Học illustrator cc 2023

Nếu bạn là người muốn thăng tiến trong sự nghiệp của họ hoặc theo cách khác, hãy xem danh sách các khóa học miễn phí trực tuyến có chứng chỉ này. Bài viết này cung cấp danh sách được giải thích rõ ràng về các khóa học miễn phí tốt nhất sẽ cung cấp cho bạn một hoặc nhiều chứng chỉ mà bạn có thể in sau khi hoàn thành. Như bạn đã biết, tầm quan trọng của các khóa học trực tuyến này không thể nói quá vì chúng sẽ cấp cho bạn chứng chỉ chất lượng sau khi hoàn thành.

Tất cả những gì bạn phải làm là đọc bài viết này và đăng ký để bắt đầu tham gia các khóa học thông qua các liên kết đính kèm bên dưới mỗi danh sách khóa học.

Bạn có thể đã tìm kiếm các khóa học miễn phí trực tuyến với các chứng chỉ cho phép bạn kiếm được bằng cấp tương đương với sinh viên đại học trung bình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được các khóa học trực tuyến miễn phí tương tự cũng như chứng chỉ hoàn thành hoặc đào tạo có thể in được.

Chứng chỉ không chỉ mở rộng tầm nhìn, kỹ năng và kiến ​​thức của bạn mà còn làm cho sơ yếu lý lịch của bạn hấp dẫn hơn đối với nhà tuyển dụng hoặc nhà tuyển dụng. vị trí công cộng hoặc tư nhân.

Học illustrator cc 2023

Mô hình Nhóm được thông báo Nhóm đã khám phá các khóa học trực tuyến miễn phí tốt nhất cho phép bạn học và nghiên cứu các khóa học trực tuyến có sẵn mà không tốn một xu.

Một trong những lợi ích của tính năng này là nó cung cấp một chứng chỉ có thể in được sau khi hoàn thành. Với các khóa học được liệt kê ở đây, bạn sẽ tìm thấy vô số tần suất từ ​​các nhà cung cấp dịch vụ nổi tiếng bao gồm chi phí và bao gồm nội dung khóa học rõ ràng trong ngành.

Đọc thêm: 10 Khóa học Ngắn hạn Miễn phí cho Sinh viên Châu Phi vào năm 2021

Các khóa học trực tuyến miễn phí với chứng chỉ có thể in

Hầu hết sinh viên luôn hỏi liệu họ có thể nhận được chứng chỉ in được sau khi lấy bằng trực tuyến hay không. Chúng tôi chỉ có thể trả lời câu hỏi này độc quyền vì có những bằng cấp khác có thể lấy trực tuyến mà không cần chứng chỉ in được. Tuy nhiên, các bằng cấp trực tuyến được liệt kê ở đây cho phép bạn in chứng chỉ của mình sau khi hoàn thành các nghiên cứu trực tuyến của bạn.

Điều quan trọng là chọn một bằng cấp trực tuyến sẽ cho phép bạn kiếm được chứng chỉ có thể in được. Chứng chỉ được in ra được coi là bằng chứng hoàn thành khóa học. Nó cũng nên được bao gồm trong các đơn xin việc cho các nhà tuyển dụng / nhà tuyển dụng tiềm năng, các tổ chức, công ty, tổ chức hoặc các công ty sẽ yêu cầu bản sao giấy chứng nhận của bạn.

Các khóa đào tạo trực tuyến miễn phí có chứng chỉ

Hầu hết các khóa học trong danh sách này là các khóa đào tạo trực tuyến miễn phí có chứng chỉ. Điều này có nghĩa là bạn có nhiều khóa học dẫn trực tiếp đến thực tiễn của việc học hơn là các khía cạnh lý thuyết.

Đây có vẻ như là một cách nhanh chóng để cố gắng tóm tắt mọi thứ là học một cách tổng thể và cung cấp cho bạn cách nhanh nhất để hiểu chúng và nhận được giải thích ngắn gọn về các khái niệm của khóa học bạn sẽ học.

Đọc thêm: 10 Chương trình Tiến sĩ Kinh doanh trực tuyến

Danh sách các khóa đào tạo trực tuyến miễn phí với chứng chỉ hoàn thành có thể in được

Danh sách này bao gồm tất cả các khóa học trực tuyến với chứng chỉ hoàn thành có thể in được mà chúng tôi có thể đặt tay vào. Chúng tôi đã bao gồm các liên kết chính thức của từng bằng cấp trực tuyến trong danh sách này, để cung cấp cho bạn lộ trình tìm hiểu thêm thông tin về khóa học và đăng ký nếu bạn quan tâm.

Đọc bài báo đến cuối. Bạn có thể phát hiện ra một cơ hội sẽ giúp bạn sửa đổi sơ yếu lý lịch và tăng khả năng tuyển dụng của bạn.

Giới thiệu về Khoa học Máy tính của Đại học Harvard, edX

Vào mùa thu năm 2014, phiên bản trong khuôn viên trường của khóa học này được coi là quan trọng nhất tại Harvard. Bạn sẽ có cơ hội nghiên cứu cách suy nghĩ và suy ngẫm về mặt thuật toán, giải quyết các vấn đề lập trình một cách nhanh chóng và trở nên thông thạo nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm CSS, HTML và PHP. Lớp học miễn phí, nhưng bạn có thể thêm Chứng chỉ đã được HarvardX xác minh với giá 90 đô la.

 • Trình độ: Người mới bắt đầu
 • Thời lượng: 180 giờ / 9 buổi học

Đọc thêm: 13 khóa học cấp bằng về tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất vào năm 2020

Giới thiệu về Lập trình trong Java, MIT OpenCourseWare

Khóa học này là một trong những khóa học miễn phí trực tuyến với các chứng chỉ nhằm mục đích cho phép sinh viên phát triển hệ thống phần mềm điều hành, chất lượng cao để giải quyết các vấn đề thực tế và khó khăn. Tài liệu được thiết kế cẩn thận cho những cá nhân có một số kiến ​​thức chuyên môn về lập trình, tuy nhiên, nếu bạn không có tài liệu nào và bạn có động lực thì bạn sẽ làm tốt.

 • Cấp: Trung cấp
 • Thời lượng: 16 giờ / 7 bài giảng, 7 phòng thí nghiệm

Đại học Michigan's Lập trình cho mọi người (Python), Coursera

Không có kinh nghiệm lập trình? Đừng lo lắng— “Lập trình cho mọi người” có nghĩa là một lớp học chính để viết mã và tránh hầu như tất cả, trừ một phép toán dễ nhất. Bất kỳ ai có kinh nghiệm vừa phải về máy tính phải sẵn sàng tinh thần để nắm vững các tài liệu trong khóa học này.

 • Trình độ: Người mới bắt đầu
 • Thời lượng: 20-40 giờ / 10 buổi học

Dash, General Assembly Các khóa học miễn phí trực tuyến có chứng chỉ

Dash dạy HTML, CSS và JavaScript bằng cách cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về cách xây dựng các trang web thú vị. Chúng tôi đã thử và ngưỡng mộ cách không gian làm việc của người dùng cho phép bạn xem đầu ra mã của mình trong thời gian thực.

 • Trình độ: Người mới bắt đầu
 • Thời lượng: 4 Dự án

Giới thiệu về C và C ++, MIT OpenCourseWare

Khóa học kéo dài bốn tuần này cung cấp giới thiệu nhanh về các ngôn ngữ lập trình C và C ++. Bạn sẽ tìm hiểu thông tin cơ bản cần thiết, bao gồm quản lý bộ nhớ, con trỏ, lập trình hướng đối tượng và cách tìm lỗi khi bạn chắc chắn sử dụng bất kỳ lỗi nào trong số đó không chính xác.

 • Trình độ: Người mới bắt đầu
 • Thời lượng: 16 giờ / 8 bài giảng, 8 phòng thí nghiệm

HTML và CSS, các khóa học miễn phí của Codecademy trực tuyến có chứng chỉ

Tham gia cùng 4.5 triệu sinh viên trực tuyến trong việc tạo trang web bằng ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản nạn nhân hóa (HTML) và CSS. Đây là một trong những Khóa học Miễn phí Trực tuyến Có Chứng chỉ mà không cần kinh nghiệm để nắm vững các nguyên tắc cơ bản của phát triển web chỉ trong khoảng bảy giờ.

 • Trình độ: Người mới bắt đầu
 • Thời lượng: 7 giờ / 12 buổi học

Đây là cách bạn tạo Ứng dụng iPhone, Udemy

Khóa học này nhằm dạy bạn cách tạo ứng dụng và gửi ứng dụng hoạt động hiệu quả số một của bạn lên App Store trước khi một ngày kết thúc.

 • Trình độ: Người mới bắt đầu
 • Thời lượng: 5 giờ / 23 buổi học

Người mới bắt đầu Adobe Photoshop, Adobe KnowHow

Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu này nhằm dạy bạn những kiến ​​thức cơ bản về Adobe Photoshop với các ví dụ dựa trên thực hành dễ làm theo. Bạn sẽ học cách sắp xếp môi trường làm việc và thực hiện nhiều chức năng viết và chỉnh sửa mà chương trình cung cấp. Đây là một trong những khóa học miễn phí trực tuyến kèm theo chứng chỉ.

 • Trình độ: Người mới bắt đầu
 • Thời lượng: 14 giờ / 26 buổi học

Học Adobe Illustrator từ Scratch, Udemy

Bạn muốn tạo đồ họa tuyệt vời? Trước hết, khóa học này sẽ dạy cho bạn các kỹ thuật cơ bản về minh họa, sau đó chuyển sang các chủ đề nâng cao bổ sung như loại và bảng, màu sắc và hoa văn, phối cảnh và tự động hóa.

 • Cấp độ: Tất cả các cấp độ
 • Thời lượng: 11 giờ / 41 buổi học

Adobe InDesign cho người mới bắt đầu, Adobe KnowHow

Khóa học này hướng dẫn bạn cách sử dụng các công cụ và kỹ thuật mạnh mẽ có thể truy cập được trong Thiết kế để xây dựng bố cục chất lượng cao. Bạn sẽ đạt được các kỹ năng cần thiết để có thể làm việc với đồ họa và bảng, thêm màu sắc và hiệu ứng, và thậm chí làm cho bố cục của bạn tương tác. Đây là một trong những khóa học bạn có thể tham gia trực tuyến với các chứng chỉ được cung cấp sau khi hoàn thành.

 • Trình độ: Người mới bắt đầu
 • Thời lượng: 11 giờ / 21 buổi học

Giới thiệu về Thiết kế đồ họa, Udemy

Tại sao logo đó lại hấp dẫn? Tại sao tấm áp phích đó lại nổi bật? Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu ý tưởng đằng sau việc xây dựng hình ảnh thu hút sự chú ý và nắm được các nguyên tắc và thành phần cơ bản của thiết kế.

Trước đây, khóa học này hoàn toàn miễn phí, nhưng cách đây vài tháng, Udemy đã ngừng phiên bản miễn phí của khóa học. Nhưng khóa học rất rẻ và chi phí chỉ khoảng $ 7.71.

 • Trình độ: Người mới bắt đầu
 • Thời lượng: 1 giờ / 12 buổi học

Các công cụ thiết yếu của Adobe Photoshop CS6, ALISON

Thành thạo thao tác hình ảnh và tái tạo hình ảnh với khóa học này. Bạn sẽ được hướng dẫn qua giao diện Photoshop và có được các kỹ thuật cơ bản để chỉnh sửa tốt và nâng cao hình ảnh của bạn.

 • Trình độ: Người mới bắt đầu
 • Thời lượng: 2 giờ / 8 buổi học

Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản về mạng xã hội trong chính xác 2 phút mỗi ngày với lớp học email kéo dài cả tuần của Buffer. Bạn sẽ nắm vững mọi thứ, từ việc thiết lập giọng điệu cho các bài đăng trên mạng xã hội của mình đến việc hiểu các phân tích bán hàng trực tuyến.

 • Trình độ: Người mới bắt đầu
 • Thời lượng: 14 phút / 7 bài học

Bạn sẽ học viết blog, email marketing, Facebook có thể tạo ra một trang kinh doanh tốt được khách hàng chú ý? Nếu vậy, thì khóa học này là dành cho bạn. Sau khi hoàn thành các khóa học như thế này, bạn sẽ học được nhiều cách khác nhau giúp tăng lưu lượng truy cập và mọi thứ về tiếp thị liên kết, đồng thời bạn sẽ được cấp chứng chỉ xứng đáng sau khi học trực tuyến.

 • Trình độ: Người mới bắt đầu
 • Thời lượng: 15-20 giờ / 11 buổi học

SEO nâng cao: Chiến thuật và chiến lược, Udemy

Đây là một trong những khóa học trực tuyến miễn phí với các chứng chỉ mà bạn sẽ học nhiều loại chủ đề SEO cũng như hiểu được một số khái niệm và chiến lược sâu hơn. Nội dung dễ hiểu đối với mọi cấp độ kiến ​​thức.

 • Cấp độ: Tất cả các cấp độ
 • Thời lượng: 1 giờ / 7 buổi học

Nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí có chứng chỉ

 • Coursera
 • Alison
 • Udemy
 • Edx
 • Khan Academy
 • iTunes U
 • Nguồn cấp dữ liệu lành nghề
 • Saylor

Coursera

Coursera cung cấp các khóa học chất lượng cao miễn phí từ các trường đại học hàng đầu cho tất cả mọi người để cải thiện sơ yếu lý lịch, thăng tiến sự nghiệp, mở rộng kiến ​​thức và tự tin hơn.

Nền tảng học tập điện tử tổ chức các khóa học từ các các trường đại học danh tiếng ở Mỹbao gồm Princeton, Stanford, UC Berkeley,Đại học Michigan, Ann Arbor và Đại học Pennsylvania.

Alison

ALISON cung cấp cho sinh viên và những người không phải sinh viên các khóa học trực tuyến miễn phí với các chứng chỉ, kỹ năng làm việc, học tập tương tác và học tập đa phương tiện. Với ALISON, bạn có cơ hội tham gia các khóa học trực tuyến về các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau và bạn có thể thực hiện các khóa học này như chương trình cấp bằng hoặc chứng chỉ.

Udemy

Udemy đặt mục tiêu phá vỡ và dân chủ hóa thế giới giáo dục bằng cách cho mọi người cơ hội dạy và học trực tuyến.

Nó tìm cách cách mạng hóa giáo dục bằng cách cho phép hàng triệu chuyên gia trên khắp thế giới giảng dạy và chia sẻ kiến ​​thức của họ.

Bất cứ điều gì bạn muốn học, từ Excel, kinh doanh và khởi nghiệp, khoa học, nghệ thuật, sức khỏe và thể dục, ngôn ngữ, âm nhạc hoặc công nghệ, bạn có một chương trình toàn diện trên nền tảng này sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn cần.

Edx

EdX là một nền tảng khóa học trực tuyến rất phổ biến, đây là sản phẩm của mối quan hệ đối tác đào tạo trực tuyến mang tính chuyển đổi giữa Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) và Harvard, nơi cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí được công nhận với chứng chỉ cho hàng triệu người trên thế giới. Ngày nay, một số trường đại học đẳng cấp thế giới khác cũng cung cấp các khóa học trực tuyến edX.

Khan Academy

Khan Academy là một trong những nền tảng trên internet cung cấp các khóa học miễn phí trực tuyến, bạn có thể học hầu hết mọi thứ miễn phí trên trang web này. Sứ mệnh của học viện trực tuyến bao gồm hơn 3,100 video về các chủ đề từ số học đến vật lý, tài chính và lịch sử, cũng như hàng trăm kỹ năng thực hành để giúp bạn học những gì bạn muốn, mọi lúc, mọi nơi, theo tốc độ của riêng bạn.

iTunes U

Cơ hội này có lẽ chỉ dành riêng cho những sinh viên có thiết bị Apple, nếu bạn nằm trong diện này, bạn sẽ rất vui vì bạn có quyền truy cập vào iTunes U, cho phép bạn truy cập miễn phí vào nhiều khóa đào tạo từ tất cả các trường đại học hàng đầu!

Bạn mơ ước được học tại MIT, Oxford, Yale hay Cambridge? Đây là cơ hội để bạn theo học nhiều môn học khác nhau được cung cấp bởi một số trường cao đẳng và đại học tốt nhất trên thế giới.

Nguồn cấp dữ liệu lành nghề

Cho dù bạn muốn học một kỹ năng mới hay nâng cao kỹ năng của mình trong Photoshop, Illustrator hay HTML, Skillfeed cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào các bài học video chất lượng cao từ cộng đồng giáo viên toàn cầu.

Đây là một nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí một phần với các chứng chỉ vì nền tảng này cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí kéo dài một tháng, sau đó bạn có quyền truy cập không giới hạn vào các khóa học * tất cả * với đăng ký hàng tháng!

Saylor

Saylor là một trong những nền tảng tốt nhất để có được các khóa học miễn phí trực tuyến kèm theo chứng chỉ.

Saylor cam kết cung cấp chất lượng giáo dục miễn phí cho thế giới. Nhóm Saylor sử dụng các giáo sư được chứng nhận để phát triển các kế hoạch bài học và tìm kiếm, đánh giá và sắp xếp các Tài nguyên Giáo dục Mở - tài liệu OER theo định dạng có cấu trúc và trực quan. Mỗi khóa học kết thúc bằng một bài kiểm tra cuối khóa và những sinh viên vượt qua bài kiểm tra đó có thể tải xuống chứng chỉ hoàn thành.

Khuyến nghị:

 • Lớp Tiếp thị Kỹ thuật số Trực tuyến (Mở trong tab trình duyệt mới)
 • 50 Khóa học Udemy Miễn phí Có sẵn để Nghiên cứu
 • Cách tải xuống các khóa học Udemy ngoại tuyến trên PC và thiết bị Android
 • 17 Khóa học Kinh thánh Trực tuyến Miễn phí với Chứng chỉ Hoàn thành
 • Cách Nhận Giảm giá Adobe dành cho Sinh viên: Tất cả những gì bạn cần biết