5 trình giả lập 3ds hàng đầu cho Android năm 2022

5 trình giả lập 3ds hàng đầu cho Android năm 2022

citra

Si bạn là một fan hâm mộ của trò chơi điện tử, hãy để tôi nói với bạn rằng, lướt mạng, tôi đã bắt gặp một trình giả lập bởi Nintendo 3DS khá thú vị, một trong những bản cập nhật mới hàng ngày và có một nhóm hỗ trợ tuyệt vời (hơn 50 người), Tôi sẽ cho bạn biết một chút về Citra.

Citra là một trình giả lập mã nguồn mở cho Nintendo 3DS được viết bằng C ++, được cấp phép theo GPLv2. Trình giả lập này đã được phát triển với lưu ý rằng nó có tính di động vì nó đã tích cực duy trì các quá trình biên dịch dành cho Windows, Linux và macOS.

5 trình giả lập 3ds hàng đầu cho Android năm 2022

Siêu Mario 3D đất

Hiện tại trình giả lập đã thực hiện thành công các tiêu đề thương mại khác nhau, có một danh mục trò chơi rộng, trong số các trò chơi mà tôi có thể đánh dấu là Super Smash Bros. dành cho Nintendo 3DS, Pokémon Mystery Dungeon: Gates to Infinity, Pokémon Omega Ruby và Alpha Sapphire, trong số những người khác, nếu bạn muốn biết tựa game nào được Citra thực hiện mà không có biến chứng, bạn có thể xem từ liên kết này.

Index

 • 1 Làm thế nào để cài đặt Citra trên Ubuntu 17.04?
 • 2 Chạy Citra mà không cần cài đặt nó trên hệ thống.
 • 3 Làm thế nào để cài đặt Citra trên Ubuntu 14.04?

Làm thế nào để cài đặt Citra trên Ubuntu 17.04?

Trình giả lập có hai phiên bản phát triển trong trường hợp này là Công trình hàng đêm và Cạnh chảy máu Tôi giới thiệu Nightly, bất kỳ cái nào trong số này bạn đều có thể tải xuống từ liên kết này.

Bây giờ, sau khi trình giả lập được tải xuống, một số phụ thuộc sẽ cần được cài đặt để không gặp vấn đề với việc thực hiện điều này.

Đầu tiên chúng tôi sẽ cài đặt phụ thuộc SDL2. Đối với điều này, chúng ta phải mở một thiết bị đầu cuối và viết các lệnh sau:

sudo apt-get install sdl2

Nếu nó không hoạt động với lệnh khác này:

sudo apt-get install libsdl2-2.0-0

Hoặc cuối cùng hãy thử cái này khác:

sudo apt-get install libsdl2-dev

Phần phụ thuộc tiếp theo để cài đặt là GCC v5, chúng tôi cài đặt nó với:

sudo apt-get install build-essential

Và phần còn lại là cmake, clang và curl, chúng ta cài đặt chúng bằng các lệnh:

sudo apt-get install cmake && apt-get install clang libc++-dev && apt-get install libcurl4-openssl-dev

Bây giờ chúng tôi tiến hành cài đặt trình giả lậpĐể thực hiện việc này, cần phải giải nén tệp, sau đó chúng ta sẽ mở một thiết bị đầu cuối và định vị chính mình trong thư mục mà chúng ta đã giải nén và cài đặt bằng các lệnh sau:

mkdir build && cd build
cmake ../ -DUSE_SYSTEM_CURL=1
make
sudo make install

Chạy Citra mà không cần cài đặt nó trên hệ thống.

Trình giả lập có tùy chọn để có thể chạy nó mà không cần cài đặt nó trên hệ thống, vì điều này, chúng tôi nên sao chép GIT của nó, chúng tôi thực hiện với:

git clone --recursive https://github.com/citra-emu/citra
cd citra

Và cuối cùng chúng tôi có hai tùy chọn để chạy nó SDL hoặc QT.

cd build/src/citra/
./citra
cd build/src/citra_qt/
./citra-qt

Làm thế nào để cài đặt Citra trên Ubuntu 14.04?

Nếu bạn là người dùng phiên bản LTS của Ubuntu 14.04 và bạn muốn chạy trình giả lập trên hệ thống của mình, thì các lệnh của các phần phụ thuộc nói trên sẽ không hữu ích, do đó, để làm cho trình giả lập hoạt động tốt trên hệ thống của bạn, bạn cần phải cài đặt các lệnh này phụ thuộc trong hệ thống của bạn.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ phải thêm kho lưu trữ này và cài đặt với:

sudo add-apt-repository ppa:ubuntu-toolchain-r/test
sudo apt-get update
sudo apt-get install gcc-5 g++-5

Sau đó, chúng tôi tiến hành cài đặt các phụ thuộc khác với:

sudo apt-get install lib32stdc++6

xorg-dev

sudo apt-get install xorg-dev

Qt5

sudo apt-get install qt5-default libqt5opengl5-dev

cmake

wget https://cmake.org/files/v3.8/cmake-3.8.1-Linux-x86_64.sh
sh cmake-3.8.1-Linux-x86_64.sh --prefix=~/cmake
wget http://libsdl.org/release/SDL2-2.0.4.tar.gz -O - | tar xz
cd SDL2-2.0.4
./configure
make
sudo make install

Và đã sẵn sàng với nó, chúng tôi tiến hành cài đặt trình giả lập với các lệnh tương ứng mà chúng tôi đã đề cập ở các bước trước.

5 trình giả lập 3ds hàng đầu cho Android năm 2022

Truyền thuyết về Zelda Một liên kết giữa các thế giới

Để bắt đầu sử dụng trình giả lập, bạn có hai tùy chọnMột trong số đó là nếu bạn có dữ liệu trò chơi hoặc trò chơi đã lưu, bạn có thể chuyển dữ liệu của mình vào trình giả lập, bạn cần tham khảo wiki của trình mô phỏng. Và cách khác là mua các trò chơi của bạn và chuyển chúng vào trình giả lập.

Nhiều người sẽ tự hỏi và tôi lấy các trò chơi ở đâu, đây là điểm mà cá nhân tôi cho rằng phần mềm giả lập có lợi, vì nó tạo ra văn hóa không quảng bá vi phạm bản quyền.

Vì những lý do pháp lý và tương tự mà người tạo trình giả lập làm rõ, một yêu cầu thiết yếu là phải mua các trò chơi bạn muốn chạy trong đó, vì trình mô phỏng không có bất kỳ hỗ trợ nào cho các trò chơi vi phạm bản quyền mà bạn có thể tìm thấy trên mạng, để biết thêm chi tiết về vấn đề này, bạn có thể kiểm tra trong liên kết này.


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

Nintendo 3DS là một bảng điều khiển chơi game phổ biến nhất ở Nhật Bản lần đầu tiên được phát hành vào năm 2011. Giống như các máy chơi game NDS, SNES và GBA, điều này cũng trở nên phổ biến ở các quốc gia khác nhau như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, v.v. Để chơi các trò chơi Nintendo 3DS, bạn sẽ cần mua bảng điều khiển N3DS, một số phụ kiện và trò chơi. Và nó sẽ có giá hơn 300 đô la đắt tiền cho hầu hết mọi người. Và bạn cũng cần mua các trò chơi mới mỗi tuần hoặc tháng có thể làm hỏng tiền bỏ túi của bạn.

Vì vậy, những gì giải pháp nếu bạn muốn chơi các trò chơi Nintendo 3DS?

5 trình giả lập 3ds hàng đầu cho Android năm 2022

Có giải pháp tốt nhất cho bạn nếu bạn có điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Có, bạn có thể chơi các trò chơi Nintendo 3DS miễn phí trên điện thoại Android của bạn bằng trình giả lập 3DS tốt nhất cho Android. Trình giả lập Nintendo 3DS cho Android là một loại ứng dụng Android sẽ cho phép chơi hàng trăm trò chơi Nintendo 3DS miễn phí. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số trình giả lập Nintendo 3DS tốt nhất. Kiểm tra danh sách này bên dưới, tải xuống và cài đặt bất kỳ ai và bắt đầu chơi trò chơi Nintendo 3DS trên điện thoại Android của bạn ngay bây giờ.

Điều hướng nhanh chóng

 • 1 Trình giả lập Nintendo 3DS tốt nhất cho Android Best Nintendo 3DS Emulator for Android
  • 1.1 Trình giả lập DS quyết liệt DraStic DS Emulator
  • 1.2 apk vui vẻ gà Happy Chick APK
  • 1.3 Trình giả lập 3DS (3DSE) 3DS emulator (3DSe)
  • 1.4 Retroarch RetroArch
  • 1,5 3DS Xoader 3DS X-Loader

Trình giả lập Nintendo 3DS tốt nhất cho Android

 1. Trình giả lập DS quyết liệt

5 trình giả lập 3ds hàng đầu cho Android năm 2022
Trình giả lập DS quyết liệt được coi là một trong những trình giả lập DS phổ biến nhất cho hệ điều hành Android. Trình giả lập 3DS đi kèm với một số tính năng hấp dẫn để chơi các trò chơi Nintendo 3DS miễn phí. Vì đây là một ứng dụng cao cấp, bạn sẽ thấy ứng dụng này hoạt động 100% mà không có quảng cáo khó chịu. Chất lượng đồ họa 3D với hệ thống âm thanh mượt mà làm cho trình giả lập này được tải xuống trên. Bạn cũng có thể tùy chỉnh mọi thứ từ kích thước màn hình đến bố cục. Các nút điều khiển và phím bàn phím cũng có thể tùy chỉnh. Là trình giả lập Nintendo 3DS hỗ trợ bộ điều khiển trò chơi vật lý, vì vậy bạn điều khiển mọi thứ và tận hưởng nhiều hơn trong khi chơi. Ứng dụng cũng cho phép các trò chơi đồng bộ với lưu trữ đám mây như Google Play. Vì vậy, bạn có thể cài đặt nó trên các thiết bị Android khác nhau và chơi các trò chơi yêu thích của bạn từ bất cứ đâu.DraStic DS Emulator considered as one of the most popular DS Emulator for Android operating system. The 3DS emulator comes with several attractive features to play Nintendo 3DS games for free. As this is a premium app, you will find this app 100% working without no annoying ads. The 3D graphics quality with the smooth sound system makes this emulator top downloaded one. You can also customize everything from screen size to layout. The controller buttons and keyboards keys are also customizable. As the Nintendo 3DS Emulator support physical Game Controller, so you control everything and enjoy more while playing. The app also let sync games with cloud storage like Google Play. So you can install it on different Android devices and play your favorite games from anywhere.

Được đề xuất: Trình giả lập Android NDS tốt nhất

5 trình giả lập 3ds hàng đầu cho Android năm 2022

 1. Happy Chick Apk

APK Happy Chick là một trình giả lập 3DS sơ sinh cho Android. Đây là một trình giả lập đa tính năng để chơi các trò chơi từ các nền tảng khác nhau như NDS, SNES, N64, PSP hoặc Game Boy. Ứng dụng đi kèm với quá trình cài đặt và cấu hình đơn giản. Và bạn không cần phải tải xuống bất kỳ ROM trò chơi Nintendo 3DS nào vì trình giả lập đi kèm với hàng trăm trò chơi miễn phí tích hợp. Happy Chick hiện không có sẵn trong cửa hàng Google Play. Bạn cần tải xuống tệp APK từ nguồn của bên thứ 3 và cài đặt nó trên thiết bị Android của bạn.Happy Chick APK is a newborn 3DS Emulator for Android. This is a multi-featured emulator for playing games from different platforms like NDS, SNES, N64, PSP or Game Boy. The app comes with simple installation and configuration process. And you don’t need to download any Nintendo 3DS games ROMS because the emulator comes with built-in hundreds of free games. The Happy Chick currently not available in the Google Play Store. You need to download the APK file from a 3rd party source and install it on your Android device.

Tải xuống Apk Happy Chick

 1. Trình giả lập 3DS (3DSE)

5 trình giả lập 3ds hàng đầu cho Android năm 2022
Một trình giả lập Nintendo 3DS mới khác dành cho người dùng Android vẫn còn trong quá trình phát triển. Nhưng bạn có thể thử phiên bản beta của họ để chơi các trò chơi 3DS yêu thích của bạn. Ứng dụng giả lập 3DS có sẵn để tải xuống miễn phí và tốt nhất cho thiết bị được cấu hình cao. Nếu điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn đi kèm RAM 2GB tối thiểu, Android 4.0 trở lên CPU lõi kép, thì bạn có thể sử dụng trình giả lập này (cho điều đó, bạn thường cần phải có một máy tính bảng $ 200 hoặc ở mức tối thiểu 150 đô la ). Vì quá trình phát triển của nó, vì vậy một số trò chơi có thể không hoạt động đúng. Hoặc ứng dụng có thể không hoạt động trên một số thiết bị. Vì vậy, hãy kiểm tra nó ngay bây giờ, nếu bạn may mắn, nó sẽ hoạt động tốt. Và giống như cái trước, trình giả lập 3DS này cũng không có sẵn trong cửa hàng Play. Vì vậy, hãy lấy tệp APK từ liên kết tải xuống dưới đây và cài đặt nó trên thiết bị của bạn.

Tải xuống trình giả lập 3DS (3DSE)

 1. Retroarch

5 trình giả lập 3ds hàng đầu cho Android năm 2022
Retroarch là một trình giả lập Android nguồn mở tiên tiến để chơi nhiều trò chơi chơi game. Ứng dụng được phát triển dựa trên Libretro cho phép các ứng dụng đa nền tảng với nhiều tính năng. Phiên bản mới đi kèm với các menu kẹo mắt hoàn toàn mới và đồ họa 3D được cải thiện. Ngoài các trò chơi Nintendo 3DS, bạn cũng có thể chơi các trò chơi khác như NDS, PSP hoặc Game Boy. Trình giả lập cũng có thể sử dụng cho các dự án đa phương tiện. Tùy chọn tải xuống tích hợp có sẵn để tải xuống các trò chơi. Vì vậy, bạn không cần phải mua trò chơi từ các nguồn khác.RetroArch is an advanced open-source Android emulator for playing multiple gaming console games. The app developed based on Libretro which allow cross-platform applications with a lot of features. The new version comes with brand new eye candy menus and improved 3D graphics. Besides Nintendo 3DS Games, you can also play other games like NDS, PSP or Game Boy. The emulator also can use for multimedia projects. The built-in downloader option available to download games. So you don’t need to buy games from other sources.

Cũng kiểm tra: Trình giả lập SNES tốt nhất cho Android

5 trình giả lập 3ds hàng đầu cho Android năm 2022

 1. Bộ tải X 3DS

5 trình giả lập 3ds hàng đầu cho Android năm 2022
Trình tải 3DS X là trình giả lập Android 3DS mới được phát hành có sẵn trong Google Play Store. Đây là một trình giả lập Nintendo 3DS miễn phí, hoàn hảo để chơi các trò chơi N3DS một cách trơn tru. Ứng dụng giả lập 3DS cần kết nối Wi-Fi mạnh mẽ để tải xuống và chơi các trò chơi Nintendo 3DS miễn phí. Có các mô -đun khác nhau có sẵn trong trình giả lập để chơi các phiên bản khác nhau của các trò chơi N3DS. Tính năng hấp dẫn nhất của ứng dụng này là, bạn có thể kết nối thiết bị của mình với TV Android/Internet, Laptop/PC sử dụng cùng một kết nối Wi-Fi. Vì vậy, bạn có thể thấy trò chơi trên một màn hình lớn trong khi chơi trên điện thoại của bạn. Nhược điểm duy nhất của ứng dụng này là, nó đi kèm với quảng cáo và cần kết nối Wi-Fi mạnh mẽ để chơi các trò chơi nặng.3DS X-Loader is a newly released Android 3DS Emulator that available in the Google Play Store. This is a free Nintendo 3DS Emulator that is perfect for playing N3DS games smoothly. The 3DS Emulator app needs a strong Wi-Fi connection for downloading and playing free Nintendo 3DS games. There are different modules available in the emulator for playing different versions of N3DS games. The most attractive feature of this app is, you can connect your device with an Android/Internet TV, Laptop/PC using the same Wi-Fi connection. So you can see the game on a large screen while playing on your phone. The only downside of this app is, it comes with Ads and needs a strong Wi-Fi connection for playing heavy games.

5 trình giả lập 3ds hàng đầu cho Android năm 2022

Các trình giả lập Android được đề xuất

 • Trình giả lập GBA
 • Trình giả lập iOS
 • Trình giả lập PS3
 • Trình giả lập PS4
 • Trình giả lập Xbox
Từ cuối cùng

Tuy nhiên, không có trình giả lập Nintendo 3DS hoàn hảo 100% dành cho người dùng Android. Nếu ai đó nói về trình giả lập CITRA 3DS Android, họ chỉ làm bạn sai lầm. Trình giả lập CITRA chỉ có sẵn cho hệ điều hành iOS, Windows và Linus (trong khi viết bài này). Tuy nhiên, chúng tôi đang tìm kiếm một số trình giả lập Nintendo 3DS tốt nhất cho Android và sẽ cập nhật bài đăng này một cách thường xuyên. Vì vậy, hãy ở lại với chúng tôi để có được trình giả lập 3DS tốt nhất để chơi các trò chơi Nintendo 3DS yêu thích của bạn.

Trình giả lập 3DS có sẵn cho Android không?

Để chơi các trò chơi Nintendo 3DS trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android, bạn sẽ cần một ứng dụng giả lập 3DS. Tuy nhiên, bạn không nên giải quyết cho sự tầm thường. Thay vào đó, bạn nên sử dụng trình giả lập 3DS Android tốt nhất có thể. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi chơi trò chơi trên thiết bị của mình.

Có trình giả lập 3DS nào khác ngoài CITRA không?

Có sáu lựa chọn thay thế cho CITRA cho nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Windows, Linux, trực tuyến / dựa trên web, Android và iPhone.Giải pháp thay thế tốt nhất là retroarch, cả là nguồn miễn phí và nguồn mở.Các ứng dụng tuyệt vời khác như CITRA là trình giả lập CD-I, vvctre, 3dmoo và retrofab.CD-i Emulator, vvctre, 3dmoo and RetroFab.

Citra có phải là trình giả lập 3DS duy nhất cho Android không?

CITRA không phải là trình giả lập 3DS duy nhất hiện nay, nhưng nó là tốt nhất.Nó không thể chơi mọi trò chơi 3DS, nhưng nó hỗ trợ các nhượng quyền thương mại lớn như Pokémon, The Legend of Zelda, Animal Crossing, v.v.Điều đáng chỉ ra là nhóm CITRA chỉ phát triển chính trình giả lập., but it is the best. It can't play every 3DS game, but it supports the big franchises such as Pokémon, The Legend of Zelda, Animal Crossing, and more. It's worth pointing out that the Citra Team only develops the emulator itself.

Có phải là một trình giả lập 3DS không?

Không, quyết liệt không hỗ trợ các trò chơi 3DS và khi được sử dụng với các thiết bị Android ở giữa, nó vẫn không hỗ trợ chúng cho đến khi chúng có thể dễ dàng. and when used with middle end Android devices, it wouldn't still support them until they are emulatable.