Hướng dẫn lấy lại farm hay day android

Game nông trại nổi tiếng Hay Day cho Android vừa có bản cập nhật với một số tính năng được cải tiến theo phản hồi của người chơi cũng như bổ sung thêm nhiều công trình mới.

Hướng dẫn lấy lại farm hay day android

Hướng dẫn lấy lại farm hay day android

Một nơi thực sự đặc biệt

Bạn không phải sinh ra từ trang trại mới có thể là một người nông dân tài ba. Hay Day đưa bạn trở về tự nhiên và trải nghiệm cuộc sống giản dị khi làm nông.

Đây là tựa game đặc biệt được xây dựng ở một nơi thực sự đặc biệt. Tự do phát triển lương thực, người dân thân thiện và các loài động vật luôn vui vẻ khi thấy bạn. Ở đây không bao giờ có mưa nhưng mùa vụ không bao giờ thất bát. Và còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón trong game. Bạn hãy tự mình khám phá nhé!

Trải nghiệm game nông trại mọi lúc mọi nơi với Hay Day cho Android

Game nông trại Hay Day cho Android

Xây dựng nông trại

 • Làm nông rất dễ dàng, bạn chỉ cần mua từng mảnh đất nhỏ, trồng trọt, thu hoạch, và cứ lặp đi lặp lại như vậy!
 • Tùy chỉnh, thiết kế nông trại gia đình mình thành mảnh đất thiên đường của riêng bạn.
 • Phát triển mô hình nông trại với các công trình sản xuất như lò bánh mỳ, máy chế biến thức ăn, máy ép mía...

Thu hoạch & trồng trọt

 • Các loại cây trồng như ngô hay lúa mỳ luôn luôn tươi tốt.
 • Thu hoạch và trồng lại hạt giống để tăng sản lượng lên gấp bội.
  Hướng dẫn lấy lại farm hay day android
  Trở thành một người nông dân

Chơi cùng bạn bè và hàng xóm

 • Tạo khu dân cư và sẵn sàng chào đón các vị khách ghé thăm!
 • Buôn bán cây trồng và hàng hóa với hàng xóm trong game.
 • Chia sẻ mẹo với bạn bè và giúp họ hoàn thành các lượt mua bán trao đổi.
 • Hoàn thành sự kiện đua ngựa hàng tuần cùng hàng xóm để giành được các phần thưởng hấp dẫn.

Buôn bán hàng hoá, tài nguyên

 • Buôn bán các loại cây trồng, tài nguyên và hàng hóa tươi ngon trong game bằng xe tải hoặc tàu hơi nước.
 • Bán các vật phẩm trong Cửa hàng bên đường.
 • Đây là game mô phỏng cuộc sống ở nông trại kết hợp với buôn bán, giao thương.

Chú ý: Hay Day hoàn toàn miễn phí cho người dùng chơi, nhưng một vài vật phẩm trong game chỉ có thể mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, có thể tắt in-app purchases trong cài đặt thiết bị.

Hướng dẫn lấy lại farm hay day android
Khám phá những khu vực mới

Giới thiệu game HayDay

Quay trở lại với tự nhiên và trải nghiệm sự yên bình, cuộc sống đơn giản bằng cách làm việc trên vùng đất, nuôi gà, lợn, bò và cừu. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ phải tự mình thu hoạch hoa màu, xây dựng tiệm làm bánh, nhà máy đường và sữa có thể biến những sản phẩm tươi thành các sản phẩm bổ ích. Giao dịch sản phẩm làm được với bạn bè qua cửa hàng bên đường riêng và bằng cách quảng cáo sản phẩm của mình trên tạp chí.

Cốt truyện rất đơn giản: Bạn được thừa hưởng một trang trại lớn. Bạn sẽ phải nuôi các con vật như gà, bò và cừu, trồng và thu hoạch mùa màng như lúa mì và ngô. Người chơi cũng sẽ phải sắp xếp rất nhiều nhiệm vụ khác nhau để duy trì trang trại. Ví dụ, các loại sinh vật cần được cho ăn và hầm chứa thóc cần được sơn. Khách ghé thăm từ thành thị hoặc nông trại khác sẽ ghé qua, đưa ra các nhiệm vụ hoặc tiền cho các món đồ, như trứng hoặc bánh mì.

Hướng dẫn lấy lại farm hay day android
Làm quen với những người bạn nông trại mới

Sức mạnh lớn nhất của ứng dụng game này có lẽ là đồ họa. Phong phú, chi tiết đẹp với chế độ landscape và zoom and pan, Hay Day giống như một bộ phim phiên bản game di động. Rất bắt mắt. Điều khiển game rất mượt, không xâm phạm, sử dụng màn hình cảm ứng. Ví dụ, chỉ cần chạm vào một ô đất, sau đó di chuyển ngón tay qua các cánh đồng để thu hoạch mùa màng. Bạn sẽ phải sử dụng cùng các hành động tương tự để thu hoạch sản phẩm từ vật nuôi của mình, như sữa và lông. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể truy cập vào nông trại của bạn bè qua Facebook.

Giá trị chơi lại đến theo dạng thành tích. Chỉ việc kích vào nhà của mình để xem lại tất cả các thành tích đã đạt được từ trước tới giờ. Ví dụ, thu thập hàng trăm quả trứng cho Egghead, hoặc thu hoạch sữa từ bò dành cho Got Milk. Khi thu thập bộ sưu tập vật phẩm, bạn sẽ phải chờ trong thời gian thực trước khi sản phẩm trong nông trại sẵn sàng để thu hoạch và bán. Nó có thể mất một vài phút để lúa mì trưởng thành hoặc nửa giờ để những con bò cho sữa. Tuy nhiên, người chơi hoàn toàn có thể đẩy nhanh quá trình này bằng kim cương, loại tài sản bị hạn chế về số lượng nhưng vẫn kiếm được thêm trong quá trình chơi.

Hướng dẫn lấy lại farm hay day android
Chăm sóc cho các con vật

Một sự khác biệt của trò chơi này với những game nông trại khác là yếu tố thương mại giữa các người chơi. Người chơi thật có thể đăng tải quảng cáo trong tạp chí với mục đích bán sản phẩm của mình cho những người chơi khác. Đây giống như hệ thống dạng Neopoets, cho phép kết nối người chơi và cửa hàng của họ, thêm yêu tố xã hội. Ngoài ra, còn có một vài nhân vật ảo sẽ đến với trang trại của bạn theo định kỳ, họ muốn mua hoặc bán sản phẩm.

Vậy còn chần chờ gì nữa, bạn hãy trải nghiệm ngay game Hay Day để được tham gia vào một loạt các hoạt động thú vị từ công việc đồng áng, thu hoạch mùa màng và trao đổi hàng hóa cho bạn bè cũng như hàng xóm.

Hướng dẫn lấy lại farm hay day android
Bắt đầu cuộc sống nông trại của bạn ngay bây giờ!

Cập nhật Hay Day cho Android

Hay Day 1.59.188 - 1.59.192

Mùa thu hoạch đang đến với chúng ta! Hãy cùng Hay Day tận hưởng mùa thu với bữa sáng yêu thích: Cháo yến mạch! Các công thức nấu ăn mới trong game sẽ xoay quanh nguyên liệu yến mạch, bao gồm:

 • Cây trồng mới - Yến mạch
 • Apple Porridge (Cháo táo) trong Porridge Bar
 • Fresh Porridge (Cháo tươi) trong Porridge Bar
 • Sweet Porridge (Cháo ngọt) trong Porridge Bar
 • Pineapple coconut bars (Kẹo dừa dứa) trong Bakery
 • Rich Soap trong Bath Kiosk

Mùa thu cũng đến với nhiều lễ hội trên toàn thế giới mà Hay Day rất vui được cùng bạn ăn mừng. Các sự kiện sẽ đến với đầy đủ đồ trang trí theo mùa và phần thưởng phong phú! Cùng điểm qua các lễ hội và nội dung mới đã, đang và sắp diễn ra nhé!