Lời dẫn chương trình văn nghệ đại hội đảng năm 2024

Sáng ngày 30/9, tại Hội trường Ngọc Linh, Tỉnh đoàn đã long trọng tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tới dự chương trình văn nghệ có đồng chí Nguyễn Hữu Tháp - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh và hơn 300 đoàn viên thanh niên.

Lời dẫn chương trình văn nghệ đại hội đảng năm 2024
Lãnh đạo Tỉnh đoàn phát biểu tại chương trình

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, đồng chí Bạch Thị Mân - Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu khai mạc chương trình, nêu rõ với nhiệt huyết của tuổi trẻ và quyết tâm của các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh sẽ tham gia thực hiện thắng các mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI

Tiếp đó, chương trình văn nghệ được tuổi trẻ Kon Tum mang đến nhiều tiết mục đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, đất nước, Bác Hồ kính yêu và quê hương Kon Tum. Các tiết mục được chuẩn bị, dàn dựng công phu, có ý nghĩa sâu sắc của tuổi trẻ các dân tộc tỉnh Kon Tum nhằm thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, hướng tới chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Trao tặng Bằng khen cho các gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Tại chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao giải Hội thao thanh niên Kon Tum năm 2020; liên hoan đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng tỉnh Kon Tum năm 2020; tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” tỉnh Kon Tum lần thứ V năm 2020; tuyên dương thanh niên dân tộc thiểu số, thanh niên tôn giáo tiêu biểu năm 2020.

.jpg)

Đại diện gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác phát biểu bày tỏ lòng biết ơn tới sự quan tâm, lãnh đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền; nguyện tiếp tục phấn đấu, học tập và rèn luyện; khao khát được đóng góp tài năng và sức trẻ của mình cho quê hương, đất nước./.

Đã đến giờ làm việc xin mời các đ/c đảng viên về dự đại hội tập trung vào hội trường để ĐH tiến hành làm việc.

Thông báo số lượng đại biểu dự ĐH

Tổng số ĐV trong chi bộ: 18 đ/c; MSH: 0 đ/c; chính thức: 18 đ/c; dự bị: 0 đ/c.

(Đề nghị các đ/c chuẩn bị thẻ đảng viên để biểu quyết các nội dung của đại hội)

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Thưa toàn thể Đại hội!

Sau đây tôi xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu khách và toàn thể Đại hội đứng dậy chỉnh đốn trang phục làm lễ chào cờ.

Tất cả chú ý:

- Nghiêm!

- Chào cờ! chào

- Quốc ca, Quốc tế ca.

Thôi! Xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu khách và toàn thể Đại hội an toạ.

Kính thưa các đồng chí! Trong phiên họp chuẩn bị ngày .../..../.... Chi bộ đã bầu đoàn chủ tịch gồm: 3 đồng chí:

1/ Đ/c: ………………………………………………………………………

2/ Đ/c: ………………………………………………………………………

3/ Đ/c:………………………………………………………………………

Thư ký là đồng chí :………………………………………………………

Xin trân trọng kính mời Đoàn chủ tịch và ban thư ký lên làm việc.

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể đại hội, được phụ trách điều hành chương trình làm việc của đoàn chủ tịch, trước tiên cho phép tôi được gửi tới các vị đại biểu và toàn thể đại hội một lời chúc tốt đẹp nhất, chúc đại hội thành công tốt đẹp.

Sau đây xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c ……. Thay mặt đoàn chủ tịch lên khai mạc đại hội. Xin trân trọng kính mời đ/c!

(Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa Đại hội!

Thi hành Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

Thực hiện chỉ thị số ........ ngày ..../..../..... của Ban chính trị, Ban chấp hành trung ương; kế hoạch số ..... ngày .../.../... của Thành ủy Hà Nội; kế hoạch số ..... ngày .../..../.... của Huyện ủy ................; kế hoạch số ....... ngày ..../..../... của Đảng uỷ xã .................. về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ ....-..... Hòa chung không khí toàn đảng, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng 87 năm ngày TL ĐCSVN và chuẩn bị đón xuân .............. Hôm nay, được sự nhất trí của Đảng uỷ xã(phường) .............., Chi bộ ………. ................ long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ .....-......., nhằm đánh giá kết quả việc thực hiện NQ Chi bộ nhiệm kỳ ......-......... chỉ ra những việc đã làm được, những tồn tại thiếu sót trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ ......-............, đồng thời bầu ra Ban chi uỷ mới tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo mọi phong trào của nhà trường và bầu đoàn đại biểu dự ĐH đảng bộ xã(phường) lần thứ .......).

Về dự và chỉ đạo Đại hội hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu

* Về phía Ban thường vụ Đảng uỷ xã(phường), tôi xin trân trọng giới thiệu có đ/c ....................... Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

* Về phía Chi bộ nhà trường: Xin nhiệt liệt chào mừng và xin trân trọng giới thiệu ........... đ/c là đảng viên trong chi bộ đã về dự Đại hội hôm nay.

Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c ........................... xã lên tặng hoa chúc mừng đại hội (đ/c .............. lên nhận hoa)

Kính thưa đại hội!

Để đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong thời gian qua và quyết định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c ............ – thay mặt đoàn chủ tịch lên trình bày báo cáo chính trị nhiệm kỳ .....-........., phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ ......-......... Xin trân trọng kính mời đồng chí!

Kính thưa đại hội!

Thưa các đồng chí!

Đại hội chúng ta đã được nghe toàn văn báo cáo kết quả công tác nhiệm kỳ .......-......, phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ ....-..... do đồng chí ................. – thay mặt đoàn chủ tịch vừa trình bày trước Đại hội, sau đây đại hội sẽ tiến hành thảo luận. Xin kính mời các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tham gia phát biểu ý kiến để làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại trong nhiệm kỳ qua và tham gia ý kiến xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác của chi bộ nhiệm kỳ tới, xin mời đại hội cho các ý kiến phát biểu, bổ sung.

* Sau đây xin mời đ/c ....................... lên có ý kiến phát biểu về vấn đề: "Xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ - giáo viên" Xin mời đ/c.

Vừa rồi là ý kiến tham luận của đ/c ...................... về công tác chuyên môn trong nhà trường. Bởi muốn phong trào dạy và học của nhà trường phát triển tốt thì trình độ chuyên môn nghiệp vụ của các đ/c CB - GV phải không ngừng được nâng cao.

* Xin mời các ý kiến đóng góp khác. Vâng việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là một việc mà chúng ta phải làm thường xuyên. Trong những năm qua chi bộ nhà trường đã và sẽ làm gì để thực hiện tốt cuộc vận động này. Sau đây xin mời đ/c ................... lên phát biểu về vấn đề này. Xin mời đ/c.

Vừa rồi là ý kiến của đ/c ............ Xin cám ơn đ/c và mong đ/c tiếp tục có những đóng góp cho chi bộ nhà trường ngày càng vững mạnh.

* Xin mời các đ/c tiếp tục có ý kiến thảo luận.

Công tác phát triển Đảng cũng là nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ, sau đây xin mời đồng chí ................... lên tham luận về công tác phát triển Đảng. Xin mời đ/c.

Chúng ta vừa được nghe ý kiến của đ/c ................................ về công tác phát triển đảng viên mới, chúng tôi sẽ nghiên cứu và bổ sung vào dự thảo, xin chúc đ/c và gia đình mạnh khoẻ. Xin cám ơn đ/c.

* Kính thưa đại hội! Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng nói: Phê bình và tự phê bình là một việc làm thường xuyên như việc rửa mặt hàng ngày. Theo lời Bác dạy Đảng ta đã chỉ đạo các cấp Đảng ủy và đảng viên phải thường xuyên phê bình và tự phê bình để đồng chí của mình tiến bộ trong công tác. Sau đây xin mời đ/c ......................... lên phát biểu ý kiến về vấn đề phê bình và tự phê bình.

Kính thưa đại hội vừa qua chúng ta đã được nghe các ý kiến thảo luận đóng góp cho bản báo cáo và bổ sung cho bản phương hướng của nhiệm kỳ mới. Lúc này còn có đ/c nào có ý kiến phát biểu gì không ạ?

Nếu còn đ/c nào có ý kiến bằng văn bản nào khác thì xin gửi về cho ban thư ký đại hội, ý kiến đó có giá trị như những ý kiến đóng góp thảo luận tại đại hội. Xin cảm ơn các đ/c!

Kính thưa Đại hội!

Trong nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ trường Tiểu học ...................... luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ xã, giúp cho chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đại hội chi bộ rất vui mừng được đón đồng chí ............................... xã thay mặt cho Ban thường vụ Đảng uỷ xã về dự và chỉ đạo Đại hội. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí ....................... lên phát biểu chỉ đạo Đại hội. Xin trân trọng kính mời đồng chí.

Kính thưa đại hội!

Nhiệm kì hoạt động chi bộ .......-........ kết thúc, nhiệm vụ quan trọng của đại hội hôm nay là bầu ra BCH mới để điều hành hoạt động chi bộ nhiệm kì tiếp theo - nhiệm kì ......-....... Đại hội chúng ta sẽ chuyển sang phần thứ hai, một phần việc có tính chất quyết định sự thành công của chi bộ, trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường và các tổ chức đoàn thể trong trường. Đó là việc bầu BCH chi bộ. Thưa toàn thể Đại hội, tôi xin trình bày các tiêu chuẩn của Chi uỷ viên BCH như sau:

1. Có phẩm chất chính trị vững vàng, kiên định với đường lối đổi mới của Đảng, có đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật, có sức khoẻ tốt và lối sống lành mạnh trung thực.

2. Có kiến thức, năng lực công tác xã hội, khả năng vận động quần chúng và có khả năng tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ trong lĩnh vực mình phụ trách.

3. Có lòng nhiệt tình và trách nhiệm đối với công tác vận động quần chúng được đảng viên tín nhiệm.

Đề nghị đại hội lựa chọn và bầu các đ/c có đủ các tiêu chuẩn như trên vào BCH chi ,ủy mới. Thưa các đ/c!

1 . Về số lượng chi ủy: Căn cứ Điều lệ Đảng, căn cứ số lượng đảng viên của Chi bộ. Chi bộ trường ....................... được bầu số lượng Ban chi ủy là 3 đ/c. Xin Đại hội cho biểu quyết về số lượng cấp ủy.

Đại biểu nào nhất trí số lượng cấp ủy là 3 đ/c cho biểu quyết.

Đại biểu nào không nhất trí cho biểu quyết.

Đại biểu nào có ý kiến khác

Đại hội nhất trí …%

Xin cảm ơn các đồng chí.

2.Về nhân sự cụ thể,

  1. Phần ứng cử:
  1. Phần đề cử:

Qua kết quả của phiên đại hội trù bị ngày .../..../....., đã giới thiệu được các đ/c có tên sau vào BCH chi ủy nhiệm kỳ .....-......:

1. đ/c: …………………………………………………………………………..

2. đ/c: …………………………………………………………………………..

3. đ/c: …………………………………………………………………………..

3. đ/c: …………………………………………………………………………..

Như vậy Đại hội đã đề cử được 4 đ/c.

Đại biểu nào nhất trí cấp ủy là 4 đ/c trên cho biểu quyết.

Đại biểu nào không nhất trí cho biểu quyết.

Đại biểu nào có ý kiến khác

Đại hội nhất trí 100%

Xin cảm ơn các đồng chí.

Kính thưa đại hội! Thưa các đ/c! Qua đại hội trù bị đã bầu ra được Ban Kiểm phiếu, để tiến hành bầu Chi ủy, Bí thư và phó Bí thư . Ban kiểm phiếu gồm các đ/c sau:

1: đ/c: …………………………………………………………………………..

2: đ/c: …………………………………………………………………………..

3: đ/c: …………………………………………………………………………..

Xin ý kiến đại hội. Nếu đại hội nhất trí xin cho biểu quyết...........

Sau đây, xin mời Ban kiểm phiếu lên làm việc.

(Có văn bản riêng)

* Bầu Ban chi ủy nhiệm kỳ .....-.......

* Bầu Bí Thư chi bộ.

Kính thưa Đại hội

Đại hội đã bầu Ban chi uỷ chi bộ nhiệm kỳ 20…-20…gồm 03 đồng chí.

1. Đ/c: …………………………………………………………………………..

2. Đ/c: …………………………………………………………………………..

3. Đ/c: …………………………………………………………………………..

Sau đây Đại hội sẽ tiến hành bầu Bí thư và Phó Bí thư chi bộ trong số các đồng chí trong Ban chi uỷ . Đề nghị các đại biểu tiến hành giới thiệu nhân sự để bầu.

Trước hết về nhân sự để bầu Bí thư chi bộ: đề nghị đại hội giới thiệu 1 Đ/c

Thưa Đại hội

Đại hội đã giới thiệu đồng chí ........................ vào danh sách để bầu cử Bí thư chi bộ nhiệm kỳ mới. Đồng chí nào nhất trí với danh sách đề cử trên, xin cho biểu quyết.

Như vậy Đại hội đã thống nhất chốt danh sách để bầu Bí thư chi bộ nhiệm kỳ mới là đ/c ............ Sau đây xin mời Ban Kiểm phiếu tiếp tục làm việc.

* Bầu phó bí thư chi bộ.

Tiếp theo đại hội bầu phó bí thư

Đề nghị các đại hội tiến hành giới thiệu nhân sự để bầu phó bí thư: 1 đ/c

Đại hội đã giới thiệu đồng chí................. vào danh sách để bầu cử Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ mới. Đồng chí nào nhất trí với danh sách đề cử trên, xin cho biểu quyết.

Như vậy Đại hội đã thống nhất chốt danh sách để bầu phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ mới là đ/c .......... Sau đây xin mời Ban kiểm phiếu tiếp tục làm việc.

BCH chi bộ nhiệm kỳ mới ra mắt, nhận nhiệm vụ.

Sau đây xin trân trọng kính mời đ/c ............... chi bộ lên phát biểu

Sau đây xin mời đồng chí .................. thư ký đại hội lên trình bày dự thảo nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ ....-........ Xin mời đồng chí.

Biểu quyết thống nhất Nghị quyết

Kính thưa đại hội!

Đại hội đã nghe toàn văn dự thảo nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ ...-....... do đồng chí thư ký đại hội trình bày. Sau đây xin ý kiến đại hội.

- Có đồng chí nào có ý kiến tham gia thêm không.

- Nếu các đồng chí đã nhất trí với dự thảo nghị quyết đã nêu, xin Đại hội cho biểu quyết.

- Có đồng chí nào có ý kiến khác không.

- Như vậy …% đại biểu đã biểu quyết nhất trí thông qua nghị quyết. Đề nghị Đại hội chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh

Kính thưa các đồng chí!

Sau 1/2 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội chi bộ trường ...................... nhiệm kỳ ....-...... đã thành công tốt đẹp. Đại hội vui mừng được đón đồng chí ............................ xã thay mặt cho Ban thường vụ Đảng uỷ xã đã về dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Với tinh thần trách nhiệm cao, các đ/c đảng viên cũng đã tham gia thảo luận, làm rõ những kết quả đã đạt được, những hạn chế tồn tại và chỉ ra nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội cũng đã thảo luận và đi đến thống nhất cao về phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ mới .....-........ của chi bộ như đã được nêu trong Nghị quyết của Đại hội vừa được thông qua. Đồng thời đại hội cũng đã bầu ra Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ,

Có được kết quả tốt đẹp của Đại hội chính là sự quan tâm chỉ đạo của BTV Đảng uỷ xã, cùng sự nỗ lực cố gắng và tinh thần trách nhiệm cao của các đồng chí Cán bộ, Đảng viên trong chi bộ chúng ta.

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Thưa toàn thể đại hội!

Trên cơ sở những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, chúng ta bước vào thực hiện nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ mới với rất nhiều thuận lợi và cũng không ít khó khăn thách thức đang ở phía trước. Thay mặt cho chi uỷ chi bộ, tôi kêu gọi cán bộ, Đảng viên chi bộ tiếp tục đoàn kết, đồng lòng, đồng tâm hiệp lực, ra sức phấn đấu, thi đua thực hiện thắng lợi các nội dung công tác như Nghị quyết Đại hội đã đề ra để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần hoàn thành các mục tiêu về giáo dục và kinh tế xã hội của xã chúng ta.

Một lần nữa tôi xin được chúc các vị đại biểu, các đồng chí cán bộ, đảng viên trong chi bộ và gia đình các đồng chí mạnh khoẻ, hạnh phúc. Tôi xin trân trọng tuyên bố bế mạc đại hội chi bộ trường ............................. nhiệm kỳ .....-....... Xin cảm ơn các đồng chí.

Sau đây xin trân trọng kính mời các đồng chí đứng dậy làm lễ chào cờ.

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Lời dẫn chương trình văn nghệ đại hội đảng năm 2024

Lời dẫn chương trình văn nghệ đại hội đảng năm 2024

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Follow https://www.facebook.com/hoc.cung.vietjack/ để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về ngữ pháp tiếng Anh, luyện thi TOEIC, Java,C,C++,Javascript,HTML,Python,Database,Mobile.... mới nhất của chúng tôi.