Học diễn suất trong đóng phim người lớn là gì năm 2024

Chào mừng bạn đến với lớp học diễn xuất ngắn hạn TP. HCM cùng Diễn Viên – Đạo Diễn Lê Hay của Trung tâm đào tạo diễn viên LVPro tại website Nghệ Thuật Lê Hay.

Khóa học ngắn hạn đáp ứng nhu cầu tuyển dụng diễn viên cho các dự án phim truyền hình và điện ảnh. Học nhanh làm nghề nhanh. Cơ hội đóng vai chính và đóng chung với người nổi tiếng khi thực hành tốt nghiệp.

Lớp học phù hợp cho : Những bạn đam mê biểu diễn, thích làm người công chúng, học nhiều trung tâm nhưng chưa thực hành và quản trị được cảm xúc, những bạn đã học nhiều trung tâm nhưng chưa có vai diễn chính, chưa diễn được những vai khó, những bạn chưa có việc làm ổn định, vẫn khó khăn trong công việc casting vai bị thất bại.

Chúng tôi ngoài thành công với vai trò Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, LVPro còn có dịch vụ đào tạo diễn viên, ca sĩ, MC chuyên nghiệp.

Học diễn suất trong đóng phim người lớn là gì năm 2024
khóa học diễn xuất ngắn hạn TP HCM – LVPro

Giáo trình tại trung tâm đào tạo diễn viên ngắn hạn LVPro bao gồm :

1. Học các giáo trình cơ bản của diễn xuất : Diễn xuất trên sân khấu, diễn xuất trước ống kính, diễn xuất trước đám đông.

2. Học các kỹ năng cơ bản về âm thanh và làm chủ giọng nói.

3. Nhận biết được những ưu điểm, khuyết điểm của hình thể bản thân, học kỹ năng tạo dáng trước ống kính để hình thể đẹp nổi bật nhất.

4. Làm quen với ngôn ngữ hình thể, các khuôn mặt biểu cảm và học các kỹ năng diễn xuất hình thể cơ bản.

Học diễn suất trong đóng phim người lớn là gì năm 2024
Khóa đào tạo diễn viên ngắn hạn LVPro chú trọng đào tạo ngôn ngữ hình thể và khuôn mặt biểu cảm (hình minh họa của Diễn Viên Lê Hay và Hoa hậu Trịnh Kim Chi)

5. Làm quen với các khung bậc cảm xúc và học các kỹ năng biểu đạt cảm xúc bản thân.

6. Làm chủ và quản trị cảm xúc bản thân trong các tình huống.

7. Học thêm các môn năng khiếu cơ bản khác để bổ trợ cho vai trò diễn viên : Nhà biên kịch, dàn dựng phim, múa và nhảy hiện đại, võ thuật,…

Học diễn suất trong đóng phim người lớn là gì năm 2024
Kỹ năng trang điểm tạo hình nhân vật khi làm diễn viên chuyên nghiệp (Hình ảnh minh họa : Diễn viên Lê Hay – áo hồng được chuyên gia trang điểm trước giờ diễn xuất).

8. Hỗ trợ các kỹ năng mềm cơ bản trong nghề nghiệp : Tương tác xây dựng thương hiệu, Tự PR bản thân trên cộng đồng mạng, các kiến thức cơ bản về xây dựng kênh Youtube, Tik Tok và Fanpage.

9. Thực hành nghề nghiệp : Tham gia các vai diễn trong các vở kịch hoặc dự án phim

Thông tin về khóa học diễn xuất ngắn hạn LVPro :

Tên Số lượng học viên Lịch học Học phí Khóa ngắn hạn 10 học viên

Học 03 buổi/tuần. Khóa 6 tháng

Thứ 2, 4, 6 (Từ 17h30 đến 20h30) hoặc Thứ 3, 5, 7 (Từ 17h30 đến 20h30)

3,9 trđ/tháng Khóa chuyên nghiệp Tối đa 02 học viên Giờ giấc linh động (học từ 3 đến 6 tháng, tuần học 3 buổi) 9,5 trđ/tháng

Thời gian khai giảng dự kiến : 02 lần trong năm. Dự kiến khai giảng 30/04/3023. Chỉ nhận tối đa 10 học viên.

Học diễn suất trong đóng phim người lớn là gì năm 2024

Ưu đãi đặc biệt khi đóng 1 lần cho 06 tháng khi đăng ký khóa học diễn xuất ngắn hạn LVPro

Đặc biệt khi đóng trọn khóa chỉ : 20.000.000 đồng. Tặng kèm : 1 video phim ngắn, kịch bản độc quyền viết theo yêu cầu, được biên đạo và dàn dựng 10 phút.

Khóa chuyên nghiệp : Chỉ còn 50.000.000 đồng khi đóng trọn khóa. Tặng kèm : 2 video phim ngắn, kịch bản độc quyền viết theo yêu cầu, được biên đạo và dàn dựng khoảng 10 phút và 1 video 5 phút.

Khóa học diễn xuất ngắn hạn LVPro có thể làm được gì ?

Bạn sẽ trở thành diễn viên với diễn xuất chuyên nghiệp, cơ hội tham gia tại nhiều sân khấu kịch hoặc dự án phim truyền hình và phim điện ảnh.

Học để có nền tảng và kiến thức cơ bản để thi vào trường sân khấu điện ảnh.

Học diễn suất trong đóng phim người lớn là gì năm 2024
Đào tạo diễn viên ngắn hạn – Trực tiếp Mr Lê Hay tham gia giảng dạy

Ngoài việc trở thành diễn viên, bạn có thể học diễn xuất để làm chủ cảm xúc bản thân, giúp ích trong các công việc hiện tại.

Ngoài ra đặc biệt sau khóa học, bạn sẽ tự tin giao tiếp trước đám đông, giọng nói lưu loát hơn, ngôn ngữ hình thể đẹp là những kỹ năng giúp ích cho bạn trong quá trình sống và làm việc (thuyết trình, tham dự hội nghị, diễn giả trước công chúng,..)

Học diễn suất trong đóng phim người lớn là gì năm 2024
Trung tâm đào tạo diễn viên ngắn hạn LVPro – Học nhanh hiệu quả cao.

Ngoài ra, những chủ doanh nghiệp hoặc các bạn kinh doanh online có lợi ích, tự chính mình biên kịch và diễn xuất trong các video dàn dựng quảng cáo thương hiệu hoặc sản phẩm trên Tiktok và Youtube, facebook.

Tự mình diễn xuất và xây dựng kênh Tik Tok, kênh Youtube, trang Fanpage bán hàng hiệu quả.

Đặc biệt bài thi tốt nghiệp cuối khóa : Cơ hội được đóng chung với các diễn viên/nghệ sỹ nổi tiếng trong những video dàn dựng của Đạo Diễn Lê Hay.

Khóa học diễn viên ngắn hạn LVPro và những lợi ích

Trực tiếp diễn viên – đạo diễn Mr Lê Hay (CEO LVPro) giảng dạy. Mr Lê Hay ngoài thành công là vai trò diễn viên, anh còn hoạt động đào tạo diễn viên với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực như : Giảng viên tại sân khấu kịch Hồng Vân, Giảng viên tại trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Sài Gòn, đã từng đào tạo thành công nhiều diễn viên chuyên nghiệp hoạt động nghệ thuật.

Học nhanh – Hiệu quả công việc cao, rút ngắn thời gian của các bạn.

Có cam kết đầu ra : Nhiều sân chơi hoạt động nghệ thuật để các bạn tham gia và thực hành nghề nghiệp, giới thiệu nhiều vai diễn trong dự án phim truyền hình, điện ảnh.

Học diễn suất trong đóng phim người lớn là gì năm 2024
Ưu đãi khi tham gia khóa học diễn viên ngắn hạn : Cơ hội sử dụng công nghệ lăng xê chuyên nghiệp – PR độc quyền của LVPro.

Hỗ trợ tư vấn kỹ năng diễn xuất và bảo hành trọn đời.

Được nhận chứng chỉ tốt nghiệp khóa học do Diễn Viên – Đạo Diễn Lê Hay (CEO LVPro) chứng nhận.

Được ưu đãi sử dụng Công nghệ PR Marketing độc quyền chỉ có tại LVPro. Giúp bạn trở nên nổi tiếng, đối với những bạn kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ của các bạn sẽ nổi tiếng hơn và bán hàng hiệu quả hơn.

Học diễn suất trong đóng phim người lớn là gì năm 2024
Mr Lê Hay nhiều kinh nghiệm hóa thân thành các nhân vật khác nhau, tính cách khác nhau trong diễn xuất.

Đăng ký khóa học diễn viên ngắn hạn ở đâu ?

Thông tin liên hệ lớp học diễn xuất ngắn hạn TP. HCM : Công ty TNHH MTV Giải Trí Chuyên nghiệp Lê Vân (Gọi tắt LVPro)

Địa chỉ giao dịch (Nghệ Thuật Lê Hay) : 913/15/10 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP. HCM Địa điểm học diễn viên :

  • Nhà văn hóa Thạnh Lộc, Hà Huy Giáp, Q.12, TP. HCM
  • Sân Khấu Kịch Búp Sen Hồng : 2A Cư Xá Bình Thới, P.8, Q.11.

Đăng ký ghi danh qua địa chỉ email : [email protected], mọi thắc mắc cần tư vấn liên quan đến khóa học vui lòng liên hệ qua Hotline : 0938.622.848 (Mr Yến)

Học diễn suất trong đóng phim người lớn là gì năm 2024
Khóa đào tạo diễn viên ngắn hạn bao gồm bộ môn nghệ thuật nói

Khóa học diễn viên ngắn hạn do Mr Lê Hay đào tạo thích hợp cho các bạn ở khu vực như : Q.12, Q. Tân Bình, Gò Vấp, Hóc Môn, Củ Chi, Dĩ An Bình Dương và một số quận huyện khác trong địa bàn TP HCM.

Ngoài khóa đào tạo diễn viên ngắn hạn TP HCM, chúng tôi còn đào tạo lớp học diễn xuất dành cho trẻ em, bạn có thể tham khảo thêm.