Bài tập tô chữ cho bé 4 tuổi năm 2024

Giá sản phẩm trên Fahasa.com đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như Phụ phí đóng gói, phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,...

Chính sách khuyến mãi trên Fahasa.com không áp dụng cho Hệ thống Nhà sách Fahasa trên toàn quốc

Để chuẩn bị cho các bé mẫu giáo chuẩn bị vào lớp 1 thì việc làm quen dần với bảng chữ cái là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Tập viết trước lúc đến trường sẽ giúp bé quen dần với hình dạng con chữ và các ngón tay cũng quen dần với việc cầm bút.

Cuốn sách Vở Tập Tô Chữ Mẫu Giáo (Dành Cho Trẻ 4 - 5 Tuổi) gồm các bài tập viết chữ cái tiếng Việt như: d, đ, l, m, n, k, h, x, s,... Mỗi mẫu chữ đều có hướng dẫn từng nét cụ thể giúp bé dễ dàng tập viết. Phần luyện tập có nét mờ và không có nét mờ sẽ giúp các bé ghi nhớ lâu hơn.

Bài học được trình bày dưới dạng đường kẻ ô li sẽ giúp các em rèn luyện tính tỉ mỉ và chữ viết của mình.

Ngoài ra, tập sách còn có những hình ảnh minh hoạ xinh xắn với màu sắc tươi sáng và các bài tô màu khiến việc học trở nên thú vị hơn.

Tập tô chữ cái đã giúp trẻ luyện tập các kỹ năng vận động tinh để phát triển khả năng phối hợp vận động và rèn luyện các cơ nhỏ ở tay. Tập tô đồ màu tranh và chữ cái là một cách để trẻ phát triển kỹ năng vận động tinh mà sau này trễ rất cần khi học viết ở các lớp học và bậc học tiếp theo.

Bài tập tô chữ cho bé 4 tuổi năm 2024

Kỹ năng vận động tinh là khả năng điều khiển và phối hợp các cử động của bàn tay để hoàn thành các công việc như viết, tô, buộc dây giày hoặc dùng đũa, thìa để ăn. Cô giáo là người giúp trẻ xác định tay nào là tay phải để cầm bút, tay trái giữ vở.

Bài tập tô chữ cho bé 4 tuổi năm 2024

Cô chỉ và hướng dẫn trẻ cách cầm bút bằng 3 đầu ngón tay ( Ngón trỏ, ngón cái và ngón giữa) ngón cái và ngón giữ giữ chặt 2 bên bút. Lòng bàn ta và cánh tay làm thành một đường thẳng. Tư thế ngồi viết là lưng thẳng, ngực không chạm vào bàn.

Bài tập tô chữ cho bé 4 tuổi năm 2024

Cách viết là viết theo chiều mũi tên từ trái qua phải, từ trên xuống dưới, tô trùng khít không chờm ra ngoài Thông qua giờ tập to chữ cái giúp trẻ nhớ lâu hơn chữ cái trẻ mới được học, Cũng từ đó giúp cho trẻ phát triển vận động tinh, các cơ bàn tay, cổ tay của trẻ được phát triển, gíu cho trẻ biết viết tốt hơn trong những năm học và bậc học tiếp theo của trẻ.

Vở Tập tô Chữ số - Dành cho trẻ 4-5 tuổi

Một trong những yêu cầu quan trọng để giúp trẻ học tốt chương trình lớp 1 là sự chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về thể chất, trí tuệ, tình cảm, ngôn ngữ và một số kỹ năng cần thiết. Vì vậy, trẻ cần được dạy cách phát âm và làm quen với chữ cái, các mẫu chữ hoa - thường... Mai em lớp 1 là bộ sách hữu ích trong việc xây dựng nền tảng kiến thức, kĩ năng cho các em. Sách có nội dung phong phú với nhiều bài tập đa dạng theo hình thức trò chơi, phù hợp với các em trong độ tuổi 5 - 6 tuổi. Mỗi tập nhấn mạnh vào một kỹ năng cơ bản: tô màu, tô chữ, tập phát âm, nối chữ và hình, tô nét cơ bản... Ngoài ra, sách còn kèm theo hình vẽ minh họa màu sinh động, giúp các em hứng thú hơn trong học tập.

File PDF Tài liệu tập tô chữ cho bé - chữ i t u viết thường. Chúng tôi chia sẻ học liệu hoàn toàn miễn phí. Cha mẹ hãy tải về ngay cho các bé!

Tài liệu tập tô chữ cho bé - chữ i t u viết thường

Chữ i, t, u là nhóm ba chữ cái đơn giản trong bảng chữ cái tiếng Việt. Việc làm quen và viết chúng đúng cách là một bước đầu quan trọng trong hành trình học tập của các bé.

Bài tập tô chữ cho bé 4 tuổi năm 2024

Bộ học liệu sẽ giúp các bé làm quen với cách viết 3 chữ cái i, t, u dạng chữ thường. Ngoài ra, bé sẽ được rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ, trau chuốt để tự nắn nót viết ra những dòng chữ đẹp.

Bộ tập viết này hiện được chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải nó về máy tính và in ra để cho các bé ở nhà tập tô lại các nét chữ. Các giáo viên cũng có thể in ra để cho các học sinh trên lớp tập tô nét chữ.

Thiết kế học liệu cho bé tập viết chữ i - t - u

Bộ tập viết chữ thường i, t, u này có một số điểm nổi bật:

  • Cỡ chữ lớn: Chữ cái được thiết kế với cỡ chữ to, giúp các bé dễ dàng nhận biết và viết.
  • Hàng kẻ xanh: Các hàng kẻ có màu xanh rõ ràng, khác hẳn với màu chữ đen, giúp các bé dễ phân biệt và tuân thủ đúng đường viết.

Mỗi phiếu tương ứng với 1 chữ cái trong nhóm 3 chữ trên. Sẽ có 3 dòng để bé tập viết. Sau khi tô, cha mẹ có thể yêu cầu bé đánh vần những từ có chứa chữ cái tương ứng.

Bộ tranh cũng bao gồm các hình ảnh trực quan, sinh động. Thiết kế khiến cho phiếu bài tập trở nên gần gũi với trẻ nhỏ. Các bé sẽ không cảm thấy nhàm chán trong quá trình thực hiện bài tập.

Những hình ảnh con vật, đồ vật được in đen trắng. Bé có thể tận dụng để tập tô màu sắc theo ý thích của bản thân.

Tải về cho bé ngay

Chúng tôi tạo và chia sẻ tài liệu dạy học miễn phí cho các Phụ Huynh. Do đó, cha mẹ có thể tải về rất đơn giản. Bộ file pdf là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh muốn dạy trẻ tập viết chữ tại nhà.

Hãy click vào nút Download màu xanh bên dưới để truy cập đường dẫn tải file. Sau đó chọn tải để lưu bộ học liệu miễn phí về máy tính.

Bài tập tô chữ cho bé 4 tuổi năm 2024

Bộ học liệu mẫu giáo này là một công cụ tuyệt vời để giúp các em bé phát huy nhận thức. Nó cung cấp cho trẻ em mẫu giáo những phút giây vừa học vừa chơi.