Có nên giữ thức thần r

Nếu trước đây đã một thời bóng cười từng gây sóng gió trong giới trẻ bởi cảm giác phiêu sau khi ngửi vào thì thời gian gần đây lại rộ lên 1 trào lưu mới đó là NẤM THỨC THẦN.

Nhiều người trong giới trẻ “thượng lưu” muốn tìm kiếm trạng thái cảm giác thức thần như đi lạc vào một thế giới khác, họ gọi đó là những cuộc “trip”. Những bạn trẻ đó thừa nhận cảm giác sau khi ăn nấm thức thần là một dạng ngộ độc nhưng không đến mức nguy hiểm tính mạng. Nếu may mắn, người ăn nấm sẽ có một chuyến du lịch tốt đẹp (good trip), còn nếu không may thì sẽ có một chuyến du lịch xui xẻo (bad trip). Đối với “good trip” thì người sử dụng có thể tìm được cảm giác vui vẻ, thoải mái, tuy nhiên, nếu không may lạc vào “bad trip” thì cần có người kéo quay trở lại thực tế. Có trường hợp một anh bạn đã từng có một “bad trip” là muốn giết cả anh ta và bạn gái, cho nên tốt nhất bạn nên cẩn thận với những gì có thể xảy ra...”.

Nguy hiểm là vậy nhưng hiện nay loại nấm này trên thị trường rất nhiều, cứ cần là có kể cả nấm khô và phôi nấm về trồng. Giá dao động 300.000-350.000 đồng/3 g nấm khô, tương đương một chuyến “trip”.

Theo Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC47 Công an TP Hà Nội) cho biết trong thời gian qua đơn vị này đã phát hiện và bắt giữ một số vụ mua bán, vận chuyển nấm thần  vào Việt Nam.

Theo kết quả giám định thì trong các loại nấm trên có chứa chất ma túy psilocine , psilocybine thuộc danh mục 1 được quy định trong Nghị định 73/2018/NĐ-CP. Đây là các chất ma túy tuyệt đối cấm sử dụng trong y học và đời sống xã hội; việc sử dụng các chất này trong phân tích kiểm nghiệm, nghiên cứu khoa học, điều tra tội phạm theo quy định đặc biệt của cơ quan có thẩm quyền. Psilocine và psilocybine, là chất gây ảo giác có trong danh mục chất ma túy bị cấm. Psilocine và psilocybine là hai hoạt chất có trong cây nấm đã bị đưa vào Công ước Liên Hiệp Quốc từ năm 1971 và hiện bị cấm tại hầu hết các quốc gia trên thế giới.

《🅤🅟🅓🅐🅣🅔》☆TÂM ĐIỂM CẬP NHẬT 20-01-2020 ☆ ↓↓↓ 【𝐒𝐄𝐑𝐕𝐄𝐑 𝐂𝐇𝐈́𝐍𝐇 𝐓𝐇𝐔̛́𝐂】: 💐 C͛Á͛C͛ ͛H͛O͛Ạ͛T͛ ͛Đ͛Ộ͛N͛G͛ 1. Từ 20/1-4/2: Mở...

Posted by ÂM DƯƠNG SƯ GAME - Chuyện Trò Linh Tinh on Monday, January 20, 2020

Đây là một vài Thức Thần SSR mà bạn nên sở hữu trước khi Âm Dương Sư bản tiếng Việt chính thức ra mắt sắp tới đây.

Mấy ngày gần đây, tựa game mobile Âm Dương Sư đang rục rịch mở cửa đăng ký sớm cho những game thủ đang chờ mong được trải nghiệm phiên bản Việt hóa này. Trong đợt sự kiện này game thủ còn có thể tham gia vẽ bùa nhằm tranh thủ tìm kiếm một Thức Thần thật ngon lành để đồng hành trên con đường chinh phục game của mình. Thế nhưng, Thức Thần thì nhiều vô số kể từ hiếm bình thường (R) tới mức siêu siêu hiếm (SSR) với tỷ lệ xuất hiện chỉ 0,12%.

Có nên giữ thức thần r

Vấn đề nằm ở chỗ việc vẽ ra và quyết định giữ hay không giữ một Thức Thần thật sự là một bài toán khó, nhất là đối với những người chưa có kinh nghiệm chơi qua tựa game này trước đây. Đó chính là lý do mà bài viết nay ra đời. Hãy điểm qua một vài Thức Thần SSR mà cực kỳ phù hợp với người mới chơi.

Ootengu – Đại Thiên Cẩu (Sát thương chính/Hỗ trợ khống chế)

Vị trí đầu tiên trong danh sách này phải thuộc về anh chàng đẹp trai khí chất ngời ngời này rồi. Mang trong mình bộ skill tăng cường sát thương lẫn bạo kích, lại còn nội tại kháng khống chế cùng sát thương diện rộng. Không có lý do gì mà bạn lại bỏ qua một SSR chất lượng như thế này. Với sát thương AoE được đánh giá to và đều nhất game đến từ Vũ Nhận Bạo Phong, cùng nội tại Cương Thiết Chi Vũ vừa tăng 5% sát thương và bạo kích vừa tạo một lớp Phong Bạo Chi Vũ chống hết tất cả hiệu ứng bất lợi như ngủ, choáng, câm lặng,… Một Thức Thần cực kỳ phù hợp cho người mới chơi để vượt phó bản như đi Rắn dễ dàng và nhanh hơn nhiều. Dù bá đạo vậy nhưng anh chàng này vẫn chưa bao giờ hết “hot” ở các phiên bản tại các nước khác, nên đây chắc chắn là một trong những Thức Thần phải có trong game của mỗi người.

Có nên giữ thức thần r

Đại Thiên Cẩu

Ibaraki Doji – Tỳ Mộc Đồng Tử (sát thương chính).

Nhìn sự ngầu của anh ấy là biết sức mạnh anh ấy cũng bá đạo không kém gì Đại Thiên Cẩu cả. Sát thương đơn mục tiêu to nhất game, cùng nội tại “hỗ trợ” gây thêm sát thương AoE nếu tiêu diệt một kẻ địch. Còn gì hữu dụng hơn một Thức Thần như vậy chứ. Đặc biệt nhất là sát thương lan gây ra được tính bằng lượng máu của mục tiêu so với sát thương mà Tỳ Mộc Đồng Tử gây ra được. Nghĩa là chênh lệch càng lớn thì sát thương gây ra càng mạnh, nên vô trận cứ nhè đầu con nào “máu giấy” nhất team địch mà quất thôi. Tỳ Mộc hoàn toàn có thể quét sạch một team chỉ với 1 đòn duy nhất. Tiếc rằng sau này Âm Dương Sư xuất hiện thêm các Thức Thần có khả năng chống chịu và giáp lan nên Tỳ Mộc cũng dần mất đi chỗ đứng của mình. Tuy vậy, việc sở hữu Thức Thần này trong đội hình thì cũng chả có gì để phàn nàn cả.

Có nên giữ thức thần r

Tỳ Mộc Đồng Tử

Tamamo no Mae – Ngọc Tảo Tiền (sát thương chính)

Bạn cần một SSR tốt? Bạn muốn một thức thần SSR có thể gây sát thương đa dạng? Ngọc Tảo Tiền chính là loại SSR như vậy. Một sát thương đơn mạnh, một sát thương AoE khủng khiếp, lại còn “bonus” thêm phần tự động kích hoạt một trong hai skill còn lại nếu skill trước đã giết được địch. Người mới chơi còn có thể trông đợi gì hơn nữa? Đó chưa tính đến khả năng không chế từ skill còn lại. Tuyệt hơn là bạn xài hai nhưng chỉ tốn một thôi, tức là số Hỏa hồn dùng để sử dụng của skill sau sẽ hoàn toàn miễn phí nếu được kích hoạt theo cách này. Thức Thần này đi phó bản hay đi Rắn đều cực nhanh và gọn, không cần tốn quá nhiều thời gian suy nghĩ chiến thuật sâu xa nếu có bà này trong đội. Cái gì cũng có, cái gì cũng hay mỗi tội hơi tốn nhiều Hỏa hồn, Ngọc Tảo Tiền sẽ là một lựa chọn khá đáng giá đấy nhé.

Có nên giữ thức thần r

Ngọc Tảo Tiền

Kaguya Hime – Huy Dạ Cơ (hỗ trợ)

Trong Âm Dương Sư, việc quan trọng nhất là phải biết kiểm soát lượng Hỏa Hồn trong một trận. Không thể đến lúc cần xài mà lại không có, dẫn đến thua tức tưởi được. Nhưng nếu có Huy Dạ Cơ thì mọi chuyện sẽ khác. Khả năng chống chịu cao, tăng kháng của bản thân lẫn đồng đội làm cho Huy Dạ Cơ rất khó chết, đã thế còn sở hữu khả năng cung cấp Hỏa hồn không giới hạn. Tất cả điều đó làm Thức Thần này trở thành hỗ trợ được lựa chọn nhiều nhất không chỉ dành cho người mới, mà còn có mặt ở khắp mọi nơi. Huy Dạ Cơ hot tới mức, một người chơi lâu năm đã phát biểu : “Kéo newbie cỡ nào cũng được, miễn người đó có Huy Dạ Cơ là được.”. Đã thế, tạo hình lại đậm chất loli dễ thương xinh xắn cực kỳ hợp nhãn người chơi. Nếu bạn mới chơi và vẽ ra được Huy Dạ Cơ, Mọt Game thật lòng khuyên bạn là đừng có điên mà đi đổi con khác.

Có nên giữ thức thần r

Huy Dạ Cơ

IchiMoku Ren – Nhất Mục Liên (hỗ trợ chống chịu)

Vị trí cuối cùng phải dành cho một vị trí mang tính “trâu bò” một chút. Tuy Liên không có nhiều kháng hiệu ứng, nhưng khả năng tạo giáp cho đơn mục tiêu và toàn team của Thức Thần này vẫn là số một. Sở hữu lượng máu nhiều thứ nhì trong Âm Dương Sư nên không quá khó hiểu khi lượng giáp tạo ra sẽ dựa trên phần trăm lượng máu mà Nhất Mục Liên sở hữu. Hơn thế nữa với sát thương AoE gây ra khi khiên bị vỡ cũng không hề yếu, cộng với khả năng giảm sát thương địch gây ra từ đòn đánh thường. Lại còn đẹp trai khí phách cùng lời thoại nghe xong là muốn “xĩu”, ai mà lại cưỡng nổi trước một Thức Thần tuyệt vời như thế.

Có nên giữ thức thần r

Nhất Mục Liên

Đây chỉ là năm trong số rất nhiều các Thức Thần khác đang hiện diện trong tựa game mobile Âm Dương Sư này. Mong rằng qua bài viết này, các bạn game thủ sẽ có thêm nhiều lựa chọn, cũng như có thể tìm ra một thức thần phù hợp với mình nhất. Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi, Âm Dương Sư của Garena sẽ ra mắt. Sẽ rất nhiều mong chờ, rất nhiều háo hức nên hãy theo dõi Mọt Game để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nữa nhé.

Tải NoxPlayer để chơi Âm Dương Sư trên PC tại đây: https://goo.gl/agjNq8

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?