Top 100 Pokémon không phải huyền thoại năm 2022

Chào mừng, huấn luyện viên Pokémon! Có vẻ như bạn đã quan tâm đến một danh sách Pokémon mạnh mẽ. Nhưng chúng tôi không xếp hạng chúng bằng số liệu thống kê. Chúng tôi đã xếp hạng những người bạn đồng hành chiến đấu này thông qua tính cách, khả năng và khó khăn tuyệt đối để nắm bắt, phát triển hoặc đánh bại họ.

Vì vậy, cho dù bạn đang cố gắng xây dựng đội ngũ tốt nhất, hoặc bạn chỉ đơn giản là quan tâm đến những gì làm cho những con quái vật bỏ túi này trở nên khó khăn, hãy tham gia với chúng tôi dưới đây khi chúng tôi phá vỡ-không theo thứ tự cụ thể-Pokémon không hợp pháp nhất. Không cần thuốc ở đây!Pokémon. No potions needed here!


Lucario

Top 100 Pokémon không phải huyền thoại năm 2022

Lucario là một loại chiến đấu/thép với kỳ vọng cao cho các huấn luyện viên của nó. Nó chỉ có thể phát triển từ hình thức đầu tiên của nó, Riolu, nếu nó trải qua tình bạn cao trong ngày. Lucario cũng sẽ chỉ trung thành với các huấn luyện viên có trái tim thuần khiết. Điều làm cho Lucario đặc biệt mạnh mẽ là khả năng kiểm soát hào quang của nó, sử dụng các bước sóng này để nghiền nát các vật thể và con mồi. Nó cũng có thể đọc được hào quang để dự đoán một kẻ thù di chuyển hoặc đồng cảm với một cảm xúc khác. Lucario cũng hiểu lời nói của con người, và giao tiếp thông qua thần giao cách cảm với những người tin tưởng đó.


Rồng

Top 100 Pokémon không phải huyền thoại năm 2022

Dragonites là pokémon giả, có nghĩa là chúng có một dòng tiến hóa ba giai đoạn và các chỉ số cơ sở cực kỳ cao. Do đó, loại rồng/bay này là vô cùng mạnh mẽ. Dragonite là cơ bắp và cồng kềnh, nhưng nó có thể bay nhanh hơn tốc độ của âm thanh. Nó được biết đến vì có một tính khí vị tha, nhưng có thể hung hăng, bạo lực và không thể đoán trước nếu bị kích động hoặc đe dọa. Việc thực hiện chính ở đây: Hãy ở trên mặt tốt của Pokémon này!


Gyarados

Top 100 Pokémon không phải huyền thoại năm 2022

Nhận một Magikarp. Nghiêm túc. Bởi vì một ngày nào đó, con cá có vẻ vô dụng đó sẽ phát triển thành Gyarados. Pokémon piscine mạnh mẽ này là một loại nước/bay với vỏ cây và cắn. Nó cũng cực kỳ tàn phá và gần như không thể bình tĩnh, bởi vì nó bắt đầu cuộc sống như một sinh vật bạo lực và chỉ là những người ở lại như vậy. Tính cách của Gyarados, kết hợp với răng sắc nét và khả năng sử dụng Hyper Beam, làm cho nó trở thành một đối thủ đáng gờm.Magikarp. Seriously. Because that useless-seeming fish will someday evolve into Gyarados. This powerful piscine Pokémon is a Water/Flying type with bark and bite. It’s also extremely destructive and almost impossible to calm down, because it kind of begins life as a violent being and just … stays that way. Gyarados’ personality, combined with its sharp teeth and ability to use Hyper Beam, make it a formidable opponent.


Như trên

Top 100 Pokémon không phải huyền thoại năm 2022

Hãy để cho khuôn mặt ngớ ngẩn đó đánh lừa bạn. Ditto loại bình thường là một câu đố được bao bọc trong một bí ẩn bên trong một bí ẩn. Nói chung ở dạng Blob màu tím của nó, nó có thể biến thành một bản sao chính xác của bất kỳ vật thể hoặc sinh vật sống nào. Vâng, bất kỳ. Và nó cũng có khả năng đối tượng hoặc sinh vật đó! Thêm vào đó, Ditto là Pokémon duy nhất có khả năng sử dụng bột kim loại và các mặt hàng bột nhanh. Nếu bạn muốn có một tài sản độc đáo trong nhóm của mình, hãy tìm xa hơn Ditto!


Charizard

Top 100 Pokémon không phải huyền thoại năm 2022

Nói chung, các loại rồng là một số loại mạnh nhất ngoài kia. Không chỉ tất cả chúng trông thật tuyệt, mà chúng có thể bay và, trong trường hợp của Charizard, hãy thở những ngọn lửa tuyệt vời. Do đó, loại bay/lửa này, và sự phát triển cuối cùng của Charmander, là một Pokémon được tìm kiếm rất nhiều. Nó có thể làm tan chảy hầu hết mọi môi trường tự nhiên. Ngoài ra, nó có thể bơi dưới nước mà không cần ngọn lửa đuôi ra. Điều thú vị nhất và những gì chúng tôi coi là khía cạnh mạnh nhất thực sự không phải là khả năng chiến đấu của Charizard. Người ta biết rộng rãi rằng một charizard sẽ không bao giờ biến hơi thở nóng bỏng của mình lên đối thủ yếu hơn chính nó. Nói về một chiến binh danh dự!Charmander, is a highly sought after Pokémon. It can melt almost any natural environment. Additionally, it can swim underwater without its tail flame going out. What is most interesting and what we consider the strongest aspect is actually not Charizard’s battle capabilities, though. It is widely known that a Charizard will never turn its fiery hot breath on an opponent weaker than itself. Talk about an honorable warrior!


Gengar

Top 100 Pokémon không phải huyền thoại năm 2022

Sẵn sàng cho Halloween như bạn, đó là Gengar Gengar! Loại ma/độc trông ghê rợn này có thể khiến đối thủ sợ hãi chỉ bằng cách nhìn vào chúng. Nó cũng có khả năng ẩn đáng kể nhưng đáng lo ngại để ẩn trong bất kỳ đối tượng hoặc bóng người nào. Gengar cũng có thể bay và sở hữu người và Pokémon khác. Hơn thế nữa, nó dường như thích thú với tình trạng hỗn loạn mà nó rời đi! Sự tự tin, khả năng của Gengar, và những rung cảm cực kỳ ma quái rõ ràng đã kiếm được một vị trí trong danh sách này.


Jigglypuff

Top 100 Pokémon không phải huyền thoại năm 2022

Jigglypuffis có lẽ là một lựa chọn bất ngờ. Nhưng chúng tôi không thể bỏ nó ra khỏi danh sách này. Loại bình thường/cổ tích có thể xì hơi và sau đó nổi ở dạng phẳng của nó, điều này cũng không thoải mái khi chứng kiến ​​như nó là để đọc. Tuy nhiên, Jigglypuff là nguy hiểm nhất vì khuôn mặt và giọng nói của nó. Cảnh báo: Không vận hành máy móc hạng nặng xung quanh Jigglypuff. Sử dụng đôi mắt của nó, Jigglypuff có thể mê hoặc đối thủ thành không hoạt động. Nó cũng có thể khiến bất cứ ai ngủ với tiếng hát của nó. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy buồn ngủ, hãy kiểm tra một con phồng màu hồng lừa đảo với rất nhiều tài năng âm nhạc sống trong khu vực của bạn.is probably an unexpected choice. But we couldn’t leave it off this list. The Normal/Fairy type can deflate and then float in its flattened form, which is just as uncomfortable to witness as it is to read. However, Jigglypuff is most dangerous because of its face and voice. Warning: Do not operate heavy machinery around Jigglypuff. Using its eyes, Jigglypuff can mesmerize opponents into inactivity. It can also put anybody to sleep with its singing. So if you’re feeling drowsy, check for a rogue pink puff with lots of musical talent living in your area.


Breloom

Top 100 Pokémon không phải huyền thoại năm 2022

Cỏ/chiến đấu Pokémon Breloom có ​​thể trở nên đáng yêu, nhưng don để cho bạn cảnh giác. Có những móng vuốt đỏ cứng trên chân và cánh tay của nó, sau đó có thể kéo dài khoảng cách đáng kinh ngạc để mang đến những cú đánh đáng kinh ngạc. Đuôi Breloom và đầu nấm có chứa các bào tử độc hại, nó phát hành trong các trận đánh. Trong thế giới Pokémon, điều nhỏ bé vào mùa xuân này được ví như các võ sĩ chuyên nghiệp về kỹ năng và tỷ lệ chết của nó.


Garchomp

Top 100 Pokémon không phải huyền thoại năm 2022

Hãy trung thực - bất cứ điều gì với từ Chomp Chomp có một vị trí tự động trong danh sách quyền lực của chúng tôi. Nguyên nhân cái tên đó, và vẻ ngoài của Garchomp, Taloned, hơi đáng sợ? Những người nói tất cả. Pokémon Pokémon rồng/Ground Psuedo không bị trói buộc. Scythes của nó có thể cắt đất (và đối thủ của nó) thành ruy băng. Garchomp cũng có thể bay với tốc độ của một máy bay phản lực, và được mô tả là hoang dã và hung dữ bởi tự nhiên.


Tyranitar

Top 100 Pokémon không phải huyền thoại năm 2022

Tyranitar là một loại đá/tối và, bạn đoán nó, cũng là Psuedo-Legendary. Pokémon mạnh mẽ này là loại ích kỷ và chắc chắn thiếu sự tôn trọng đối với hầu hết các dạng sống khác. Đó là một sự kết hợp nguy hiểm trong bất kỳ thực thể nào, nhưng là một chiến binh? Yike. Tyranitar liên tục chọn các trận đánh và kích hoạt động đất nếu nó buồn bã. Sau đó, nó sống bên trong những ngọn núi bị phá hủy đó, sôi sục với cơn thịnh nộ và chờ đợi bất cứ ai mạnh mẽ đi lang thang và cho nó một thử thách thú vị. Có ai biết một nhà trị liệu Poké giỏi không?


Bạn nghĩ Pokémon phi huyền thoại mạnh nhất là gì? Thảo luận về các số liệu thống kê và các cuộc tấn công với những người hâm mộ khác trong nhóm Facebook Misfits Atomic của chúng tôi và đừng quên để cho trình diễn Geek của bạn!Pokémon? Discuss stats and attacks with other fans in our Atomic Misfits Facebook Group, and don’t forget to Let Your Geek Sideshow!

Pokémon tốt nhất không bao giờ là gì

15 Pokémon không hợp pháp nhất, được xếp hạng..
8/15 Shedinja ..
7/15 Dracovish ..
6/15 Tyranitar ..
5/15 Snorlax ..
4/15 Hydreigon ..
3/15 Aegislash ..
2/15 Garchomp ..
1/15 Ditto ..

10 Pokémon mạnh nhất không phải là huyền thoại là gì?

Dratini có thể được mua tại Celadon Game Corner cho 2.800 đồng xu màu đỏ/bị cháy và 4.600 đồng xu màu xanh lam/Leafgreen ...
7/8 Tyranitar. Thế hệ 2 đã mang đến cho chúng ta Pokemon Gold và Bạc cùng với Tyranitar. ....
6/8 Slaking. ....
5/8 Garchomp. ....
4/8 Hydreigon. ....
3/8 Goodra. ....
2/8 Wishiwashi (mẫu trường) ....
1/8 Dragapult ..

Mà không

Slaking cũng có tổng số chỉ số cơ sở cao nhất của bất kỳ Pokémon không hợp pháp/huyền thoại nào (không bao gồm Mega Evolutions), nhưng tốc độ 100 của nó phải là khó tin nhất. also has the highest base stat total of any non-Legendary/Mythical Pokémon (not including Mega Evolutions), but its Speed of 100 has to be the hardest to believe.

10 Pokémon mạnh nhất là ai?

Arceus, Mewtwo, và hơn thế nữa: 10 Pokemon huyền thoại mạnh mẽ nhất..
Arceus.Arceus, không còn nghi ngờ gì nữa, Pokémon huyền thoại mạnh mẽ nhất ..
Mewtwo.Loại tâm linh Pokémon Mewtwo là một phiên bản được tạo ra, được tăng cường về mặt di truyền của Pokémon Mew huyền thoại.....
Giratina.....
Dialga.....
Palkia.....
Rayquaza.....
Groudon.....
Kyogre.....