Cach goi dien tu lap top vao dt năm 2024

​Ưu điểm: Ứng dụng này cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Bạn không phải đăng ký hay cung cấp bất kỳ một thông tin cá nhân nào cả.

Cach goi dien tu lap top vao dt năm 2024

Nhược điểm: Khi bạn sử dụng số điện thoại ảo để nhắn tin và gọi điện MIỄN PHÍ thì chế độ bảo mật sẽ không chặt vì số lượng người cùng sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn cần số điện thoại chỉ mình bạn sử dụng thì bạn cũng chỉ phải trả 1 cái giá rất rẻ để gọi điện và nhắn tin miễn phí trong thời gian dài.

Cách sử dụng: Bạn chỉ cần truy cập vào: receivefreesms.com/. Sau đó bạn sẽ có nhiều số điện thoại ảo đang hoạt động. Bước tiếp theo bạn chỉ cần chọn số điện thoại của quốc gia mà bạn cần sử dụng sau đó hệ thống sẽ cập nhật thông tin và bạn sẽ tiến hành sử dụng.

Xem iPhone 13 Pro Max review với những tính năng nổi bật, gọi điện với tần xuất cao không bị lag mấy và nóng máy.

Cach goi dien tu lap top vao dt năm 2024

Ứng dụng Smsreceivefree miễn phí gọi và tin nhắn

Ưu điểm: Bạn có thể sử dụng nó để thực hiễn những cuộc gọi để xác minh nhiều dịch vụ trực tuyến. Điều này rất có lợi cho bạn vì nó sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản kha khá đấy.

Nhược điểm: Những số điện thoại trong Database của ứng dụng đều được sử dụng chung. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải chia sẻ thông tin sử dụng số điện thoại cho người khác. Ngoài ra hạn chế của nó là nó chỉ cung cấp những số điện thoại đến từ Mỹ và Canada.

Cach goi dien tu lap top vao dt năm 2024

Cách sử dụng: Để sử dụng, bạn truy cập vào đường link sau đây Receive SMS Online – Temporary SMS and Disposable Numbers: smsreceivefree.com/ rồi đăng nhập email vào sau đó chọn số điện thoại mà bạn muốn sử dụng. Bạn có thể vào số điện thoại ảo để có thể xem những thông tin tin nhắn được cập nhật.Thật đơn giản phải không nào!

Cach goi dien tu lap top vao dt năm 2024

2. MIỄN PHÍ cuộc gọi và tin nhắn trên điện thoại

Ứng dụng TextPlus là ứng dụng mới nhất giúp bạn gọi điện thoại và tin nhắn một cách miễn phí trên chiếc smartphone của mình

Ưu điểm: Tính bảo bật và riêng tư rất cao của ứng dụng sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm sử dụng. Đồng thời bạn còn có thể sử dụng lâu dài.

Nhược điểm: Bạn sẽ phải tiến hành đăng ký và cung cấp cho ứng dụng một số thông tin cá nhân.

Cách sử dụng:

Cach goi dien tu lap top vao dt năm 2024

Tải ứng dụng TextPlus về trên điện thoại của bạn ở link bên dưới:

  • iOS: textPlus: Unlimited Text+Calls on the App Store: itunes.apple.com/vn/app/textplus-free-text-+-calls/id314487667?mt=8
  • Android: textPlus: Free Text & Calls - Android Apps on Google Play: play.google.com/store/apps/details?id=com.gogii.textplus&hl=en

Cach goi dien tu lap top vao dt năm 2024

Bạn mở ứng dụng lên và tiến hành đăng ký thông tin được yêu cầu. Sau khi bạn hoàn tất thủ tục đăng ký, giao diện sẽ tự động chuyển đến giao diện tạo số điện thoại ảo. Tại đây bạn chỉ cần chọn thành phố hoặc khu vực mà bạn muốn sử dụng. Để bỏ qua bạn có thể ấn Skip sau đó ứng dụng sẽ chọn ngẫu nhiên một số điện thoại cho bạn.

Trên thị trường hiện có rất nhiều phần mềm dịch vụ gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile, tuy nhiên sự xuất hiện tràn lan đôi khi không đồng nghĩa với việc website, phần mềm nào cũng đáng tin cậy.

Cach goi dien tu lap top vao dt năm 2024

TOP website gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile

Ngày nay, việc thực hiện những cuộc gọi từ máy tính tới máy tính (PC-to-PC) đã trở nên rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí ở hầu hết các trang web chat client. Tuy nhiên những dịch vụ cuộc gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile vẫn thực sự còn hạn chế, đặc biệt là việc gọi điện thoại quốc tế. Vì vậy, Sửa chữa Laptop 24h sẽ giới thiệu đến bạn 4 công cụ gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile tại nhiều nước.

1. Website gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile Zlookup

Zlookup là một website gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile được đánh giá cao hiện nay. Giới hạn thời gian cuộc gọi miễn phí trên Zlookup là khoảng 1 phút, và giới hạn cuộc gọi mỗi ngày 2 cuộc.

Cách sử dụng website gọi điện thoại miễn phí này rất đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập > chọn quốc gia Việt Nam.

Cach goi dien tu lap top vao dt năm 2024

Chọn quốc gia Việt Nam theo thứ tự như hình

Bước 2: Nhập số điện thoại cần gọi > nhấn Call để tiến hành gọi.

Lưu ý bỏ số 0 đầu tiên khi nhập số điện thoại.

Cach goi dien tu lap top vao dt năm 2024

Nhập số điện thoại tại vị trí như hình để gọi miễn phí từ máy tính đến điện thoại qua website Zlookup

2. Globfone - website gọi điện thoại miễn phí hiện đại

GlobFone là một website miễn phí và sáng tạo cho phép bạn thực hiện gọi điện thoại từ máy tính, trò chuyện video trực tuyến, chia sẻ file P2P và gửi văn bản miễn phí tới gia đình và bạn bè quốc tế. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng miễn phí GlobFone trên điện thoại dưới dạng ứng dụng cực kỳ tiện lợi. Tuy nhiên, GlobFone giới hạn thời gian gọi miễn phí là 1 phút và 1 cuộc mỗi ngày.

Cách sử dụng Globfone cũng vô cùng đơn giản vì không cần đăng ký tài khoản hay cài đặt phần mềm.

Bước 1: Truy cập trang web GlobFone > chọn Call phone > nhập tên vào ô trống Enter your name và nhấn Next.

Cach goi dien tu lap top vao dt năm 2024

Chọn mục Call Phone và thực hiện như hình để gọi điện thoại miễn phí trên máy tính

Bước 2: Chọn quốc gia Việt Nam > nhập số điện thoại và nhấn Call để được gọi điện thoại miễn phí.

Cach goi dien tu lap top vao dt năm 2024

Nhập số điện thoại để gọi điện thoại miễn phí GlobFone

Lưu ý đừng đóng cửa sổ trang web cho đến khi bạn hoàn tất cuộc gọi.

3. Website gọi điện thoại từ máy tính đến điện thoại quốc tế miễn phí Citrustel

Đây là một trang web hỗ trợ gọi điện đến số điện thoại trên bất cứ nước nào trên thế giới, bạn hoàn toàn có thể gọi đến một số điện thoại bàn hoặc di động trên thế giới. Bạn sẽ được thực hiện 2 cuộc gọi điện thoại từ máy tính đến mobile miễn phí mỗi ngày qua Citrustel.

Bước 1: Truy cập trang web Citrustel > chọn quốc gia cần gọi điện thoại.

Ở đây mình chọn quốc gia cần gọi đến là Japan (Nhật Bản).

Bước 2: Nhấn chuột để nhập số điện thoại trên màn hình điện thoại > nhấn biểu tượng nút Call để bắt đầu cuộc gọi điện thoại từ máy tính đến mobile.

Cach goi dien tu lap top vao dt năm 2024

Trang web Citrustel gọi điện thoại từ máy tính đến điện thoại quốc tế miễn phí

Tham khảo:

  • 3 phần mềm giả lập IOS trên PC tốt bạn nhất định không nên bỏ lỡ
  • Mách bạn cách điều khiển laptop bằng điện thoại Android vô cùng đơn giản, nhanh chóng

4. Ứng dụng VoipBuster

VoipBuster là một ứng dụng cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi tại các điểm khác nhau trên thế giới. Mỗi tài khoản đã đăng ký sẽ nhận được 300 phút gọi miễn phí mỗi tuần. Thời gian gọi trước khi bị tự động ngắt kết nối là 60 phút, giới hạn cuộc gọi mỗi ngày tối đa là 60 phút. Tuy nhiên, VoipBuster cũng giới hạn cuộc gọi miễn phí tại một số nước nhất định.

Để sử dụng VoipBuster đầu tiên bạn tải ứng dụng này về máy tính, laptop của mình, sau đó đăng ký tài khoản trên VoipBuster. Tuy nhiên, sau thời gian dùng thử, bạn sẽ cần đăng ký tài khoản bằng cách mua thẻ để được nhận thêm số phút gọi quốc tế miễn phí.

Cach goi dien tu lap top vao dt năm 2024

Phần mềm VoipBuster

Với 4 website, phần mềm hỗ trợ gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn trong cuộc sống, công việc và học tập. Trong quá trình tìm hiểu có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ để được hỗ trợ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!