Đánh giá chất lượng ảnh sony a99

Tình trạng Phụ Kiện Bảo hành Giá Đã qua sử dụng vỏ khá 80.000 shot Pin sạc dây đeo 3 tháng 8.500.000

Hỗ trợ kỹ thuật: 0909860910 Hỗ trợ bán hàng: 0909860910

Chính sách hỗ trợ sau bán hàng.

- Đổi trả 07 ngày đầu nếu lỗi kỹ thuật. - Nâng cấp các đời máy với mức chi phí hợp lý - Tư vấn về các lỗi kỹ thuật hay gặp phải và cách xử lý - Hỗ trợ miễn phí cân chỉnh Focus các dòng Lens Sigma Art - Hỗ trợ thu mua lại Máy ảnh & Lens khi muốn nâng cấp hoặc bán lại với giá tốt nhất

Sony Alpha A99 DSLR Body xách tay là máy kỹ thuật số 35mm full frame trang bị công nghệ gương mờ của Sony. Điều này cho phép nó chụp mà không bị trễ gương phản chiếu và Hệ thống lấy nét tự động kép. Cảm biến Exmor CMOS độ phân giải 24,3MP, Sony Alpha A99 DSLR Body có chất lượng hình ảnh tuyệt vời và độ nhạy sáng thấp, trong khi sử dụng tốc độ của gương mờ và Bộ xử lý hình ảnh BIONZ để ghi lại hình ảnh ở tốc độ 6fps ở chế độ chụp liên tục.

Chụp bằng cảm biến Exmor CMOS toàn khung hình 24,3MP có nghĩa là bạn sẽ chụp được những bức ảnh chất lượng cao với lợi ích của độ nhạy sáng thấp bổ sung. Cảm biến này cung cấp phạm vi ISO từ 100 đến 25600 trong khi giảm nhiễu theo vùng cụ thể cho phép bạn chụp ở mức cao hơn của phạm vi độ nhạy đó. Sự kết hợp giữa tốc độ, độ nhạy và giảm nhiễu của máy ảnh này giúp cho việc chụp hành động cả trong nhà hoặc trong ánh sáng yếu trở nên tuyệt vời.

Đánh giá chất lượng ảnh sony a99
Sử dụng công nghệ Gương mờ của Sony, hệ thống lấy nét tự động liên tục theo dõi hình ảnh và có thể thay đổi lấy nét tự động trong thời gian thực. Cảm biến tương phản hai pha, cảm biến 19 điểm phía trên gương mờ và cảm biến phát hiện pha mặt phẳng tiêu cự 102 điểm hoạt động song song để cải thiện đáng kể hiệu suất theo dõi đối tượng và tăng độ chính xác lấy nét tự động.

Cảm biến CMOS Full-Frame 24.3MP Exmor Cảm biến Exmor CMOS full-frame 24.3MP cung cấp chất lượng hình ảnh ở mức cao và các lợi ích độ nhạy sáng thấp bổ sung. Cảm biến này cho phép phạm vi ISO mở rộng từ 100 đến 25600 trong khi giảm nhiễu hiệu quả ở độ nhạy cao hơn. Sự kết hợp giữa độ nhạy và giảm nhiễu làm cho máy ảnh này lý tưởng để sử dụng để chụp ảnh hành động trong nhà hoặc vào ban đêm. Hệ thống lấy nét tự động kép Sử dụng công nghệ Gương mờ, hệ thống lấy nét tự động có thể liên tục theo dõi khung hình ảnh và thay đổi lấy nét tự động một cách nhanh chóng và nhạy bén. Cảm biến tương phản hai pha, cảm biến 19 điểm phía trên gương mờ và cảm biến phát hiện pha mặt phẳng tiêu cự 102 điểm, phối hợp với nhau để mang lại hiệu suất theo dõi đối tượng được cải thiện đáng kể và tăng độ chính xác. Quay video Full HD Máy quay Full HD 1080p được hỗ trợ với máy ảnh này và cũng sử dụng Công nghệ gương mờ tốc độ cao để lấy nét tự động liên tục, ngay cả khi sử dụng Live View để theo dõi quá trình chụp của bạn. Định dạng AVCHD được sử dụng và cho phép ghi 60 khung hình mỗi giây (60p) để có độ rõ nét và chi tiết chuyển động nổi bật. Ngoài ra, tốc độ khung hình 24p được hỗ trợ cho phép bạn tạo phim với cảm giác điện ảnh hơn. Để kiểm soát tốt hơn đối với quay video, các chế độ chụp thủ công P / A / S / M, lựa chọn ISO từ 100 đến 6400 và Hiệu ứng hình ảnh có sẵn.

Đánh giá chất lượng ảnh sony a99
Màn hình LCD tốt Màn hình LCD 3.0 “phía sau có công nghệ TruBlack của Sony để tăng độ rõ nét và khả năng chống phản xạ. Nó có độ phân giải 1.228.000 điểm cho hình ảnh sắc nét, sống động khi xem lại hình ảnh hoặc theo dõi bản ghi của bạn trong khi sử dụng Live View. xem trước các hiệu ứng của cài đặt máy ảnh của bạn trước khi phơi sáng. Đối với khả năng xem lớn hơn trong khi chụp, màn hình có thể nghiêng tới 180 ° theo chiều dọc và xoay lên tới 270 ° theo chiều ngang. nhiều khả năng để xem từ các góc độ khó và điều kiện ánh sáng.\>>>> Có thể bạn quan tâm:

 • SONY CYBER-SHOT DSC-H200 XÁCH TAY CŨ
 • SONY ALPHA NEX-7 XÁCH TAY CŨ Bộ xử lý hình ảnh BIONZ Bộ xử lý hình ảnh BIONZ nâng cao dễ dàng xử lý dữ liệu lớn 14 bit được tạo bởi cảm biến toàn khung hình để mang lại tốc độ và hiệu suất nhanh. Nó cung cấp giảm đáng kể thời gian viết. Công suất tăng được cung cấp bởi bộ xử lý này cho phép tăng giảm nhiễu và tăng màu chi tiết phong phú trong toàn bộ dải động. Ổn định hình ảnh SteadyShot INSIDE Máy ảnh này có công nghệ SteadyShot của Sony để ổn định hình ảnh trong máy ảnh. Bằng cách giảm rung máy ở cấp camera, bạn có thể đạt được bù rung lên tới 2,5-4,5 điểm dừng ở tốc độ màn trập. Công nghệ này tương thích với mọi ống kính Sony Alpha.

Thông số kỹ thuật Sony A99 DSLR Body

 • Cảm biến CMOS Exmor Full-Frame 24.3MP
 • Công cụ xử lý ảnh BIONZ
 • Màn hình LCD nghiêng nghiêng 3.0 “1.228k-Dot
 • XGA OLED Tru-Finder 2.359k-Dot EVF
 • Quay video Full HD 1080p ở 60 khung hình / giây
 • Công nghệ gương mờ., Hệ thống lấy nét kép
 • ISO 6400 nguyên bản, được mở rộng thành ISO 25600
 • Chụp 6 khung hình / giây, 10 khung hình / giây trong Tele-Zoom
 • Ổn định hình ảnh SteadyShot INSIDE

Để sở hữu máy ảnh Sony A99 DSLR Body xách tay chất lượng với giá tốt nhất bạn có thể liên hệ ngay với Máy ảnh Hoàng Tô qua địa chỉ tại website https://mayanhhoangto.com hoặc liên hệ số điện thoại 090 986 09 10 để được tư vấn và hỗ trợ. Tham khảo thêm sản phẩm đáng mua: SONY A900 KÈM LENS 24-85 MINOLTA XÁCH TAY, cùng nhiều dòng sản phẩm khác đang được trưng bày tại cửa hàng, ghé ngay địa chỉ 1025/27A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Tân Bình, Hồ Chí Minh, để được trải nghiệm trực tiếp nhé.