Top 20 thẻ mtg đắt nhất năm 2022

20 tỷ là số tiền đáng mơ ước của rất nhiều người trên thế giới, ấy thế mà một Rapper nọ đã không tiếc khi nướng tất vào một thẻ bài game.

'All in' vào đam mê chắc chắn là chuyện không hề hiếm ở làng game quốc tế. Không ít game thủ đại gia đã không ngại chi số tiền cực khủng để đổi lại những vật phẩm yêu thích. Trường hợp của một nam Rapper mà MGN.vn sắp 'giới thiệu' hẳn sẽ khiến bạn phải 'ngã ngửa'!

Được biết, nam Rapper Post Malone đã mạnh tay chi tận 19 tỷ đồng cho một thẻ bài game mà anh ta yêu thích. Đó chính là Magic: The Gathering.

Top 20 thẻ mtg đắt nhất năm 2022

Magic: The Gathering là tựa game thẻ bài chiếm thị phần lớn nhất thế giới

Dành cho những ai chưa biết, Magic: The Gathering ra đời vào năm 1993. Theo ICv2's Top 10 Collectible Games (Hobby Channel) – Spring 2021, đây là tựa game thẻ bài chiếm thị phần lớn nhất thế giới. Người chơi Magic: The Gathering được gọi chung là Planewalkers - người sẽ hạ gục đối phương bằng cách sử dụng 'Spell Card' để hạ 'Lift Point' của họ về số 0. 

Yếu tố chính trong gameplay của Magic: The Gathering là đối kháng, bên cạnh đó là mua bán trao đổi card và nhân phẩm khi mở pack.

Top 20 thẻ mtg đắt nhất năm 2022

Các lá bài trong Magic: The Gathering

Độ hiếm của trò chơi này được chia thành 4 level, cụ thể như sau:

- Common (thấp nhất): Lá bài có biểu tượng màu đen ở góc phải.

- Uncommon (vừa): Lá bài có biểu tượng màu bạc ở góc phải.

- Rare (khá): Lá bài có biểu tượng màu vàng ở góc phải. Cứ trong 1 booster pack 15 lá thì sẽ có 1 lá rare.

- Mythic (hiếm nhất): Lá bài có biểu tượng màu cam ở góc phải. Cứ 1 bundle 100 lá thì chỉ có 1 đến 2 lá Mythic.

Top 20 thẻ mtg đắt nhất năm 2022

Độ hiếm của Magic: The Gathering được chia thành 4 level

>>XEM THÊM: 'Tất tay' hơn 250 triệu vào game nhưng nam thanh niên vẫn nhận cái kết đắng

Căn cứ vào đặc điểm trên, có thể hiểu rằng, giá thị trường của thẻ bài game Magic: The Gathering chắc chắn sẽ rất 'chát', giao động từ vài chục đến vài nghìn $/lá. Hơn nữa, bạn còn phải có nhân phẩm tốt khi mở pack đấy nhé!

Như đã đề cập, chàng Rapper nổi tiếng Post Malone đã không ngại chi số tiền khủng cho một thẻ bài game Magic: The Gathering. Theo chia sẻ của anh, số tiền mà bản thân đã bỏ ra là 800.000$, tương ứng với 19 tỷ đồng, điều này đã khiến nó trở thành lá bài 'đắt xắt ra miếng' nhất từ trước đến nay. 

Top 20 thẻ mtg đắt nhất năm 2022

Post Malone chi 800 ngàn $ để sở hữu thẻ bài Magic: The Gathering.

Thẻ bài game có tên là Black Lotus - Một lá bài vô cùng nổi tiếng, nó chỉ xuất hiện trong bộ Alpha và Beta (danh sách phiên bản giới hạn) và vĩnh viễn không bao giờ tái bản thêm một lần nào nữa. Do vậy mà độ hiếm càng gia tăng bội phần. 

Trước đó, Black Lotus có chữ kỹ là thẻ Magic: The Gathering đắt giá nhất từng tồn tại, được mua hồi tháng 1 năm 2021 trong một cuộc đấu giá eBay với giá 511.100$ (khoảng 8 tỷ đồng).

Top 20 thẻ mtg đắt nhất năm 2022

Black Lotus được coi là thẻ bài đắt giá nhất mọi thời đại

Làng game vẫn còn rất nhiều tin tức được MGN.vn cập nhật mỗi ngày, đừng quên theo dõi chúng mình trong các bài đăng tới nhé!

Post Malone đã chi 800.000 đô la cho thẻ bài Black Lotus, khiến nó tr thành lá bài Magic: The Gathering đt nht t ​​trước đến nay.

Top 20 thẻ mtg đắt nhất năm 2022

 Magic: The Gathering (MTG)  là một game thẻ bài giao đấu do Richard Garfield sáng tạo ra. Được công ty phát hành game Wizards of the Coast phát hành vào năm 1993, MTG là trò chơi thẻ bài giao đấu đầu tiên và trò chơi này vẫn đang tiếp tục phát triển theo thời gian, với khoảng 20 triệu người chơi tính đến năm 2015.

Top 20 thẻ mtg đắt nhất năm 2022

Magic : The Gathering, một loại game thẻ bài gần giống với bài ma thuật Yugioh

 Những ai đã từng tiếp xúc với tựa game Magic: The Gathering có thể ngạc nhiên khi biết rằng anh chàng rapper nổi tiếng thế giới Post Malone thực sự là một fan hâm mộ lớn của game, trước đó đã chơi trò chơi này trong một tập của show truyền hình về game bên Mỹ – Game Knights và thậm chí còn tuyên bố hợp tác với trò chơi nay vào năm 2022 để khởi động lại Friday Night Magic – một sự kiện của game.

Tất cả những điều đó là bằng chứng cho thấy anh chàng Posty này rất yêu thích Magic: The Gathering, nhưng việc mua bán các loại thẻ bài trong MTG gần đây của anh ấy có thể đã khiến điều đó ngày càng sáng tỏ. Vào đầu tuần này, Post Malone đã xuất hiện trên chương trình của Howard Stern – giám khảo của chương trình America’s Got Talent, nơi anh ấy thảo luận về album mới của mình, hát cover và thảo luận về các chủ đề như nghiện rượu.

Giữa tất cả những điều đó, Post Malone cũng thông báo rằng gần đây anh ta đã chi 800.000 đô la cho thẻ bài Magic: The Gathering, khiến nó trở thành thẻ bài có giá trị đắt nhất mọi thời đại. Khi thảo luận về Magic: The Gathering, Stern hỏi Malone số tiền cao nhất mà anh ta đã chi cho thẻ MTG là bao nhiêu, Malone nói là “800.000“.

Sau đó, Stern phản ứng với sự ngạc nhiên về số tiền, trước khi Malone giải thích rằng đó là “một bằng chứng hợp tác giữa nghệ sỹ và nghệ sĩ””. Sau đó Howard Stern nhanh chóng chuyển sang cuộc trò chuyện, nói về việc Malone chơi Apex Legends và quá trình tạo ra các hit song.

Top 20 thẻ mtg đắt nhất năm 2022

Chân dung lá bài MTG mang trị giá 19 tỷ VND, lá bài đắt nhất mọi thời đại

“Black Lotus” là một lá bài rất nổi tiếng, hiện tại chúng chỉ được in trong bộ Alpha và Beta và hiện nằm trong danh sách ‘phiên bản giới hạn’, có nghĩa là sẽ không có bản tái bản nào trong tương lai, khiến nó càng hiếm hơn. Bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi biết rằng thẻ bài “Black Lotus” có chữ ký trước đây là thẻ MTG đắt nhất hiện có, được mua từ một cuộc đấu giá eBay vào tháng 1 năm 2021 với giá 511.100 đô la (khoảng 8 tỷ VND).

Xem thêm: Cậu bé chế tạo ra súng in 3D có tính năng như súng thật khiến cảnh sát phải vào cuộc

Với rất nhiều phép thuật đắt tiền: các thẻ thu thập ngoài kia, hãy để Lôi kiểm tra các người nghe hiện tại.

Phép thuật: Việc thu thập đã tồn tại trong một thời gian rất dài, và vẫn còn mạnh mẽ. Và với bất kỳ sở thích sưu tập phổ biến nào, một số mặt hàng tăng vọt rất hiếm và Ergo, có giá trị. Miễn là có sự quan tâm trong trò chơi, 13 thẻ này sẽ vẫn khó nắm bắt đối với tất cả nhưng những người sưu tầm cuồng nhiệt nhất. Và những người vừa gặp may mắn ở lớp 6.

Top 20 thẻ mtg đắt nhất năm 2022

Vâng, đó thực sự là tôi với sự hỗn loạn của tôi Orb và Mox Sapphire. Xin đừng cướp tôi.

Đối với bài viết này, chúng tôi sẽ nhóm một số thẻ tương tự với nhau. Nó không thú vị lắm nếu 80% danh sách chỉ là mỗi MOX và vùng đất kép. Vì vậy, họ sẽ được gộp lại với nhau để các thẻ khác sẽ có cơ hội tỏa sáng.

1. Lotus đen - $ 150.000

Top 20 thẻ mtg đắt nhất năm 2022

Lotus đen là một huyền thoại. Nó gần như rất rõ ràng, nó đáng để bỏ qua đề cập. Nhưng bỏ qua Black Lotus sẽ là một tội ác khi tổng hợp một danh sách các phép thuật đắt nhất: thẻ thu thập. Mỗi năm hoặc lâu hơn, tin tức thoát ra khỏi một người nào đó làm nứt một bông sen đen mới và toàn bộ thế giới MTG trở nên ồn ào.

Giống như hầu hết các thẻ này, tại thời điểm chúng được phát hành, chúng thực sự là trò chơi bị phá vỡ. Họ là tốt, chắc chắn. Nhưng khi thêm 3 mana chỉ có nghĩa là bạn có thể lấy được lực lượng tự nhiên của mình (3.500 đô la) vào lượt 4 thay vì bước 6, điều đó thực sự không phải là một thỏa thuận lớn. Vẫn chết để xua đuổi tối ($ 0,25).

2. Moxes - $ 17,400 - 30.000

Top 20 thẻ mtg đắt nhất năm 2022

Moxes là bộ nhóm đầu tiên của chúng tôi. Mỗi người trong số họ về cơ bản chỉ là một vùng đất thưởng, như một tạo tác 0 chi phí. Nhưng khi các sàn trở nên tích cực hơn, giá trị của Moxes bắt đầu tăng vọt. Ngày nay, có những tàn dư của Moxes trong các thẻ như Mox Diamond ($ 800) hoặc Chrome Mox ($ 90).

 • Mox Sapphire - $ 30.000
 • MOX Jet - $ 22.000
 • MOX Emerald - $ 21.000
 • MOX Pearl - $ 21.000
 • Mox Ruby - $ 17,400

3. Nhớ lại tổ tiên - $ 18.000

Top 20 thẻ mtg đắt nhất năm 2022

Trái ngược với những gì tôi đã nói trước đây về hầu hết các thẻ weren đã bị phát hành khi phát hành, nó hoàn toàn hoang dã khi tưởng tượng cách thu hồi tổ tiên đã tìm thấy một vị trí trong gia đình các thẻ tương tự. Mỗi màu có một thẻ đã làm 3 thứ. Đen có nghi thức đen tối ($ 440) cho 3 mana đen, Red có tia sét ($ 960) cho 3 sát thương, White có Salve chữa bệnh ($ 30) cho 3 cuộc sống, Green đã tăng trưởng khổng lồ ($ 265) cho +3/ +3. Tôi có thể hiểu làm thế nào các nhà thiết kế của một thể loại trò chơi mới sẽ hoàn toàn nắm bắt được sức mạnh của lợi thế thẻ, nhưng việc thu hồi tổ tiên vẫn luôn tuyệt vời.

4. Thời gian Twister - $ 16,800

Top 20 thẻ mtg đắt nhất năm 2022

Tuy nhiên, một thẻ khác có vẻ công bằng ngay từ cái nhìn đầu tiên, nếu bạn không có sự hiểu biết rất chắc chắn về cơ chế trò chơi đằng sau nó. Timetwister có thể cung cấp lợi thế thẻ khổng lồ cho người chơi, những người biết rằng nó đang đến, và thậm chí còn hơn thế nếu họ có một bộ bài kết hợp đòi hỏi một thẻ nhất định để bật ra. Timetwister không chỉ giúp bạn câu cá cho những gì bạn cần, mà còn có thể buộc đối thủ của bạn loại bỏ một số điều họ có thể coi là quan trọng. Nhìn chung, một thẻ rất mạnh nếu được sử dụng đúng cách.

Theo dõi bản tin của chúng tôi!

Nhận máy tính bảng, RPG & Pop Culture News được gửi trực tiếp đến hộp thư đến của bạn.

5. Vùng đất kép - $ 6.500 - $ 25.000

Top 20 thẻ mtg đắt nhất năm 2022

Tôi cũng có một lãnh nguyên, nhưng tôi sẽ không nên khoe khoang bộ sưu tập của mình. Vì vậy, tôi đã thắng.

 • Biển dưới lòng đất - $ 25.000
 • Tundra - $ 20.000
 • Đảo nhiệt đới - $ 13,600
 • Bayou - $ 9.300
 • Taiga - 8.000 đô la
 • Cao nguyên - $ 7.500
 • Scrublands - 7.000 đô la
 • Savannah - $ 6.500
 • Badlands - $ 5,920

Giống như Moxes, vùng đất kép (được gọi là 2 loại đất cơ bản kết hợp) bây giờ rất mạnh mẽ. Sau khi phát hành, các sàn nhiều màu weren gần như phổ biến, và các thẻ nhiều màu thậm chí sẽ xuất hiện cho đến khi các huyền thoại được thiết lập, bắt đầu mang lại cho vùng đất kép một mục đích rõ ràng hơn nhiều. Ngày nay, các sàn monocolor là thiểu số, vì vậy bất kỳ loại sửa chữa mana nào có tầm quan trọng cao nhất và vùng đất kép không thể phủ nhận là cách tốt nhất để làm điều đó.

6. Chaos Orb - $ 17,600

Top 20 thẻ mtg đắt nhất năm 2022

Nếu bạn là một phần của phép thuật: Sở thích thu thập, bạn sẽ biết câu chuyện về sự hỗn loạn. Về cách một người chơi xé toạc quả cầu hỗn loạn của họ và để những mảnh vụn rơi xuống như mưa trên bảng đối thủ của họ. Thật không may, không có bằng chứng nào xảy ra.

Nhưng nó đã mang lại cho chúng ta sự hỗn loạn confetti (0,99 đô la), do đó, niềm vui.

7. Đi bộ thời gian - $ 19.000

Top 20 thẻ mtg đắt nhất năm 2022

Thời gian đi bộ là thẻ rõ ràng nhất trong danh sách này. Đối với 2 mana, một người chơi được đi một lần nữa. Nhưng, giống như với nhiều người khác trong danh sách này, đó vẫn là điều tuyệt vời trước đó. Một lượt thêm có và sẽ luôn luôn mạnh mẽ. Nhưng vì mức sức mạnh tổng thể của trò chơi thấp hơn rất nhiều, một lượt duy nhất hiếm khi ảnh hưởng đến trạng thái trò chơi nhiều như bây giờ. Nhưng bây giờ, hãy ghép nó với SCEPTER ISOCHRON ($ 18) và đi vô hạn vào lượt 3. Không tệ.

8. Wheel of Fortune - $ 14.000

Top 20 thẻ mtg đắt nhất năm 2022

Một cái gì đó, một cái gì đó. Pat Sajak.

Wheel of Fortune về cơ bản chỉ là một thời gian biểu khác nhau, vì vậy không có nhiều điều khác để nói về điều này.

9. Shivan Dragon - $ 8,800

Top 20 thẻ mtg đắt nhất năm 2022

Poster Poster For Magic: The Gathering Card. Con rồng Shivan là sinh vật cuối cùng trong một thời gian rất dài. Thật là ngột ngạt, nhiều trò chơi đã bị xáo trộn ngay khi nó ra sân. Ngày nay, rác tuyệt đối của nó. Nó Lừa & NBSP; Thực sự xấu hổ. Giá chỉ rất cao đối với sự mới lạ của người sưu tầm, thay vì sức mạnh của thẻ. & NBSP; Nếu bạn đang tìm kiếm một con rồng đỏ mạnh mẽ, bạn vẫn có thể đi sai với Goldspan Dragon ($ 55).

10. Birds of Paradise - $ 7,200

Top 20 thẻ mtg đắt nhất năm 2022

Nếu danh sách này đã cho chúng ta thấy bất cứ điều gì, thì đó là Ramp Mana là vua. Các moxes, vùng đất kép và chim đều phục vụ cùng một mục đích, và họ làm điều đó rất tốt. Trong số chúng, chim là yếu nhất, do khả năng chết của nó, điều đó thật đáng buồn.

11. Braingeyser - $ 6.300

Top 20 thẻ mtg đắt nhất năm 2022

Nếu Mana Ramp là King, thì Lợi thế thẻ là một nữ hoàng khác, nhưng không kém phần mạnh mẽ. Họ làm việc rất tốt đến nỗi các sàn tốt cần một liên lạc của cả hai để thực hiện tốt nhất của họ. Và ngoài việc thu hồi tổ tiên, Braingeyser là cách hiệu quả nhất để vẽ một loạt các thẻ cùng một lúc.

12. Khoảng thời gian - $ 6,200

Top 20 thẻ mtg đắt nhất năm 2022

Trong tất cả các thẻ trong danh sách này, Time Vault là thanh duy nhất chủ động xấu khi phát hành. Về cơ bản, bạn đã bỏ qua một lượt để có thêm một lượt ở một số điểm sau. Cuối cùng, bạn không có gì. Nhưng ngày nay với các thẻ như Voltaic Key ($ 2), Time Vault bị phá vỡ vô cùng. Thời gian Vault là đối diện với Shivan Dragon, nếu bạn nghĩ về nó.

13. Jayemdae Tome - $ 5,120

Top 20 thẻ mtg đắt nhất năm 2022

Cuối cùng và chắc chắn ít nhất là Jayemdae Tome. Đây là một thẻ khác mà có giá trị như một vật phẩm thu thập, không phải vì sức mạnh của thẻ. Các bản phát hành gần đây của Jayemdae Tome ($ 0,20) có xu hướng bán với giá thấp hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn cũng có nghĩ rằng đó là Jayemdae xông Tome? Nó không thể. Không có sở hữu. Nói về hiệu ứng Mandela.

Và bạn có nó rồi đấy! 13 ma thuật đắt nhất hàng đầu: Thẻ thu thập. Có rất nhiều nguồn khác nhau và xác định giá trị của Anythins là một bài học về chủ nghĩa tư bản mà tôi không sẵn sàng lao vào. Vì vậy, hãy lấy tất cả các giá trị thẻ này với một cơn mưa muối (0,25 đô la).

Top 20 thẻ mtg đắt nhất năm 2022

Matt đã yêu thích các trò chơi đủ loại trong suốt cuộc đời của anh ấy: bảng, video, chiến tranh, nhập vai. Anh ấy làm việc như một nhà văn cho Bols từ năm 2017. Anh ấy làm biên tập viên tự do cho các quy tắc trò chơi trên bảng và cũng đã thiết kế nhiều trò chơi của riêng anh ấy.

 • Thẻ MTG nào đáng giá?

  Đây là bản tóm tắt nhanh chóng về 10 phép thuật đắt nhất: Thẻ thu thập:..
  Hoa sen đen..
  Thu hồi tổ tiên ..
  Mox Sapphire ..
  MOX Jet ..
  Timetwister..
  Mox Ruby ..
  Mox Emerald ..
  Đi bộ thời gian ..

  Thẻ đắt nhất trong MTG là gì?

  13 Thẻ Ma thuật đắt nhất: The Gathering 'vào năm 2022..
  Lotus đen - $ 150.000. Lotus đen là một huyền thoại. ....
  Moxes - $ 17,400 - 30.000. Moxes là bộ nhóm đầu tiên của chúng tôi. ....
  Thu hồi tổ tiên - $ 18.000. ....
  Thời gian Twister - $ 16,800. ....
  Đất kép - $ 6.500 - $ 25.000. ....
  Chaos Orb - $ 17,600. ....
  Đi bộ thời gian - $ 19.000. ....
  Wheel of Fortune - $ 14.000 ..

  Thẻ ma thuật cũ đáng giá gì?

  Top 10 phép thuật các giá trị thẻ thu thập..
  Alpha Edition Black Border Magic Magic The Gathering Card. Số 1 có giá trị nhất là Lotus Black với giá trị $ 28.000-35.000. ....
  Phép thuật các giá trị thẻ thu thập #2: Nhớ lại tổ tiên.Số 2 có giá trị nhất có giá trị khoảng 20.000 đô la.....
  Magic The Gathering Thẻ giá trị #3: Mox Sapphire ..

  Thẻ ma thuật 2022 có giá trị gì không?

  Bộ Double Masters 2022 chứa một bàn thờ Phyrexian được khắc bằng lá và phiên bản không biên giới, với cả hai đều có giá trị dự kiến từ 60 đến 100 đô la.Phiên bản thông thường của cổ vật Bàn thờ Phyrexian trị giá khoảng 45 đô la.between $60 and $100. The regular version of the Phyrexian Altar Artifact is worth around $45.