Hướng dẫn bảo hành foreo năm 2024

Máy rửa mặt Foreo Luna 3 vừa được ra mắt trên thị trường trong thời gian gần đây và ngay lập tức nó nhận được được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều chị em. Sản phẩm chăm sóc da mặt này có nhiều cải tiến mới so với thế hệ trước, bao gồm cả việc sử dụng điện thoại thông minh để kết nối và kích hoạt bảo hành thông qua ứng dụng của hãng.

Nếu như đây là lần đầu tiên bạn sử dụng sản phẩm này, thì chắc chắn bạn sẽ vô cùng lúng túng vì không biết cách kết nối và kích hoạt bảo hành cho máy rửa mặt Foreo Luna 3 như thế nào thì đây tại bài viết này, tất cả thắc mắc của bạn đều sẽ được giải đáp.

Hướng dẫn cách kích hoạt bảo hành máy rửa mặt Foreo Luna 3 và Mini 3

Nếu như bạn đã sử dụng qua phiên bản Foreo Luna 2 hay Mini 2 thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất lạ, vì đối với 2 phiên bản này khi mở hộp sản phẩm ra thì bạn chỉ cần sạc đầy pin và bật lên sử dụng bình thường mà không cần làm thêm bất cứ điều gì. Tuy nhiên, đối với phiên bản Foreo Luna 3 (hay Mini 3) thì bạn cần phải kích hoạt bảo hành thiết bị thông qua ứng dụng của Foreo thì mới có thể sử dụng được sản phẩm. Điều này cũng khá tốt vì người dùng khi mua sản phẩm sẽ có thể khẳng định ngay sản phẩm của mình là hàng thật (đối với hàng giả thì bạn sẽ không thể kích hoạt bảo hành được). Bên cạnh đó, nhược điểm của nó là nếu như bạn không sử dụng điện thoại thông minh hoặc không rành về việc sử dụng các thiết bị công nghệ thì đó thực sự là một rắc rối lớn.

Cách kích hoạt bảo hành máy rửa mặt Foreo

Như đã giới thiệu ở phần trước đó, để có thể kích hoạt bảo hành cho máy rửa mặt Foreo thì bắt buộc bạn phải sở hữu một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android hoặc iOS và có thể kết nối với mạng Internet. Tiếp theo, bạn cần tải ứng dụng của Foreo về máy.

Bước 1: Tìm kiếm ứng dụng Foreo và cài đặt chương trình này lên thiết bị của bạn.

Bước 2: Sau đó bạn bật ứng dụng Foreo lên, và hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin tài khoản để đăng nhập. Bạn cũng có thể nhìn thấy các nút Create account và Forgot password ở bên dưới. Theo như hình ảnh bên dưới là mình đã nhấp vào nút Create account và bạn cần điền các thông tin liên quan như Email, Họ tên, mật khẩu, giới tính… để có thể tạo một tài khoản Foreo hoàn toàn mới.

Hướng dẫn bảo hành foreo năm 2024
Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối nhanh chóng kết nối với ứng dụng bằng cách sử dụng tài khoản Facebook, Google hay Twitter để đăng nhập.

Còn nếu như bạn thực hiện tạo tài khoản mới thì sau khi bạn đã điền đầy đủ các thông tin cá nhân xong thì hãy nhấn nút Create account. Lúc này đây, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản email mà mình đã ghi ở trên để biết được mã code. Tiếp đến bạn hãy nhấp vào nút GO IT (hình số 2 bên trên) để nhập mã xác nhận. (Nếu như bạn không nhập mã code xác nhận thì bạn sẽ không thể tiếp tục tạo tài khoản được).

Bước 3: Sau khi nhập mã code xác nhận thành công thì bạn hãy nhấp vào dòng chữ VERIFY ACCOUNT (hình số 3 bên trên). Lúc này, màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị các dòng máy của Foreo (hình số 4), bạn hãy chọn đúng dòng máy rửa mặt mà mình muốn kích hoạt bảo hành nhé

Cách kích hoạt sử dụng máy rửa mặt Foreo

Hướng dẫn bảo hành foreo năm 2024
Sau khi bạn đã chọn đúng dòng máy Foreo mà mình đang sở hữu, thì màn hình điện thoại của bạn sẽ chuyển sang bước thiết lập sử dụng (hình số 5), ở đây có một thông báo hiện lên yêu cầu bạn bật Bluetooth trên điện thoại và giữ nút nguồn của máy rửa mặt Foreo Luna 3 hay Foreo Luna Mini 3 trong khoảng 5 giây để hai thiết bị này có thể tự động kết nối với nhau.

Sau khi kết nối bạn đã kết nối hai thiết bị với nhau, bạn sẽ có thể bắt đầu đăng ký bảo hành cho máy rửa mặt Foreo qua ứng dụng. Trong màn hình Product Introduction, bạn sẽ nhìn thấy ba mục là:

Purchase date: Bạn hãy chọn ngày hiện tại để đăng ký bảo hành

Upload proof of purchase: Đây là phần upload hóa dơn mua hàng, bạn có thể để trống

Where did you buy it: Bạn mua sản phẩm ở đâu, bạn hãy chọn “Gift”.

Sau đó bạn hãy nhấn vào nút REGISTER DEVICE, và bạn đã kích hoạt bảo hành online 2 năm cho máy rửa mặt Foreo Luna 3 hay Foreo Luna Mini 3 của mình rồi đó.

Và nếu như bạn làm đúng hướng dẫn bên trên mà vẫn không kích hoạt được thì rất có thể bạn đã mua phải hàng giả và bạn hãy yêu cầu cửa hàng đổi ngay cho bạn một chiếc máy khác nhé.

Cách thiết lập các chế độ của máy rửa mặt Foreo

Hướng dẫn bảo hành foreo năm 2024

Khi bạn đã nhấn nút REGISTER DEVICE thì màn hình điện thoại của bạn sẽ chuyển sang chế độ Cleasing Mode (hình số 7). Bạn có thể chạy thử máy bằng cách nhấn vào nút Start ở bên dưới màn hình. Tiếp đến bạn hãy nhấn vào nút Back (>) nằm ở phía trên bên phải màn hình về hiển thị màn hình điện thoại như hình số 8.

Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy các tùy chọn như:

Tùy chọn Cài đặt: Dùng để cài đặt chế độ, thời gian rửa mặt của máy.

Tùy chọn Tìm máy: Dùng khi bạn muốn tìm kiếm máy rửa mặt Foreo, khi bạn không nhớ là mình đã đặt nó ở đâu.

Tùy chọn Thông tin: Hiển thị cho bạn những thông tin về hướng dẫn sử dụng đi kèm với hình ảnh.

Tùy chọn Hỗ trợ: Dùng khi bạn muốn liên hệ với hãng để hỏi về các thông tin liên quan. Ví dụ: cách sử dụng sản phẩm, điều kiện bảo hành sản phẩm…

Nút Glow Boost: Dùng để bật nhanh chế độ Glow Boost ngay trên ứng dụng điện thoại của bạn.

Khi bạn nhấn vào nút Glow Boost thì màn hình trên điện thoại của bạn sẽ được hiển thị cửa sổ cài đặt Cleasing Mode, tại đây bạn có thể tùy ý cài đặt mức độ rung của máy rửa mặt Foreo 3 cho từng vùng trên khuôn mặt (như trán, 2 bên má, cằm). Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt cả thời gian massage nữa. Khi máy đã thực hiện hoàn tất, bạn nhấn vào Done để quay trở lại màn hình điện thoại quay trở lại hình ảnh số 8.

Hướng dẫn cách sử dụng nhanh máy rửa mặt Foreo Luna 3 và Foreo Luna Mini 3

Như đã giới thiệu ở trên, máy rửa mặt Foreo sẽ có 2 chế độ khác nhau là Chế độ rửa mặt thông thường (Cleasing) và Chế độ rửa mặt nhanh (Glow Boots). Do đó, bạn cần phải cài đặt riêng cho từng chế độ.

Để kích hoạt chế độ Cleasing, bạn chỉ cần nhấn nút nguồn 1 lần. Máy rửa mặt Foreo sẽ tự động hoạt động theo cài đặt bạn đã thiết lập trước đó. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng máy thì thiết bị sẽ chạy theo cài đặt mặc định ban đầu với mức độ rung là 8 trong khoảng thời gian 60s cho tất cả vùng da.

Còn đối với chế độ Glow Boots thì bạn cần nhấn liên tiếp 2 lần vào nút nguồn và máy cũng sẽ tự động kích hoạt chế độ mà bạn đã cài đặt trước đó. Còn nếu bạn chưa cài đặt gì thì máy sẽ tự động chạy với chế độ mặc định, có độ rung là 12 trong khoảng thời gian là 30s.

Khi bạn muốn chuyển đổi giữa 2 chế độ Cleasing và Glow Boots thì bạn cần phải nhấn nút nguồn 2 lần.

Còn nếu như bạn muốn tắt máy rửa mặt thì hãy nhấn và giữ nút nguồn trong vòng 3 đến 5 giây thì máy sẽ tự động tắt.

Vừa rồi là bài viết hướng dẫn nhanh về cách kích hoạt bảo hành cho máy rửa mặt Foreo Luna 3 (hay Foreo Luna Mini 3), cũng như cách kết nối sản phẩm với điện thoại và cách chuyển đổi các chế độ massage trên thiết bị. Mình hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn.

Nếu như bạn đang tìm mua máy rửa mặt Foreo Luna 3 hay Foreo Luna Mini 3 thì hãy đến ngay Showroom của LagiHitech tại địa chỉ 33 Quân Sự, Phường 11, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh để được trực tiếp trải nghiệm và sử dụng sản phẩm miễn phí nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ nhanh cho chúng tôi theo số điện thoại 028 3962 1368 để được hỗ trợ nhanh nhất.