Steak bò bao nhiêu tiền?

Thịt bò là thực phẩm gia súc ưa chuộng phổ biến trên thế giới. Thịt bò là nguồn cung cấp dồi dào về protein, sắt, kẽm vitamin và khoáng chất trong chế độ ăn. Thịt bò mỹ nhập khẩu thường được chế biến theo nhiều cách gồm: áp chảo, BBQ, hay là bít tết.

Giá thịt bò Mỹ hôm nay là bao nhiêu? Đây có thể là mối quan tâm của nhiều khách hàng khi tìm mua sản phẩm chất lượng này. Hiện có rất nhiều đại lý phân phối thịt bò Mỹ với nhiều mức giá khác nhau. Vậy bảng giá thịt bò Mỹ tại hệ thống Gofood là như thế nào và thịt bò Mỹ tại Hệ Thống Thực Phẩm Cao Cấp Gofood có gì đặc biệt? Vậy thì giá thịt bò hiện nay là bao nhiêu? Hãy cập nhật cùng chúng tôi qua bài viết dưới đây ngay thôi.

Giá thịt bò Mỹ bao nhiêu tiền 1kg? Bảng giá thịt bò Mỹ Black Angus Nhập Khẩu

*Lưu ý: Bảng giá thịt bò trên có thể thay đổi tùy theo tình hình thị trường. Nếu muốn biết thông tin chi tiết giá thịt bò hiện nay, hãy liên hệ trực tiếp tới hotline 19003220 để được hỗ trợ.

Có nhiều người vẫn còn chưa nắm được mức giá thịt bò Mỹ trên thị trường. Với bảng giá thịt bò Mỹ ở Hà Nội tại Hệ Thống Cửa Hàng Thực Phẩm Gofood, quý khách sẽ dễ dàng mua sắm sản phẩm phù hợp với nhu cầu, dễ dàng chế biến món ngon.

>>> Xem thêm: Cách ướp thịt ba chỉ bò mỹ nướng

Steak bò bao nhiêu tiền?

Mua thịt bò Mỹ với chất lượng tốt và mức giá ổn định tại Gofood

Bảng giá Bò Greater Omaha độc quyền tại Hệ Thống Gofood

Cập nhật bảng giá thịt bò mỹ tại Hà Nội hôm nay mới nhất. Thịt bò giá bao nhiêu tiền 1KG đầy đủ và chi tiết nhất cho các mẹ và các bà nội trợ để biết thông tin chính xác về giá mỗi bộ phận thịt khác nhau và mua đúng giá tại các Hệ Thống Thực Phẩm Nhập Khẩu tại Hà Nội của Gofood.

Tên sản phẩm

Giá niêm yết (VNĐ/kg)

Định dạng cắt thái

Thịt ba chỉ bò Mỹ đông lạnh Greater Omaha - Short Plate Beef

395.000

Nướng, lẩu

Thịt nạc vai bò Mỹ Greater Omaha

445.000

Nướng

Thịt lõi nạc vai bò Mỹ Greater Omaha

695.000

Nướng, lẩu, steak

Sườn non có xương bò Greater Omaha

795.000

Nướng, Steak

Diềm thăn bò Mỹ Greater Omaha

835.000

Nướng

Thịt bẹ vai bò Mỹ Greater Omaha

875.000

Nướng

Thăn ngoại bò Mỹ Greater Omaha 

895.000

Steak

Nạc lưng Mỹ Greater Omaha 

1.285.000

Steak

Sườn non rút xương bò Greater Omaha

1.495.000

Nướng, lẩu, steak

Thăn nội bò Mỹ Greater Omaha

1.675.000

Steak

Thương hiệu bò Greater Omaha, nhà cung cấp thịt bò Mỹ lớn nhất tại châu Âu

Greater Omaha có hơn 100 năm lịch sử, là nhà cung cấp thịt bò tới hơn 70 quốc gia trên thế giới. Bò Greater Omaha được nuôi ở Bang Nebraska và Lowa với thời tiết lý tưởng và những đồng cỏ thuộc hàng tốt nhất nước Mỹ.

Với môi trường thiên nhiên nhiều ưu đãi, phù hợp với việc chăn thả bò và tạo ra sản phẩm thịt bò có chất lượng cao. Thịt bò Greater Omaha cũng đạt chứng nhận USDA uy tín từ Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. Những con bò cho hương vị thịt ngậy thơm và mềm như bơ cùng lượng vân mỡ lý tưởng.

Thương hiệu Greater Omaha có triết lý kinh doanh hoàn toàn khác biệt, tập trung vào tuyển chọn từng chú bò. Họ lựa chọn nhà hàng, khách sạn 5 sao, một số siêu thị và butcher shop nhất định. 

Greater Omaha lựa chọn Gofood là hệ thống phân phối độc quyền tại Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp, Gofood tự hào là nhà phối phối chính hãng độc quyền sản phẩm thịt bò mỹ của mình tại Việt Nam. Chúng tôi đem đến nhiều phần thịt đa dạng cho các món ăn khác nhau và phục vụ cắt thái theo yêu cầu.

Steak bò bao nhiêu tiền?

Giá thịt bò Mỹ tại Gofood luôn đi cùng với chất lượng

Tại Hệ Thống Thực Phẩm Gofood, giá thịt bò Mỹ luôn được đảm bảo ổn định, đi kèm với mức giá tốt là chất lượng sản phẩm được đánh giá cao. Thịt Bò Mỹ tại Gofood chính là bò Mỹ Black Angus có lông đen, sản lượng thịt đều đặn.

Bò Black Angus được nuôi bằng ngũ cốc cho ra hương vị đậm đà, ngậy thơm và những vân cẩm thạch đều đặn. Nguồn thức ăn tốt và quy trình nuôi hiện đại đem đến sản phẩm thịt hấp dẫn và đáp ứng nhiều món ngon.

Steak bò bao nhiêu tiền?

Bò Mỹ Black Angus sức khỏe tốt cho sản lượng thịt đều đặn

Theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, thịt bò Mỹ được xếp thành 8 hạng:

    + Prime (Thượng hạng)

    + Choice (Cao cấp)

    + Select (Tốt)

    + Standard (Tiêu chuẩn)

    + Commercial (Thương mại)

    + Utility (Tiện ích)

    + Cutter (Thịt vụn)

    + Canner (Đóng hộp)

Tại Gofood chỉ bán các phần thịt bò Mỹ từ hạng Choice trở lên, đảm bảo gửi tới quý khách những sản phẩm tốt nhất. 

Steak bò bao nhiêu tiền?

Gofood chỉ phân phối thịt bò Mỹ đạt chuẩn USDA Choice và Prime

Các phần thịt bò mỹ và Giá thịt bò theo từng bộ phận sẽ khác nhau

Steak bò bao nhiêu tiền?

Địa chỉ Cửa hàng Gofood mua thịt bò mỹ nhập khẩu

Hệ Thống Thực Phẩm Nhập Khẩu Gofood có đa dạng các phần thịt bò Mỹ phục vụ nhiều món ăn như lẩu, nướng, steak và cả các món thường ngày. Gofood hỗ trợ quý khách cắt thái, chia miếng và rã đông theo yêu cầu, phục vụ bữa ăn của cả gia đình.

>>> Nên đọc: mua thịt bò ba chỉ mỹ ở đâu

Steak bò bao nhiêu tiền?

Các phần thịt bò Mỹ được Gofood cắt thái cho món lẩu

Giá thịt bò hiện nay trên thị trường luôn được cập nhật liên tục tại Gofood.vn và Hệ Thống Cửa Hàng Gofood tại Hà Nội, và TP Hồ Chí Minh. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mặt hàng hải sản nhập khẩu tươi ngon và bổ dưỡng cho bữa ăn của gia đình. Nếu muốn xem cụ thể về bảng giá thịt bò ngay bây giờ, hãy liên hệ Gofood để được tư vấn và đặt hàng ngay nhé!