Người tình không bao giờ cưới là gì năm 2024

Sau bao năm yêu đương, tôi lại trở thành người tình không bao giờ cưới của anh sao?

Ngày anh đi du học, ra phi trường tiễn anh, tôi đã không cầm được những giọt nước mắt... Anh ôm tôi vào lòng và bảo tôi phải chăm sóc tốt cho bản thân mình, anh sẽ thường xuyên liên lạc về. Tôi yêu anh, tin anh và chờ đợi, mong ngóng anh liên lạc từng ngày.

Người tình không bao giờ cưới là gì năm 2024

Tôi thấy mình thật hạnh phúc khi có anh luôn bên cạnh cuộc đời mình (Ảnh minh họa)

Cuộc sống không có anh bên cạnh, tôi phải học cách sống tự lập. Dần dần, tôi tự sống mạnh mẽ hơn và biết tiết chế cảm xúc của mình hơn.

Mỗi ngày sau những tiết học căng thẳng ở giảng đường thì tôi lại dành hàng tiếng đồng hồ mỗi đêm để trò chuyện cùng anh và chỉ cần được nhìn thấy khuôn mặt quen thuộc ấy của anh qua màn hình máy tính là tôi đã cảm thấy hạnh phúc lắm rồi...

Tôi thấy mình thật hạnh phúc khi có anh luôn bên cạnh cuộc đời mình. Và dù những ngày lễ, không được tay trong tay tung tăng dạo phố bên nhau như những cặp tình nhân khác nhưng tôi vẫn rất vui vẻ khi anh thường xuyên liên lạc, ân cần hỏi han, quan tâm tôi.

Khi tôi học năm cuối thì cũng là lúc tình yêu của chúng tôi bắt đầu gặp sóng gió. Anh bảo rằng, anh sẽ định cư bên ấy vì chỉ có điều kiện ở đó, anh mới có thể phát triển được sự nghiệp. Anh bảo rằng, chúng tôi hãy chia tay nhau đi vì anh đã yêu một cô gái ngoại quốc.

Mọi thứ xung quanh tôi như sụp đổ hoàn toàn. Tôi yêu anh sâu nặng như vậy nhưng sau bao năm chờ đợi, tôi lại trở thành người tình không bao giờ cưới của anh? Tôi vật vã với những tổn thương, tôi khóc nấc hằng đêm để mong vơi đi những nỗi đau...

Anh bảo rằng thời gian đã làm con người thay đổi, tại chúng tôi có duyên nhưng không có phận nhưng tôi nghĩ đó cũng chỉ là một lý do để con người ta ngụy biện cho hành động của mình. Thật sự thì có phải tại thời gian xa cách hay chỉ vì tình yêu anh dành cho tôi chưa đủ lớn trong từng ấy khoảng thời gian?

"Cuộc sông mấy ai nào biết trước định mệnh, và mấy ai được đổi thay đời mình"...một câu hát như tiếp thêm sức mạnh để tôi mạnh mẽ bước qua nỗi đau này và sống tiếp để đợi một tình yêu thật sự. Tôi sẽ gặp được một người vừa có duyên lại vừa có nợ chứ không như anh chỉ có duyên mà lại không nợ.

Em yêu 1 người kém 4 tuổi. Trong khi em đã có chồng và 2 con trai, chồng em và em cưới nhau đuợc 7 năm thì có 6 năm không hạnh phúc. Em đã không kìm chế đuợc tình cảm với người em đó. Và chúng em đã có khỏang thời gian 9 tháng gần gũi bên nhau. Người đó vẫn có người yêu, nhưng anh ấy nói sẽ bỏ cô ấy và hiện giờ chồng em đã biết mối quan hệ của tụi em. Em bây giờ rất bối rối không biết nên dứt khóat ly hôn hay xin tha thứ và sống cùng chồng. Em thực sự không thể sống mà không có tình yêu và xa người em yêu.

Nhưng liệu tình yêu của anh ấy có đủ để khiến em hạnh phúc không? Anh ấy có chia tay được bạn gái để đến với người như em. Em vừa già, 2 con và rất nhiều thứ em phải suy nghĩ. Nhưng sống với chồng thì trái tim em đau đớn quá. Chồng em hứa sẽ thay đổi. Em hiện tại đã được chồng em tha thứ va tiếp tục sống như xưa. Nhưng em không hạnh phúc. Em đau đớn. Nhớ nhung. Và xa lạ với người chồng chung sống. Em sống vì con. Nên cắn răng chịu đựng. Em quyết định như vậy sẽ tốt cho tất cả đúng không ạ. Chỉ mong 1 lời khuyên từ ai đó để em sống vui vẻ hơn và không phải khóc suốt đêm như vậy.

Em gái thân mến!

Tinh yêu luôn mang lại cảm giác hạnh phúc, vui vẻ và thực sự nồng nhiệt. Nhưng khi đã kết hôn và nhát là khi sống với nhau một thời gian rồi thì tình yêu có phần nhạt dần và hòa quyện cùng với tình nghĩa vợ chồng, sự gắn bó bởi những đứa con, trách nhiệm chung với cả đôi bên gia đình. Có khi nào em từng nghĩ lại những ngày xưa khi vợ chồng mới yêu cũng từng thiết tha hạnh phúc. Thêm nữa là tình yêu với cậu nhân tình bây giờ nồng thắm hơn vì nó bị kích thích bởi sự vụng trộm, lén lút,… khiến cho người trong cuộc có cảm giác thấy yêu hơn bao giờ hết. Và rồi như thửa ruộng hạn hán đã lâu nay gặp cơn mưa rào là như vậy.

Em đã lựa chọn đúng khi quay về với gia đình, chồng con. Con em sẽ tổn thương biết mấy khi bố mẹ mỗi người một nơi. Có lẽ việc cậu ấy yêu em nhiều là có thực nhưng tình yêu đó không đủ để cậu ấy vượt qua dư luận để đến với một người phụ nữ hơn tuổi, đã từng qua một đời chồng và theo đó là 2 cậu con trai. Cậu ấy có thể vượt qua được rào cản gia đình, vượt qua được chính bản thân mình khi cô người yêu trẻ đẹp, không vướng bận gia đình, con cái để lấy em sao. Đừng kì vọng vào lời hứa có phần xa vời ấy. Bởi nếu cậu ấy có đủ tình yêu thì đã từ bỏ người yêu khi gặp mình rồi chứ không phải là vẫn đang bắt cá hai tay như vậy.

Hãy dùng con mắt thực tế để nhìn nhận hoàn cảnh của mình. Em đang gặp cơn say nắng, say men tình mà thôi. Em sẽ có thể hạnh phúc với chồng khi ngày đêm thương nhớ người tình không bao giờ cưới kia sao. Hãy làm những việc thiết thực hơn để gợi lửa yêu thương nơi vợ chồng như tạo điều kiện gia đình đi du lịch vào kì nghỉ hè này, cùng đi dạo mỗi ngày, có thể cho mình những khoảnh khắc hẹn hò như thủa mới yêu….Chồng em có những thiếu sót, hạn chế nhất định nhưng cậu ấy đã rất yêu em khi tha thiết mong em quay về. Lúc này cho chồng cơ hội và cho chính gia đình cơ hội mang yêu thương đong đầy về ngôi nhà này em nhé.