Hướng dẫn hack mật khẩu facebook 100 fb

Ra đời từ cách đây khoảng hơn 10 năm, mạng xã hội facebook ngàng càng chiếm được sự quan tâm sử dụng của nhiều người. Cũng dễ hiểu thôi bởi với mạng xã hội lớn nhất hành tinh này. Chỉ cần đăng ký một tài khoản là người dùng có thể tùy ý sử dụng. Từ việc chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ đời thường cho đến việc sử dụng để làm việc. Kinh doanh buôn bán.

Lưu ý: CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP DỊCH VỤ VUI LÒNG KHÔNG LIÊN HỆ

Chính vì sự tiện lợi như vậy cho nên bất chấp facebook còn rất nhiều lỗ hổng về bảo mật. Mọi người vẫn đăng ký sử dụng với số lượng ngày một tăng cao. Để tránh tình trạng bị mất tài khoản. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số Cách hack facebook 2022 cũng như những cách bảo mật an toàn hơn cho facebook. Để các bạn tham khảo và áp dụng.

Hướng dẫn hack mật khẩu facebook 100 fb

Facebook của bạn có thể bị hack như thế nào?

Tại sao bạn bị hack facebook khi mà bạn chẳng hề tiết lộ mật khẩu cho ai. Vậy phải chăng do ăn ở, hi hi, nói vui vậy thôi chứ chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó. Nếu như bạn thường xuyên làm những việc sau đây. Thì khả năng sớm muộn bạn cũng bị may màu tài khoản facebook là rất cao.

Truy cập vào các đường liên kết lạ

Khi có người gửi cho bạn những đường link với những lời giới thiệu hấp dẫn. Những hình ảnh chảy máu mũi, bạn có xu hướng tò mò mà click vào. Và tèn ten ten, tài khoản facebook của bạn sẽ bay màu trong chốc lát bởi vì thông qua đường link đó. Hack đã cài mã độc để có thể dễ dàng lấy mật khảu của bạn

Hướng dẫn hack mật khẩu facebook 100 fb

Đăng nhập vào các trang web không đảm bảo

Bạn vào 1 số trang web và các trang web đó bắt bạn nhập tài khoản và mật khẩu FB để đăng nhập. Lúc này bạn dừng lại vẫn còn kịp nhé.

Đăng nhập FB ở các máy tính công cộng như quán Net. Hay để người khác sử dụng máy tính của bạn trong bạn có thói quen đăng nhập sẵn. Điều này có thể khiến những kẻ xấu có thể dễ dàng thay đổi mật khẩu của bạn

Hướng dẫn hack mật khẩu facebook 100 fb

Dùng mật khẩu dễ đoán như tên + ngày sinh, hay là 12345678

Máy tính bị nhiễm phần mềm độc hại

Không dùng xác thực hai bước để tăng thêm tính bảo mật cho tài khoản của bạn

Mất tài khoản e-mail, mất số điện thoại đăng ký tài khoản. Hay đơn giản là chẳng may ban mất điện thoại thôi thì facebook của bạn cũng bay màu ngay sau đó.

Tài khoản facebook của bạn khi bị hack có thể bị kẻ xấu lợi dụng để lừa đảo. Hoặc đơn giản hơn là đăng những hình ảnh hay phát ngôn xấu. Làm ảnh hưởng đến hình ảnh và danh dự của bạn. Hoặc nếu như tài khoản của bạn có đông đảo bạn bè thì kẻ xấu. Có thể bán cho những người bán hàng online, hoặc đôi khi cỉ là hack cho bõ ghét

Hacker thường sử dụng những cách hack facebook 2022 như thế nào

Sử dụng Phishing Page

Phishing phương thức tạo ra những trang web giả một cách tinh vi. Để dụ dỗ những người thiếu hiểu biết nhập vào các thông tin như. Các trang web này thường được ngụy tạo dưới dạng những dịch vụ như trúng thưởng. Cho vay không lãi suất nhằm đánh vào tâm lý tò mò và ham quà tặng của nhiều người. Bằng cách yêu cầu các thông tin như :

  • Tên đăng nhập
  • Mật khẩu
  • Hay các thẻ Visa, Mastercard,…

Các hacker có thể dế dàng lấy được thông tin của bạn

Hướng dẫn hack mật khẩu facebook 100 fb

Cách hack facebook 2022 Sử dụng một tiện ích mở rộng trên trình duyệt (extension)

Extension, hay có người gọi đó là ADDON (phần mở rộng) là một phần không thể thiếu. Đối với những người sử dụng trình duyệt Chrome. Hack facebook bằng xtension là hình thức chiếm quyền người dùng.

Hướng dẫn hack mật khẩu facebook 100 fb

Đối với Chrome, có hàng ngàn các “extension” với nhiều chức năng đa dạng như. Giúp trình duyệt tự động tìm kiếm các phiếu giảm giá khi mua sắm, giúp máy tính chạy nhanh hơn…

Sử dụng Virus Keylogger Trên Máy Tính

Các trình keylogger với tính năng ghi lại thao tác của người dùng trên bàn phím. Được xếp vào nhóm các phần mềm gián điệp. Bởi vì nó vi phạm quyền riêng tư của người khác. Cho nên nếu các hacker sử dụng thủ thuật này. Thì việc bạn bay màu mật khẩu facebook không có gì là lạ cả.

Vì với virus Keylogger, các hackers dễ dàng ghi lại toàn bộ những gì bạn gõ trên bàn phím máy tính. Điều đó có nghĩa, khi chúng ta đăng nhập nick trên máy có virus này. Thông tin đăng nhập của chúng ta sẽ được lưu lại & từ đó hacker chiếm dụng.

Hướng dẫn hack mật khẩu facebook 100 fb

Cách hack facebook 2022 FB bằng mã độc hay virus thông qua các phần mềm/ứng dụng

Nếu bạn vì tò mò mà click chuột vào những đường link lạ. Thì rất dễ mất tài khoản facebook bởi thông qua các mã độc được phát tán trên đường link. Các hacker sẽ khiến virus/mã độc được kích hoạt & phát tán. Từ đó có thể lấy thông tin của ta một cách dễ dàng

Hướng dẫn hack mật khẩu facebook 100 fb

Hack nick do chúng ta mất Điện Thoại hay Máy Tính có đăng nhập sẵn trên thiết bị.

Trường hợp này cũng khá phổ biến xảy ra. Nhiều tài khoản facebook bị hack thông qua việc chúng ta sơ sẫy đánh mất điện thoại hay máy tính.

Trong quá trình đó người khác hoàn toàn có thể chiếm dụng nick của chúng ta để đổi thông tin.

Hướng dẫn hack mật khẩu facebook 100 fb

Cách hack Facebook đơn giản bằng số điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2:

Hướng dẫn hack mật khẩu facebook 100 fb

Bước 3: Tiếp theo vào phần giới thiệu và đến phần thông tin của tài khoản Facebook cần hack.

Bước 4: Note lại các thông tin cần thiết như: Số điện thoại và Ngày sinh. Vì 2 thứ này thực sự rất cần thiết nhé!

Bước 5: Sau khi ghi chép thông tin của Facebook cần hack thì bạn thoát ra. Sau đó đăng nhập lại bằng số điện thoại của tài khoản Facebook cần hack với mật khẩu là ngày tháng năm sinh của bạn vừa lưu lại.

Đây là cách hack Facebook của người khác cực kỳ đơn giản. Thế nhưng luôn được đánh giá là có tỉ lệ thành công lên đến 70% không.

Bởi có rất nhiều tài khoản Facebook mà họ sử dụng số điện thoại và mật khẩu là ngày tháng năm sinh ( Mật Khẩu Dễ Nhớ).

Cách hack nick Facebook bằng cách Quên Mật Khẩu

Bước 1: Mở Facebook và click vào tùy chọn.

Bước 2: Một trang mới yêu cầu bạn tìm thấy tài khoản của bạn sẽ mở ra. Bạn cần nhập Facebook cần hack trong không gian được cung cấp.

Hướng dẫn hack mật khẩu facebook 100 fb

Bước 3: Vào trang mới yêu cầu bạn sẽ mở ra Chọn tùy chọn email và bấm vào nút

Hướng dẫn hack mật khẩu facebook 100 fb

Lưu ý: Ở phần này thì bạn có thể sử dụng email, tin nhắn văn bản hoặc tùy chọn cuộc gọi điện thoại. Bạn phải chắc chắn rằng bạn có quyền truy cập vào bất kỳ của ba phương pháp phục hồi trên.

Bước 4: Một mã bảo vệ sẽ được gửi đến địa chỉ email của người dùng. Bạn cần nhập mã trong không gian được cung cấp.

Hướng dẫn hack mật khẩu facebook 100 fb

Bước 5: Một trang mới sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu mới và mạnh mẽ sẽ được hiển thị. Nhập mật khẩu theo yêu cầu và bấm vào nút

Hướng dẫn hack mật khẩu facebook 100 fb

Bước 6: Facebook sẽ yêu cầu bạn đăng xuất từ ​​bất kỳ thiết bị mà bạn nghi ngờ truy cập tài khoản. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn và bấm vào nút .

Hướng dẫn hack mật khẩu facebook 100 fb

Cách hack Facebook qua Email (tỉ lệ thành công cao)

Bước 1: Lấy địa chỉ email của tài khoản Facebook muốn hack

Hướng dẫn hack mật khẩu facebook 100 fb

Bước 2: Kiểm tra địa chỉ email mà bạn vừa lấy được xem còn khả dụng không. Kiểm tra bằng cách đi đến nhà cung cấp email sử dụng.

Ví dụ như: yahoo, gmail, hotmail… và cố đăng nhập bằng ID email chính xác với một số mật khẩu thì điền bừa.

Hướng dẫn hack mật khẩu facebook 100 fb

Bước 3: Vọc vạch thêm

Nếu như bạn thông báo rằng hay một cái gì đó cùng với nó. Sau đó bạn có thể nhận được mật khẩu 100% và nếu nó nói thêm rằng . Thì coi như cách hack nick Facebook này sẽ không thể hoạt động!

Hướng dẫn hack mật khẩu facebook 100 fb

Bước 4: Tạo tài khoản mới

Ở trong bước này, thì bạn cần phải tạo một tài khoản mới.Trong phần hướng dẫn này Thuong’s Blog đang sử dụng hệ thống Hotmail. Thế nhưng cách thức hoạt động của phương thức tương tự như các gmail, yahoo.

Bước 5: Liên kết các tài khoản.

Đối với Hotmail: Bạn chỉ cần truy cập vào phần . Sau đó điều hướng đến . Sau cùng là phần nhập địa chỉ email của người dùng mà bạn muốn hack. Khi đó nó sẽ tự động liên kết với tài khoản của bạn. Mà không cần xác minh vì tài khoản không tồn tại.

Hướng dẫn hack mật khẩu facebook 100 fb

Bước 6: Nhận tài khoản Facebook đã hack (đã xác nhận)

Vì tài khoản Facebook đã được liên kết ngay bây giờ. Nên bạn phải truy cập Facebook.com, sau đó yêu cầu đặt lại mật khẩu cho tài khoản được liên kết của họ (tài khoản bạn vừa tạo)

Hướng dẫn hack mật khẩu facebook 100 fb

Bước 7: Lấy mật khẩu

Sau khi bạn hoàn thành bước 6, thì bạn sẽ nhận được yêu cầu đặt lại mật khẩu trong email bạn đã tạo. Chỉ cần thực hiện quy trình quá đơn giản…

Lưu ý: CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP DỊCH VỤ VUI LÒNG KHÔNG LIÊN HỆ

Cách hack bằng cách xem từ Masked Passwords

Dù mật khẩu đã được che đi bởi các ký tự đặc biệt như: “****”, nhưng hacker có thể xem được mật khẩu bằng tính năng xem mã nguồn trang website của trình duyệt, thay thế một số đoạn mã đơn giản giúp hiển thị chúng thông qua inspect element đó bạn.

Cách phòng tránh

  • Không nên rời khỏi máy tính khi thực hiện đăng nhập.
  • Không nên lưu mật khẩu Facebook hoặc thông tin đăng nhập khác trên trình duyệt.

Hack mật khẩu Facebook qua Session Hijacking

Hijacking là phần mềm tấn công rất nguy hiểm, nếu người dùng truy cập Facebook trên một kết nối HTTP (không an toàn). Hacker có thể đánh cắp cookie trình duyệt với điều kiện trong cùng mạng LAN hoặc sử dụng chung mạng Wifi bằng một cuộc tấn công session hijacking.

Cách phòng tránh

  • Kích hoạt tính năng Duyệt web an toàn (Secure Browsing) trên Facebook. Bằng việc truy cập vào Cài đặt tài khoản (Account Settings) > Bảo mật (Security).
  • Luôn sử dụng SSL cho các phiên đăng nhập.
  • Đăng xuất khỏi tài khoản sau khi không sử dụng.
  • Chỉ sử dụng mạng Wifi tin cậy.
  • Bạn nên sử dụng mạng riêng ảo VPN.

Ngoài những Cách hack facebook 2023 mà chúng tôi liệt kê trên thì Hacker. Còn có thể hack Facebook của bạn thông qua rất nhiều cách khác. Vì vậy để chắc chắn rằng Facebook của bạn luôn hoạt động tốt hãy học cách bảo mật Facebook. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để cung cấp các giải pháp bảo mật tốt nhất cho tài khoản của bạn.