Top 10 người huấn luyện pokemon giỏi nhất năm 2022

Top 10 người huấn luyện pokemon giỏi nhất năm 2022

Pokemon hệ tâm linh (hay còn gọi là Pokemon hệ siêu linh) có hình dáng bên ngoài vừa ngầu lại có sức mạnh vô cùng lớn. Tuy tạo hình dễ thương cũng có nhưng đa số hình dạng của chúng đều giống như quái thú. Chính vì vậy mà nó được rất nhiều khán giả yêu thích. Nếu bạn tò mò muốn biết những pokemon nào thuộc hệ này được xếp vào hàng mạnh nhất thì hãy đọc tiếp nội dung dưới đây của POPS Kids nhé!

Espeon

Eevee là Pokemon hệ tâm linh có ngoại hình giống như một con cáo. Pokemon này có khả năng tiên hóa thành nhiều hình thái khác nhau. Viên ngọc phát sáng ngay trán của Eevee là vũ khí lợi hại của nó thường xuyên sử dụng trong chiến đấu. Eevee có khả năng dự đoán được thời tiết cũng như những chuyển động của đối thủ. Một khi nó đã biết ý định của đối thủ là gì thì sẽ dễ dàng ra đòn tấn công bằng cách giải phóng năng lượng tích tụ thông qua viên ngọc phát sáng.

Top 10 người huấn luyện pokemon giỏi nhất năm 2022
Pokemon này rất khó tìm ở những vùng hoang dã mà sẽ dễ tìm thấy ở khu vực thành thị.

Eevee không giỏi chiến đấu vào buổi tối vì nó chỉ thu hút được nguồn năng lượng tâm linh dưới ánh mặt trời. Khi năng lượng cạn kiệt nó buộc phải có ánh sáng mặt trời để nạp lại. Tổng hệ số cơ bản của nó là 525 và khả năng vượt trội là khả năng tấn công đặc biệt.

>>> Xem trọn bộ phim Pokemon trên POPS

Alakazam

Pokemon hệ tâm linh này có một năng lực ngoại cảm vô cùng đặc biệt. Sức mạnh tâm linh của nó tỏa ra có thể khiến cho những loài xung quanh phải đau đầu. Đây cũng là vũ khí chiến đấu hữu dụng của nó. Bên cạnh đó, năng lượng này giúp nó có thể cân bằng được cái đầu phát triển nhanh chóng khiến cơ thể khó mà trụ được. Ngoài ra, Pokemon này còn có một trí nhớ rất tốt. Nó có khả năng nhớ tất cả những gì mà nó đã trải qua từ khi nó là  Abra. Mặc dù chỉ số cơ bản của nó thấp 490 nhưng nó lại có khả năng gây sát thương lớn khi chiến đấu. Alakazam có tốc độ và khả năng tấn công đặc biệt khá tốt.

Top 10 người huấn luyện pokemon giỏi nhất năm 2022
Alakazam thường ít được tìm thấy ở khu vực thành thị và nó rất phù hợp khi được những người nông dân nuôi dưỡng.

Deoxys

Deoxys có Pokemon hệ tâm linh giống người ngoài hành tinh có có tất cả bốn hình dáng khác nhau và hình dáng thường thấy của nó là như trên hình. Deoxys có khả năng phân thân, khi chiến đấu nó sẽ tạo ra những bản sao của mình. Những xúc tua đó có thể biến đổi thành cánh tay người bất cứ khi nào mà nó muốn. 

Top 10 người huấn luyện pokemon giỏi nhất năm 2022
Tốc độ di chuyển của pokemon hệ tâm linh này rất nhanh và đòn tấn công gây sát thương cao nên rất nhiều đối thủ khiếp sợ khi phải đối mặt với nó.

Hệ số cơ bản của Deoxys là 600, nổi trội là khả năng tấn công, tấn công đặc biệt và tốc độ ngang nhau với chỉ số 150. Nhưng ngược lại những khả năng khác của nó lại có chỉ số rất thấp. Đó có lẽ là sự bù trừ để Deoxys không vượt quá xa so với những con pokemon hệ tâm linh khác.

>>> Xem ngay phim hoạt hình Pokemon mùa 23: Pokemon Journey

Gardevoir

Bằng cách sử dụng năng lực của mình, Gardevoir có thể nhìn thấy được tương lai và tạo ra một hố đen làm sai lệch kích thước và gây hoang mang cho đối thủ của mình khi nó chiến đấu. Đây là pokemon hệ tâm linh đẹp nhất trừ trước đến nay khi mang trong mình song hệ tiên và tâm linh. Gardevoir – pokemon của Satoshi – rất trung thành, nó luôn ra sức bảo vệ người huấn luyện của mình cho dù có đánh đổi bằng mạng sống. Có lẽ vì vậy mà Gardevoir được rất nhiều khán giả yêu thích. Hệ số cơ bản của nó thuộc mức trung bình 518 và khả năng phòng thủ đặc biệt tốt.

Top 10 người huấn luyện pokemon giỏi nhất năm 2022
Ngoại hình của Gardevoir giống như một nàng thiếu nữ khoác lên trên mình bộ trang phục tuyệt đẹp dài thướt tha.

Mewtwo

Mewtwo là một Pokemon hệ tâm linh được tạo ra từ khoa học sau nhiều năm thực hiện thí nghiệm khủng khiến cấy ghép ADN. Nó vừa có hình dáng bên ngoài giống mèo và vừa giống người. Mewtwo được nhiều khán giả biết đến vì nó sở hữu sức mạnh rất khủng khiếp. Thậm chí nó còn lớn hơn Arceus – vị thần của loài pokemon khi Mewtwo tiến hóa hai dạng Mega thì nó hoàn toàn có khả năng lấn át được Arceus.Pokemon này còn có khả năng hiện thực hóa các sóng tâm linh dưới dạng chuyển động đặc trưng của nó. Hệ số cơ bản là 680 với chỉ số tấn công đặc biệt và tốc độ cao.

Top 10 người huấn luyện pokemon giỏi nhất năm 2022
Mewtwo bảo toàn năng lượng bằng cách bất động để giải phóng toàn bộ sức mạnh của mình trong trận chiến. 

Metagross

Metagross là pokemon hệ tâm linh có hình dạng robot khổng lồ. Bộ não của Metagross cho nó sự bình tĩnh đánh giá tình hình của trận chiến từ đó tìm cơ hội để tấn công. Metagross sử dụng sức mạnh tâm linh bên trong cơ thể của mình để tung đòn một cách quyết liệt và mạnh mẽ. Móng vuốt của nó được ví như thép, chúng có thể phá vỡ được tảng băng hoặc tảng đá lớn một cách dễ dàng. Pokemon này thường được tìm thấy ở vùng núi tuyết khi sức mạnh từ trường của chúng trở nên mạnh hơn trong nhiệt độ đóng băng. 

Top 10 người huấn luyện pokemon giỏi nhất năm 2022
Hệ số cơ bản của Metagross là 600 và có khả năng tấn công cũng như phòng thủ rất tốt.

Wobbuffet

Pokemon hệ tâm linh được yêu thích nhất không thể bỏ quên cái tên Wobbuffet. Đây là một pokemon có vẻ ngoài siêu đáng yêu và vô cùng ngoan ngoãn. Nó không bao giờ tấn công người khác trước. 

Top 10 người huấn luyện pokemon giỏi nhất năm 2022
Khi chiến đấu cơ thể Wobbuffet sẽ căng phồng lên để phản đòn. 

Các Wobbuffet sẽ đấu với nhau bằng cách so về độ bền xem ai sống lâu hơn mà không cần đến thức ăn. Vì bản tính của chúng sẽ không tấn công trước nên đây là cách mà chúng có thể đối đầu với nhau. Vì bản tính bảo vệ quá mức nên cái đuôi của chúng rất ghét ánh sáng. Chỉ số cơ bản của Wobbuffet là 405 và có HP cao vượt trội 190.

>> Có thể bạn quan tâm:

  • Top Pokemon hệ đá mạnh nhất
  • Top Pokemon hệ đất mạnh nhất
  • Top Pokemon hệ độc mạnh nhất
  • Top Pokemon hệ thường mạnh nhất

Kadabra

Trong chiến đấu, Kadabra sẽ phát ra sóng alpha để làm nhức đầu những đối thủ, thậm chí nó còn có thể khiến cho đồng hồ chạy ngược. Chiếc thìa mà nó cầm trên tay chính là vũ khí lợi hại khiến nó có thể làm được điều đó. Khi nhắm mắt, pokemon hệ tâm linh này có thể tăng gấp đôi năng lượng của mình để gây sát thương cho đối thủ. Nó có thể tích trữ năng lượng tâm linh bên trong ngôi sao của mình để chuẩn bị cho quá trình tiến hóa. Hệ số cơ bản của Kadabra là 400 và có tốc độ cũng như khả năng tấn công đặc biệt cao.

Top 10 người huấn luyện pokemon giỏi nhất năm 2022
Pokemon hệ tâm linh Kadabra khi ngủ sẽ bay lên, chiếc gối chính là cái đuôi mềm mại của nó. 

Necrozma

Necrozma là pokemon hệ tâm linh hình người mờ ảo và có cơ thể được cấu tạo từ vật liệu kết tinh màu đen. Nó từng có khả năng phát ra ánh sáng nhưng khả năng này đã bị mất đi. Necrozma có thể kiểm soát Solgaleo hoặc Lunala bằng cách hợp nhất với họ, thống trị cơ thể và tâm trí của họ để tạo ra các hình dạng Dusk Mane Necrozma hoặc Dawn Wings Necrozma tương ứng. Pokemon này luôn tìm kiếm ánh sáng để cân bằng lại bản thân và duy trì hình dạng ban đầu. Pokemon này có hệ số cơ bản khá cao là 680 và điểm tấn công vượt trội. Các khả năng khác của nó cũng không kém, đặc biệt là khả năng phòng thủ.

Top 10 người huấn luyện pokemon giỏi nhất năm 2022
Necrozma có tính bạo lực vì nó phải chịu đựng nỗi đau đơn liên tục và dai dẳng khi ở trạng thái không được hoàn thiện. 

Hoopa

Bạn có thấy tạo hình của Hoopa quen không? Nó chính là tạo hình thần đèn trong truyền thuyết Ả Rập. Những chiếc vòng tròn hay còn được gọi là chiếc nhẫn trên cơ thể của Hoopa có thể làm cong không gian và nó có thể vận chuyển được cả vật phẩm thông qua vòng tròn đó. Khả năng này cho phép nó nắm bắt được bất kỳ thứ gì mà nó muốn trên thế giới này.

Top 10 người huấn luyện pokemon giỏi nhất năm 2022
PokemonHoopa có hệ số cơ bản là 600 với khả năng tấn công đặc biệt và phòng thủ đặc biệt tốt.

Nội dung trên là tập hợp những điều thú vị xoay quanh 10 pokemon hệ tâm linh mạnh nhất mà POPS Kids muốn giới thiệu đến bạn. Ngoài pokemon thuộc hệ tâm linh, chúng ta còn có rất nhiều hệ khác với tạo hình và đặc tính vô cùng thú vị. Theo dõi POPS Kids để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Pokemon và các huấn luyện viên của họ chia sẻ một mối quan hệ tình bạn và niềm tin đáng chú ý, một người gắn kết họ với nhau trên con đường của họ để trở thành người giỏi nhất.Từ các nhà lai tạo Pokemon và huấn luyện viên, đến các nhà lãnh đạo của một tập đoàn tội phạm mờ ám, mọi người sẽ không là gì nếu không có đối tác Pokemon của họ ở hai bên.

Các huấn luyện viên mang tính biểu tượng có hình dạng khác nhau hơn là chỉ các nhà lãnh đạo phòng tập thể dục hoặc thành viên ưu tú bốn, vì bạn không cần phải là một nhà vô địch để được công nhận - mặc dù nó chắc chắn có ích.Từ các nhân vật chính yêu thích đến các nhân vật phụ khó quên, có những bộ đôi năng động nhất định đã tìm thấy con đường của họ vào trái tim tập thể của chúng ta.

Pokemon Duos Steven Stone and Shiny Metagross

Cựu vô địch Hoenn là một trong những cặp mạnh nhất trong Pokemon, và đóng một vai trò quan trọng trong các lần xuất hiện trong trò chơi của họ.Bạn có thể nhận được một beldum từ Steven nếu bạn đến thăm nhà của anh ấy sau câu chuyện về Omega Ruby hoặc Alpha Sapphire, hoặc sự lựa chọn của bạn về Hoenn Starter sau khi đánh bại Red và ghé thăm Oak trong Heartgold hoặc Soulsilver.. You can receive a Beldum from Steven if you visit his home after the story of Omega Ruby or Alpha Sapphire, or your choice of Hoenn starter after defeating Red and visiting Oak in HeartGold or SoulSilver.

Một nhà sưu tập những viên đá quý hiếm, Steven thể hiện lợi thế của mình trong trận chiến thông qua Metagross mạnh mẽ của mình, với động tác Mash Mash Mash đặc trưng của nó.Metagross của Steven sáng bóng theo kinh điển, mặc dù anh ta chiến đấu với bạn bằng một metagross thông thường trong lần xuất hiện vô địch của anh ta ở Ruby và Sapphire, trước khi nhường chỗ cho 'người bạn tốt' của anh ta để tiếp quản Pokemon Emerald.

9/10 Misty & Psyduck - Cặp đôi bối rối của Cerulean City Misty & Psyduck — Cerulean City's Confused Couple

Pokemon Masters EX Duos Misty and Psyduck

Việc ghép đôi không phù hợp này là một nguồn cứu trợ hài hước quyến rũ trong anime kể từ khi ra mắt.Lãnh đạo phòng tập thể dục của Cerulean City trở nên nổi tiếng vì sợ hãi đối với các đối thủ của cô bằng cách sử dụng Starmie trong các trận chiến Kanto của cô, thường kết thúc nhiều cơ hội của hy vọng tại một huy hiệu.Tuy nhiên, hành trình của Misty trong anime phần lớn có những cuộc phiêu lưu của cô với sự tin cậy, nếu không muốn nói là ủ rũ, Psyduck.However, Misty's journey in the anime largely features her adventures with her trusty, if not moody, Psyduck.

Cặp đôi nổi tiếng là AT-ODD với nhau, vì liên tục của Psyduck không thể chiến đấu do đau đầu của nó chứng tỏ cực kỳ bất tiện.Mặc dù có sự khác biệt của họ, hai người này vẫn còn một trong những nhân vật đáng nhớ nhất trong toàn bộ loạt phim cho đến ngày nay, gần đây được giới thiệu là một cặp đồng bộ hóa hạn chế trong Pokemon Masters Ex.

8/10 Lance & Dragonite - The Dragon Masters Lance & Dragonite — The Dragon Masters

Pokemon Duos Lance and Dragonite as it prepares to dodge.

Bất kể bạn có thể nghĩ gì về Lance hay hành động truyền thuyết của anh ấy, cựu thành viên Kanto Elite Four nổi tiếng với đội ngũ rồng và loại bay mạnh mẽ của anh ấy, bao gồm nhiều con rồng.Điều đáng chú ý là bạn nên đặt bất kỳ suy nghĩ nào về việc sao chép nhóm của anh ấy vào thế hệ một để nghỉ ngơi, vì anh ấy có một số con rồng ở cấp độ thấp hơn họ có thể phát triển (cấp 55).It's worth noting that you should put any thoughts of copying his team in Generation One to rest, as he has several Dragonite at lower levels than they can evolve (Level 55).

Sự xuất hiện của cặp đôi trong The Team Rocket Hideout trong các sự kiện ở Kanto đánh dấu điểm nhập cảnh cho tình yêu Pokemon của nhiều người hâm mộ.Xem xét mức độ mạnh mẽ của các loại rồng trong thế hệ một, thật ngạc nhiên khi lời giới thiệu phá hoại của bộ đôi này và cuộc gặp gỡ ưu tú sau đó vẫn bị đốt cháy trong ký ức của chúng tôi.

7/10 Leon & Charizard - Cặp đôi vô địch Leon & Charizard — The Unbeatable Pair

Pokemon Duos Leon and Charizard prepare for battle.

Trong khi Leon là một nhân vật chính đầu tiên hợp tác với một Charizard mạnh mẽ, hai người này đã nổi tiếng là những nhà vô địch không thể đánh bại ở Galar.Trận chiến cao trào của họ trong Pokemon Sword và SHIELD có thể không phải là khó khăn nhất trong loạt phim, nhưng họ chắc chắn mạnh hơn đáng kể so với các nhà vô địch Pokemon League trước đây.. Their climactic battle in Pokemon Sword and Shield may not be the toughest in the series, but they were definitely noticeably stronger than previous Pokemon League Champions.

Nhà vô địch Cape-Clad đã trở nên nổi tiếng về thiên thạch khi phát hành, nhưng thường là chủ đề tranh luận giữa người hâm mộ.Hai đặc điểm nhân vật chính của anh liên quan đến việc không bao giờ thua trận và liên tục bị lạc, ngay cả khi được đưa ra những hướng đi rõ ràng.Sự trớ trêu bằng lưỡi này đã thu hút được nhiều người, nhưng ít ai có thể lập luận rằng sức mạnh thô của Leon và Charizard là đối thủ của một số ít người khác trong loạt phim.

6/10 Miror B & Ludicolo - Dancing Deviant yêu thích của Pokemon Miror B & Ludicolo — Pokemon's Favorite Dancing Deviant

Pokemon Duos Miror B and Ludicolo use a Drain attack in battle.

Một trong những nhân vật phản diện chính của Pokemon Colosseum và Pokemon XD: Gale of Darkness, tình trạng anh hùng giáo phái của Miror B được sinh ra từ tình yêu nhảy múa và Ludicolo tuyệt vời của anh ấy.Họ thậm chí còn có những chủ đề cực kỳ hấp dẫn, vui nhộn trong cả hai trò chơi, để đi cùng với phong cách mang tính biểu tượng của Miror B.Miror B's cult-hero status was born of his love of dancing and his fabulous Ludicolo. They even have incredibly catchy, funky themes in both games, to go along with Miror B's iconic sense of style.

Trong lần xuất hiện thứ hai của mình, Miror B cố gắng trên một bộ trang phục tối hơn, hoán đổi sự phù hợp của sequin vàng của mình cho một cái nhìn lấy cảm hứng từ Michael Jackson-hoàn chỉnh với một chiếc găng tay đen thay vì một bài hát chủ đề màu trắng và một bài hát chủ đề được cập nhật.Bất chấp những thay đổi này, Ludicolo vẫn ở trong đội của Miror B, và anh ta thậm chí còn sử dụng bốn trong số đó trong một trong những trận chiến của bạn với anh ta trong XD.four of them during one of your several battles with him in XD.

5/10 Cynthia & Garchomp - Nhà vô địch vượt trội của Sinnoh Cynthia & Garchomp — Sinnoh's Superior Champions

Pokemon Anime Cynthia Garchomp Fighting Pose Dark Sky

Cynthia và garchomp của cô ấy rất mạnh mẽ, vì nhiều người trong chúng ta đã được nhắc nhở trong những lần chơi kim cương rực rỡ và ngọc trai sáng chói.Cynthia kiếm được danh hiệu của mình với tư cách là nhà vô địch của Sinnoh, và có lẽ cũng là vương miện của nhà vô địch khó khăn nhất để đánh bại trong toàn bộ loạt phim, do Ace Pokemon khó khăn của cô, Garchomp.. Cynthia earns her title as Champion of Sinnoh, and perhaps also the crown of the toughest champion to beat in the entire series, due to her hard-hitting ace Pokemon, Garchomp.

Sự thống trị của bộ đôi năng động này cũng vượt qua anime, nơi cô phải ngăn Garchomp có thể gây hại cho Axew của Iris bằng sức mạnh không bị kiểm soát của nó.Sự xuất hiện của Cynthia trong suốt các trò chơi chính thường là những dịp quan trọng, và cô thậm chí còn dẫn đầu sự thất bại của Đội Galactic và thủ lĩnh Cyrus của họ trong câu chuyện Pokemon Masters EX của cô.

4/10 Jessie hoặc James & Meowth - Bộ ba vượt thời gian của Đội Rocket Jessie or James & Meowth — Team Rocket's Timeless Trio

Pokemon Jessie or James and Meowth

Jessie và James từng có nhiều Pokemon đối tác trong những năm qua, nhưng không ai trong số họ có thể cạnh tranh với Meowth tuyệt vời.Mặc dù về mặt kỹ thuật là một bộ ba, nhưng không thể đề cập đến Jessie mà không có James và ngược lại;Thêm vào đó, họ chia sẻ nghĩa vụ bình đẳng trong việc trở thành huấn luyện viên của Meowth.. Despite technically being a trio, it's impossible to mention Jessie without James and vice versa; plus, they share equal duty in being Meowth's trainers.

Các kế hoạch nhất liên tục của họ và các cốt truyện gây kích động của họ mang đến cho nhóm này bộ ba tên lửa này cũng là một vai trò lớn trong hành động của nhiều tập phim và phim chính như các nhân vật chính.Có lẽ những gì làm cho Jessie, James và Meowth những nhân vật nổi tiếng như vậy là sự phát triển nhân vật năng động và các vòng cung câu chuyện tình cảm.Đội Rocket thay đổi và phát triển theo thời gian, thường bỏ qua các mục tiêu bất chính của họ để đảm bảo họ có lưng của nhau.

3/10 Lillie & Nebby - Nhận.Trong.Các.Cặp. Lillie & Nebby — Get. In. The. Bag.

Pokemon Duos Lillie and Nebby in the bag

Khi họ ra mắt trong Pokemon Sun and Moon, Lillie và Nebby đã nhanh chóng trở thành người hâm mộ yêu thích do sự quyến rũ kỳ quặc của họ và cuộc đấu tranh của Lillie để giữ Pokemon của cô được giấu đi.Theo một số cách, Lillie phản ánh chúng ta như những người chơi: Một người rơi vào một thế giới kỳ lạ, được giao nhiệm vụ chăm sóc một Pokemon nhanh chóng phát triển mạnh hơn chúng ta có thể kiểm soát - trừ khi bạn thu thập đủ huy hiệu hoặc đánh bại đủ thử nghiệm.. In some ways, Lillie mirrors us as players: a person dropped into a strange world, tasked with caring for a Pokemon that's quickly growing more powerful than we can control — unless you collect enough badges or defeat enough Trials, of course.

Lillie và Nebby bắt đầu như một bộ đôi yếu đuối, nhưng vượt qua nỗi sợ hãi và những thách thức gia đình to lớn cho đến khi họ đạt được tiềm năng thực sự của họ.Mối liên kết ngày càng tăng của họ làm họ quan tâm đến chúng tôi như những nhân vật đáng tin cậy, và hít thở cuộc sống vào câu chuyện của họ.Tất nhiên, việc trở thành chủ đề của các memes lan truyền cũng sẽ giúp bạn nổi tiếng, vì nhiều người hâm mộ Lillie có thể chứng thực.

2/10 Y tá Joy & Chansey - Chữa bệnh cho mọi người! Nurse Joy & Chansey — Healing For Everyone!

Pokemon Duos Nurse Joy and Chansey stand side by side.

Huấn luyện viên không phải là nhân vật quan trọng duy nhất trong thế giới Pokemon, vì Nurse Joy đóng vai trò là một nhân vật ổn định, yên tâm trong suốt cuộc phiêu lưu của chúng tôi trong mỗi trò chơi.Đã bao nhiêu lần bạn bước vào Trung tâm Pokemon đến Jingle quen thuộc của chủ đề bất tử của nó?Thông qua mỗi trận chiến tập thể dục và Four Elite Four, đã có một niềm vui y tá đang chờ đợi với Chansey của cô ấy để chữa lành Pokemon của chúng tôi.. How many times have you walked into the Pokemon Center to the familiar jingle of its immortal theme? Through every Gym Battle and Elite Four run, there has been a Nurse Joy waiting with her Chansey to heal our Pokemon.

Cặp đôi xuất hiện trong suốt anime cùng nhau, và sự hợp tác nổi tiếng của họ thậm chí đã sinh ra các lý thuyết trên Internet về Nurse Joy bí mật là một Chansey.Trong khi các trò chơi mới hơn sẽ mô tả một y tá đứng một mình bên cạnh một cỗ máy ở trung tâm Pokemon, các trò chơi cũ hơn bao gồm một đối tác Chansey đi cùng với y tá bên cạnh máy.Mặc dù không rõ chính xác có bao nhiêu y tá trong gia đình của Nurse Joy, sự nổi tiếng và phổ biến của họ là thứ hai chỉ sau một.

1/10 Ash & Pikachu - Giống như không ai từng Ash & Pikachu — Like No One Ever Was

ash hugging pikachu

Không thể đề cập đến Pokemon mà không nghĩ ngay về Ash và Pikachu.Các nhân vật chính lâu năm của anime đã kéo theo nhịp tim với những khoảnh khắc khét tiếng, như phát hành Ash Butterfree và Pikachu Saving Ash trong Pokemon: The First Movie.Trong khi một số trận chiến của anh ấy có thể làm bạn thất vọng, nhưng không thể phủ nhận rằng Ash và Pikachu đưa ra một số khoảnh khắc tình cảm, sâu sắc.The anime's longtime protagonists have tugged at heartstrings with infamous moments, like the release of Ash's Butterfree and Pikachu saving Ash in Pokemon: The First Movie. While some of his battles may frustrate you, there's no denying that Ash and Pikachu offer some incredibly poignant, emotional moments.

Hậu cần của cuộc phiêu lưu của Ash rất khó hiểu khi nói rằng ít nhất, nhưng đó chính xác là những khoảnh khắc của khả năng không thể khiến đứa trẻ mười tuổi này trở thành một trong những nhân vật thú vị nhất để xem thành công, thất bại và chỉ là một kẻ ngốc nghếch.Các shenanigans điện nhẹ nhàng của Pikachu hòa quyện với sự phát triển nhân vật song song của nó với Ash, móc chúng tôi vào hành trình của họ và khiến chúng tôi bắt nguồn từ bộ đôi Underdog này không giống bất kỳ bộ đôi nào khác.

Tiếp theo: Pokemon tốt nhất với Phối màu cầu vồng

Ai là huấn luyện viên số 1 trong Pokémon?

Mất 25 năm, nhưng Ash Ketchum cuối cùng cũng là tốt nhất, giống như không ai từng có.Ash, nhân vật chính 10 tuổi vĩnh cửu và nhân vật chính của loạt phim hoạt hình của Pok Pokémon, đã chính thức tuyên bố danh hiệu huấn luyện viên hàng đầu trong thế giới Pokémon, công ty Pokémon đã công bố hôm thứ Sáu.Ash Ketchum is finally the very best, like no one ever was. Ash, the perpetual 10-year-old and protagonist of the “Pokémon” animated series, has officially claimed the title of top trainer in the Pokémon world, the Pokémon Company announced Friday.

10 huấn luyện viên Pokémon hàng đầu là ai?

10 Huấn luyện viên Pokémon đủ mạnh cho Masters Eight..
10/10 Flint là thành viên ưu tú mạnh nhất của anime ..
9/10 Raihan có thể thách thức Leon vô địch ..
8/10 Alder là cựu vô địch UNOVA ..
7/10 Wallace có thể tự mình chống lại Steven Stone ..
6/10 Tobias bị áp đảo một cách khó hiểu ..

Huấn luyện viên Pokémon nào tốt nhất?

Như thể chưa từng có ai như vậy.Ash Ketchum, nhân vật chính của loạt phim hoạt hình Pokémon, cuối cùng đã trở thành nhà vô địch thế giới Pokémon.

Ai là huấn luyện viên mạnh nhất trong các trò chơi Pokémon?

Pokémon: Top 10 huấn luyện viên mạnh nhất trong anime..
8/10 Alain ..
7/10 Iris ..
6/10 cây thương ..
5/10 Diantha ..
4/10 Steven Stone ..
3/10 Cynthia ..
2/10 Leon ..
1/10 Ash Ketchum ..