Hóa chất tẩy sơn trên bề mặt nhựa năm 2024

Hiện nay, có nhiều cách tẩy sơn trên nhựa khác nhau. Bên cạnh những phương pháp truyền thống thì còn có phương pháp mới mới sử dụng hóa chất tẩy sơn. Vậy đâu là giải pháp lý tưởng nhất cho người dùng, hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn.

1. Những cách tẩy sơn trên nhựa truyền thống

Đây là giải pháp rất nhiều người áp dụng khi cần xử lý vết sơn trên đồ nhựa, nhất là khi vết sơn bám khô cứng và có bề dày. Song, nhược điểm lớn nhất của giải pháp này là sẽ ảnh hưởng đến bề mặt đồ nhựa, không đảm bảo bề mặt bóng đẹp như ban đầu.

Hóa chất tẩy sơn trên bề mặt nhựa năm 2024

Dầu thực vật không còn xa lạ với mọi người, nó có hầu hết trong gia đình Việt. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thấm dầu thực vật vào trong một chiếc khăn rồi chà lên bề mặt nhựa dính sơn cho đến khi nào nó bong tróc và vết sơn trôi đi hết. Nhược điểm của phương pháp này là chỉ thích hợp đối với vết sơn mềm.

+ Sử dụng nước tẩy sơn móng tay

Đầu tiên bạn hãy phét nước tẩy sơn móng tay lên trên bề mặt của vết sơn rồi sau đó dùng giấy ăn để chà xát bề mặt vết sơn bám của đồ nhựa. Thực hiện lặp đi lặp lại động tác này cho đến khi nào vết sơn dính trên nhựa bong hết hoàn toàn thì ngưng.

Đầu tiên bạn hãy sử dụng nước, xà phòng với độ pH ở mức trung tính hay một số loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để loại bỏ lớp sơn trên vật dụng. Tiếp đó, hãy dùng đất sét chà lên bề mặt cần xử lý lớp sơn. Thực hiện đến khi vết sơn mờ dần thì hãy dùng khăn thấm nước sạch để lau khô nó.

Hóa chất tẩy sơn trên bề mặt nhựa năm 2024

Tiến hành thấm rượu khô vào khăn mềm rồi chà mạnh lên trên bề mặt dính sơn hay đổ rượu trực tiếp lên vết sơn. Đợi từ 2 đến 5 phút cho rượu tác động lên sơn rồi làm mềm. Tiếp đó dùng dao cạo bỏ lớp sơn trước khi lấy khăn lau sạch nó. Cần lưu ý rằng rượu thô chỉ có công dụng với sơn latex, còn nếu là sơn dầu thì nó sẽ không đảm bảo hiệu quả như ý. Ngoài ra, khi sử dụng rượu bạn cần phải sử dụng găng tay và khẩu trang, đồng thời bật quạt để phòng được lưu thông không khí, tránh ảnh hưởng sức khỏe.

2. Tẩy sơn trên nhựa bằng hóa chất tẩy sơn

Nếu những phương pháp tẩy sơn truyền thống như kể trên rất tốn thời gian mà không đem lại hiệu quả nhiều thì hóa chất tẩy sơn có thể giải quyết được điều đó. Ngoài ra, sử dụng hóa chất tẩy sơn cũng không gây ảnh hưởng đến bề mặt vật dụng bằng nhựa.

Hóa chất tẩy sơn trên bề mặt nhựa năm 2024

Thực tế, hóa chất tẩy sơn là dung môi có tác dụng loại bỏ vết sơn trên nhiều bề mặt vật liệu như nhựa, gỗ, inox, sắt, tường vữa,… Thành phần chủ yếu của nó là dung môi hữu cơ và chất phụ gia, mỗi thành phần đều có tác dụng riêng, đồng thời nó kết hợp với nhau để giúp quá trình loại bỏ lớp trên bề mặt vật liệu trở nên đơn giản hơn hẳn. Ưu điểm của hóa chất tẩy sơn như sau:

- Đảm bảo sự ăn mòn nên yếu.

- Tách phần sơn với bề mặt nhựa hiệu quả.

- Đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường.

- Ít bị bay hơi, đảm bảo thân thiện với người dùng.

- Không gây biến đổi bề mặt, đảm bảo dễ sử dụng. Sau khi xử lý xong bề mặt đồ nhựa có thể sơn được ngay lập tức.

3. Mua hóa chất tẩy sơn trên nhựa ở đâu?

Thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp hóa chất tẩy sơn, trong đó Nhật Tiến Hưng là đơn vị sản xuất và phân phối uy tín, chất lượng mà khách hàng nên lựa chọn. Chúng tôi với sản phẩm hóa chất tẩy sơn có khả năng loại bỏ lớp sơn hiệu quả trên nhiều bề mặt khác nhau. Đảm bảo loại bỏ sơn hoàn toàn dù mới bám dính hay đã cũ, mỏng hay dày, bề mặt nhựa hay gỗ, inox, nhôm,… đều hiệu quả.

Hóa chất tẩy sơn trên bề mặt nhựa năm 2024

Đặc biệt, khi mua hóa chất tại công ty Nhật Tiến Hưng khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn và hướng dẫn sử dụng đúng quy trình. Sản phẩm cam kết chất lượng, an toàn cho sức khỏe, giá cả cạnh tranh. Vì vậy, lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi chính là quyết định sáng suốt nhất của bạn.

Giúp loại bỏ đất và dầu mỡ nhanh chóng, dễ dàng. Hóa chất tẩy rửa mạnh mẽ thâm nhập và nới lỏng sự tích tụ nhanh chóng. Thuận tiện và hiệu quả.

HDSD: Phun trực tiếp lên bề mặt vết bẩn hoặc lên khăn hoặc miếng xốp để làm sạch vết bẩn. Không cần rửa lại.

Dung dịch Hàn Quốc tẩy vết sơn bám trên bề mặt nhựa. V.A nhập khẩu thường xuyên chính hãng hóa chất công nghiệp.

1. Tính năng sản phẩm/ Features

PR-70 đã cải thiện mạnh mẽ vấn đề gây ung thư trong các sản phẩm tẩy sơn hiện có. Sản phẩm độc hại thấp này không chứa methylene chloride và phenol. An toàn cho tất cả các loại kim loại, nó mang lại hiệu quả nâng cao chỉ cần loại bỏ miếng đệm, sơn, men, keo dính và cacbua được tạo thành trên khuôn dập. Đặc biệt, tính thẩm thấu mạnh và khả năng thanh toán cho phép loại bỏ miếng đệm và sơn. Ngoài ra, với tính lưu động, PR-70 thâm nhập sâu vào các khu vực khó tiếp cận. Các hợp chất tạo thành không gây ung thư, PR-70 được thiết kế là sản phẩm tối ưu cho sự an toàn của cơ thể người.

• An toàn mà không gây ung thư và khả năng thanh toán mạnh. • Phân tán nhanh và độ thấm mạnh.

2. Trường hợp sử dụng sản phẩm/ Uses

• Tháo miếng đệm và sơn • Nâng lớp men, sơn mài và lớp vecni • Loại bỏ nhãn dính • Loại bỏ cacbua trên khuôn tạo ra trong quá trình đúc • Loại bỏ dư lượng cacbon • Nâng lớp men từ dây đồng • Xử lý dầu dính chặt vào bề mặt bằng nhiệt

3. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm/ How to Use

- Phương pháp Phun Thậm chí sử dụng sản phẩm trên mặt hàng cần được làm sạch. Đợi khoảng 30 ~ 40 phút, sau đó cọ khu vực bằng cạo hoặc bàn chải để loại bỏ lớp sơn.

- Phương pháp Ngâm Khi mục tiêu được nhúng trong chất lỏng làm sạch trong một thời gian dài, phản ứng hóa học tạo ra hiệu quả nâng. Sau đó, lớp sơn trở nên mở rộng và bắt đầu giảm dần. Khi lớp sơn được hoàn thành nâng lên, lau bề mặt bằng vải mềm hoặc lau lớp bằng nước máy bay phản lực cao áp.

4. Cảnh báo/ Cautions

• Lưu trữ trong khu vực thông gió tốt với nhiệt độ 40 ℃ hoặc ít hơn. • Khi sản phẩm tiếp xúc với da, hãy rửa ngay bằng nước. • Khi sản phẩm tiếp xúc với mắt, hãy rửa ngay bằng nước và theo chỉ dẫn của bác sĩ. • Khi sản phẩm tiếp xúc với quần áo, ngay lập tức cởi và giặt quần áo. • Cẩn thận và mở nắp thùng chứa sản phẩm. Do áp suất bên trong, nắp có thể bật khi mở. Uống nắp bằng vải và từ từ mở nó.

V.A

Dung dịch tẩy sơn trên nhựa Nabakem PR-70

Hóa chất tẩy sơn trên bề mặt nhựa năm 2024
Dung dịch tẩy rỉ sét bề mặt kim loại FC-1 Nabakem Hàn QuốcMã sản phẩm: FC-1

Giá chai: Liên hệGiá thùng: Liên hệ

Giá Thay Đổi Theo Số Lượng ( Giá Trên Đã Bao Gồm 10% VAT )Dung dịch tẩy gỉ sé bề mặt kim loại FC-1 chuyên sử dụng để loại bỏ gỉ sét bám trên bề mặt kim loại. FC-1 dễ sử dụng và không gây hiện tượng ăn mòn đối tượng mục tiêu cần tẩy gỉ. Làm sạch hoàn toàn các chất gỉ sét bám cứng trên bề mặt kim loại do xảy ra các phản ứng vật lý hóa. VNNDT nhập khẩu và phân phối trực tiếp hóa chất tẩy gỉ FC-1 Nabakem Hàn Quốc với giá thành tốt nhất. -

Hóa chất tẩy sơn trên bề mặt nhựa năm 2024
Hóa chất tẩy rửa vệ sinh bảng mạch điên tử ECC-90 Nabakem Hàn QuốcMã sản phẩm: ECC-90

Giá chai: Liên hệGiá thùng: Liên hệ

Giá Thay Đổi Theo Số Lượng ( Giá Trên Đã Bao Gồm 10% VAT )Hóa chất vệ sinh bảng mạch điện tử ECC-90 là chất tẩy rửa không cháy với sự ổn định hóa học và ổn định nhiệt, thấm sâu vào vật liệu đối tượng và rửa chất gây ô nhiễm. Thâm nhập vào cốt lõi sâu xa nhất của chất gây ô nhiễm trên các thiết bị điện tử, điện hoặc máy móc. ECC-90 là sản phẩm thân thiện với môi trường và được sử dụng trong toàn bộ ngành công nghiệp -

Hóa chất tẩy sơn trên bề mặt nhựa năm 2024
Hóa chất rửa tay công nghiệp dạng bột NBH-3 có tác dụng loại bỏ nhanh chóng dầu, mỡ, bụi bẩn công nghiệp. Chứa thành phần tự nhiên không độc hại cho cơ thể con người và bảo vệ da tay. NBH-3 Nabakem được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi công ty VNNDT.