Cách chơi ask fm trên facebook

Sau khi thử ASK.fm một thời gian, bạn có nhận ra rằng đây không phải là loại hình dịch vụ dành cho bạn? Bạn muốn xóa tài khoản của mình khỏi các trang của mạng xã hội này nhưng chưa biết cách thực hiện? Đừng lo lắng, tôi ở đây để giúp bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách xóa bản thân khỏi ASK fm, tất cả những gì bạn phải làm là dành năm phút rảnh rỗi và làm theo hướng dẫn mà tôi sắp cung cấp cho bạn. Trong một thời gian ngắn, bạn sẽ có thể tạm biệt hồ sơ của mình và quên đi dịch vụ. Các câu hỏi bạn đã gửi cho những người dùng ASK khác sẽ tự động trở thành câu hỏi ẩn danh, lượt thích mà bạn đã để lại cho câu hỏi của bạn bè thường sẽ vẫn hiển thị và tên người dùng của bạn không thể được sử dụng lại.

Mọi thứ rõ ràng? Vậy thì tôi muốn nói rằng chúng ta có thể cấm nói chuyện và hành động. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy giải thích từng bước về cách hủy đăng ký ASK. Bạn có thể thực hiện cả từ PC và từ điện thoại di động và máy tính bảng, tùy thuộc vào bạn để chọn thiết bị bạn thích nhất và tiến hành xóa tài khoản của mình. Tôi đảm bảo với bạn rằng bạn có thể làm mọi thứ chỉ trong vài giây. Chúc bạn đọc vui vẻ và vui vẻ!

Index

  • 1 Xóa vĩnh viễn tài khoản ASK fm
  • 2 Hủy kích hoạt tài khoản ASK fm
  • 3 Ngắt kết nối ASK.fm khỏi các mạng xã hội khác

Xóa vĩnh viễn tài khoản ASK fm

Nếu bạn đã quyết định hủy đăng ký ASK vĩnh viễn, vui lòng kết nối với trang web này và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn. Nếu bạn đã đăng ký ASK thông qua Facebook hoặc Twitter, nhấp vào nút liên quan đến mạng xã hội bạn đã sử dụng trong khi đăng ký và bạn đã hoàn tất.

Tại thời điểm này, nhập mật khẩu của tài khoản ASK của bạn trong trường văn bản tương ứng, nhấp vào nút Rời khỏi ASKfm và xác nhận việc xóa hồ sơ cá nhân của bạn.

Nếu bạn đã đăng ký ASK qua Facebook hoặc Twitter và bạn không biết mật khẩu nào viết, tiến hành như sau: nhấp vào bánh răng nằm ở phía trên bên phải, chọn mục Cấu hình Trong menu xuất hiện, đi tới Tài khoản và chọn bài viết Thay đổi mật khẩu của trang mở ra.

Tại thời điểm này, hãy đặt mật khẩu cho tài khoản của bạn bằng cách nhập mật khẩu đó vào các trường Mật khẩu mới es lặp lại mật khẩubấm vào nút tiết kiệm để lưu các thay đổi và xóa hồ sơ ASK của bạn theo hướng dẫn mà tôi đã cung cấp cho bạn một lúc trước.

Quy trình làm theo cũng giống như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Tất cả những gì bạn phải làm là mở trình duyệt (ví dụ. Chrome en Android o Safari en iPhone / iPad), kết nối với trang hủy tài khoản ASK và nhập mật khẩu của bạn vào biểu mẫu.

Lưu ý: Dữ liệu hồ sơ của bạn sẽ vẫn còn trên máy chủ của ASK fm trong 30 ngày nữa. Trong thời gian này, nếu bạn thay đổi ý định, bạn có thể kích hoạt lại tài khoản của mình bằng cách kết nối với ASK, đăng nhập vào hồ sơ của bạn và xác nhận bạn sẵn sàng hủy bỏ quá trình hủy.

Hủy kích hoạt tài khoản ASK fm

Dành cho những ai tin tưởng xóa bản thân khỏi ASK fm nó quá mạnh, có một tùy chọn để hủy kích hoạt tài khoản của bạn tạm thời. Bằng cách này, hồ sơ sẽ trở nên "vô hình" trong các tìm kiếm và có thể được kích hoạt lại bất cứ lúc nào, không có thời hạn hoặc thời hạn.

Nếu bạn muốn tạm thời hủy kích hoạt tài khoản ASK của mình, được kết nối với trang chính của dịch vụ, hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng nằm ở trên cùng bên phải và chọn mục Cấu hình trong menu xuất hiện. Sau đó chọn tùy chọn Vô hiệu hóa tài khoản từ trang mở ra, hãy chuyển đến thẻ Tài khoản (trên cùng bên phải), nhấp vào mục Vô hiệu hóa tài khoản và nhập mật khẩu của bạn để xác nhận việc hủy kích hoạt hồ sơ.

Nếu bạn thích hành động thông qua một điện thoại di động, khởi động ứng dụng ASK fm, nhấn biểu tượng bánh hamburger nằm ở phía trên bên trái và chọn mục Cấu hình từ thanh xuất hiện ở bên cạnh.

Lúc này, bạn kéo màn hình vừa mở lên xuống, bấm tùy chọn Vô hiệu hóa tài khoản và xác nhận việc hủy kích hoạt hồ sơ của bạn bằng cách nhập mật khẩu để truy cập ASK.

Như đã đề cập ở trên, nếu nghi ngờ, bạn có thể kích hoạt lại hồ sơ của mình đơn giản bằng cách kết nối với trang chủ ASK fm hoặc bằng cách khởi chạy ứng dụng trên điện thoại di động và đăng nhập bằng dữ liệu của bạn. Bạn sẽ tìm thấy câu hỏi, lượt thích và địa chỉ liên hệ khi bạn rời khỏi chúng.

Sau khi hoàn thành các bước để xóa bản thân khỏi ASK fm, Tôi khuyên bạn nên xóa tất cả các tham chiếu đến dịch vụ trên Facebook và Twitter. Chỉ thực hiện việc này nếu bạn đã xóa vĩnh viễn tài khoản ASK của mình, nếu bạn đã tạm thời hủy kích hoạt hồ sơ, hãy để lại các liên kết cho những người khác mạng xã hội đang hoạt động.

Để hủy liên kết ASK.fm khỏi tài khoản của bạn Facebook, được kết nối với trang chủ của mạng xã hội, nhấp vào mũi tên nằm trong thanh màu xanh lam ở trên cùng bên phải và chọn mục Cấu hình trong menu xuất hiện. Trên trang mở ra, hãy chọn mục ứng dụng trong thanh bên trái, sau đó tìm kiếm HỎI trong danh sách các ứng dụng đã cài đặt trong hồ sơ của bạn và nhấp vào X đặt trước tên của bạn. Cuối cùng, xác nhận việc xóa ASK.fm khỏi tài khoản của bạn bằng cách nhấp vào nút Tẩy Và đó là nó.

Để xóa ASK.fm khỏi Twitter, hãy nhấp vào nó để thay thế Ảnh của bạn nằm ở trên cùng bên phải và chọn mục Cấu hình trong menu xuất hiện. Trên trang mở ra, hãy chọn mục Ứng dụng Trong thanh bên trái, hãy tìm tên của HỎI giữa các ứng dụng được cài đặt trong hồ sơ của bạn và xóa nó bằng cách nhấp vào nút Thu hồi truy cập.

Làm xong! Anh ấy hiện đã vĩnh viễn rời khỏi ASK fm và không còn kết nối trực tiếp với mạng xã hội này nữa. Bạn có hạnh phúc không? Tôi đã nói với bạn rằng nó sẽ là một trò chơi niños!