Fix lỗi màn hình đen far cry 4 năm 2024

Fix lỗi màn hình đen far cry 4 năm 2024

BLACK SCREEN//NOT RESPONDING

Anybody can tell my how to fix this farcry 4 issue?, i've tried the extreme injector and its still not working, i uninstall daemon tools pro (some says it cause the problem) and still dont work here is the error code : Problem signature: Problem Event Name: APPCRASH Application Name: FarCry4.exe Application Version: 0.1.0.1 Application Timestamp: 552190c2 Fault Module Name: FC64.dll Fault Module Version: 0.1.0.1 Fault Module Timestamp: 5521908b Exception Code: c0000005 Exception Offset: 00000000001808ef OS Version: 6.1.7601.2.1.0.256.1 Locale ID: 1033 Additional Information 1: 9e52 Additional Information 2: 9e52d3b193b2f58dad9e12f69eabbc74 Additional Information 3: 1201 Additional Information 4: 1201b9c21d42a0fcc0436292a0e6eeb4

Posté le 19 juin 2015 à 22h06

Messages : 16

Vào mùa thu năm 2014, ngành công nghiệp game đã phát hành rất nhiều phiên bản thú vị và đáng nhớ. Trên tất cả, đa dạng, đặc biệt chú ý nên được trao một phần tư của nhiều người yêu thích đầu tiên người shooter Viễn Gry. Chắc chắn, người tiền nhiệm của nó đã gây phấn khích trong số rất nhiều game thủ, và nhân vật phản diện chính trong bộ mặt của Vaasa Montenegro đã được công nhận là nhân vật phản diện có sức lôi cuốn nhất trong lịch sử của trò chơi video. Mới "Far Cry" được cho là vượt qua mảnh cuối cùng cả hai cách trực quan và về mặt gameplay. Nhưng không phải tất cả mọi thứ rất suôn sẻ trong Ubisoft, và nhiều người chơi đang phải đối mặt một số khó khăn liên quan đến phần kỹ thuật của trò chơi.

Những vấn đề phổ biến nhất phải đối mặt bởi người dùng

Ngay sau khi trận đấu được tổ chức phát hành Internet của một làn sóng phẫn nộ từ các cầu thủ đã từng phàn nàn về zabagovannost. Bài viết có thể được nhìn thấy trên các diễn đàn game mà không chạy Far Cry 4, một màn hình màu đen trong trò chơi, âm thanh không hoạt động, sụt FPS. Nhiều người trong số những vấn đề là kết quả của sự phát triển lỗi và nguyên nhân của những người sử dụng thép khác bản thân người đã quên mất điều cơ bản. Nhưng nếu bạn không chạy Far Cry 4? Các giải pháp không phải là quá khó khăn. Tất cả những gì là cần thiết - đó là một chút chút kiên nhẫn và dành các thao tác của máy tính của mình, được mô tả dưới đây.

Yêu cầu hệ thống

Thời gian không đứng yên, và mỗi năm ra khỏi trò chơi, cho một trò chơi thoải mái trong đó tất cả các yêu cầu hệ thống hiệu quả hơn. Do đó, nếu Far Cry 4 không khởi động, treo hoặc tai nạn thường xuyên, bạn nên đầu tiên so sánh hiệu suất của các yêu cầu hệ thống tối thiểu PC của bạn bằng cách các nhà phát triển công bố. Theo Ubisoft, máy tính của bạn phải có các đặc điểm sau:

  • Cửa sổ sâu 7 hoặc 8 bit 64 bit.
  • Intel Processor Dòng Core i5, 2,6 GHz, hoặc từ công ty của AMD Phenom II X4 955 3.2 GHz.
  • Các máy tính phải có sẵn 4 GB RAM.
  • GTX 460 từ Nvidia hoặc Radeon HD 5850 với tối thiểu là 1 GB bộ nhớ trong và khả năng hỗ trợ DirectX 11.
  • Trên ổ cứng phải có ít nhất 30 GB không gian trống.

Để bắt đầu trò chơi trên một hệ thống Windows 64-bit phải được cài đặt trên máy tính và đồ họa của bạn thẻ để hỗ trợ DirectX 11. Nếu máy tính của bạn đáp ứng hoặc vượt quá cấu hình trên, bạn có thể bắt đầu cài đặt các trò chơi. Điều quan trọng - để đảm bảo rằng thư mục mà quá trình cài đặt sẽ được thực hiện, không chứa các chữ cái tiếng Nga. Nếu bạn không chạy, "Far Cry 4", sau đó ứng dụng sẽ được đưa vào như một quản trị viên.

Cập nhật các trình điều khiển card màn hình

Nhiều người thường quên về bản cập nhật mới cho video của nó. Và đó có thể là lý do thực sự tại sao không bắt đầu Far Cry 4. Màn hình đen, lún đáng kể FPS, các trò chơi tai nạn - những khó khăn thường gặp nhất gặp phải do người sử dụng do trình điều khiển card đồ họa lỗi thời. Ngay cả ở các hệ thống tương đối cũ, lắp đặt các bản cập nhật mới này sẽ giúp tăng hiệu suất của máy tính của bạn. Tất cả bạn cần làm - đi đến các nguồn lực chính thức hoặc Radeon Nvidia, chọn mong muốn mô hình card màn hình, tải về và cài đặt các trình điều khiển mới nhất trên máy tính của bạn.

Công cụ cài đặt

Thường thì tất cả các phần mềm bổ sung được cài đặt cùng với các trò chơi. Nhưng với bản lậu nên nó xảy ra mà chúng ta phải cập nhật hoặc cài đặt lại tất cả các chương trình cần thiết. Nếu Far Cry 4 không khởi động, một màn hình màu đen lấp đầy toàn bộ màn hình thay vì một bức tranh đẹp, bạn cần phải chắc chắn rằng máy tính chứa 11 DirectX, Visual C ++, NET.Framework và nâng cấp chúng lên phiên bản mới nhất.

Trò chơi không thể làm việc được nêu do thiếu bộ nhớ. Trong trường hợp này, người dùng nên nâng cao giá trị của paging file đến 4 GB.

Đối với hiệu suất tối ưu, các trò chơi đòi hỏi ít nhất một bộ xử lý quad-core. Nhưng ngay cả các chủ sở hữu của hệ thống lõi kép không cần phải buồn nếu máy tính của bạn có hỗ trợ Hyper-Threading. Công nghệ này có khả năng tạo ra nhiều dòng chảy ảo, đồng đều phân phối tải giữa chúng. Nếu bạn không chạy, "Far Cry 4" bộ vi xử lý dual-core, bạn cũng phải cài đặt bản vá đặc biệt, mà bạn có thể chơi trò chơi và tận hưởng tất cả vẻ đẹp của nó, ngay cả trên các máy tính tương đối yếu.

Vô hiệu hóa các chương trình chống virus

Phần mềm diệt virus có thể là một lý do thực sự tại sao không bắt đầu Far Cry 4. Ruồi trò chơi, sau một khoảng thời gian ngắn, và các cầu thủ thường không thể hiểu được lý do cho những vấn đề này. Chủ yếu là nó sẽ xảy ra trên bản cướp biển. Thực tế là phần mềm chống virus và tường lửa lĩnh hội Kèm theo một viên thuốc được sử dụng để phá vỡ các phiên bản gốc, như phần mềm độc hại và do đó ngăn chặn nó. Nhưng ngay cả những chủ sở hữu các phiên bản được cấp phép có thể gặp phải trò chơi tải chậm do thẩm tra chương trình diệt virus của mình. Rằng không có vấn đề như vậy, nó là cần thiết để vô hiệu hóa phần mềm chống virus đúng thời hạn. Tất nhiên, làm điều này không được khuyến khích và do đó bảo vệ nên đình chỉ máy tính chỉ trong suốt thời gian của trò chơi. Nếu một ứng dụng chống virus vẫn bị chặn, bạn nên kiểm tra các tập tin có trong kiểm dịch, và loại bỏ chúng.

Hãy kiểm tra xem tất cả các tập tin trò chơi

Ngay cả sau khi đã kiểm tra tất cả các phương pháp trên, người dùng có thể thấy rằng Far Cry 4 sẽ không bắt đầu. Ứng dụng không hoạt động vì sự vắng mặt của một hoặc nhiều thành phần của trò chơi. Điều này có thể xảy ra vì nhiều lý do. Nếu bạn đang sử dụng một phiên bản được cấp phép của các trò chơi, hoặc các trò chơi không được nạp đầy đủ với dịch vụ chơi game hoặc có một thất bại chương trình.

Để khắc phục điều này, bạn cần phải đi đến một cửa hàng trực tuyến và giữ một bản cập nhật ứng dụng hoặc kiểm tra lỗi. Nếu bạn tải về một bản sao lậu của Far Cry 4, và sau khi cài đặt đang phải đối mặt với một vấn đề tương tự, thì rất có thể, bạn đã tải về các trò chơi không phải là một tập tin sao lưu đầy đủ, hoặc tích hợp vết nứt khóa bảo vệ máy tính của bạn. Nếu tùy chọn thứ hai đã được loại trừ khả năng, nó là cần thiết để tìm một phiên bản khác của trò chơi và cài đặt lại nó một lần nữa. Thận trọng nên được sử dụng để download các file từ các nguồn không tin cậy, bởi vì họ có thể phần mềm độc hại, có thể có hại cho hệ thống của bạn.

Tìm giải pháp cho vấn đề trên các diễn đàn

Trong bài báo đó đã được trình bày giải pháp cho các vấn đề phổ biến nhất phải đối mặt bởi người dùng. Nhưng nếu bạn không chạy, "Far Cry 4", và tất cả các phương pháp trên không cho kết quả đúng, nó là cần thiết để tìm kiếm một giải pháp cho vấn đề của bạn trên các diễn đàn của trò chơi, dưới tiêu đề thích hợp. Thực tế là nó là thực tế không thể đưa ra lời khuyên trên tất cả các vấn đề gặp phải trong một bài viết. Trên cổng thông tin game, nhiều người chơi đang thảo luận tất cả các loại vấn đề họ đã gặp trong một trò chơi đặc biệt, và đưa ra lời khuyên về cách để giải quyết chúng.

Đừng Chạy "Far Cry 4" không hoạt động đúng hoặc thậm chí là lỗi của các nhà phát triển người ban đầu phát hành sản phẩm không hoàn toàn hoàn hảo. Trong trường hợp này, không có thao tác của trò chơi sẽ không giúp đỡ, và bạn chỉ phải chờ bản vá lỗi mới mà phải sửa chữa tất cả các vấn đề. Dù nó đã được, Ubisoft đã quản lý để thực hiện một trò chơi thực sự tốt, được yêu thương bởi nhiều người sử dụng.