Top 1 cửa hàng cường dung Huyện Như Xuân Thanh Hóa 2022

Có tổng 86 đánh giá về Top 1 cửa hàng cường dung Huyện Như Xuân Thanh Hóa 2022

SAANTFOODS (Shop Cường Dung cũ)

86 đánh giá
Địa chỉ: 114 Cống Quỳnh,Phường Phạm Ngũ Lão,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02839551396
Website: http://cuongdungfoods.com/

Sản phẩm đa dạng , nhân viên tư vấn nhiệt tình và dễ thương, chăm sóc khách hàng tốt , Bảo vệ thân thiện và đáng yêu . Sẽ ủng hộ shop nữa .

Thái độ nhân viên không tốt, không cho đổi hàng khi mua nhầm, khách hàng tới mua chưa đổi mà đã dằn mặt bằng câu ai lụm cái gì thì lấy luôn không có đổi .

Đây là thế giới của những ai mê làm bánh. Nguyên liệu vô cùng phong phú đủ loại nhãn hàng, bạn có thể thoải mái chọn lựa nguyên liệu phù hợp với túi tiền của bạn. Nhân viên bán hàng nhiệt tình nhưng không am hiểu lắm về công dụng của sản phẩm mình bán.

Top 1 cửa hàng cường dung Huyện Như Xuân Thanh Hóa 2022

Shop bán rất nhiều đồ phục vụ cho làm bánh, quán nước. Sản phẩm nhập khẩu và trong nước có nhiều. Giá chấp nhận được chứ không rẻ. Bạn nào kinh doanh thì nên tìm chổ nào có giá rẻ hơn để tiết kiệm chi phí. Có nhiều loại cửa hàng mua bao to về chiết ra những bị nhỏ nên người mua củng chẳng biết đó là thương hiệu gì, date thế nào thông tin đó cửa hàng chỉ nói miệng hoặc dán tờ giấy in thông tin rất sơ sài dán trên bao. Nhân viên giữ xe nhiệt tình, toàn để xe dưới lòng đường vì tiệm không có chổ để xe. Nhân viên nhiệt tình nhưng ít thân thiện.

Hàng hóa đa dạng, giá cả hợp lý (giá xỉ), nhân viên phục vụ nhanh. Song mặt bằng cửa hàng chật quá, lề đường hẹp phải để xe dưới lòng đường rất bất tiện.

Giá tốt, nhân viên vui vẻ, nhanh nhẹn, lịch sự, chu đáo. Có nhiều mặt hàng để nấu nướng, kể cả các loại khó kiếm ở cửa hàng bán nguyên vật liệu làm bánh khác (poppy seed, ớt bột hàn quốc,...) bán cả số lượng nhỏ lẫn sỉ rất phải chăng.

Có rất nhiều hàng để nấu ăn và cả làm bánh.
Riêng quế cây - hàng có vẻ đã cũ, hết mùi.
Những SP khác thì đều tốt, dễ lựa.
Lấy hàng, tính tiền nhanh.
Giá cả thì mình ko so sánh nên ko biết, nhưng thấy cũng khá hợp lý.

Đến để lấy 144 ngàn tiền hạt điều và ba thùng thùng bánh Oreo mỗi thùng 24 cây đứng đợi khá lâu để kiểm hàng hóa đủ số lượng mới đem đi giao cho 67 Lê thị Riêng quận 1