Top 5 máy nước nóng điện năm 2022

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Show

  1. Đánh giá các loại máy nước nóng tốt nhất hiện nay

  Máy nước nóng là một thiết bị giúp làm nóng nước bằng nhiệt từ điện hoặc năng lượng mặt trời. Loại máy này thường được lắp đặt trong phòng tắm để cung cấp nước nóng dùng cho sinh hoạt. Các loại máy nước nóng tốt nhất hiện nay có nhiều loại với cấu tạo và chủng loại khác nhau. Cùng tìm hiểu các phân biệt cũng như ưu và nhược điểm của từng loại sản phẩm này nhé!

  1.1. Máy nước nóng trực tiếp

  Máy nước nóng trực tiếp sử dụng sợi điện trở dẫn nhiệt để làm nóng dòng nước một cách nhanh chóng mà không cần bình chứa nước để đun.

  Ưu điểm: Vì không cần bình chứa nước nên máy nước nóng gián tiếp tương đối nhỏ gọn, tiết kiệm không gian phòng tắm. Tốc độ làm nóng nước nhanh do sử dụng điện trở, nước gần như nóng ngay lập tức. Vì không có bình chứa nước nên máy nước nóng trực tiếp tương đối an toàn so với máy nước nóng gián tiếp. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn máy nước nóng nào tốt thì đây là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

  Nhược điểm: Máy nước nóng trực tiếp cần được lắp đặt ở những nơi có áp lực nước lớn và nguồn điện ổn định để có thể hoạt động tốt. Nhiệt độ của máy không quá cao nên không phù hợp với những nơi có thời tiết quá lạnh.

  Top 5 máy nước nóng điện năm 2022
  Máy nước nóng trực tiếp

  1.2. Máy nước nóng gián tiếp

  Máy nước nóng gián tiếp có bình trữ nước lớn sau khi đun nóng nước bên trong có thể sử dụng nhiều lần.

  Ưu điểm: Nhờ có bình giữ nước lớn, một lần đun có thể sử dụng nhiều lần nên máy đun nước gián tiếp sẽ tiết kiệm hơn so với máy đun nước trực tiếp. Chỉ cần sử dụng một máy bạn có thể dùng được cho nhiều mục đích và khu vực khác nhau trong nhà tắm như: vòi hoa sen, bồn rửa mặt… Máy có nhiệt độ đun cao – phù hợp với các vùng có thời tiết lạnh.

  Nhược điểm: Do máy to và cồng kềnh nên việc lắp đặt máy cũng sẽ phức tạp, khó khăn hơn. So với máy nước nóng trực tiếp thì máy nước nóng gián tiếp đun nước lâu hơn khá nhiều. Để sử dụng máy nước nóng gián tiếp thì người dùng cần phải mua thêm vòi chia nóng lạnh.

  Top 5 máy nước nóng điện năm 2022
  Bình nóng lạnh gián tiếp

  1.3.  Máy nước nóng năng lượng mặt trời

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời tiết kiệm điện năng cho gia đình hàng tháng và sau đó được giữ trong bình chứa để sử dụng.

  Ưu điểm: Sản phẩm cực kỳ tiết kiệm điện do sử dụng năng lượng mặt trời để đun nước. Bình chứa lớn nên có thể sử dụng nước cho nhiều mục đích khác nhau và nhiều khu vực khác nhau. Một máy có thể đáp ứng đủ cho cả gia đình. Đây có thể coi là sản phẩm máy nước nóng tốt nhất hiện nay.

  Nhược điểm: Việc lắp đặt sản phẩm khá khó khăn, phức tạp do máy khá cồng kềnh. Nhiệt độ của nước phụ thuộc vào ánh sáng mặt trời, không phù hợp với các vùng ẩm thấp, thời tiết lạnh.

  Top 5 máy nước nóng điện năm 2022
  Máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời

  1.4.  Máy nước nóng hồng ngoại

  Máy nước nóng hồng ngoại là loại máy nước nóng sử dụng tia hồng ngoại để đun nóng nước trong ống dẫn thay vì sử dụng điện như các loại máy nước nóng thông thường

  Ưu điểm: Cực kỳ an toàn và tiết kiệm, do máy sử dụng tia hồng ngoại nên việc đun nước diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm điện năng nhiều hơn so với các loại máy nước nóng thông thường. Ngoài ra, do nước không hề tiếp xúc nguồn điện nên máy nước nóng hồng ngoại cũng an toàn hơn rất nhiều so với các máy nước nóng khác.

  Nhược điểm: Chi phí lắp đặt khá cao so với các loại máy nước nóng khác.

  Top 5 máy nước nóng điện năm 2022
  Máy nước nóng hồng ngoại dùng an toàn và tiết kiệm

  1.5. Máy nước nóng gas

  Máy nước nóng gas là loại máy nước nóng sử dụng khí gas để trực tiếp đun nóng nước

  Ưu điểm: Do sử dụng khí gas nên máy nước nóng gas có tốc độ đun nước rất nhanh. Vì vậy giúp tiết kiệm hơn nhiều so với máy nước nóng điện và có thể hoạt động tốt dù không có điện. Nhiệt độ nước cao, thích hợp với các vùng có khí hậu lạnh

  Nhược điểm: Vì sử dụng khí gas nên có phần thiếu an toàn hơn so với các loại máy nước nóng khác

  Top 5 máy nước nóng điện năm 2022
  Máy nước nóng gas

  2. 9 cách chọn mua máy nước nóng tốt nhất

  2.1. Chọn loại máy nước nóng phù hợp với nhu cầu gia đình

  Do có rất nhiều chủng loại khác nhau, sẽ rất khó để kết luận nên mua máy nước nóng nào tốt mà điều này sẽ hoàn toàn phụ thuộc nhu cầu của người mua.  Đối với các gia đình chỉ muốn sử dụng nước nóng để tắm và có không gian phòng tắm nhỏ thì loại máy nước nóng trực tiếp và máy nước nóng gas sẽ phù hợp nhất bởi kích thước nhỏ gọn và chi phí lắp đặt thấp. Gia đình cần sử dụng nước nóng cho nhiều khu vực khác nhau trong phòng tắm thì sẽ thích hợp với máy nước nóng gián tiếp với bình giữ nước lớn, đủ để cung cấp nước cho nhiều mục đích khác nhau. Máy nước nóng năng lượng mặt trời và máy nước nóng hồng ngoại sẽ thích hợp với các gia đình có nhiều phòng tắm và sử dụng nước nóng cho nhiều mục đích khác nhau vì máy có bình giữ nước lớn và tiết kiệm điện năng hơn so với các máy còn lại.

  2.2. Thương hiệu nhà sản xuất uy tín

  Thương hiệu là yếu tố tiếp theo cần cân nhắc khi lựa chọn một chiếc máy nước nóng tốt. Đối với từng chủng loại máy sẽ có các thương hiệu uy tín khác nhau như:

  • Máy nước nóng trực tiếp & gián tiếp: Panasonic, Ferroli, Ariston
  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời: Ariston, Kangaroo
  • Máy nước nóng hồng ngoại: Ferroli
  • Máy nước nóng gas: Kangaroo

  2.3. Dung tích bình phù hợp

  Trong các loại máy nước nóng sử dụng bình chứa như máy nước nóng gián tiếp, hồng ngoại, năng lượng mặt trời thì một yếu tố mà người mua cần tính toán trước khi lựa chọn máy đó chính là dung tích của bình chưa. Dung tich của bình quá lớn sẽ dẫn tới lãng phí và dung tích quá nhỏ sẽ không cung cấp đủ nước cho nhu cầu sử dụng của gia đình.

  2.4. Chất liệu bình chứa

  Chất liệu bình chứa là một yếu tố quan trọng, góp phần quyết định mua máy nước nóng tốt nhất hiện nay vì nó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và độ bền của máy. Các loại bình chứa có tráng men có khả năng chống ăn mòn và bám bụi tốt hơn các bình chứa thông thường. Ngoài ra, bình bằng đồng có độ bền cao hơn so với bình nhựa nhưng lại dễ bị oxy hóa ăn mòn.

  2.5. Công suất điện làm nóng phù hợp

  Công suất điện là yếu tố quyết định khả năng làm nóng của máy cũng như tính tiêu thụ điện. Hiện nay hầu hết các máy nước nóng đều có công suất trong khoảng 2500-3500W và có những loại có công suất cao hơn. Tuy nhiên đây là mức công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của hầu hết các gia đình và đảm bảo được tính tiết kiệm điện năng

  2.6. Các công nghệ và chức năng của bình

  Bên cạnh chức năng chính là đun nóng nước, một số bình nước nóng hiện đại còn được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến để đảm bảo an toàn và tăng tính tiết kiệm cho người dùng như:

  • Công nghệ Ion Bạc: tăng cường khả năng kháng khuẩn của nước
  • Công nghệ chống giật ELCB: Đảm bảo nguồn điện không bị quá tải hoặc rò rỉ
  • Công nghệ Flexomix: giúp tăng thêm lượng nước nóng nhưng vẫn tiết kiệm điện

  2.7. Các chế độ an toàn của máy nước nóng

  Tính an toàn là yếu tố hàng đầu cần xem xét khi mua máy nước nóng đặc biệt là máy nước nóng dùng điện. Người mua có thể cân nhắc các loại máy áp dụng các công nghệ an toàn mới như ELCB để an tâm hơn khi sử dụng.

  Top 5 máy nước nóng điện năm 2022
  An toàn là yếu tố hàng đầu khi chọn mua máy nước nóng

  2.8. Nhu cầu sử dụng của các thành viên

  Người mua có thể cân nhắc các loại máy nước nóng nhỏ gọn như máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gas nếu nhu cầu sử dụng không quá nhiều. Các máy nước nóng năng lượng mặt trời và máy nước nóng hồng ngoại sẽ đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau cho cả gia đình hơn những loại máy nước nóng khác.

  2.9. Mức giá và nơi mua uy tín

  Để tránh trường hợp mua phải đồ giả, kém chất lượng thì người mua nên đến các đại lý, siêu thị điện máy lớn để chọn lựa. Tuy nhiên để tiện lợi hơn và có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hơn thì người mua còn có thể mua trên các trang thương mại điện tử lớn, uy tín như websosanh.vn.

  3. Top 10 máy nước nóng tốt nhất hiện nay

  Để giúp người mua trả lời câu hỏi mua máy nước nóng nào tốt thì websosanh.vn sẽ giới thiệu một số các dòng máy nước nóng phổ biến và được đánh giá tốt nhất hiện nay.

  3.1. Máy nước nóng Ariston SMC45pPE-VN

  Máy nước nóng Ariston đến từ  thương hiệu Ariston dẫn đầu ngành, có thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại. Ngoài ra, máy còn được trang bị nhiều công nghệ an toàn tiến tiên như công nghệ chống bỏng thông minh, công nghệ chống giật ELCB, công nghệ nhiệt độ ổn định. Với công suất tối đa 4500W thoải mái cho nhu cầu sử dụng và mức giá 3.790.000đ, Ariston SMC45pPE-VN xứng đáng là một trong những máy nước nóng tốt nhất hiện nay.

  Top 5 máy nước nóng điện năm 2022
  Máy nước nóng Ariston SMC45pPE-VN

  3.2. Máy nước nóng Ariston SB35E-VN

  Máy nước nóng Ariston sb35e-vn là dòng máy nước nóng trực phân khúc thấp của thương hiệu Ariston. Tuy là dòng máy ở phân khúc thấp nhưng Ariston SB35E-VN cũng được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người dùng như tiêu chuẩn tương thích điện từ EMC, công nghệ chống giật ELCB. Công suất của máy 4500W cũng sẽ đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của đa số gia đình. Với giá 1.690.000đ, Ariston SB35E-VN có thể giải đáp được thắc mắc khi chọn mua máy nước nóng tốt với mức kinh phí thấp.

  Top 5 máy nước nóng điện năm 2022
  Máy nước nóng Ariston SB35E-VN

  3.3. Máy nước nóng Ferroli Divo SDP 4.5S

  Thuộc dòng máy nước nóng trực tiếp của thương hiệu Ferroli, máy nước nóng Ferroli Divo SDP 4.5S có thiết kế vô cùng hiện đại, sang trọng. Máy có độ dày chỉ 7cm khiến cho việc lắp đặt giúp tiết kiệm không gian phòng tắm, ngoài ra máy còn được trang bị màn hình LED tiện lợi cho việc điều chỉnh các tính năng nhiệt độ. Ferroli Divo SDP 4.5S còn có nhiều công nghệ hiện đại đi kèm như công nghệ chống giật ELCB, công nghệ làm nóng nhanh chóng. Máy có công suất 4500W và với mức giá 3.290.000đ.

  Top 5 máy nước nóng điện năm 2022
  Ferroli divo sdp 4.5s

  3.4. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli tráng men Ecosun

  Ecosun là dòng máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời của thương hiệu Ferroli nổi tiếng, quen thuộc với nhiều gia đình Việt. Máy có dung tích lớn lên tới 200l có thể đáp ứng thoải mái nhu cầu sử dụng của cả gia đình. Ngoài ra, các đường ống dẫn nước của Ecosun còn được tráng một lớp men giúp nâng cao độ bền của máy và chống bám bụi bẩn đảm bảo được sức khỏe cho người dùng. Ống hấp thụ nhiệt 3 lớp của Ecoson có thể chịu được mưa đá, cho phép giữ nhiệt lên tới 72h. Hơn nữa còn có thể hấp thụ năng lượng của tia hồng ngoại, nên trong những ngày nhiều mây và không có nắng vẫn có thể dùng nước nóng. Máy nước nóng Ferroli Ecosun có mức giá 10.360.000đ  xứng đáng là một trong những máy nước nóng tốt nhất hiện nay

  3.5. Bình nước nóng kháng khuẩn Kangaroo KG518N 30L

  Máy nước nóng Kangaroo được trang bị công nghệ nano bạc giúp tăng khả năng kháng khuẩn cho nước và tăng độ bền của máy. Máy có dung tích 30L đảm bảo được nhu cầu sử dụng cho nhiều mục đích trong phòng tắm. Công nghệ nano bạc ngoài giúp kháng khuẩn thì còn có khả năng đun nóng nước nhanh hơn các loại máy nước nóng khác. Kangaroo KG518N còn được tích hợp thêm các công nghệ an toàn như công nghệ chống giật điện thông minh,..Với mức giá chỉ giao động khoảng 2.999.000đ cho 1 chiếc máy Kangaroo KG518N.

  Top 5 máy nước nóng điện năm 2022
  Kangaroo KG518N 30L

  3.6. Máy nước nóng Midea DSK45Q

  Midea luôn là thương hiệu đem đến các sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý và máy nước nóng Midea cũng không ngoại lệ. Dù có mức giá thấp nhưng Midea DSK 45Q cũng được trang bị đầy đủ các công nghệ an toàn và tiết kiệm như công nghệ chống giật ELCB. Midea DSK 45Q đang được bán trên thị trường với mức giá 1.390.000đ, đây là một sự lựa chọn hợp lý cho các gia đình đặt tiêu chí tiết kiệm lên hàng đầu.

  Top 5 máy nước nóng điện năm 2022
  Midea DSK45Q

  3.7. Bình nước nóng ngang Sơn Hà GAL 30N 30L

  Bình nước nóng ngang GAL 30N 30L của Sơn Hà sử dụng thanh đốt làm từ INCOLOY 840 tráng men – bước đột phá trong công nghệ chế tạo hợp kim trên thế giới – giúp rút ngắn thời gian làm nóng, chống đóng cặn và tăng tuổi thọ cọc đốt. Ngoài ra máy còn có khả năng làm nóng nhanh và có bình chứa lớn giúp đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng trong gia đình. Máy nước nóng Sơn Hà GAL 30N có mức giá 2,750,000đ xứng đáng là một trong các loại máy nước nóng tốt nhất hiện nay

  Top 5 máy nước nóng điện năm 2022
  Sơn Hà GAL 30N 30L

  3.8. Bình nóng lạnh chống giật Picenza N20EW 20L

  Máy nước nóng chống giật Picenza N20EW là một trong các dòng máy nước nóng an toàn nhất hiện nay. Được trang bị rất nhiều công nghệ an toàn hiện đại như ELCB và sử dụng các chất liệu chống dẫn điện, Picenza N20EW đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. Hiện máy nước nóng Picenza N20EW đang được bán với mức giá 2.095.000đ.

  Top 5 máy nước nóng điện năm 2022
  Bình nóng lạnh chống giật Picenza N20EW 20L

  3.9. Máy nước nóng Panasonic DH-4MP1VW

  Máy nước nóng đến từ thương hiệu Panasonic đình đám này có thiết kế đẹp mắt, sang trọng và đặc biệt nhỏ gọn. Máy được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như bơm trợ lực, vòi ion kháng khuẩn, công nghệ chống điện giật ELCB giúp đem tới trải nghiệm sử dụng an toàn và tiện lợi nhất. Máy nước nóng Panasonic DH-4MP1VW có mức giá 3.669.000 đồng và được đánh giá là một trong những máy nước nóng tốt nhất hiện nay.

  3.10. Máy nước nóng Panasonic DH-3RP2VK

  Máy nước nóng Panasonic DH-3RP2VK được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn giúp bạn lắp đặt dễ dàng lên tường mà lại không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng. Sản phẩm rất phù hợp với những gia đình có phòng tắm hạn hẹp. Sản phẩm có công suất 3500W giúp cho máy hoạt động mạnh mẽ, rút ngắn thời gian làm nóng nước. Sản phẩm còn trang bị thêm chức năng chống giật điện ELCB có thể tự động ngắt điện trong vòng 0,1 giây khi có sự cố  rò rỉ điện hay cường độ dòng điện vượt quá mức cho phép. Máy được thiết kế đẹp mắt, góp phần điểm tô thêm sự sang trọng và hiện đại cho không gian phòng tắm của gia đình bạn.

  Top 5 máy nước nóng điện năm 2022
  Panasonic dh-3rl2vh

  Trên đây là một số thông tin về sản phẩm máy nước nóng tốt nhất hiện nay và phổ biến trên thị trường. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ hiểu thêm về sản phẩm và chọn mua máy nước nóng chính hãng đang bán giá ưu đãi trên websosanh.vn.

  Chi phí làm nóng nước tiêu thụ gần 20 phần trăm ngân sách hộ gia đình của bạn, chỉ đứng sau những gì bạn chi tiêu cho việc sưởi ấm và làm mát nhà của bạn. Và nếu bạn đã dành nhiều thời gian hơn ở nhà vì đại dịch, thì có khả năng việc sử dụng và chi phí của bạn đã tăng lên. Mặc dù chi phí này, máy nước nóng thường bị bỏ qua cho đến khi chúng vỡ, khiến bạn không có nước nóng và, có thể là một tầng hầm bị ngập lụt.

  Nếu bạn & nbsp; máy nước nóng & nbsp; sắp kết thúc cuộc sống hữu ích của nó và bạn đang nghĩ đến việc thay thế nó trước khi xảy ra thảm họa, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có những lựa chọn tốt hơn, nhờ các quy định của liên bang yêu cầu máy nước nóng phải tiết kiệm năng lượng. Máy nước nóng bể chứa mới được yêu cầu để vận hành hiệu quả hơn, và máy nước nóng không có xe tăng (theo yêu cầu) thậm chí còn hiệu quả hơn thế.

  Thông thường, chủ nhà thay thế máy nước nóng cũ của họ bằng một loại cùng loại chạy trên cùng một loại nhiên liệu hoặc điện tự nhiên. Chuyển từ máy nước nóng bể sang một đơn vị không có xe tăng có thể đắt tiền vì nó đòi hỏi bạn phải trang bị thêm hệ thống ống nước và có thể là hệ thống điện của bạn. Nhưng nếu bạn đang xây dựng một ngôi nhà mới hoặc thêm vào một ngôi nhà hiện có, việc lắp đặt máy nước nóng không có xe tăng có thể có ý nghĩa kinh tế.

  Các báo cáo của người tiêu dùng gần đây đã thử nghiệm một số & nbsp; Electric & nbsp; và & nbsp; Gas & nbsp; Máy nước nóng không có nước từ các thương hiệu như Bosch, Navien, Noritz, Rheem, Rinnai, Tempra và Trutankless. Chúng tôi đã so sánh kết quả với các máy sưởi bình thường thông thường từ Rheem, một khí và một điện, cũng như với máy nước nóng bơm nhiệt điện Rheem, là một biến thể trên máy nước nóng.

  Sau thử nghiệm tiêu chuẩn công nghiệp "sử dụng nặng", chúng tôi đã so sánh hiệu suất của máy nước nóng Gas và Tank không có điện với hiệu suất của các đối tác bể thông thường của họ. Thử nghiệm đã sử dụng một mô hình rút cao bằng cách sử dụng 84 gallon nước mỗi ngày. Đó là sự tương đương hàng ngày của việc uống một số vòi hoa sen, chạy máy rửa chén, rửa một tải đồ giặt và bật vòi lên và tắt nhiều lần. Thử nghiệm đã sử dụng nhiệt độ đầu vào 58 ° F cho các mô hình khí và 74 ° F đối với điện (cộng hoặc trừ 2 ° F) và nhiệt độ đầu ra mục tiêu là 120 ° F.

  Bởi vì các máy nước nóng không có xe tăng hoạt động tương tự nhau, & nbsp; chúng tôi đã tính trung bình kết quả của từng lô, gas và điện, và so sánh điểm đó với hiệu suất của các bể chứa khí và điện thông thường và mô hình bơm nhiệt điện. Do đó, chúng tôi không có xếp hạng cấp mô hình như chúng tôi làm với các thiết bị chính khác.

  Sử dụng giá mua, chi phí năng lượng hàng năm và chi phí lắp đặt ước tính, chúng tôi đã tính thời gian hoàn vốn cho cả cài đặt mới và thay thế. Thời gian hoàn vốn dài hơn cho một đơn vị không có xe tăng thay thế một bể chứa hiện có nhưng hợp lý hơn với công trình mới. & NBSP;

  Kiểm tra xếp hạng máy nước nóng và nbsp của chúng tôi & nbsp; để biết thêm.

  Máy nước nóng bình thường chứa 40, 50 hoặc 55 gallon trở lên. Kích thước bạn mua phụ thuộc vào số lượng người sống trong nhà của bạn và việc sử dụng nước cao điểm của bạn. Một gia đình bốn người, chẳng hạn, có thể uống nhiều vòi hoa sen, chạy máy rửa chén và rửa một hoặc hai đồ giặt trong một ngày trung bình, tổng cộng 100 gallon nước nóng trở lên. Nhưng điều đó không có nghĩa là hộ gia đình cần một bể chứa 100 gallon.

  Đối với máy nước nóng bể chứa, điều quan trọng là phải xem xét xếp hạng giờ đầu tiên, đó là số lượng gallon mà máy nước nóng có thể cung cấp trong một giờ bắt đầu với một bể đầy đủ. Bạn sẽ tìm thấy FHR trên nhãn EnergyGuide. Để tính toán những gì FHR sẽ hoạt động cho nhà của bạn, hãy sử dụng máy tính trên trang web & nbsp; Energy Saver.

  Do kết quả của các tiêu chuẩn hiệu quả được cập nhật gần đây, máy nước nóng dưới 55 gallon hiện có mức tăng 4 % về hiệu quả và máy nước nóng từ 55 gallon trở lên có hiệu quả tăng từ 25 đến 50 phần trăm, tùy thuộc vào công nghệ được sử dụng trên máy bơm hoặc ngưng tụ. (Xem các loại máy nước nóng, bên dưới.)

  Và don lồng cho rằng một máy nước nóng mới sẽ phù hợp với nơi cũ của bạn. Do tăng cách nhiệt và cải thiện hiệu quả khác, một số mô hình mới hơn có thể rộng hơn và/hoặc cao hơn máy nước nóng cũ của bạn.

  Tất nhiên, máy nước nóng không có nước, don don giữ nhiều nước, vì vậy số lượng để tìm kiếm là xếp hạng gallon mỗi phút (GPM). Đó là con số cho bạn biết có bao nhiêu nước nóng mà lò sưởi có thể cung cấp trong một khoảng thời gian đã định. GPM càng cao, đơn vị càng nước nóng. Nếu bạn có một gia đình lớn và nhiều phòng tắm, bạn sẽ cần một máy nước nóng không có xe tăng với GPM cao hơn. Một vòi hoa sen điển hình, ví dụ, sử dụng tối đa 2,5 gpm. Vòng đệm mới hơn sử dụng từ 7 gallon (bộ tải trước) đến 19 gallon (bộ tải trên cùng) cho mỗi lần rửa, nhưng các mô hình cũ hơn có thể sử dụng tối đa 32 gallon cho mỗi tải, như được chỉ ra dưới đây. Tính nhu cầu của bạn cho phù hợp.

  Để biết thêm, bạn có thể kiểm tra xếp hạng máy nước nóng của chúng tôi.

  Tùy thuộc vào lượng nước nóng bạn sử dụng và cách bạn làm nóng nước (gas hoặc điện), có một số lựa chọn. Một số loại được tuyên bố là cắt giảm chi phí năng lượng lên tới một nửa so với các mô hình lưu trữ thông thường. Nhưng chi phí trả trước của họ có nghĩa là thời gian hoàn vốn có thể dài hơn.

  Kiểm tra xếp hạng máy nước nóng và nbsp của chúng tôi & nbsp; để biết thêm.

  Máy nước nóng bể chứa

  Bể lưu trữ là loại máy nước nóng phổ biến nhất. Như tên cho thấy, chúng bao gồm một bể cách nhiệt trong đó nước được làm nóng và lưu trữ cho đến khi cần thiết, sau đó xuất hiện từ một đường ống trên đầu máy nước nóng.

  Ngoài ra còn có một van giảm nhiệt độ và áp suất, mở ra nếu vượt quá mức đặt trước.

  Máy nước nóng khí thải tự nhiên thường sử dụng ít năng lượng hơn và chi phí ít hơn để chạy (khoảng một nửa) so với máy nước nóng, mặc dù bạn nên lưu ý rằng các mô hình khí có giá cao hơn tại thời điểm mua.

  Xếp hạng máy nước nóng khí

  Máy nước nóng không có xe tăng (theo yêu cầu)

  Thay vì lưu trữ nước, máy nước nóng không chứa nước sử dụng cuộn dây sưởi để làm nóng nước khi bạn cần. Họ có hiệu quả năng lượng hơn một bể chứa nhưng chỉ cung cấp một dòng nước nóng hạn chế mỗi phút, khoảng 3,5 gallon, tùy thuộc vào nhiệt độ nước đầu vào.

  Họ tốt nhất cho những người thường không vẽ nước cho nhiều hơn một lần sử dụng tại một thời điểm, chẳng hạn như chạy vòi hoa sen và máy rửa chén đồng thời.

  Các mô hình không có xe tăng là tốt nhất cho những ngôi nhà sử dụng khí tự nhiên để làm nóng nước; Các mô hình điện có thể yêu cầu nâng cấp đắt tiền của công suất điện gia đình.

  Xếp hạng máy nước nóng khí

  Máy nước nóng không có xe tăng (theo yêu cầu)

  Thay vì lưu trữ nước, máy nước nóng không chứa nước sử dụng cuộn dây sưởi để làm nóng nước khi bạn cần. Họ có hiệu quả năng lượng hơn một bể chứa nhưng chỉ cung cấp một dòng nước nóng hạn chế mỗi phút, khoảng 3,5 gallon, tùy thuộc vào nhiệt độ nước đầu vào.

  Họ tốt nhất cho những người thường không vẽ nước cho nhiều hơn một lần sử dụng tại một thời điểm, chẳng hạn như chạy vòi hoa sen và máy rửa chén đồng thời.

  Các mô hình không có xe tăng là tốt nhất cho những ngôi nhà sử dụng khí tự nhiên để làm nóng nước; Các mô hình điện có thể yêu cầu nâng cấp đắt tiền của công suất điện gia đình.

  Máy nước nóng bơm nhiệt (hybrid)

  Chúng thu được nhiệt từ không khí và truyền nó xuống nước. Họ sử dụng ít năng lượng hơn khoảng 60 phần trăm so với máy nước nóng tiêu chuẩn. Và trong khi chúng có giá cao hơn các mô hình chỉ có điện, việc cài đặt là tương tự và thời gian hoàn vốn là ngắn. Nhưng chúng không hoạt động tốt trong không gian rất lạnh và cần được đặt trong một khu vực có khoảng 40 ° F đến 90 ° F.

  Và bởi vì bơm nhiệt nằm trên đầu, một máy nước nóng hybrid cần tới 7 feet giải phóng mặt bằng từ sàn đến trần. Bạn cũng sẽ cần tới 1.000 feet khối không gian không có giá trị để thu đủ nhiệt từ không khí cũng như cống gần đó để xả nước ngưng.

  Các mô hình không có xe tăng là tốt nhất cho những ngôi nhà sử dụng khí tự nhiên để làm nóng nước; Các mô hình điện có thể yêu cầu nâng cấp đắt tiền của công suất điện gia đình.

  Máy nước nóng bơm nhiệt (hybrid)

  Chúng thu được nhiệt từ không khí và truyền nó xuống nước. Họ sử dụng ít năng lượng hơn khoảng 60 phần trăm so với máy nước nóng tiêu chuẩn. Và trong khi chúng có giá cao hơn các mô hình chỉ có điện, việc cài đặt là tương tự và thời gian hoàn vốn là ngắn. Nhưng chúng không hoạt động tốt trong không gian rất lạnh và cần được đặt trong một khu vực có khoảng 40 ° F đến 90 ° F.

  Và bởi vì bơm nhiệt nằm trên đầu, một máy nước nóng hybrid cần tới 7 feet giải phóng mặt bằng từ sàn đến trần. Bạn cũng sẽ cần tới 1.000 feet khối không gian không có giá trị để thu đủ nhiệt từ không khí cũng như cống gần đó để xả nước ngưng.

  Các mô hình không có xe tăng là tốt nhất cho những ngôi nhà sử dụng khí tự nhiên để làm nóng nước; Các mô hình điện có thể yêu cầu nâng cấp đắt tiền của công suất điện gia đình.

  Máy nước nóng bơm nhiệt (hybrid) Coverage for water heaters typically runs three to 12 years. Though you’ll usually pay a bit more for longer-warranty models, we’ve found that they tend to have larger elements or burners that can speed up water heating and have thicker insulation for less heat loss. Choose a water heater with the longest warranty available.

  Chúng thu được nhiệt từ không khí và truyền nó xuống nước. Họ sử dụng ít năng lượng hơn khoảng 60 phần trăm so với máy nước nóng tiêu chuẩn. Và trong khi chúng có giá cao hơn các mô hình chỉ có điện, việc cài đặt là tương tự và thời gian hoàn vốn là ngắn. Nhưng chúng không hoạt động tốt trong không gian rất lạnh và cần được đặt trong một khu vực có khoảng 40 ° F đến 90 ° F. Some brands advertise features that are supposed to reduce buildup of mineral scale at the bottom of the tank by swirling the water. Though scale can shorten the life of the heating element, you don’t need to invest in fancy features to get a water heater that lasts. Just look for one with a 12-year warranty, which typically includes a longer or thicker element.

  Và bởi vì bơm nhiệt nằm trên đầu, một máy nước nóng hybrid cần tới 7 feet giải phóng mặt bằng từ sàn đến trần. Bạn cũng sẽ cần tới 1.000 feet khối không gian không có giá trị để thu đủ nhiệt từ không khí cũng như cống gần đó để xả nước ngưng. These are situated near the base of the water heater for a garden hose that drains the heater. Look for brass drain valves, which are more durable than plastic.

  Xếp hạng máy nước nóng điện They’re designed to reduce corrosion.

  Máy nước nóng mặt trờiThese help you monitor levels and customize operation. Some electric/heat pump hybrid water heaters let you set a vacation mode that uses just the heat pump for added efficiency when you’re away. Displays on solar water heaters often show tank and collector temperatures, along with pressure readings and other info.

  Thương hiệu nước nóng

  A.O. thợ rèn

  A.O. Smith sản xuất máy nước nóng, nồi hơi và bể chứa nước được bán độc quyền bằng các nhà bán buôn hệ thống ống nước và nhà thầu hệ thống ống nước. Nó sản xuất nước nóng không có, hybrid, năng lượng mặt trời và nước nóng hiệu quả cao.

  GE

  General Electric làm cho máy nước nóng khí và nước điện. Máy nước nóng GE Tank có sẵn trong nhiều kích cỡ, với các yêu cầu hiệu quả năng lượng thay đổi theo kích thước và nhiều cấp độ bảo hành. Máy nước nóng của công ty có sẵn tại Home Depot. General Electric cũng làm cho Geospring, một dòng máy nước nóng bơm nhiệt điện được sản xuất tại Hoa Kỳ.

  Kenmore

  Kenmore làm máy nước nóng gas và nước. Máy nước nóng của nó có sẵn trong nhiều kích cỡ, và trong các cấu hình kiểm soát nhiệt độ điện tử điện tử và hydrosense. Máy nước nóng Kenmore có sẵn tại Sears và các nhà bán lẻ khác.

  Rheem

  Rheem sản xuất và thị trường máy nước nóng khí và nước điện. Rheem làm cho máy nước nóng trong bể, không có bể, và cấu hình và các đơn vị sử dụng điểm hoạt động với các hệ thống máy hút nước mặt trời. Máy nước nóng Rheem có sẵn trong nhiều kích cỡ và với nhiều bảo hành, với các yêu cầu hiệu quả năng lượng khác nhau theo kích thước. Máy nước nóng Rheem Tankless có sẵn tại Home Depot. Máy nước nóng bể chứa của nó có sẵn trực tuyến và thông qua một mạng lưới các đại lý.

  Whirlpool

  Whirlpool sản xuất và thị trường máy nước nóng khí và nước điện. Máy nước nóng bể Whirlpool có sẵn trong nhiều kích cỡ, và cấu hình thông hơi tiêu chuẩn và nguồn. Máy nước nóng Whirlpool có sẵn tại Lowe.

  Các thương hiệu khác

  Các thương hiệu máy nước nóng khác hiện đang có mặt trên thị trường bao gồm: Bradford White, Ecosmart, Rinnai, State, Bosch, Navien, Noritz, Tempra và Trutankless.

  Cái máy nước nóng điện nào tốt nhất?

  Bajaj Bộ lưu trữ Shakti mới 15 lít Máy nước nóng thẳng đứng. ....
  AO Smith 15 lít Máy nước nóng thẳng đứng. ....
  Havells Instanio 3 litre Instant Geyser. ....
  Crompton Amica 15 lít nước nóng. ....
  Racold Eterno Pro 15 lít Máy nước nóng 5 sao thẳng đứng. ....
  Crompton Arno Neo 15-L 5 sao Geyser ..

  Thương hiệu nào của máy nước nóng là đáng tin cậy nhất?

  Các thương hiệu máy nước nóng tốt nhất và đáng tin cậy nhất trên thế giới..
  A.O.Thợ rèn.....
  Rheem.Rheem được thành lập vào năm 1925 bởi hai anh em, Donald và Richard Rheem - và với sự hỗ trợ tài chính từ một người anh em thứ ba, William.....
  Kenmore.....
  Bradford White.....
  Tiêu chuẩn Mỹ.....
  Máy nước nóng Mỹ.....
  Bosch.....
  EcoSmart..

  Năng lượng nhất là gì

  Máy nước nóng không có xe tăng, như bạn có thể đoán, không có bể.Thay vào đó, thiết bị chứa các cuộn dây làm nóng nước khi nó đi qua cơ chế đến đích.Kết quả là nước nóng theo yêu cầu hiếm khi hết, khiến nó trở thành một trong những cách tiết kiệm năng lượng nhất để làm nóng nước trong nhà bạn., as you probably guessed, have no tank. Instead, the device houses coils that superheat the water as it passes through the mechanism to its destination. The result is on-demand hot water that rarely runs out, making it one of the most energy-efficient ways to heat water in your home.

  Loại máy nước nóng nào là tốt nhất?

  Vì máy nước nóng bơm nhiệt rút nhiệt từ không khí xung quanh thay vì làm việc để tạo ra nó, chúng tiết kiệm năng lượng hơn nhiều.Trên thực tế, chúng có thể hiệu quả gấp hai đến ba lần so với máy nước nóng bể chứa tiêu chuẩn.heat pump water heaters draw their heat from the surrounding air instead of working to generate it, they are much more energy efficient. In fact, they can be two to three times as efficient as a standard storage tank water heater.