Top 2 cửa hàng cellphones tphcm Quận Hoàng Mai Hà Nội 2022

Có tổng 2708 đánh giá về Top 2 cửa hàng cellphones tphcm Quận Hoàng Mai Hà Nội 2022

cellphone S

1934 đánh giá
Địa chỉ: 55B Trần Quang Khải,P,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02871083355
Website: https://cellphones.com.vn/

Thái độ nhân viên vô cùng tệ, đến cửa hàng mình phải tự tìm sản phẩm, sửa máy cũng chẳng biết hỏi ai. Quá tệ với 1 nhà bán lẻ có tiếng và lâu đời (1* vẫn còn hơi cao)

Phải dùng từ quá tệ! Quá tệ từ tư vấn, cho tới cách làm việc
ĐẶC BIỆT: Sản phẩm lỗi quá nhiều. Mình mua 1 con máy MSI Katana đời 2021, gần 30tr, để nhận lại 1 sản phẩm lỗi từ pin cho tới phần mềm, sleep thì mở ko lên.
KHÔNG BAO GIỜ mua lại ở đây THÊM 1 LẦN NÀO NỮA

Các em nói chuyện rất tốt, lịch sự. Chú trông xe cũng rất lịch sự. Duy chỉ có một điều khách vào mua đồ mà trà nước không có, khát quá phải xin em nó mới chạy đi mua cho 1 chai nước suối mà khách đi tới 2 người :))

Có thay đổi so với trước, phục vụ ổn hơn.
Tuy nhiên, trường hợp lưu chuyển hàng giữa các chi nhánh hơi kém, hàng có ở chi nhánh cách 14km thôi mà cũng nói khách chờ 2 ngày, rất chán.
Có 1 câu chuyện, tui rất ấn tượng. Thanks anh giữ xe đã dạy cho tui.
Chuyện là có 1 shop TGDD liền kế, tui thấy 2 bên nói chuyện, đùa vui các kiểu, tui mới hỏi là Anh, mình là đối thủ đó. Ảnh cười rùi nói Đối thủ gì đâu, là hàng xóm bán hàng thôi mà, đối thủ là chuyện của mấy ổng.
Thanks anh lần nữa, đã cho tui thấy mối quan hệ tình làng nghĩa xóm giữa SG, giữa các bên mà người ngoài như tui nhìn vô thì gọi là đối thủ, rất đẹp.

lúc mua máy thì rất niềm nỡ , nhanh chóng và chiều khách. còn lúc bảo hành đổi trả( máy có lỗi ) thì lạnh nhạt , thờ ơ trước khách hàng . lùa gà cũng nằm ở cái tầm thượng đỉnh . nhân viên kỹ thuật ko biết gắn Ram :))). Mua cái túi chống sốc , bên trong bằng vãi nhung mà bảo là tản nhiệt tốt , ko làm nóng máy . Nói chung là thất vọng . ( chia sẽ từ sinh viên Trường hutech )

Khách đến cửa hàng 1 ông giữ xe đưa thẻ xe rồi vô cớ thúc một đánh mạnh vào xương cánh tay khách hàng. Không ngờ bảo vệ cellphones có cách welcome khách du côn kiểu dằn mặt vậy đó. Tối ngày 2/5/22 khoảng 20:30 - 21 hơn gì đó, cửa hàng có thể check lại camera.

Nhân viên nhiệt tình từ anh gửi xe đến cô tư vấn. Mình thay miếng dán note 10 plus khá ưng ý.

Nhân viên nhiệt tình nhưng chưa chu đáo, vào hỏi sản phẩm xong kêu khách ra ghế ngồi mà không nói là để đi lấy sản phẩm hay có sản phẩm không, khách ngồi chờ một hồi rồi hỏi lại thì lúc đó mới đi lấy sản phẩm.

cellphone S

774 đánh giá
Địa chỉ: 159 Nguyễn Thị Minh Khai,P,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02871066159
Website: https://cellphones.com.vn/

Đúng ra tính cho 4 sao thôi vì nguyên cái cửa hàng lớn ở Q1 mà quầy thu ngân chỉ có 1 bạn, còn lại là kỹ thuật hay gì đấy. Lúc vắng khách mà gặp 1 người mua trả góp đến quầy thanh toán trước bạn thì chắc chắn bạn sẽ phải chờ dài cổ để họ làm thủ tục. Rất mất thời gian. Nhưng chốt lại vẫn cho 5 ⭐ vì các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình, có tâm. Đồng thời yêu thích nhất vẫn là CellphoneS có nhiều chương trình khuyến mãi

Vừa tới cửa hàng mua cái cáp sạc, sẵn hỏi về Samsung Galaxy S22 Ultra khi nào bán thì chưa có thông tin về hàng. Nhưng cảm thấy hài lòng với thái độ tư vấn của nhân viên tại đây !

(+): hàng hoá đa dạng
Mình đi xe cùi nhưng vẫn được bạn nvien nam dắt và xếp xe lại đàng hoàng

(-): Mình đến mua tai nghe bluetooth JBL. Trước đó đã đến cửa hàng NTH để thử ( được unbox), nhưng vì không ưng màu nên qua đây.
Tuy nhiên, 1 bạn nhân viên nữ hơi tròn người (lúc đó chưa mặc áo nvien CellphoneS) tiếp và cho biết mình sẽ không được thử. Lý do mình thử vì máy mình là iPhone và từng gặp trường hợp incompatible với tai nghe hãng khác, nên mình kĩ khi hàng được phép check thì mình check thôi. Và bạn nói mình phải thanh toán xong mới check, lúc đó có sự cố thì nvien kỹ thuật sẽ hỗ trợ (khác hoàn toàn quy trình bên NTH luôn). Và khi trao đổi thì bạn khá hững hờ, có thể do chưa có đủ kiến thức về sp nên mình kêu lấy thì lấy, thử thì không cho, rồi có vde thì chỉ kêu nvien khác tới tiếp.

Nhân viên ở cửa hàng Nguyễn Thị Minh Khai vui vẻ, nhiệt tình hỗ trợ.
Giá các sản phẩm ở CellphoneS không quá mắc, chấp nhận được

mua hàng chất lượng giá cả hợp lý nhưng về hỗ trợ khách hàng onl thì còn chưa hài lòng lắm. đội ngũ hỗ trợ chuyên môn chưa cao

Cửa hàng tuy nhỏ không nhiều mẫu mã lắm nhưng nhân viên nhiệt tình nha, cà chú bảo vệ cũng dễ thương nè 💗💗💗

Giá cả hợp lý, nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Chất lượng sản phẩm tốt.

Đã từng ghé qua 1 lần nhưng khách đông nhân viên không để ý gì đến những khách vô sau. Đành đi qua cửa hàng khác.