PUBG PC Lite bao nhiêu GB?

Một trong những trò chơi chiến thuật có đồ họa đẹp và hấp dẫn nhất hiện nay đó chính là Pubg Lite. Tuy nhiên game này lại không phù hợp với chiếc máy tính có cấu hình thấp. Chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin về yêu cầu máy tính khi chơi PUBG Lite và cách tải Pubg Lite trong bài viết dưới đây.

PUBG Lite là gì

PUBG Lite chính là phiên bản rút gọn của tựa game sinh tồn rất “đình đám” PUBG trên PC với số lượng người chơi cực khủng. PUBG Lite ban đầu được thử nghiệm tại Thái Lan với tên gọi là game PUBG Project Thai. 

PUBG PC Lite bao nhiêu GB?

Trải qua một năm 2018 đạt được nhiều thành công vang dội nhưng cũng có nhiều biến động. PUBG đang phải cạnh tranh với rất nhiều với các tựa game nhẹ hơn và miễn phí  hoàn toàn như Fortnite hay ROS. Đó cũng là lý do mà nhà phát triển Bluehole đã phải xuống nước bằng việc phát triển một phiên bản PUBG mới dành cho PC đáp ứng đủ 2 tiêu chí MIỄN PHÍ và NHẸ.  PUBG Lite là kết quả của phiên bản PUBG Project đã được thử nghiệm tại Thái Lan vào cuối năm vừa qua.

PUBG Lite ở hữu nhiều ưu điểm nổi bật thu hút người chơi đó là dung lượng thấp, đồ họa đơn giản nhưng lại rất mượt mà, thời gian thi đấu ngắn, có kho vũ khí riêng độc đáo,...

Cấu hình máy tính khuyến nghị để chơi PUBG Lite

PUBG PC Lite bao nhiêu GB?

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của PUBG LITE là yêu cầu cấu hình máy tính cực kỳ nhẹ. Cấu hình máy tính  khuyến nghị tối thiểu để cài đặt và chơi game này là Core i3, RAM 4GB và chip  Intel HD Graphics 4000 trở lên. Trong khi đó, cấu hình đề xuất để chơi cũng khá trung bình, với Core i5, RAM 8GB, card đồ họa NVIDIA Geforce GTX 660 hoặc là  AMD Radeon HD 7870.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt PUBG Lite miễn phí

Để thực hiện tải và cài đặt PUBG Lite miễn phí về máy tính cá nhân của mình giúp bạn thuận tiện có thể chơi bất cứ khi nào miễn là có kết nối Internet. Bạn hãy thực hiện theo các bước như sau.

PUBG PC Lite bao nhiêu GB?

Bước 1: Khởi động Garena, nếu bạn chưa có sẵn ứng dụng này trong máy tính của mình thì hãy tải về và cài đặt. Sau đó bạn cần phải tạo một tài khoản cá nhân để chơi.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, trên màn hình chính của máy tính sẽ xuất hiện biểu tượng Garena. Tiếp theo, bạn hãy click chuột phải vào biểu tượng đó rồi chọn Properties.

PUBG PC Lite bao nhiêu GB?

Bước 3: Chọn vào thẻ "Shortcut", tại mục Target  bạn hãy nhập vào đoạn mã "-toggleapp 32844" ngay bên phải đường dẫn mặc định. Sau đó, bạn hãy nhấn vào "Apply" và "OK" để lưu lại.

PUBG PC Lite bao nhiêu GB?

Bước 4: Bạn khởi động ứng dụng Garena ngoài desktop. Trên giao diện chính hãy chọn vào biểu tượng bánh răng cưa > Tại mục Chung. Sau đó, bạn hãy thay đổi Ngôn ngữ từ Tiếng Việt sang Thái Lan. Tiếp theo, bạn hãy nhấn Lưu để hoàn tất quá trình thay đổi.

PUBG PC Lite bao nhiêu GB?

Bước 5: Ngay lúc này, Garena sẽ tự động thoát và yêu cầu người dùng phải đăng nhập trở lại. Sau khi đăng nhập thành công sẽ xuất hiện biểu tượng tải game PUBG Lite (màu xanh), bạn hãy nhấn tải về. Sau khi tải về hoàn tất sẽ xuất hiện một biểu tượng "Chơi" màu đỏ.

PUBG PC Lite bao nhiêu GB?

Bước 6: Tuy quá trình tải game về trước đó không cần Fake IP, nhưng khi chơi thì bạn cần phải giả lập địa chỉ mạng sang Thái Lan. Mục đích của Fake IP là đánh lừa máy chủ, và không cho máy chủ truy xuất được chính xác vị trí của của người truy cập. 

Trong trường hợp này, PUBG Lite chỉ cho chơi tại Thái Lan. Do đó nếu bạn không Fake IP thì máy chủ sẽ nhận biết được bạn đến từ Việt Nam và chặn không cho phép truy cập cũng như chơi game này.

Để fake IPC bạn hãy tải về và cài đặt bộ công cụ Fake IP SoftEther VPN Client Manager.  Sau đó, bạn chọn đúng địa chỉ IP cần fake và nhấn vào “Connect to the VPN Server” để kết nối. Nếu như thao tác không thành công thì bạn hãy thử lại với địa chỉ IP khác.

PUBG PC Lite bao nhiêu GB?

Với dung lượng file cài đặt tải về khá lớn, lên đến 2GB nên việc fake IP sang Thái Lan quả thật rất mất thời gian . Hoặc bạn cũng có thể hiểu là tốc độ mạng khi fake IP thấp. 

Bước 7: Sau khi Fake IP thành công, bạn cần phải thoát Garena sau đó đăng nhập trở lại để vào game.

Lưu ý: Ngoài ra để hạn chế tình trạng giật lag khi chơi game, bạn có thể "đánh lừa" IP máy chủ. Cách làm đó là nhanh chóng tắt fake IP khi đã vào game và lên máy bay để nhảy dù.

Với những chia sẻ về cách tải Pubg Lite về máy tính trên đây, chúng tôi hy vọng đã mang lại cho các bạn những thông tin bổ ích. Nếu có những thắc mắc nào cần được giải đáp về cách tải cũng như cách sửa lỗi thường gặp khi cài đặt và chơi Pubg Lite bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết để chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ.