Top các form được yêu thích nhất kamen rider năm 2024

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của các bộ phim Kamen Rider chính là các Dạng Bổ Sung.

Các series Kamen Rider không chỉ nổi tiếng với cốt truyện hấp dẫn và hành động mãn nhãn mà còn vì những bộ phim chiếu rạp hấp dẫn tại Nhật. Một trong những điểm đặc biệt của những bộ phim đó chính là các 'Dạng Bổ Sung trong Phim' - những trạng thái nâng cấp được giới thiệu trong các bộ phim ngoại truyện mà không xuất hiện trong series chính.

Hãy cùng điểm lại danh sách 10 Dạng Bổ Sung của các Rider chính được yêu thích nhất nhé.

1. Kamen Rider Decade: Cảm Xúc Bạo Lực

Đây là dạng biến hóa của Kadoya Tsukasa khi anh trở thành Kẻ Hủy Diệt Thế Giới trong Movie War 2010. Dù trông có vẻ không khác gì so với trạng thái bình thường, nhưng nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy đây là hình dạng ma mị hơn nhiều, với đôi mắt u ám hơn và con chip Signal Pointer từ màu vàng chuyển sang màu tím.

Top các form được yêu thích nhất kamen rider năm 2024

Ngoài việc chỉ số được nâng cao, đủ để sánh ngang với Yusuke (Kuuga trong thế giới thay thế) khi anh ta biến hình thành Ultimate Kuuga, và cũng có thể đánh bại Yusuke khi anh ta biến thành dạng bọ, Violent Emotion còn có nhiều tính năng đặc biệt, khắc phục các điểm yếu của trạng thái trước. Điểm nổi bật nhất là khả năng sử dụng tự do mọi thẻ tấn công Attack Ride của các Rider khác mà không cần thay đổi dạng hình, biến Rider mình đánh bại thành thẻ, có thể sử dụng Final Form Ride từ xa mà đối phương không thể chống lại.

Top các form được yêu thích nhất kamen rider năm 2024

2. Kamen Rider Ghost: Tenkatoitsu Damashii

Khi được Great Eye hồi sinh, Tenkuji Takeru từ một linh hồn gần như tiến hóa thành hiện thực, đã trở lại làm người, làm cho trạng thái Mugen Damashii trở nên không còn đạt được như trước. Do đó, anh đã thua Bugster thế hệ mới và gần như bị giết trong bộ phim Kamen Rider Heisei Generations - Dr. Pac-Man vs Ex-Aid & Ghost with Legend Rider. Tuy nhiên, khi chứng kiến quyết tâm bảo vệ mọi người của Takeru, linh hồn của Oda Nobunaga cùng với linh hồn của 2 nhà lãnh đạo thống nhất Nhật Bản thời Chiến Quốc: Toyotomi Hideyoshi và Tokugawa Ieyasu, hợp nhất với nhau để tạo ra một Eyecon mới - Tenkatoitsu (Thiên Hạ Thống Nhất).

Top các form được yêu thích nhất kamen rider năm 2024

Ngoài vẻ ngoài đẹp, Tenkatoitsu còn sở hữu sức mạnh vô cùng lớn, giúp Takeru có thể chiến đấu như một vị thần và giành được chiến thắng.

3. Kamen Rider Fourze: Meteor Nadeshiko Fusion States

Trong bộ phim Kamen Rider Fourze: Minna de, Uchuu kita!, Kisaragi Gentarou đã sử dụng Fusion Switch để biến thành dạng thức Meteor Fusion States. Về cơ bản, đây là dạng kết hợp sức mạnh của Fourze và Meteor, bao gồm cả sức mạnh từ các dạng nâng cấp như Fourze Cosmic States hay Meteor Storm.

Top các form được yêu thích nhất kamen rider năm 2024

Trong movie Movie War Ultimatum, Fusion Switch đã kết hợp với sức mạnh của Nadeshiko, tăng cường chỉ số mạnh mẽ và có thể sử dụng cả 2 khẩu tên lửa trên tay cùng lúc, tương tự như trạng thái Rocket States.

Top các form được yêu thích nhất kamen rider năm 2024

4. Kamen Rider OOO: Super Tatoba Combo

Thực tế, dù Putotyra có mạnh đến đâu, hay Tajador có nổi bật đến đâu, thì Tatoba vẫn là combo được yêu thích nhất, ngay cả với King OOO hùng mạnh trong quá khứ. Do đó, Extra Form được yêu thích nhất của OOO là Super Tatoba Combo chứ không phải Burakawani hay Tamashii.

Top các form được yêu thích nhất kamen rider năm 2024

Combo này xuất hiện lần đầu trong Movie War Mega Max, là món quà của tập đoàn Kougami từ tương lai, trao cho Hino Eiji bởi Kamen Rider Aqua, Minato Miharu. Không chỉ tăng cường chỉ số, Super Tatoba còn là combo có chỉ số cân bằng nhất và có khả năng chống lại năng lực dừng thời gian của Super Galaxy King (với 3 Core Medal đến từ tương lai như 3 Core của Poseidon).

5. Kamen Rider Double: CycloneJokerGoldXtreme

Xuất hiện lần đầu trong movie A to Z - The Gaia Memories of Fate, CycloneJokerGoldXtreme được khai triển nhờ vào 'ngọn gió', kích hoạt toàn bộ tiềm năng của Xtreme Memory. Double có thể kết nối với nguồn tri thức vô hạn của Trái Đất, phân tích được yếu điểm của kẻ địch chỉ trong nháy mắt. Về mặt cơ bản, trạng thái này sở hữu sức mạnh đáng sợ đối với bất cứ ai muốn đối đầu.

Top các form được yêu thích nhất kamen rider năm 2024

Ngoài chỉ số sức mạnh vượt trội so với CycloneJokerXtreme, trạng thái 'Gold' này còn có thêm đôi cánh để tăng cường khả năng bay lượn. Với sức mạnh này, Double có thể sử dụng chiêu tất sát để đánh bại Kamen Rider Eternal, ngay cả khi hắn sử dụng sức mạnh của 26 T2 Gaia Memory.

(Còn tiếp)

Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]