Lỗi kẹt giấy trên nắp adfmáy photo ricoh năm 2024

Với những vị trí kẹt khác nhau bạn có thể sử dụng những cách khác nhau để có thể sử dụng một cách tốt nhất, đểm có thể đảm bảo một tính năng hợp lý nhất về công việc. Hướng dẫn lấy giấy kẹt ở khay tay (ADF) của máy photo ricoh 651 một bài viết tổng hợp cách lấy giấy giấy kẹt ra khỏi vị trí bị kẹt giấy.

Xem thêm những bài viết cụ thể về các lỗi của máy photocopy:
Trình trạng bộ nhớ và số trang vượt mức khi sử dụng ở máy photo ricoh 651

Những lỗi khi thiết lập chế độ in ở máy photocopy toshiba e-studio 281C Thông báo lỗi trình điều khiển in ở máy photo toshiba e-studio 281C

 • KHI Q LIT
 • KHI R LIT
 • FINISHER 3000 M
 • KHI R1,2,3, LIT
 • KHI R4,5,6 VÀ R7 LIT
 • KHI P1 LIT
 • KHI U LIT
  • Mở nắp trên và lấy giấy kẹt
   Lỗi kẹt giấy trên nắp adfmáy photo ricoh năm 2024
  • Đóng nắp trên lại
 • KHI R LIT

BOOKLET FINISHER

 • KHI R1,R2 HOẶC R3 LIT
 • KHI R4,5 HOẶC R6 LIT
 • KHI R7,8 HOẶC R9 LIT
 • KHI W LIT
  Lỗi kẹt giấy trên nắp adfmáy photo ricoh năm 2024
  Những điểm hay kẹt được đánh dấu với các chữa cái

Gia Văn luôn muốn mọi khách hàng có được những hỗ trợ tốt nhất để có thể thực hiện công việc của mình và những thông tin cần thiết hiên nay. Bạn có thể gọi trực tiếp đến (08) 3848 6667 để có thể được tư vấn tốt nhất về tình trạng máy và những thông tin những chiếc máy hiện nay trên thị trường.

Đăng nhập

Máy photoocpy trong quá trình hoạt động đều có khả năng kẹt giấy do nhiều nguyên nhận gây ra và muốn máy photo hoạt động được ổn định thì cần phải khắc phục tỉnh trang máy photocopy kẹt giấy một cách triệt để thì máy mới hoạt động ổn định được.

Tuy nhiên, trước tiên cần phải lấy giấy kẹt trong máy photo ra sau đó mới tiến hành sửa chữa để máy không bị kẹt giấy, trong quá trình lấy giấy kẹt ra không nên tắt máy photocopy vì khi tắt máy thì các quá trình cài đặt máy sẽ bị mất hết. Chú ý lấy giấy nên hạn chế giấy bị rách, nếu có bị rách thì nên lấy hết ra kể cả mảnh nhỏ giấy, một số vị trí Lỗi kẹt máy photocopy Ricoh MP 5001 và cách lấy giấy kẹt máy photocopy Ricoh Aficio MP 5001 như sau:

1/ BÁO GIẤY KẸT Ở VỊ TRÍ A:

-Mở bộ phận chụp hai mặt (Duplex) để mở nắp Duplex thì nhấn mạnh vào cái chốt (Vị trí số 1 trong H1} và mở ra phía bên phải (Vị trí 2 trong H1).

-Lấy tất cả giấy kẹt ra và đóng lại bộ phận chụp hai mặt lại (H2).

-Chú ý, nếu giấy được lấy từ khay tay (By pass) thì lấy giấy kẹt ở bên trong khay tay (H3) và lấy luôn giấy kẹt có thể nằm bên ngoài khay tay (H4) của máy photocopy

2/ BÁO GIẤY KẸT Ở VỊ TRÍ B:

-Mở bộ phận đảo hai mặt (H1)

-Sử dụng cần gạt màu xanh B1 di chuyển lên xuống cho đến khi tờ giấy kẹt ra hẳn bên ngoài.

Lấy giấy kẹt ra, đóng cửa Duplex lại.

3/ KẸT GIẤY Ở VỊ TRÍ C:

-Lấy giấy kẹt ra (H9 – H10).

-Ngoài ra, giấy kẹt có thể nằm phía bên ngoài khay giấy ra (H11).

4/ BÁO KẸT GIẤY Ở VỊ TRÍ D:

-Mở bộ phận chụp 2 mặt ra (H12) nếu không có giấy kẹt thì đóng lại để kiểm tra vị trí khác.

-Mở cửa bộ phận dẫn giấy (H13) nằm đối diện thẳng phía trước với người sử dụng máy..

-Lấy giấy kẹt ra (H14), đóng cửa bộ phận dẫn giấy lại (H15)

-Ngoài ra, giấy có thể nằm ở chỗ bộ phận cầu nối giữa máy và Finisher, mở nắp cửa nhỏ bên phải của bộ phận dẫn giấy (H16) lấy giấy kẹt ra và đóng bộ phận chụp hai mặt lại(H17).

5/ BÁO KẸT GIẤY VỊ TRÍ P (Nắp ADF máy photocopy)

-Mở cửa trên nắp ADF(H18), xác định vị trí của giấy kẹt của bản gốc, nếu bản gốc kẹt nằm phía ngoài thì dễ dàng cho việc lấy bản gốc (H19) Còn bản gốc nằm phía bên trong )thì xoay núm P1 màu xanh (H20) để đưa bản gốc ra ngoài, lấy bản gốc bị kẹt theo chiều tới, chú ý cẩn thận coi chừng rách bản gốc.. Ngoài ra, nếu dùng chức năng photo hai mặt, bản gốc có thể kẹt nằm phía sâu bên trong, thì mở nắp P2, P3 màu xanh (H21,22,23) để lấy bản gốc bị kẹt, để kết thúc quá trình lấy bản gốc bị kẹt đóng nắp ADF lại sau khi lấy bản gốc.

6/ BÁO KẸT GIẤY Ở VỊ TRÍ Z ( Duplex – Bộ đảo mặt)

-Khi màn hình hiển thi báo kẹt giấy ở vị trí Z thì mở bộ phận chụp hai mặt (H25), lấy giấy kẹt sau đó nhấc miếng nhựa màu xanh ở vị trí Z lên, (H27) lấy giấy kẹt ra, đồng thời mở nắp nhựa ( Vị trí số 3 H 28) phía trên khay tay kiểm tra xem có giấy thì lấy ra ngoài, đóng nắp bộ phận chụp hai mặt lại.

 1. Cung cấp linh kiện máy photocopy Ricoh

Là một trong những địa chỉ lâu năm chuyên phân phối các thiết bị văn phòng tại Hà Nội và trên toàn quốc, AT Việt Nam chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Một số linh kiện thường hay thay thế của máy photocopy ricoh:

- Trống máy photocopy Ricoh

- Gạt máy photocopy Ricoh

- Lô sấy, lô ép máy photocopy Ricoh

- Từ máy photocopy Ricoh

- Giá đỡ hộp mực máy photocopy Ricoh

- Lấy tách giấy máy photocopy Ricoh

- Cụm trống, cụm sấy máy photocopy Ricoh

Tùy thuộc vào từng mã máy mà khách hàng đang sử dụng chúng tôi sẽ báo giá phù hợp của từng loại linh kiện phù hợp với máy photocopy của quý khách. Các linh kiện thay thế thường được bảo hành 3 tháng hoặc theo số bản chụp.

Bạn đang cần mua linh kiện hay cần tư vấn và báo giá linh kiện cho dòng máy Ricoh của mình, hãy liện hệ với chúng tôi qua số Hotline: