Thay bộ nồi xe Vision giá bao nhiêu

Làm nồi xe tay ga giá bao nhiêu tiền? Tùy theo tình trạng của bộ nồi và phương án làm nồi cụ thể mà có các mức khác nhau. Về cơ bản thì cấu trúc nồi xe tay ga tương tự nhau, khi làm nồi xe máy chủ yếu vẫn là sửa chữa hoặc thay thế các chi tiết hao mòn như bi nồi, bố nồi, chuông nồi.

Xem nhanh

Nâng cấp nồi cũng là giải pháp mà những người chơi xe tay ga sử dụng khá nhiều để cải thiện khả năng tăng tốc của xe. Bằng cách sử dụng các bộ nồi được cải tiến, các bộ nồi độ giúp tăng hiệu suất truyền tải động năng.

Thay gì và sửa gì khi nồi kém? Hiện nay phụ tùng chính hãng rất nhiều và giá khá thấp so với những năm đầu xe tay ga về Việt Nam. chi phí sửa chữa phục hồi cũng gần ngang bằng với chi phí thay thế, vì vậy phần lớn sẽ nghiêng về thay thế và sử dụng phụ tùng cao cấp đồng bộ. Vấn đề là chúng ta cần xác định được chính xác bệnh của nồi, nguyên nhân bệnh và từ đó xác định cách điều trị sửa chữa chính xác ở chỗ nào, thay thế chi tiết nào.

Khi nồi của bạn còn mới và chỉ bị rung giật thì chi phí làm nồi sẽ thấp, chủ yếu là chi phí xử lý và vệ sinh nồi đơn giản. Một số các bệnh như nồi hú hoặc sôi thì cùng tương tự.

Các trường hợp xe chạy trên 20.000km thì nồi bắt đầu xuống cấp, các chi tiết mòn hoặc sai hỏng nhiều hơn, khi đó chi phí làm nồi xe lớn hơn. Các xe chạy đường ẩm ướt, đường công trường, đường lên xuống dốc nhiều thường sẽ hao mòn nhanh hơn. Cụ thể hỏng gì và cần sửa gì thì các cửa hàng AloBike luôn có thợ kỹ thuật khám và tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng.

Bản giá làm nồi xe tay ga với các xe phải sửa chữa khá lớn như sau:

Làm nồi xe Vision giá từ 750.000đ

Làm nồi xe máy Vision thường chủ yếu tập chung vào phần bi nồi, đây là phần hao mòn nhiều nhất với dòng xe này. Dung tích xy lanh 110cc và người sử dụng hầu hết không hay chở nặng thì bộ nồi xe Vision sẽ ít hao mòn hơn các dòng xe tay ga khác.

Thay bộ nồi xe Vision giá bao nhiêu

Với các xe chạy trên 30.000km thì dây curoa, bố nồi và chuông nồi thường sẽ mòn và cùng cẫn thay thế. Để tránh kẹt thì bạn cũng nên định kỳ vệ sinh bộ nồi để chúng làm việc trơn tru hơn.

Thay bộ nồi xe Vision giá bao nhiêu

Làm nồi xe Lead giá từ 800.000đ

Cả 2 dòng xe máy Lead 110 và Lead 125 đều có mức độ hao mòn nồi tương đương nhau. Tuy nhiên với dòng Lead 125 thì rủi ro rung giật và kẹt bố nồi cao hơn, vì vậy vệ sinh bảo dưỡng bộ nồi là việc cần làm khi chăm sóc bộ nồi dòng xe này

Tiếp theo đó là phần bi nồi, chuông nồi, dây đai truyền động là các phần cần xem xét thay thế khi xe của bạn chạy được trên 20.000km

Thay bộ nồi xe Vision giá bao nhiêu

Làm nồi xe Airblade giá từ 850.000đ

Với đặc trưng là dòng xe chủ yếu dành cho nam giới, vận hành của xe thường mạnh mẽ hơn nên dẫn đến bộ nồi cũng làm việc khắc nghiệt và nhanh hao mòn. Việc vệ sinh nồi cần được làm định kỳ. Với các xe chạy trong điều kiện đường ẩm ướt thì cần bảo dưỡng để tránh kẹt hoặc mòn các chốt trượt, con trượt.

Giá làm nồi xe tay ga Air Blade trong suốt quá trình sử dụng sẽ cao hơn các dòng xe khác vì mức độ hao mòn nhiều hơn. Bi nồi xe Air blade giá từ khoảng 245.000đ, bố 3 càng AB 125 giá từ 560.000đ, dây curoa giá từ 480.000đ

Thay bộ nồi xe Vision giá bao nhiêu

Giá làm nồi Airblade với các bộ nồi độ hoặc cải tiến sẽ cao hơn, tuy nhiên chúng sẽ mang lại khả năng tải tốt, tiết kiệm nhiên liệu và cảm giác lái tăng tốc tốt hơn nhiều.

Thay bộ nồi xe Vision giá bao nhiêu

Làm nồi xe PCX giá từ 900.000đ

Đây là dòng xe có cấu trúc nồi vận hành khá mạnh mẽ được tối ưu phù hợp với công suất động cơ. Bạn sẽ gặp tình trạng sượng sượng khi chạy nếu không vệ sinh bảo dưỡng nồi định kỳ và để bố nồi bị kẹt.

Bi nồi PCX giá 245.000đ, nên kiểm tra thay định kỳ khoảng 15.000km

Bố 3 càng giá 580.000đ, nên kiểm tra và thay định kỳ khoảng 30.000km

Dây curoa PCX giá 485.000đ, bạn nên kiểm tra và thay định kỳ 24.000km

Thay bộ nồi xe Vision giá bao nhiêu

Phương án sử dụng nồi cải tiến hiệu suất cao Asaba là một lựa chọn tốt khi cần làm nồi xe PCX

Làm nồi xe Sh giá từ 850.000đ

Làm nồi xe Sh thường tập chung vào xử lý các lỗi hoặc cải tiến khả năng vận hành. Bằng các cách xử lý lỗi hoặc sử dụng hẳn một bộ nồi khác có tiêu chuẩn chất lượng cao hơn bộ nồi đang sử dụng trên xe.

Bi nồi Sh giá từ 245.000đ, nên kiểm tra thay định kỳ khoảng 15.000km

Bố 3 càng xe Sh giá từ 480.000đ và hàng Thái giá khoảng 735.000đ, nên kiểm tra và thay định kỳ khoảng 30.000km

Dây curoa SH giá từ 750.000đ, bạn nên kiểm tra và thay định kỳ 24.000km

Thay bộ nồi xe Vision giá bao nhiêu

Phương án xử dụng các bộ nồi cải tiến, nồi độ là khả quan và được nhiều thành viên các câu lạc bộ Sh lựa chọn.

Thay bộ nồi xe Vision giá bao nhiêu

Làm nồi xe Yamaha NVX giá từ 730.000đ

Xe tay ga NVX với công suất động cơ mạnh mẽ, bộ nồi được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng khá cao và được đánh giá là chạy bốc và cho cảm giác lái phiêu thoải mái. Cải thiện khả năng vận hành của bộ nồi này thường tập chung vào phần hao mòn nhiều nhất là bi nồi hoặc sử dụng hẳn bộ nồi cải tiến khác.

Bi nồi Yamaha NVX giá 220.000đ

Bố nồi 3 càng giá 650.000đ

Dây curoa nồi NVX giá 580.000đ

Thay bộ nồi xe Vision giá bao nhiêu

Làm nồi xe Vespa giá từ 950.000đ

Làm nồi xe máy Piaggio Vespa thường gặp nhất là xử lý lỗi rung giật, lên ga rung ở tốc độ thấp. Ngoài ra thì về mức độ hao mòn và gây ỳ.

Bi nồi Vespa giá 220.000đ, thông thường khoảng 15.000km là bắt đầu có dấu hiệu mòn.

Dây curoa giá 550.000đ, tuổi thọ dây curoa Piaggio thường đạt khoảng 15.000km là bắt đầu có dấu hiệu mòn rão

Bố nồi 3 càng Vespa giá 550.000đ

Chuông nồi giá 650.000đ.

Thay bộ nồi xe Vision giá bao nhiêu

Chúng tôi đã giải đáp làm nồi xe tay ga giá bao nhiêu, đó là khoảng giá dự kiến khi xe của bạn chạy được khoảng 15.000km đầu tiên. Tùy mức độ hao mòn và bệnh của bộ nồi trên xe và loại phụ tùng thay thế mà giá làm nồi xe tay ga sẽ được thay đổi.