Clip quảng cáo đồng hồ top store vnexpress năm 2024

eClick là giải pháp truyền thông tổng thể phát triển bởi FPT Online, giúp tiếp cận hàng chục triệu người dùng, hàng tỷ tương tác trên hệ thống Publisher lớn nhất Việt Nam.

Mỗi điểm chạm là một cơ hội.

Truy cập eClick.vn

Giải pháp công nghệ

Dẫn dắt xu hướng công nghệ quảng cáo

Clip quảng cáo đồng hồ top store vnexpress năm 2024

Audience Data Platform

Audience Data Platform là nền tảng dữ liệu 360 độ, giúp thấu hiểu khách hàng mục tiêu, từ đó đưa ra các giải pháp, thông điệp, sản phẩm...nhất, giúp doanh nghiệp dễ dàng chạm tới trái tim khách hàng.

Nền tảng ADP cung cấp các giải pháp segment theo độ tuổi, giới tính, vị trí địa lí, sở thích, nhu cầu mua sắm, giải trí...từ đó xây dựng các kịch bản branding, marketing, bán hàng phù hợp.

Clip quảng cáo đồng hồ top store vnexpress năm 2024

Smart Inventory

Giúp quản trị và khai thác nguồn tài nguyên quảng cáo một cách hiệu quả.

Smart Inventory đưa ra các số liệu thống kê, phân tích, đánh giá hiệu quả của từng zone, format, platform, website...giúp đưa ra chiến lược tối ưu cho các chiến dịch quảng cáo của khách hàng một cách hiệu quả nhất...

Grande and Petite Sonnerie Minute Repeater chính thức vào chuỗi kỷ lục Patek Philippe tại Only Watch với tổng giá trị 15,7 triệu franc Thụy Sĩ (hơn 435 tỷ đồng).

Clip quảng cáo đồng hồ top store vnexpress năm 2024

Phiên đấu giá Only Watch ngày 10/5 mở ra cơ hội sở hữu những mẫu đồng hồ xa xỉ độc bản, tinh xảo từ loạt thương hiệu đầu ngành đến xưởng độc lập danh tiếng. Sự kiện thu hút sự chú ý của đông đảo giới mộ điệu và các nhà sưu tầm trên thế giới. 47 nhà chế tác tham gia đã giúp sàn đấu Only Watch 2024 thu về hơn 28,3 triệu franc Thụy Sĩ (CHF), xấp xỉ 31,2 triệu USD, tương đương 795 tỷ đồng.

Trong đó, Patek Philippe tiếp tục lập kỷ lục với Grande and Petite Sonnerie Minute Repeater, mẫu đồng hồ điểm chuông có số tham chiếu 6301A-010. Tạo tác có giá đấu cao nhất Only Watch năm nay với 15,7 triệu CHF, tương đương hơn 435 tỷ đồng. Nhờ đó, thương hiệu Geneva chiếm hơn phân nửa số tiền thu về của cả phiên, gấp bảy lần giá trị lô thứ hai 2,1 triệu CHF (2,31 triệu USD, tương đương hơn 58,9 tỷ đồng).

Clip quảng cáo đồng hồ top store vnexpress năm 2024

Mặt số đồng hồ màu lam-lục ứng dụng kỹ thuật tráng men (ftlinqué). Các vân lặp lượn sóng được các nghệ nhân chạm thủ công guilloché (họa tiết lấy cảm hứng từ các tia sáng tỏa ra của mặt trời), trước khi phủ lớp men nung (grand feu). Đây đều là những kỹ thuật thủ công cổ xưa, tinh vi. Các thang đo riêng cho dự trữ năng lượng của bộ máy và cơ chế chuông cũng được in chữ "Only One" (duy nhất).

Clip quảng cáo đồng hồ top store vnexpress năm 2024

Tạo tác Ref. 6301A-010 kết hợp cả ba chức năng âm học trong giới đồng hồ, gồm bộ Minute Repeater (lặp phút theo yêu cầu), cơ chế đánh chuông tự động Grande Sonnerie (nhắc lại giờ) và Petite Sonnerie (không nhắc lại giờ). Một lẫy gạt được đặt kín đáo ở vị trí 6h giữa hai quai đeo, cho phép chuyển đổi giữa các kiểu đánh chuông và chế độ im lặng (tắt chuông).

Clip quảng cáo đồng hồ top store vnexpress năm 2024

"Kéo chuông" cho đồng hồ là bộ chuyển động GS 36-750 PS IRM lên cót tay, gồm 703 bộ phận. Trong đó có ba búa gõ có thể nhìn thấy từ mặt sau. Bộ máy hoàn thiện tinh xảo với toàn bộ đĩa và cầu nối trang trí sọc Côte de Genève (vết xước), vát, đánh bóng từng góc cạnh.

Mẫu Grande and Petite Sonnerie Minute Repeater còn gây chú ý với chất liệu vỏ thép, hiếm thấy ở những chiếc đồng hồ phức tạp của Patek Philippe. Bộ vỏ tạo hình chia bậc được đánh bóng kỹ càng, chải tia dọc theo viền thân.

Clip quảng cáo đồng hồ top store vnexpress năm 2024

Đây không phải lần đầu thương hiệu Geneva mang đến Only Watch một thiết kế từ vỏ thép. Trong ảnh là mẫu Grandmaster Chime Ref. 6300A-010, ghi dấu lịch sử khi trở thành đồng hồ đắt nhất thế giới từng được đấu giá với 31 triệu CHF (tương đương 868 tỷ đồng) năm 2019. Đến nay, kỷ lục vẫn chưa bị phá vỡ. Grandmaster Chime cũng là đồng hồ đeo tay phức tạp nhất Patek Philippe từng chế tạo với 20 chức năng.

Clip quảng cáo đồng hồ top store vnexpress năm 2024

Trong kỳ Only Watch sau đó, vào năm 2021, Patek Philippe gây bất ngờ khi không giới thiệu đồng hồ đeo tay mà thay vào đó là một tác phẩm để bàn. Sản phẩm này là Ref. 27001M-001 - mẫu đồng hồ mất đến 7 năm để chế tạo, sở hữu các chức năng lịch vạn niên, lịch trăng, hiển thị số tuần với khả năng dự trữ năng lượng đến 31 ngày.

Clip quảng cáo đồng hồ top store vnexpress năm 2024

Trước đó, hãng tham gia Only Watch từ kỳ đầu tiên năm 2005 với chiếc Ref. 5099/101RG "Cabriolet". Chất liệu sapphire vàng và kim cương giúp tạo nên biểu tượng hiếm có trong catalogue của hãng.

Clip quảng cáo đồng hồ top store vnexpress năm 2024

Theo đơn vị, đồng hồ Patek Philippe luôn giữ các vị trí đầu bảng tại mỗi kỳ Only Watch. Chiếc Ref. 5208T-010 "Triple Complication" cũng không ngoại lệ khi có mức đấu giá đến 6,2 triệu CHF (tương đương 173,5 tỷ đồng), cao nhất phiên đấu giá năm 2017.

Với một số chuyên gia, mức giá ngất ngưởng góp phần khẳng định vị thế của Patek Philippe trong ngành đồng hồ. Điều này còn thể hiện năng lực của các nhà chế tác độc lập Thụy Sĩ, bao gồm những nhà chế tác quy mô nhỏ như Voutilainen, Rexhep Rexhepi.

Phiên đấu giá đồng hồ cao cấp phi lợi nhuận Only Watch tổ chức lần đầu năm 2005 bởi Luc Pettavino. Sự kiện tổ chức hai năm một lần dưới sự bảo trợ của thân vương Monaco Albert II, mục tiêu gây quỹ phục vụ công tác nghiên cứu, chữa trị chứng loạn dưỡng cơ Duchenne.

Tại Việt Nam, các dòng sản phẩm Patek Philippe phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ phần Quốc tế Tam Sơn.