Cách làm chùa một cột bằng tăm tre

Zalo: 0939397906 - 0901177304SBAMBOO.COM - SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN

►CUNG CẤP MÔ HÌNH NHÀ TĂM TRE - QUÀ TẶNG HANDMADE.

► NHẬN LÀM, THIẾT KẾ MÔ HÌNH THEO YÊU CẦU.

► CUNG CẤP DỤNG CỤ, VẬT LIỆU MÔ HÌNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG.

Với mong muốn giới thiệu những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam thông qua vật liệu từ cây tre quen thuộc trong đời sống của người Việt. Tại TocVietThat.com đã làm mô hình tăm tre bởi sự kì công, tỉ mỉ, khéo léo của những người khuyết tật t…

Mô hình Chùa một cột từ Tăm Tre làm quà lưu niệm

– +

Mua ngay

Gọi điện để được tư vấn: 0974 003 091

Chấp nhận thanh toán bằng:

Cách làm chùa một cột bằng tăm tre
Cách làm chùa một cột bằng tăm tre
Cách làm chùa một cột bằng tăm tre

Cách làm chùa một cột bằng tăm tre

Miễn phí vận chuyển

Cho các đơn hàng > 5tr

Hỗ trợ 24/7

Liên hệ hỗ trợ 24h/ngày

Hoàn tiền 100%

Nếu sản phẩm bị lỗi, hư hỏng

Thanh toán

Được bảo mật 100%

  • Mô tả

  • Nhận xét sản phẩm

Với mong muốn giới thiệu những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam thông qua vật liệu từ cây tre quen thuộc trong đời sống của người Việt. Tại TocVietThat.com đã làm mô hình tăm tre bởi sự kì công, tỉ mỉ, khéo léo của những người khuyết tật tạo ra nhiều mô hình các di tích nổi tiếng của Hà Nội từ những cây tăm nhỏ bé.

Cách làm chùa một cột bằng tăm tre

Chùa Một Cột làm một công trình kiến trúc đặc biệt của thủ đô Hà Nội. Khi du khách đến tham quan ai cũng muốn mang mô hình này về mô tả cho những người không thể hay chưa tới thủ đô nghìn năm Văn Hiến này.


Tác phẩm đầu tay của TocVietThat.com ra đời là mô hình chùa Một Cột có kích thước chiều

 cao 20mm, rộng 15mm và được làm trong hai ngày đã đáp ứng được nhu cầu đó của rất nhiều khách du lịch. Việc làm mô hình bằng tăm tre đòi hỏi người thực hiện phải rất kiên nhẫn và khéo tay.   

Cách làm chùa một cột bằng tăm tre

Với những đặc điểm nổi bật sau đây:

Chất liệu tre thật 100 % rất chắc chắn .
Tre đã qua xử lý chống mối mọt, sơn vecni.
Tre được biến hóa ra nhiều mô hình.

 Tăm tre mô hình kích thước 15x15x20.
 Mua từ 2000k sẽ được Free Ship.
Giao hàng toàn quốc.

Góp phần tạo nên rất nhiều thiện cảm từ phía khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Để thực hiện một mô hình bằng tăm tre,  Những người thợ phải đi chụp ảnh di tích thật rồi dựa vào ảnh để thiết kế bản vẽ. Sau khi đã có bản vẽ chi tiết, anh tiến hành cắt tăm với độ dài ngắn khác nhau theo từng vị trí ghép. Và cuối cùng là công đoạn ghép tăm thành tác phẩm. 


Tùy kích cỡ và độ phức tạp của mỗi mô hình mà số lượng tăm được dùng để ghép sẽ khác nhau. Trung bình, mỗi mô hình ghép hết khoảng 200 đến 300 chiếc tăm. Tuy nhiên, có những mô hình lớn phải dùng tới khoảng 600-800 chiếc tăm. 


Cách làm chùa một cột bằng tăm tre


Hiện nay, ngoài mảng đề tài về các di tích lịch sử nổi tiếng ở Hà Nội, Tocvietthat.com còn sáng tác thêm nhiều mô hình đẹp mắt khác như: xích lô, nhà rông,ô tô, xe đạp, hoa sen, búp bê chơi đàn...


Cách làm chùa một cột bằng tăm tre
 


Bằng sự khéo léo, kiên trì và tỉ mỉ, Những người khuyết tật của tocvietthat.com đã ghép thành công nhiều di tích nổi tiếng của Hà Nội và các mô hình khác như: Chùa Một Cột, nhà tưởng niệm cố đại tướng võ nguyên giáp, biệt thự, nhà rông...

Cách làm chùa một cột bằng tăm tre


Xin cảm ơn mọi người đã quan tâm đến sản phẩm chùa Một Cột được làm từ tăm tre. Các bạn có thể theo dõi trực quan hơn thông qua video chia sẻ dưới đây. Chúc các bạn vui vẻ.