Review thuốc nhỏ mắt refresh tears năm 2024

Trong số chúng ta ai cũng hiểu rõ mắt là một phần cực kỳ quan trọng không thể thiếu của cơ thể nhưng làm sao để bảo vệ và giúp đôi mắt luôn sáng khỏe thì không phải ai trong số chúng ta cũng biết.

Ngày nay với sự phát triển ngày càng đổi mới mọi người thường xuyên sử dụng máy tính, điện thoại hay khói bụi ngày càng nhiều làm cho đôi mắt bị tác hại bởi nhiều nguyên nhân dần dần trở nên kém.

Vì vậy sử dụng thuốc nhỏ mắt giúp cải thiện bệnh lý về mắt và ngăn ngừa tác hại bên ngoài. Dưới đây là tổng hợp 5 túyp thuốc nhỏ mắt của Mỹ được mọi người tin dùng và sử dụng.

Các loại thuốc nhỏ mắt của Mỹ được tung ra thị trường có thể giúp thay đổi cuộc sống của hàng triệu người Mỹ bị mờ mắt do dấu hiệu tuổi tác hầu hết thường xuất hiện ở những người từ 40 tuổi trở lên. Bên cạnh đó thuốc nhỏ mắt của Mỹ cũng dần dần được xuất hiện rộng rãi không chỉ ở trong nước mà còn khắp mọi nơi. Tuy nhiên, việc chọn lựa loại thuốc phù hợp với tình trạng sức khỏe và mục đích sử dụng của bạn là rất quan trọng.

1. Thuốc nhỏ mắt của Mỹ Refresh Tears

Thuốc nhỏ mắt Refresh Tears là một trong những thương hiệu của công ty dược phẩm Allergan, Inc. của Mỹ nổi tiếng dành cho người bị mắt khô và cải thiện độ ẩm cho mắt. Thuốc nhỏ mắt của Mỹ giúp sản sinh hoặc duy trì số lượng và chất lượng nước mắt tự nhiên của mắt giúp giảm khô mắt, kích ứng hay mắt đỏ.

Thành phần chính của Refresh Tears bao gồm:

 • Carboxymethylcellulose sodium (0.5%): là chất làm đặc và chất nhũ hóa có tính chất tương tự như một phần của các thành phần tự nhiên của nước mắt. Nó giúp tạo thành một lớp màng bảo vệ trên bề mặt mắt để giữ ẩm và làm giảm các triệu chứng khô mắt.
 • Glycerin (0.9%): là một chất làm ẩm, có tác dụng giữ ẩm cho mắt và giảm tình trạng khô mắt.
 • Boric acid, calcium chloride, magnesium chloride, potassium chloride, sodium borate, và sodium chloride: là các muối khoáng và axit được sử dụng để điều chỉnh độ pH và độ mặn của dung dịch thuốc.
 • Water for Injection: là nước tiệt trùng được sử dụng để tạo dung dịch thuốc.

Công dụng:

 • Thuốc nhỏ mắt Refresh Tears được sản xuất dưới dạng dung dịch trong chai nhựa đóng với dung tích 15ml hoặc 30ml được sử dụng thông qua cách nhỏ 1-2 giọt vào mắt, 4-6 lần mỗi ngày hoặc tùy theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Nước mắt nhân tạo Refresh tears có thời gian tồn tại trên mắt lâu giúp dưỡng ẩm và bao phủ bề mặt của mắt đem lại cảm giác dễ dịu nhằm cải thiện mắt giúp quá trình lành lại của các tế bào bề mặt của mắt.
 • Nhờ có thành phần hoạt chất HP-guar góp phần gia tăng độ ẩm cho các tế bào dễ bị tổn thương do tình trạng khô mắt đồng thời giúp giảm nhanh làm dịu các cảm giác mắt.
  Review thuốc nhỏ mắt refresh tears năm 2024
  Thuốc nhỏ mắt của Mỹ Refresh Tears

2. Thuốc nhỏ mắt của Mỹ Systane Ultra

Thuốc nhỏ mắt Systane Ultra được sản xuất bởi thương hiệu Alcon tại Mỹ là một loại thuốc nhỏ mắt thông dụng (hay còn gọi là nước mắt nhân tạo) được sử dụng để giúp cải thiện nhanh chóng các triệu chứng của mắt như là khô mắt, mỏi mắt đồng thời giúp tình trạng mắt đỡ mỏi. Sản phẩm được kiểm định an toàn chặt chẽ giúp cung cấp các dưỡng chất cho mắt, đem lại cho bạn một đôi mắt sáng và khỏe đẹp, tập trung làm việc hiệu quả.

Thành phần chính của Systane ultra bao gồm

 • Nhờ chứa thành phần Polyethylene glycol 400 (PEG 400) là một trong những chất có tác dụng làm ẩm mắt và cải thiện khả năng thẩm thấu giúp tăng độ ẩm cho mắt.
 • Hydroxypropyl guar: Là một polymer tự nhiên, được sử dụng để bảo vệ và bôi trơn mắt.
 • Dimyristoyl phosphatidylglycerol: Là một phospholipid tự nhiên, có tác dụng bảo vệ và duy trì độ ẩm cho màng nước mắt.
 • Boric acid và sorbitol: Là các thành phần bổ sung để giúp duy trì độ pH của sản phẩm.
 • Polyquad (Polyquaternium-1): Là một chất diệt khuẩn được sử dụng để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và vi rút trong sản phẩm giúp làm mềm nước mắt và bảo vệ mắt khỏi những tác nhân gây kích ứng từ môi trường bên ngoài.

Công dụng:

 • Giúp cải thiện làm tăng độ nhầy cho mắt đồng thời nó còn có khả năng bám dính trên bề mặt nhãn cầu nhờ đó mà nó cung cấp đủ độ ẩm cho mắt , giúp cho mắt không bị khô trong thời gian dài và giảm tình trạng khó chịu cho mắt.
 • Làm giảm các triệu chứng rát mắt do bị kích ứng gây ra bởi thời tiết thất thường như: nắng, gió, hay các yếu tố khác như ngồi điều hòa qua và, dùng máy tính quá lâu.
 • Thuốc nhỏ mắt của Systane Ultra cải thiện khô mắt giúp trong thời gian khá dài giúp cho bạn thoải mái làm việc mà không sợ bị khô mắt và gây ngứa, cảm giác dị vật trong mắt.

3. Thuốc nhỏ mắt Mỹ Clear Eyes

Thuốc nhỏ mắt Clear Eyes là một loại thuốc dùng để giảm các triệu chứng của mắt khô, mệt mỏi hoặc kích ứng do các yếu tố như ánh sáng mạnh, khói, bụi, không khí khô, môi trường ô nhiễm, hoặc sử dụng một thời gian dài trên máy tính.

Các thành phần chính của Clear Eyes bao gồm:

 • Tetrahydrozoline HCl (0,05%): Là một chất thuốc chống viêm và giảm đau, được sử dụng để giảm sưng mắt, mẩn đỏ và ngứa.
 • Glycerin: Là một loại độ ẩm tự nhiên có trong cơ thể, được sử dụng để giữ cho mắt ẩm và giảm các triệu chứng của mắt khô.
 • Zinc sulfate: Là một khoáng chất quan trọng trong cơ thể, được sử dụng để giảm tình trạng viêm và kích ứng.

Công dụng:

 • Giúp giảm đỏ và khó chịu của mắt, giúp mắt tươi sáng hơn, loại bỏ cảm giác ngứa, khô và bỏng mắt. Ngoài ra còn có tác dụng giảm đau và khó chịu, giúp mắt tươi sáng hơn và loại bỏ cảm giác khó chịu. Nó cũng có thể giúp làm giảm sưng và viêm của mắt, đặc biệt là khi được sử dụng để điều trị các triệu chứng dị ứng mắt.
  Review thuốc nhỏ mắt refresh tears năm 2024
  Thuốc nhỏ mắt Mỹ Clear Eyes

4. Thuốc nhỏ mắt của Mỹ – Optive

Optive là một loại thuốc nhỏ mắt thuộc thương hiệu của Mỹ cung cấp các sản phẩm chăm sóc mắt, Thuốc này được sử dụng để giảm các triệu chứng khô mắt.

Các thành phần chính của Optive

Carboxymethylcellulose là một chất tạo đặc được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm y tế, bao gồm cả nước mắt nhân tạo. Nó có khả năng giúp nước mắt nhân tạo giữ ẩm lâu hơn trên bề mặt mắt, giúp giảm các triệu chứng khô mắt.

 • Glycerin là một chất làm ẩm tự nhiên và được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc da và mắt. Nó giúp giữ ẩm cho mắt và làm giảm cảm giác khô và cay.
 • Optive được sử dụng để giảm các triệu chứng khô mắt, bao gồm cả cảm giác khô, cay, ngứa, châm chích hoặc chảy nước mắt. Nó cũng có thể được sử dụng để giảm triệu chứng khô mắt do dùng thuốc hoặc bị tổn thương mắt. Tuy nhiên, trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Công dụng:

 • Để giảm tạm thời cảm giác nóng rát, kích ứng và khó chịu do khô mắt hoặc tiếp xúc với gió hoặc nắng.
 • Có thể được sử dụng như một chất bảo vệ chống kích ứng thêm.

5. Thuốc nhỏ mắt của Mỹ – Refresh Plus

Thuốc nhỏ mắt Refresh Plus Là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe mắt được sử dụng để giảm các triệu chứng khô mắt và tăng cường độ ẩm cho mắt.

Các thành phần chính của Refresh Plus

 • Carboxymethylcellulose sodium: Là một loại polymer được sử dụng để tạo độ dày và độ nhớt cho dung dịch nhỏ mắt.
 • Calcium chloride: Là một chất điện li được sử dụng để giữ cho dung dịch ổn định.
 • Magnesium chloride: Là một chất điện li có tác dụng bảo vệ mô mắt khỏi sự tổn thương.
 • Potassium chloride: Là một chất điện li có tác dụng duy trì cân bằng điện giữa các tế bào.
 • Purified water: Là nước tinh khiết được sử dụng để tạo dung dịch nhỏ mắt.

Công dụng

 • Giúp giảm khô mắt bằng cách cung cấp độ ẩm cho mắt giúp cho mắt đỡ được tình trạng khô rát, khó chịu.
 • Phù hợp với tất cả mọi người: Sản phẩm Refresh Plus phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, bao gồm người lớn, trẻ em và người già.
  Review thuốc nhỏ mắt refresh tears năm 2024
  Thuốc nhỏ mắt của Mỹ – Refresh Plus

Kết luận

DRVIET đã chia sẻ 5 tuýp thuốc nhỏ mắt giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp với bản thân mình. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc nhỏ mắt của Mỹ cần phải tuân thủ đúng liều lượng, thời gian và cách dùng được chỉ định bởi bác sĩ để đảm bảo hiệu quả điều trị và tránh các tác dụng phụ không mong muốn.

Thuốc nhỏ mắt Refresh Tears giá bao nhiêu?

Bán ở đâu? Thuốc Refresh có giá 68.000 đồng/lọ đang được bán tại nhà thuốc Lưu Văn Hoàng, hiện tại, chúng tôi đang có dịch vụ hỗ trợ giao hàng toàn quốc và tư vấn miễn phí.

Thuốc nhỏ mắt Refresh mở nắp dùng được bao lâu?

Bảo quản ở nhiệt độ không quá 30°C. Tránh ẩm. Chỉ sử dụng khi dấu niêm phong lọ thuốc còn nguyên vẹn. Hủy bỏ phần thuốc không dùng sau khi mở lọ được 4 tuần.

Thuốc nhỏ mắt Refresh có tác dụng gì?

Refresh Tears là loại thuốc nhỏ mắt dành cho mắt khô của Mỹ. Thuốc nhỏ mắt Refresh Tears có thể xem là dung dịch nước mắt nhân tạo giúp giảm khô mắt, mắt đỏ, kích ứng. Thuốc nhỏ mắt Refresh Tears giúp sản sinh hoặc duy trì số lượng và chất lượng nước mắt tự nhiên của mắt.

Optifresh Tears là gì?

Optifresh Tears Eye Drop mang lại hiệu quả lâu dài và dịu nhẹ, đồng thời bảo vệ khỏi bỏng rát, kích ứng và khó chịu ở mắt do khô hoặc các tác nhân môi trường như tiếp xúc lâu với gió và nắng.