Trị sẹo rỗ bằng laser bao nhiêu tiền?

Điều trị sẹo (thẹo) hiện đang là dịch vụ rất được phát triển tại Việt Nam với nhiều tên gọi công nghệ và mức phí khác nhau giữa hàng ngàn trung tâm thẩm mỹ lớn nhỏ. Tại sao chi phí điều trị sẹo lại có sự chênh lệch như vậy?

Dưới đây, chúng tôi xin chỉ ra 1 số yếu tố quyết định tới giá tiền xóa sẹo tại các cơ sở làm đẹp để khách hàng có thông tin đánh giá chi tiết hơn.

1- Cấp độ tình trạng, loại sẹo

Mỗi loại sẹo sẽ tương ứng với phác đồ điều trị riêng biệt, do đó chi phí điều trị sẽ không giống nhau. Thông thường, sẹo được phân ra thành:

 • Sẹo lồi: Sẹo có khuynh hướng nhô cao, phình đại hơn so với kích thước thực tế vết thương hở.
 • Sẹo lõm, rỗ: Các vùng mô xơ sợi bị thiếu hụt Collagen trong quá trình liền vết thương hở, tạo nên các hố hõm kích thước khác nhau. Điển hình nhất là các vết sẹo rỗ trên mặt sau khi nặn mụn
 • Sẹo thâm, lâu năm: Sẹo được hình thành do các vết côn trùng cắn hoặc do va chạm tai nạn. Vùng da bị tăng sắc tố nhiều dẫn tới các đốm, mảng thâm gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Trị sẹo rỗ bằng laser bao nhiêu tiền?

3 trường hợp sẹo thường gặp nhất: sẹo lồi – lõm – thâm lâu năm

Sẹo càng ở dạng phức tạp thì thời gian và số lần điều trị sẽ kéo dài hơn, do đó mức phí điều trị cũng sẽ cao hơn so với sẹo có thể trạng nhẹ.

Sẹo được chia thành 3 cấp độ cơ bản như sau:

 • Sẹo nhẹ, mới hình thành: Mô xơ sợi mới hình thành sau khi có vết thương hở, vẫn còn mềm, màu sắc hồng, trắng.
 • Sẹo cấp độ trung bình: Nguyên bào sợi Collagen gây nên sẹo đã có độ liên kết chắc chắn, tạo thành các mảng lồi, lõm, thâm rõ nét trên cơ thể. Sẹo có kích thước khác nhau, hơi co kéo và màu sắc chuyển thâm, tím hồng.
 • Sẹo cấp độ nặng: Mô sẹo đã cứng, liên kết thành mảng, khối lớn (có thể phình đại), màu thâm hoặc mất sắc tố (màu trắng). Phần sẹo có độ co kéo nhiều, phức tạp, cần được tiến hành là phẳng bằng nhiều kỹ thuật tân tiến, hiện đại.

👉Chi phí cho một liệu trình xóa sẹo bị chi phối chủ đạo bởi tình trạng và cấp độ sẹo thực tế của khách hàng.

Trị sẹo rỗ bằng laser bao nhiêu tiền?

Giá tiền trị sẹo phụ thuộc nhiều vào cấp độ thẹo thực tế của khách hàng

2- Công nghệ kỹ thuật can thiệp

Hiện nay có rất nhiều công nghệ điều trị sẹo với các tên gọi khác nhau trên thị trường như sử dụng tia laser, ánh sáng sinh học, tế bào gốc, … Tuy nhiên, thực tế cho thấy có khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện kỹ thuật và công nghệ điều trị không đúng như tên gọi, gây ra nhiều hệ lụy khôn lường đối với khách hàng.

Những địa điểm quảng cáo trị sẹo giá rẻ nhưng hoàn toàn không hời chút nào. Có thể bạn sẽ “tiền mất tật mang” nếu ham rẻ và không kiểm tra kỹ công nghệ đang can thiệp vào vết sẹo.

Bên cạnh đó, các địa chỉ thẩm mỹ lớn và uy tín có giá cả chênh lệch hơn nhưng khách hàng được đảm bảo yếu tố công nghệ thẩm mỹ sẹo tân tiến, mới nhất. Đảm bảo sau khi điều trị, khách hàng sẽ có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia trị sẹo trên Thế giới, hơn 50% kết quả xóa sẹo có tốt hay không phụ thuộc vào công nghệ được áp dụng. Do đó, mức giá tiền cũng phụ thuộc theo tỷ lệ thuận.

Trị sẹo rỗ bằng laser bao nhiêu tiền?

Yếu tố công nghệ quyết định hơn 50% tỷ lệ thẩm mỹ sẹo thành công

3- Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất, quy mô của các trung tâm thẩm mỹ, spa là yếu tố tiếp theo quyết định tới giá tiền xóa sẹo mà khách hàng phải chi trả.

So với những địa chỉ có quy mô, hệ thống trang thiết bị kém chất lượng, lạc hậu thì các cơ sở lớn, có điều kiện vật chất tối tân, hiện đại sẽ đáp ứng được dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

4- Quy trình đảm bảo an toàn

Đối với những địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ, (có thể) hoạt động chui, quy trình xóa sẹo “tự phát”, chưa có giấy phép kiểm định chất lượng an toàn, sẽ không thể đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình trị liệu.

Do đó, những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao, thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo đã được Bộ y tế cấp phép như Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, quy trình khám, lên phác đồ, tiến hành trị sẹo đều đảm bảo tính an toàn cao cho khách hàng.

Chi phí chữa sẹo tại những địa chỉ lớn có sự chênh lệch hơn, tuy nhiên khách hàng luôn được sử dụng dịch vụ tốt nhất với tính an toàn sức khỏe được đặt lên hàng đầu.

Trị sẹo rỗ bằng laser bao nhiêu tiền?

Cơ sở có quy trình trị sẹo được cấp phép từ Bộ y tế sẽ có chi phí dịch vụ đắt hơn

II. Tổng hợp chi phí trị sẹo ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đã có chuyên khoa trị sẹo với sự cấp phép hoạt động của Bộ y tế để đảm bảo khả năng đáp ứng dịch vụ an toàn, chất lượng cao cho khách hàng.

Tại đây, chúng tôi niêm yết mức giá công khai với từng loại sẹo, cấp độ từ nhẹ đến phức tạp để khách hàng tiện theo dõi, chuẩn bị tốt hơn về chi phí.

1- Điều trị sẹo lồi giá bao nhiêu?

Trị sẹo lồi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng chủ yếu sử dụng 2 phương pháp: phẫu thuật và công nghệ ánh sáng ELLA không xâm lấn. Mỗi phương pháp đều mang tới những kết quả thẩm mỹ nhất định tới khách hàng.

Trị sẹo rỗ bằng laser bao nhiêu tiền?

Trị sẹo lồi bằng công nghệ tiên tiến tại Kangnam

Khi tới thăm khám cụ thể với chuyên gia tại cơ sở của Kangnam, bạn sẽ được tư vấn cụ thể nên áp dụng dịch vụ nào tối ưu đối với trường hợp sẹo của mình.

✱ Phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi bao nhiêu tiền? 

Phẫu thuật cắt sẹo lồi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam có chi phí dao động từ 6 – 24 triệu đồng, cụ thể với từng mức độ như sau:

DỊCH VỤCHI PHÍ (VNĐ/lần)Cắt bỏ sẹo co kéo, sẹo xấu do phẫu thuật mức 16.000.000Cắt bỏ sẹo co kéo, sẹo xấu do phẫu thuật mức 212.000.000Cắt bỏ sẹo co kéo, sẹo xấu do phẫu thuật mức 318.000.000Cắt bỏ sẹo co kéo, sẹo xấu do phẫu thuật mức 424.000.000

Bảng giá phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi đang áp dụng tại cơ sở BV Kangnam

99% các ca sẹo lồi, độ co kéo phức tạp đã được cải thiện đáng kể khi điều trị phẫu thuật cắt bỏ sẹo tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Dưới đây là 1 số hình ảnh thực tế từ khách hàng:

Trị sẹo rỗ bằng laser bao nhiêu tiền?

Phần sẹo phình đại dưới tai đã được cắt bỏ hoàn toàn chỉ sau 1 lần thực hiện phẫu thuật điều trị tại Kangnam

Trị sẹo rỗ bằng laser bao nhiêu tiền?

Mô sẹo lồi, co kéo phức tạp đã được cắt bỏ và trả về làn da sáng mịn, đều màu gần như da ban đầu

✱ Chi phí xóa sẹo sứt môi giá bao nhiêu?

Sẹo ở môi hoàn toàn có thể cải thiện được trở về nguyên trạng ban đầu, mang tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, đây là vùng da có diện tích hẹp, cần được thực hiện với kỹ thuật tân tiến theo quy trình chuẩn để mang tới kết quả thẩm mỹ mong muốn cho khách hàng.

Do đó, bảng giá sửa sẹo môi được Kangnam tách riêng, tùy theo tình trạng cấp độ sẹo sẽ có mức giá tiền khác nhau dao động từ 8 – 12 triệu đồng.

DỊCH VỤ CHI PHÍ (TRIỆU ĐỒNG/LẦN)Sửa sẹo môi mức 110Sửa sẹo môi mức 220

Bảng giá xóa sẹo ở môi tại Kangnam

Sau khi sửa sẹo môi tại Kangnam, nhiều khách hàng đã nhận được kết quả thật bất ngờ, cải thiện đến gần 90% tình trạng:

Trị sẹo rỗ bằng laser bao nhiêu tiền?

Phần mô sẹo xấu đã được chỉnh sửa hoàn toàn, trả về vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho đôi môi của khách hàng

✱ Trị sẹo lồi bằng laser bao nhiêu tiền?

Công nghệ ánh sáng đa sắc ELLA độc quyền tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam cho phép loại bỏ mọi vết tích sẹo lồi phức tạp, lâu năm, đảm bảo 3 yếu tố: hiệu quả 99% – không xâm lấn – không đau.

Trị sẹo rỗ bằng laser bao nhiêu tiền?

Công nghệ xóa sẹo thẩm mỹ ELLA không xâm lấn – không đau – cho kết quả khắc phục đến 90%

ELLA là phương pháp tối tân nhất hiện nay trong điều trị sẹo lồi không phẫu thuật, khắc phục được toàn bộ nhược điểm của các dịch vụ như: Laser CO2 Fractional,..

Phương pháp xóa sẹo lồi ELLA áp dụng ánh sáng đa sắc kết hợp bước sóng cực ngắn 560nm. Tia sóng đi trực tiếp vào bề mặt da, xuyên qua lớp thượng bì, bóc tách các mô, xơ sẹo giúp làm mềm và giảm độ nhô của sẹo. Bên cạnh đó, ánh sáng đa sắc này có khả năng dần co tiết diện, chiều cao của mô xơ sợi.

Đối với công nghệ điều trị ELLA, giá tiền xóa sẹo phụ thuộc vào cấp độ sẹo thực tế của khách hàng dao động từ 1,5 – 5 triệu đồng.

DỊCH VỤ CHI PHÍ (VNĐ/lần)Điều trị sẹo lồi mức 11.500.000Điều trị sẹo lồi mức 23.000.000Điều trị sẹo lồi mức 35.000.000

Bảng giá xóa sẹo thẩm mỹ công nghệ ELLA tại BV Kangnam

Với công nghệ trị sẹo lồi ELLA, rất nhiều trường hợp khách hàng tại Kangnam đã có kết quả thẩm mỹ ngoài sự mong đợi chỉ sau 1 liệu trình điều trị:

Trị sẹo rỗ bằng laser bao nhiêu tiền?

Sẹo lồi kích thước lớn gần như không còn nhìn thấy rõ

Trị sẹo rỗ bằng laser bao nhiêu tiền?

Sẹo lồi dài trên cổ được khắc phục toàn diện

Trị sẹo rỗ bằng laser bao nhiêu tiền?

Sẹo lồi lâu năm, đậm màu được cải thiện đến 95%

2- Bảng giá trị sẹo rỗ, lõm tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam

Sẹo lõm, rỗ là loại sẹo khó điều trị, phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật tân tiến nhất. Tại Kangnam đang ứng dụng công nghệ Scar Nano để khắc phục toàn bộ tình trạng sẹo lõm, rỗ từ nhẹ đến nặng.

Scar Nano điều trị sẹo rỗ trên mặt theo cơ chế kích thích tái cấu trúc tế bào mô da tại vùng sẹo bằng cách sử dụng chính năng lượng của chùm tia Laser. Từ đó, các mô sẹo bị tổn thương sẽ được tái tạo lại toàn bộ, tình trạng sẹo lõm, rỗ sâu hay phức tạp đều được khắc phục hiệu quả gấp nhiều lần so với những phương pháp thông thường.

Thực tế đã kiểm chứng, rất nhiều khách hàng tại Kangnam đã cải thiện được vết sẹo đến 90% chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

Bảng giá trị sẹo rỗ bằng laser Scar Nano tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam dao động từ 8 – 10 triệu đồng, đang được ứng dụng tại 2 cơ sở Hà Nội, TP.HCM như sau:

DỊCH VỤCHI PHÍ (VNĐ/lần)Điều trị sẹo lõm bằng Scar Nano 2 bên má8.000.000Điều trị sẹo lõm bằng Scar Nano toàn mặt10.000.000

Bảng giá điều trị sẹo rỗ, lõm các cấp độ tại Bệnh Viện Kangnam

Sẹo rỗ, lõm nhiều cấp độ, tình trạng phức tạp khác nhau của khách hàng đều đã được cải thiện đến 90% sau khi điều trị tại Kangnam.

Trị sẹo rỗ bằng laser bao nhiêu tiền?

Gương mặt nhiều vết sẹo lõm, rỗ li ti đã hoàn toàn được thay đổi bằng làn da láng mịn

Trị sẹo rỗ bằng laser bao nhiêu tiền?

90% sẹo rỗ nặng do mụn gây ra đã được khắc phục

Trị sẹo rỗ bằng laser bao nhiêu tiền?

Trả lại làn da mịn màng cho bạn nữ có nhiều sẹo rỗ toàn má

3- Liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu?

Liệu trị điều trị sẹo rỗ giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước vùng da có sẹo rỗ, mức độ sẹo nặng hay nhẹ, sẹo rỗ lâu năm hay mới hình thành, … Đối với mức độ sẹo rỗ nặng, lan rộng và đã hình thành lâu năm sẽ cần liệu trình điều trị nhiều buổi hơn, do đó chi phí cũng sẽ cao hơn so với sẹo rỗ mức độ nhẹ.

Thông thường tại Kangnam, đối với những khách hàng có sẹo rỗ mức độ trung bình đến nặng cần liệu trình từ 3-5 buổi điều trị. Tia laser sẽ lấp đầy sẹo rỗ, kích thích tăng cường sản sinh collagen nuôi dưỡng vùng da mịn màng, sáng khỏe và chữa lành những tế bào da tổn thương hiệu quả.

Hầu hết các khách hàng của Kangnam sau khi điều trị sẹo rỗ có chế độ chăm sóc khoa học, tuân thủ các bước dưỡng da theo bác sĩ da liễu đều sở hữu làn da đẹp như mong muốn, sẹo rỗ không có nguy cơ tái phát.

Trị sẹo rỗ bằng laser bao nhiêu tiền?

Liệu trị điều trị sẹo rỗ giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố

4- Chi phí trị sẹo thâm lâu năm hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, công nghệ trị sẹo thâm lâu năm bằng tinh chất Peeling đang được nhiều chuyên gia thẩm mỹ sẹo hàng đầu khuyên khách hàng sử dụng. So với nhiều phương pháp cũ hay dùng thuốc, các vết sẹo thâm ở chân, tay,.. khi sử dụng tinh chất Peeling đều được thể cải thiện được toàn diện rõ rệt.

Kangnam là một trong các cơ sở đang ứng dụng rất thành công giải pháp Peeling để khắc phục toàn bộ đốm, mảng sẹo thâm, kém thẩm mỹ của khách hàng. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị, 90% sẹo sẽ được cải thiện toàn bộ về màu sắc, kích thước, trở về tệp màu với vùng da ban đầu.

Cũng giống như các loại sẹo trên, chi phí điều trị phụ thuộc rất lớn vào cấp độ sẹo khách hàng đang gặp phải. Dưới đây là khoảng giá xóa sẹo thâm đang được niêm yết công khai tại cơ sở Kangnam:

DỊCH VỤ CHI PHÍ (VNĐ/LẦN)Tinh chất Peeling (Gói 1 lần) mức 12.000.000Tinh chất Peeling (Gói 1 lần) mức 24.000.000Tinh chất Peeling (Gói 1 lần) mức 36.000.000Tinh chất Peeling (Gói 1 lần) mức 48.000.000

Giá trị sẹo thâm bằng tinh chất Peeling tại 2 cơ sở của Kangnam

Sẹo thâm, lâu năm hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp cấy tinh chất Peeling. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng kết quả trước và sau khi điều trị sẹo của khách hàng tại cơ sở:

Trị sẹo rỗ bằng laser bao nhiêu tiền?

Các đốm sẹo thâm được cải thiện toàn diện, trả về nước da sáng mịn, đều màu

Trị sẹo rỗ bằng laser bao nhiêu tiền?

Sẹo lâu năm, thâm đen được xóa sạch sau phác đồ điều trị tại Kangnam

III. Ưu điểm khi đăng ký các gói dịch vụ trị sẹo ở Kangnam

Khi đăng ký các gói dịch vụ trị sẹo tại Kangnam, khách hàng sẽ được đảm bảo các QUYỀN LỢI sau:

 • Hưởng chế độ tư vấn, thăm khám, chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn đầy đủ tiện nghi, hiện đại, chu đáo từ đội ngũ nhân viên tại bệnh viện.
 • Được tiếp cận các công nghệ trị sẹo tân tiến hàng đầu ngành y khoa thẩm mỹ hiện nay tại Việt Nam.
 • Tiếp xúc quy trình xóa sẹo thẩm mỹ đạt chuẩn an toàn từ Bộ y tế.
 • Đảm bảo kết quả thẩm mỹ lên đến 90% sau 1 liệu trình điều trị.
 • Được thực hiện thẩm mỹ điều trị sẹo bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, đã có nhiều năm tu nghiệp trong và ngoài nước.

Ngoài ra, khách hàng đăng ký các gói dịch vụ trị sẹo tại Kangnam còn có cơ hội nhận được ưu đãi chi phí. Điều này giúp giảm bớt phần nào mức phí cần chi trả nhưng khách hàng vẫn được hưởng toàn bộ quyền lợi như đã nêu trên.

Trị sẹo rỗ bằng laser bao nhiêu tiền?

Khách hàng được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia và tiếp cận công nghệ tối ưu nhất khi tới Kangnam

IV/ Làm thế nào để nhận ưu đãi trị sẹo nhanh nhất?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, giá ưu đãi cho dịch vụ trị sẹo nói riêng, thẩm mỹ nói chung. Đối với bảng giá trị sẹo nêu trên, chúng tôi đưa ra hoàn toàn chưa tính tới mức hưởng ưu đãi.