Không mở file excel được do quên pass admin windows

File Excel là một tệp rất quan trọng dùng để lưu trữ các dữ liệu có giá trị. Những tập tin này là vô cùng quan trọng trong bất kỳ công ty nào. Và do đó tất cả các công ty cũng như người dùng có xu hướng bảo vệ tệp bằng mật khẩu.Bạn đang xem: Phá pass excel 2010 online

Không mở file excel được do quên pass admin windows

phá pass excel

Cách Phá Pass Excel – Mở Khóa File excel nhanh gọnNhưng, đôi khi người dùng quên mật khẩu đã khóa file excel và phải tìm kiếm trên Internet về cách mở file excel bị khóa password trên mạng

Cách Tăng Giảm Độ Sáng Màn Hình Laptop Win 7, Win10 Đơn Giản Nhất

Xem thông tin máy tính hay check service tag dell, hp, asus nhanh nhất

Tại sao mọi người muốn phá pass Excel? Như đã đề cập trước đó, các tệp Excel có tầm quan trọng đối với các công ty và người dùng. Họ có dữ liệu có giá trị được lưu trữ trong đó và do đó chúng được bảo vệ bằng mật khẩu. Người dùng có xu hướng quên mật khẩu. Điều này có thể là do bộ nhớ yếu, lộn xộn giữa nhiều mật khẩu, đặt sai mật khẩu và nhiều lý do tương tự như vậy. Và đây là lý do tại sao người dùng có xu hướng phá mật khẩu sổ làm việc Excel để lấy thông tin có giá trị được lưu trữ trong tệp. Hãy để chúng tôi xem xét các giải pháp có thể sẽ cho bạn biết cách bẻ khóa mật khẩu sổ làm việc Excel.

Bạn đang xem: Cách mở file excel bị khóa pass trực tuyến

# Mở file excel bị khóa bằng công cụ

Không mở file excel được do quên pass admin windows

công cụ phá pass excel

Công cụ mở khóa excel – Office Password RemoverBước 2. Bây giờ hãy mở chương trình với quyền admin. Bạn sẽ được yêu cầu tắt hoặc bật một số thứ trc khi phần mềm khưởi đồng . Đơn giản chỉ cần chọn đồng ý để kích hoạt nó để tiếp tục với chương trình. Bước 3. Nhấp vào “Open” để tải file excel được cần gỡ pass vào phần mềm. Bước 4. Khi tệp được tải vào chương trình, nhấp vào nút “Remove Password” để bắt đầu quá trình xóa mật khẩu. Sẽ mất một thời gian tùy thuộc vào độ phức tạp của mật khẩu. Khi chương trình kết thúc, bạn có thể dễ dàng mở tệp excel của mình mà không cần bất kỳ lời nhắc mật khẩu nào. Nhược điểm :

Chỉ tương thích để bỏ qua mật khẩu cho Excel 2010 hoặc các bảng tính hoặc bảng tính trước đó.Nó hoạt động tốt trên tệp Excel (* .xls); không thể bẻ khóa các tập tin excel với phần mở rộng .xlsx.

Xem thêm: Download Mẫu Thiết Kế Hộp Giấy Đẹp, Độc Đáo Tiết Kiệm Chi Phí

# Cách bỏ protect workbook trong excel bằng mã VBA

Không mở file excel được do quên pass admin windows

mã vba

Mã VBA là một trong những phương phá để phá pass excel một cách dễ dàng: Bước 1: Mở tệp Excel cần được mở khóa, sau đó nhấn Alt + F11 để mở cửa sổ VBA. Bước 2: Chọn tùy chọn Insert -> ModuleBước 3: Khi cửa sổ chung bật lên, đó là nơi bạn nhập mã VBA.

Xem thêm: Bluestacks Cách Chơi Fifa Online 3 Trên Laptop, Fifa Online3

Không mở file excel được do quên pass admin windows

mã vba

Sub PasswordBreaker() "Breaks worksheet password protection. Dim i As Integer, j As Integer, k As Integer Dim l As Integer, m As Integer, n As Integer Dim i1 As Integer, i2 As Integer, i3 As Integer Dim i4 As Integer, i5 As Integer, i6 As Integer On Error Resume Next For i = 65 To 66: For j = 65 To 66: For k = 65 To 66 For l = 65 To 66: For m = 65 To 66: For i1 = 65 To 66 For i2 = 65 To 66: For i3 = 65 To 66: For i4 = 65 To 66 For i5 = 65 To 66: For i6 = 65 To 66: For n = 32 To 126 ActiveSheet.Unprotect Chr(i) & Chr(j) & Chr(k) & _ Chr(l) & Chr(m) & Chr(i1) & Chr(i2) & Chr(i3) & _ Chr(i4) & Chr(i5) & Chr(i6) & Chr(n) If ActiveSheet.ProtectContents = False Then MsgBox "One usable password is " & Chr(i) & Chr(j) & _ Chr(k) & Chr(l) & Chr(m) & Chr(i1) & Chr(i2) & _ Chr(i3) & Chr(i4) & Chr(i5) & Chr(i6) & Chr(n) Exit Sub End If Next: Next: Next: Next: Next: Next Next: Next: Next: Next: Next: NextEnd Sub

Không mở file excel được do quên pass admin windows

mã vbaBước 4: Nhấp vào nút “Run” (hoặc nhấn phím F5) để chạy. Bước 5: Trong vài giây, mã sẽ bẻ khóa mật khẩu của file excel và bạn sẽ có thể thấy một cửa sổ thông báo nhỏ vớimật khẩu mới cho bạn. Điều cần làm là viết lại đoạn pass xuống một tờ giấy và sử dụng nó để mở khóa file của bạn.

# Phá pass excel online

Nếu bạn không thể bẻ khóa mật khẩu Excel 2007 đến 2013 bằng các công cụ trên vì sẽ mất quá nhiều thời gian và mật khẩu quá phức tạp, bạn có thể thử một số công cụ trực tuyến có thể thử gấp 1000 lần mật khẩu trong một giây như máy tính ở nhà của bạn có thể. Dưới đây là hai công cụ khôi phục mật khẩu Excel trực tuyến khác mà bạn có thể kiểm tra:

http://www.password-online.comhttp://www.decryptum.com

Hy vọng, một trong những công cụ trên sẽ giúp bạn mở khóa file excel một cách dễ dàng! Nếu có bất cứ công cụ hay phương pháp nào mới hay liên hệ với chúng tôi để thêm vào nhé !