Vương phạm, khoa pug sinh năm bao nhiêu

VƯƠNG PHẠM LÀ AI ?

TIỂU SỬ VỀ VƯƠNG PHẠM 

- Với cái tên Vương Phạm mới nổi gần đây trên mạng xã hội cùng với Khoa Pug rất nhiều người rất tò mò,đặc biệt trong giới bất động sản, công ty marketing ở Mỹ thì đã không quá xa lạ gì nữa, nhưng rất nhiều người chưa hẳn đã biết Tiểu sử Vương Phạm là ai? Quê ở đâu? Sinh năm bao nhiêu, lý lịch. Thì hôm nay Vinhomereal sẽ gửi đến các anh chị về thông tin mới nhất hiện tại.

Vương phạm, khoa pug sinh năm bao nhiêu

VƯƠNG PHẠM giàu cỡ nào?

 •  Anh sở hữu khối gia tài lên tới hàng trăm triệu đô, anh đến với đất Mỹ với hai bàn tay trắng và anh đã cố gắng cũng sở hữu được cho mình với biệt thự lên đến 1,2 triệu đô ( tương đương 25 tỷ đồng )
 • Sau bao nhiêu năm nổ lực cố gắng giờ đây anh đã sở hữu rất nhiều tài sản cho riêng mình được mệnh danh là tỷ phú đất Mỹ. 
 • Tên thật của anh: PHẠM ĐÌNH QUỐC VƯƠNG
 • Sinh năm: 1991
 • Quê gốc của anh được sinh ra trên mảnh đất đầy nắng và gió của huyện Củ Chi 
 • Anh xa quê từ lúc anh còn chưa đủ tuổi trưởng thành, và giờ đây anh đã có Công ty với hơn 200 nhân viên doanh thu hằng tháng hơn 30 tỷ đồng.
 • Và hiện nay cái tên VƯƠNG PHẠM được tìm kiếm trên các trang cũng là từ khóa truy cập về thông tin lùm xùm giữa anh và Khoa Pug và Johnny Đặng.

Vương phạm, khoa pug sinh năm bao nhiêu

Vậy thì bạn có đang thắc mắc về câu chuyện giữa 3 người này không? Nếu muốn biết hãy đọc hết bài viết này nhá!

Thời gian gần đây bộ 3 VƯƠNG PHẠM, KHOA PUG, JONNY ĐẶNG đang gây sốt, bộ 3 này gây ấn tượng với sự giàu có, cuộc sống xa hoa cùng với độ chịu chơi của họ do đó cả 3 cũng có những thương vụ đầu tư khủng và những dự án lên đến hàng chục triệu đô, 


 

Có thể bạn đang quan tâm dự án căn hộ cao cấp IMPERIUM TOWN tọa lạc tại thành phố biển Nha Trang, sở hữu lâu dài đang chuẩn bị mở bán giai đoạn đầu tiên với nhiều ưu đãi chiết khấu vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư.Ngoài việc kinh doanh thì 3 anh cũng có đầu tư chơi bitcoin, giờ đây anh Jonny Đặng lừa lấy lại 10 triệu coin của Khoa Pug, lúc đó đồng coin giá hiện tại là 15 sen và anh đã lấy của Khoa Pug 10 triệu coin thì tính ra tiền Việt là 35 tỷ. Và Vương Phạm thấy bất bình thì tối đó 3 anh em ngồi lại nói chuyện với nhau, Khoa rất là tin tưởng anh em nên đã chuyển ngay 10 triệu coin cho Jonny Đặng, nhưng khi Jonny Đặng cầm được đồng bitcoin trong tay thì không có chịu chuyển trả lại cho Khoa. Lúc đó Vương Phạm lên tiếng nói với Jonny Đặng trả lại cho Khoa mà Jonny Đặng kêu để mai anh giải quyết, nhưng không hề giải quyết hay trả lại gì nha, ổng kêu ổng không phải là chủ đồng coin để xạo sự với Khoa là anh không phải là chủ của đồng coin này. 

Tới sáng hôm sau Jonny Đặng đưa lại có 4 triệu coin và phán thêm 1 câu xanh rờn nói với Vương là nó ăn nhiêu đó chưa đủ hã. Tình nghĩa anh em mà Jonny Đặng nói như vậy các bạn có thấy ghê không? 
Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan

Vương phạm, khoa pug sinh năm bao nhiêu

SỰ KIỆN KÍ KẾT DỰ ÁN CĂN HỘ HAPPY ONE BÌNH DƯƠNG

 • 6/20/2019 11:18:31 AM

Buổi lễ giới thiêu, kí kết hợp tác và ra quân dự án Happy One Bình Dương

Vương phạm, khoa pug sinh năm bao nhiêu

Người Dân Phú Yên Nên Nắm Bắt

 • 6/27/2019 10:04:34 PM

Vương phạm, khoa pug sinh năm bao nhiêu

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

 • 6/28/2019 4:50:47 PM

Vương phạm, khoa pug sinh năm bao nhiêu

CẤP PHÉP NHIỀU DỰ ÁN QUẬN 12 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 • 7/17/2019 4:36:04 PM

Vương phạm, khoa pug sinh năm bao nhiêu

QUY TRÌNH LÀM PHÁP LÝ DỰ ÁN CĂN HỘ

 • 2/24/2020 1:44:53 PM

Quy trình làm pháp lý dự án căn hộ

Vương phạm, khoa pug sinh năm bao nhiêu

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

 • 8/31/2020 9:10:38 AM

ĐANG TUYỂN DỤNG

ƯU TIÊN CÓ KINH NGHIỆM.
CHƯA KINH NGHIỆM ĐƯỢC ĐÀO TẠO, TRANG BỊ KĨ NĂNG CHUẨN SALE.

Vương phạm, khoa pug sinh năm bao nhiêu

VINHOMEREAL

 • 9/3/2020 5:23:12 PM

Với phương châm “Stay home - Buy home”, Vinhomes Online không chỉ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua nhà hoàn toàn mới, mà còn tiên phong xây dựng văn hóa kinh doanh minh bạch, hiện đại và văn minh cho thị trường bất động sản.