Công ty kiểm toán ifc tuyển dụng thực tập sinh năm 2024

Khoa Kế toán - Kiểm toán

Phòng B2.503 - Tòa nhà B2 Trường Đại học Kinh tế - Luật Khu phố 3, Phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Email: [email protected] Fax: (08) 37244 500 Điện thoại: (08) 37244 555 (Ext 6471)

Công ty kiểm toán ifc tuyển dụng thực tập sinh năm 2024

TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH KIỂM TOÁN

Công ty kiểm toán ifc tuyển dụng thực tập sinh năm 2024

Vị trí: Thực tập sinh kiểm toán

Số lượng: 7 vị trí

Thời hạn: 31/12/2023

Ứng tuyển ngay:

Mô tả công việc:

– Tham gia thực hiện kiểm toán, soát xét Báo cáo tài chính và dịch vụ tư vấn khách hàng dưới sự hỗ trợ của Kiểm toán viên phụ trách, – Hỗ trợ các công việc của phòng kiểm toán, – Lưu trữ hồ sơ theo yêu cầu của cấp trên, – Thực hiện các công việc khác liên quan đến chuyên môn theo yêu cầu của trưởng phòng.

Yêu cầu:

– Sinh viên năm cuối các chuyên ngành Kế toán, kiểm toán, Tài chính – Ngân hàng,… – Thành tích học tập: điểm trung bình khác trở lên (tính đến học kỳ hiện tại), -Thành thạo tin học văn phòng, đặc biệt là Excel, – Giao tiếp tiếng anh tốt hoặc ngoại ngữ khác là một lợi thế, – Có thể đi công tác xa.

Quyền lợi:

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho mọi ứng viên chứng tỏ khả năng nghề nghiệp và gắn bó với nghề kiểm toán, – Được tạo điều kiện để hoàn thành báo cáo thực tập tại các doanh nghiệp tham gia kiểm toán, – Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, – Được hưởng phụ cấp hàng tháng trong suốt kỳ thực tập.

Hồ sơ dự tuyển:

– Thư ứng tuyển, – Sơ yếu lý lịch/CV, – Bản sao y công chứng bảng điểm Đại học và chứng chỉ có liên quan.

Liên hệ:

– Điện thoại: (84) 0779.195.557 – Hồ sơ gửi về: 13C Nguyễn Văn Mai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, – Hoặc gửi trực tiếp qua địa chỉ Email: [email protected].

Công ty kiểm toán ifc tuyển dụng thực tập sinh năm 2024

Công ty TNHH Kiểm toán IFRS Công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ như kiểm toán báo cáo tài chính, tư vấn thuế, dịch vụ kế toán và dịch vụ thẩm định giá với những chuyên gia hàng đầu làm việc tại các Công ty kiểm toán lớn, các tập đoàn đa quốc gia

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Tài chính Quốc tế (IFC) là đối tác của Đoàn thanh niên, HVTC. Hiện tại, Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh dành cho đối tượng là sinh viên năm cuối chuyên ngành Kế toán- Kiểm toán.

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Tài chính Quốc tế (IFC), thành viên Hãng Kiểm toán quốc tế AGN International, được thành lập ngày 24 tháng 10 năm 2001, là một trong những Công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế, tài chính. Với quy mô công ty ngày càng mở rộng, hiện nay công ty chúng tôi đã có Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Thanh Hóa với đội ngũ nhân viên hơn 100 người. Các nhân viên chủ chốt của chúng tôi đã từng có nhiều năm công tác Công ty Deloitte Việt Nam, E&Y,…

Để đáp ứng cho nhu cầu nghiên cứu và tiếp xúc với thực tế của các sinh viên, Ban Giám đốc Công ty chủ trương tiếp nhận sinh viên năm cuối chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán vào thực tập tại Công ty.

Các sinh viên có nhu cầu thực tập xin gửi trực tiếp hồ sơ tới địa chỉ sau:

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Tài chính Quốc tế (IFC)

Tầng 15, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 04 666 42 777 Website: www.ifcvietnam.com.vn

Người liên hệ: Chị Nguyễn Cẩm Lệ

Hồ sơ đăng ký thực tập bao gồm:

  • Sơ yếu lý lịch (photo)
  • Bảng điểm đến hết kỳ gần nhất (photo)
  • Các văn bằng chứng chỉ khác (photo)
  • 2 ảnh 3x4

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 19/10/2016 đến 10/11/2016.

Chúng tôi tin tưởng rằng IFC trước hết là nơi thực tập và sau đó là môi trường làm việc lý tưởng cho các bạn trẻ đầy nhiệt huyết của ngành kế toán - kiểm toán để giúp đỡ các bạn thực hiện được các ước mơ nghề nghiệp của mình.

là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến kiểm toán, thuế và tư vấn. Hiện nay, chi nhánh công ty tại Tp.Hồ Chí Minh bắt đầu chương trình tuyển thực tập cho năm 2015 với mục đích tạo điều kiện cho tất các sinh viên có cơ hội được trải nghiệm trong một môi trường làm việc thực tế. Chương trình thực tập tại Công ty kiểm toán IFC giúp các bạn sinh viên đánh giá được khả năng bạn có phù hợp với môi trường làm việc tại các công ty kiểm toán chuyên nghiệp hay không. Đến với IFC bạn sẽ được các anh/chị nhân viên trong công ty hướng dẫn và tiếp xúc với nhiều tình huống thực tế tại khách hàng.

Ngay từ bây giờ các bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển bằng tiếng Việt và tiếng Anh trực tiếp tại văn phòng Chi nhánh Công ty theo những hướng dẫn sau:

Đối tượng: sinh viên năm cuối chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán tại tất cả các trường đại học.

Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 20/10 đến ngày 06/11/2015

Thời gian thực tập: bắt đầu từ ngày 01/12/2015 đến ngày 30/04/2016

Hồ sơ bao gồm:

 Thư xin thực tập

 Bảng điểm cá nhân

 Sơ yếu lý lịch tự thuật

 Bản sao bằng cấp, chứng chỉ khác nếu có (ngoại ngữ, tin học, hoạt động xã hội)

 2 hình 4x6

Bộ phận tuyển dụng sẽ tiếp nhận hồ sơ và xét duyệt theo tiêu chí của IFC. Những hồ sơ được lựa chọn sẽ vào vòng kiểm tra kiến thức chuyên ngành và phỏng vấn. Bộ phận tuyển dụng sẽ thông báo sớm kết quả cho các bạn sau khi vòng phỏng vấn kết thúc. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được lời mời thực tập chính thức từ IFC. Sau khi kết thúc đợt thực tập, IFC sẽ dựa trên khả năng và sự thích nghi trong công việc của bạn để quyết định bạn sẽ trở thành nhân viên của IFC trong tương lai hay không.

Chúng tôi tự tin rằng IFC là sự lựa chọn đúng đắn cho sự phát triển nghề nghiệp của chính bản thân bạn trong tương lai.