Top 10 thẻ pokemon mạnh nhất năm 2022

Pokémon là một trong số những franchise lớn hiện nay không chỉ đối với ngành công nghiệp manga - anime - trò chơi điện tử Nhật Bản. Mỗi năm, franchise này tung ra con số khổng lồ các vật phẩm, phổ biến nhất là thẻ card in hình các sinh vật Pokémon nhằm phục vụ sở thích sưu tầm của fan. Thế nhưng, trái ngược với suy nghĩ của không ít người cho rằng việc đầu tư vào vật phẩm manga - anime là vô bổ, lãng phí, không ít nhà sưu tầm lẫn fan cứng của Pokémon đang nắm trong tay cơ hội làm giàu khi sở hữu thẻ bo góc hàng hiếm trị giá hàng chục tỷ đồng. 

Top 10 thẻ pokemon mạnh nhất năm 2022

Vào tháng 4 năm 2022, giới sưu tập thẻ Pokémon và fan cứng trên khắp thế giới đã ngỡ ngàng trước kỷ lục mà YouTuber Logan Paul xác lập khi mua về tấm thẻ Pikachu Illustrator 10 lớp của PSA. Được biết Logan Paul đã mua tấm thẻ từ Marwan Dubsy tại Dubai vào tháng 7 năm 2021 với mức giá 5,275 đô la (khoảng 111 tỷ đồng). Tuy nhiên, tấm thẻ của Logan Paul chỉ là một trong số những tấm thẻ đắt giá nhất hiện nay.

1. Japanese No2 Trainer Neo Spring - 39,1 tỷ đồng

Tấm thẻ có tên Japanese Old Black Pokémon Trophy Card NO.2 Neo Spring Battle PSA 9 Pikachu này từng trị giá khoảng 39,1 tỷ đồng. Tuy nhiên, vào ngày 10 tháng 5 vừa qua, mức giá đã giảm xuống còn 3,2 tỷ và đây thực sự là một món hời đối với nhiều nhà sưu tập.

Top 10 thẻ pokemon mạnh nhất năm 2022

Thẻ được ra mắt trong chiến dịch quảng bá tại Nhật vào năm 2001, được xếp hạng cực hiếm với chỉ số 9/10 theo thang đánh giá PSA. 

2. Base Set Shadowless 1st Edition Charizard Holo - 11,4 tỷ đồng

Do phát hành hạn chế và tuổi đời, nên những tấm thẻ Charizard 3 chiều được phát hành từ buổi đầu của game thẻ bài Pokémon có giá trị rất cao trên thị trường. Thẻ được phát hành vào năm 1999 và đạt 10/10 trên tháng PSA.

Top 10 thẻ pokemon mạnh nhất năm 2022

Tháng 1 năm 2022, một tấm thẻ đã được bán với mức giá khoảng 9,8 tỷ đồng và hiện nay một tấm thẻ khác đang được rao bán với giá 11,4 tỷ đồng.

3. Japanese Kangashkhan Parent & Child Tournament trophy card - 11,4 tỷ đồng

Top 10 thẻ pokemon mạnh nhất năm 2022

Tấm thẻ này cực kỳ đặc biệt khi kỷ niệm sự hợp tác giữa cha mẹ và con cái trong giải đấu. Nó được trao như cúp chiến thắng cho các đội tham gia giải đấu Parent/Child Mega Battle tổ chức tại Nhật Bản vào năm 1998. Thẻ đạt 10/10 điểm PSA và hiện được rao bán với giá khoảng 11,4 tỷ đồng.

4. Japanese Base Set No Rarity Blastoise - 6 tỷ đồng

Top 10 thẻ pokemon mạnh nhất năm 2022

Phiên bản đầu tiên của Japanese Blastoise có thể đem về cho chủ sở hưu khoảng 6 tỷ đồng. Thẻ 3 chiều loại hiếm này phát hành vào năm 1996 được xếp hạng 10/10 PSA.

5. Japanese Base Set No Rarity Venusaur 1996 - 5,3 tỷ đồng

Top 10 thẻ pokemon mạnh nhất năm 2022

Tấm thẻ nằm trong phiên bản đầu tiên năm 1996 hiện đang được rao bán với giá khoảng 5,3 tỷ đồng và đạt 10/10 điểm PSA.

6. Typhlosion first edition (bộ 3 thẻ) - 477 triệu đồng

Top 10 thẻ pokemon mạnh nhất năm 2022

Bộ 3 thẻ nằm trong series Neo Genesis năm 2000 - series thẻ đầu tiên thuộc Pokémon thế hệ II. Điểm khiến bộ ba thẻ trở nên quý hiếm là sự xuất hiện của “lỗi chấm đỏ” trên đó. Đây là lỗi in ấn, nhưng sự xuất hiện của chúng đã đẩy giá trị của 3 thẻ này lên cao hơn rất nhiều.

https://gamek.vn/nhung-tam-the-bo-goc-pokemon-dat-gia-tren-the-gioi-tam-hiem-nhat-tri-gia-hon-39-ty-dong-20220521012033742.chn

Top 10 thẻ pokemon mạnh nhất năm 2022

Pokemon TCG đã được in sức mạnh kể từ lần đầu tiên, nhưng có một số điểm nổi bật thực sự ấn tượng trong suốt lịch sử trò chơi. Từ những tiến hóa lớn đòi hỏi một câu trả lời cho Pokemon biến thể đặc biệt là đỉnh cao của loài của chúng, có một loạt các sinh vật mạnh mẽ tuyệt vời để ngạc nhiên.

Top 10 thẻ pokemon mạnh nhất năm 2022

10. Mega Gengar Ex

Top 10 thẻ pokemon mạnh nhất năm 2022

Mega Gengar EX đặc biệt tuyệt vời, vì anh ta mạnh mẽ như đối thủ của bạn làm cho anh ta. Có thể chọn và chọn từ những khả năng tốt nhất mà đối thủ của bạn đang chạy đặc biệt thú vị và, nếu đối thủ của bạn đang chạy bất cứ thứ gì trong danh sách này, có khả năng mạnh mẽ.

9. Mega Aggron Ex

Top 10 thẻ pokemon mạnh nhất năm 2022

Dựa vào việc lật đồng xu ít thỏa mãn hơn một chút so với việc có thể đánh cắp khả năng mạnh mẽ nhất của đối thủ của bạn, nhưng sản lượng thiệt hại từ Mega Aggron EX là không thể phủ nhận. Chắc chắn, bạn có thể làm tổn thương băng ghế dự bị của mình, nhưng khi đồng xu lật ngược, mọi thứ có thể nhanh chóng đi sai đối với đối thủ.

8. Mega Venusaur Ex

Top 10 thẻ pokemon mạnh nhất năm 2022

Mega Venusaur Ex có khả năng khét tiếng để xếp hai Debuff trên Pokemon hoạt động cùng một lúc. Có thể cả hai bị tê liệt vừa đầu độc phe đối lập, khóa chúng xuống và từ từ nhận được sự gõ cửa đáng thèm muốn đó, là một trải nghiệm chơi thỏa mãn, dù sao đi nữa, người chơi Venusaur.

7. Malamar ex

Top 10 thẻ pokemon mạnh nhất năm 2022

Với khả năng gây ra giấc ngủ hoặc gây ra một khối lượng lớn thiệt hại phụ thuộc của đồng xu, Malamar Ex nổi bật như một lựa chọn vững chắc hơn. Không có gì đáng ngạc nhiên, khả năng phủ nhận một mối đe dọa trong khi vẫn có khả năng thiệt hại đáng kể khiến Malamar Ex trở thành một thẻ mà nhiều người chơi đã giành chiến thắng đã quên nhìn thấy trên bàn.

6. Mega Gardevoir Ex

Top 10 thẻ pokemon mạnh nhất năm 2022

Đối phó với thiệt hại hàng loạt trên bảng là một điều gì đó phổ biến ở Pokemon và khả năng gây sát thương lên tới 400 với Mega Gardevoir EX là điên rồ một cách hợp pháp. Phải mất rất nhiều thiết lập, nhưng nếu bạn có thể đến đó, thẻ này sẽ có tác động có kích thước lớn đối với bất kỳ trò chơi nào. & NBSP;

5. Mega Charizard y Ex

Top 10 thẻ pokemon mạnh nhất năm 2022

Mặc dù nó chỉ nhắm vào một Pokemon duy nhất và có nhược điểm của chính nó, nhưng Mega Charizard Y Ex, Crimson Dive đại diện cho rất nhiều cú đánh tiềm năng trước khi nó tự thoát ra. 300 khối sát thương đang gần tối đa của những gì bạn sẽ thấy trên hầu hết Pokemon, mặc dù danh sách này khác xa với hầu hết các trò chơi tại thời điểm này.

4. Mega Charizard x Ex

Top 10 thẻ pokemon mạnh nhất năm 2022

Nói về một cái gì đó lớn hơn hầu hết, Mega Charizard X Ex cũng ném khoảng 300 người làm cỏ khô. Tuy nhiên, X có một nhược điểm khác nhau: loại bỏ năm thẻ như một phần của chi phí cho cuộc tấn công. Bạn có thể thấy rằng chi phí này đáng giá thường xuyên một cách đáng ngạc nhiên, vì bàn tay của bạn không quan trọng nếu bạn đã thắng trò chơi!

3. Mega Ampharos ex & nbsp;

Top 10 thẻ pokemon mạnh nhất năm 2022

Chúng tôi đã nói về mức độ sức mạnh của việc khóa Pokemon đối lập và Mega Ampharos Ex kết hợp tê liệt với thiệt hại cao trên đầu nó. Mega Ampharos tự làm tổn thương chính mình một chút trong quá trình này, nhưng giữ cho đối thủ bị tê liệt thực tế phủ nhận thêm một số thiệt hại cho chính nó. & NBSP;

2. Shadow Lugia

Top 10 thẻ pokemon mạnh nhất năm 2022

Nếu chúng ta nói về sức mạnh thuần túy, về cơ bản không có gì mạnh hơn Shadow Lugia. Có, bạn đọc đúng thẻ đó, nó gây sát thương 1000 với cuộc tấn công của nó. Chắc chắn, điều đó gần như chắc chắn là quá mức cần thiết, nhưng có một vài điều thỏa mãn hơn một con số lớn. Ngoài sức mạnh mà Shadow Lugia không cung cấp thêm tiện ích, nhưng đôi khi bạn chỉ muốn gây sát thương lớn. & NBSP;

1. Mega Mewtwo Ex

Top 10 thẻ pokemon mạnh nhất năm 2022

Mega Mewtwo ex đứng đầu bảng xếp hạng do hiệu quả điên rồ của cuộc tấn công của nó so với hiệu quả của nó. Chỉ với hai năng lượng, nó ném xung quanh thiệt hại mà LỚN tăng cường dựa trên lượng năng lượng mà cả Pokemon đang hoạt động đã tăng lên. Thậm chí đáng chú ý hơn, điều này hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi những điểm yếu- Mega Mewtwo Ex có thể đánh bại bất cứ ai.

Tags: tốt nhất, thẻ, bóng chày, bao giờ, nhà, thư viện, pokemon lớn, pokemon mạnh nhất, pkmn, pokemon, pokemon tcg, in, chiến lược, mạnh nhấtBest, cards, channelfireball, ever, home, library, Mega Pokemon, Most Powerful Pokemon, PKMN, Pokemon, Pokemon tcg, printed, Strategy, strongest

10 thẻ Pokémon hàng đầu là gì?

15 Thẻ Pokémon tốt nhất mọi thời đại, được xếp hạng..
9) Arceus Vstar. ....
8) Zoroark GX. ....
7) Arceus và Dialga và Palkia GX. ....
6) Charizard GX (Rainbow hiếm/nghệ thuật đầy đủ) ....
5) Thẻ Trump của Lysandre. ....
4) Pikachu Illustrator. Hình ảnh thông qua Công ty Pokémon. ....
3) Mewtwo và Mew Gx. Hình ảnh thông qua Công ty Pokémon. ....
2) Shaymin ex. Hình ảnh thông qua Công ty Pokémon ..

Thẻ Pokemon số 1 là gì?

Charizard Holo Phiên bản 1 $ 20.000 - $ 192.000 Thẻ này là đỉnh cao của việc thu thập Pokemon.Phiên bản đầu tiên Charizard đã thiết lập các kỷ lục lớn trong gần một năm.Thẻ hiếm nhất trong bộ ảnh, Charizard cũng là hình ba chiều được phân loại nhiều nhất của bất kỳ Holo không bóng phiên bản đầu tiên nào. $20,000 - $192,000 This card is the pinnacle of Pokemon collecting. The 1st Edition Charizard has been setting massive records for close to a year. The rarest card in the set, Charizard is also the most graded hologram of any 1st Edition Shadowless holo.

Có Pokémon gây sát thương 1000 không?

Charizard GX - 20/147 - Ultra Rare. - 20/147 - Ultra Rare.

Thẻ Pokémon mạnh nhất trên thế giới 2022 là gì?

Pokéballs đã sẵn sàng - đây là Pokémon mạnh nhất từ trước đến nay:..
Shaymin Ex ..
Mewtwo và Mew Gx ..
Cleffa..
Mewtwo ex ..
Thẻ Trump của Lysandre ..
M gengar ex ..
Tapu Lele GX ..
Arceus Vstar ..