hinh manh nhat dtcl 9.20 năm 2024
Đội hình Jazz Lucian

Đội hình Thánh Ra Dẻ Cuồng Nhiệt (Thánh Ra Dẻ Yone)

Đây là đội hình chơi xoay quanh Yone Siêu Sao, áp dụng lối chơi Slow Roll nhằm nâng cấp các chủ lực là các tướng bậc 3 (Yone, Ekko, Mordekaiser) lên 3 sao. Thông thường, người chơi sẽ khởi đầu với đội hình Thánh Ra Dẻ True Damage, với Yasuo là vị tướng giữ trang bị tạm thời trước khi nhường lại cho Yone. Sau khi đã có được Yone 3 sao, hãy bổ sung thếm các tướng Cuồng Nhiệt như Qiyana, Zed để tối ưu sức mạnh của vị tướng này.

Top doi hinh manh nhat dtcl 9.20 năm 2024
Đội hình Thánh Ra Dẻ Yone

Người chơi nên lưu ý đặt Yasuo ở hàng 2, với Kayle ở hàng sau để hạn chế bị tấn công trong giai đoạn khởi đầu giao tranh.

Đội hình True Damage

Những chỉnh sửa ở bản cập nhật mới đã giúp Akali True Damage có được chỗ đứng trong meta của Đấu Trường Chân Lý. Thậm chí, khả năng gây sát thương của vị tướng này còn có phần nhỉnh hơn phiên bản K/DA ở mốc 6 True Damage.

Top doi hinh manh nhat dtcl 9.20 năm 2024
Đội hình True Damage

Với đội hình True Damage 13.24 mạnh chơi, người chơi sẽ build đội hình xoay quanh Yasuo Siêu Sao True Damage, cố gắng nâng cấp vị tướng này lên 3 sao ở cấp độ 5-6. Sau đó, người chơi sẽ bổ sung thêm Ekko, Akali và Qiyana để hoàn tất mốc 6 True Damage. Mordekaiser, Viego và Kayle sẽ là những vị tướng cuối cùng để hoàn thiện đội hình.