Thông báo cước vận tải hàng hóa tỉnh phú yên

Xe tải với đủ các loại tải trọng: 1,2 tấn; 2 tấn; 5 tấn; 6 tấn; 8 tấn; 10 tấn; 15 tấn, 20 tấn. Gồm loại có mui bạt hoặc thùng kín chở được hàng hóa với các kích thước và trọng lượng khác nhau.

Xe container 40 feet, 45 feet (cont kín, cont bạt) với chiều dài thùng và tải trọng lớn. Chở được các loại hàng hóa có kích thước lớn, hàng hóa yêu cầu được vận chuyển trong thùng kín

Xe đầu kéo với chiều dài lên tới 14m chở được các loại hàng hóa quá kích thước, hàng nguyên chuyến

Tất cả xe tải vận chuyển hàng hóa của Á Châu đều là xe mới hoàn toàn, được bảo trì thường xuyên. Xe chỉ vận chuyển chở hàng đúng tải trọng, có đầy đủ giấy tờ cấp phép chở hàng hóa lưu thông đường bộ. Nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều từ Hà Nội vào Tp.HCM. Cam kết dịch vụ uy tín chất lượng

Dịch vụ vận tải hàng Á Châu cam kết

Đảm bảo hàng hóa đến đúng đến địa chỉ người nhận như đã thỏa thuận

Hàng hóa nguyên đai, nguyên kiện, đủ số lượng, giao đúng địa điểm

Chủ động liên hệ với khách hàng trong khâu vận chuyển

Bồi thường giá trị của hàng hóa trong trường hợp hư hại do lỗi của vận chuyển

Hàng hóa đến nơi đúng hẹn, nếu có thay đổi trong lịch trình chúng tôi sẽ thông báo cụ thể với quý khách

Với đội ngũ lái xe lành nghề, luôn coi an toàn của tính mạng và hàng hóa lên trên hết. Đảm bảo hàng hóa trong quá trình gửi hàng không bị trầy xước, bóp méo hoặc mất phẩm chất.

Mạng lưới giao nhận hàng hóa phủ khắp toàn quốc nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ vận chuyển.

Là đơn vị gửi hàng duy nhất cho khách hàng từ khâu nhận đến giao hàng. Vận chuyển trọn gói không qua trung gian nên sẽ không phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển.

Cung cấp hồ sơ rõ ràng, uy tín bao gồm hợp đồng vận chuyển, biên bản giao nhận các bên, hóa đơn giá trị gia tăng.

. Quãng đường vận chuyển quá dài khiến cho chúng ta luôn cảm thấy rất e ngại về chi phí và thời gian vận chuyển. Bên cạnh đó, nỗi lo về tài sản có thể bị thất thoát hay hư hao trong quá trình vận chuyển cũng là một yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định có thuê các dịch vụ vận chuyển hàng hóa hay không.

DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA TẠI PHÚ YÊN

Thông báo cước vận tải hàng hóa tỉnh phú yên

Để có thể đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn những mong muốn của khách hàng khi cần vận chuyển hàng hóa tại Phú Yên như: vận tải bắc nam, vận chuyển tỉnh đi tỉnh, vận chuyển nội thành. Đòi hỏi các công ty vận tải cần phải có một quy trình vận chuyển khoa học, hiệu quả. Bên cạnh đó cũng cần phải có sự đầu tư mạnh về phương tiện vận tải, có thể di chuyển linh hoạt ở khắp các tỉnh thành.

Với kinh nghệm nhiều năm phục vụ trong ngành vận tải, chúng tôi đã phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Phú Yên với mong muốn mang đến cho khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Phú yên đi các tỉnh, Phú Yên - Hồ Chí Minh một dịch vụ vận chuyển giá rẻ, an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Chúng tôi sở hữu và cũng là đối tác tin cậy với các công ty chuyên tuyến vận tải Bắc Nam liên tục hàng ngày, cùng với quy trình phân loại, đóng gói và vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo mỗi lượt vận chuyển hàng hóa tại Phú Yên đều an toàn, đúng thời gian và chi phí vận chuyển thấp, mang lại sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng.

Thông báo cước vận tải hàng hóa tỉnh phú yên

PYE Hoàng Sơn cung cấp các dịch vụ vận tải tại Phú Yên.

Tài sản, hàng hóa của khách hàng khi chọn dịch vụ vận chuyển của chúng tôi luôn được kiểm kê, đóng gói, sắp xếp và vận chuyển theo một tiêu chuẩn an toàn, khoa học. Tình trạng thất thoát, hư hại tài sản, hàng hóacủa khách hàng hầu như không thể xảy ra.

Tuyến vận chuyển hàng hoá tại Phú Yên đi các tỉnh lân cận

- Vận chuyển hàng đi Nha Trang - Khánh Hòa

- Vận chuyển hàng hóa đi Quy Nhơn Bình Định

- Vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên: Buôn Mê Thuột, Gia Lai, Kon Tum

Tuyến vận chuyển hàng hoá tại Phú Yên đi các tỉnh miền nam

- Vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn, Hồ Chí Minh

- Vận chuyển hàng hóa đi Đồng Nai

- Vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương

- Vận chuyển hàng hóa đi Long An

Tuyến vận chuyển hàng hoá tại Phú Yên đi các tỉnh miền bắc

- Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế.

- Vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội.

Cước phí vận chuyển hàng hóa tại Phú Yên

- Hàng nặng: là loại hàng có trọng lượng lớn nhưng nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích của thùng xe thì cước phí sẽ được tính theo giá kg. Tuỳ theo khoảng cách vận chuyển hai đầu mà chúng tôi sẽ báo giá cước cụ thể cho quý khách hàng

- Hàng nhẹ: là loại hàng có kích thước lớn nhưng trọng lượng nhẹ, chiếm nhiều không gian trong thùng xe. Ví dụ: bông gòn, chai nhựa rỗng...lúc này hàng nhẹ sẽ được tính theo giá khối.

- Hàng cồng kềnh: đây là loại hàng vừa nặng lại chiếm nhiều diện tích bên trong thùng xe. Loại hàng này chúng tôi sẽ có cách tính cước riêng tùy theo từng loại mặt hàng.

Thông báo cước vận tải hàng hóa tỉnh phú yên

Dịch vụ vận tải Hàng hòa ở Phú Yên của PYE Hoàng Sơn.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA TẠI PHÚ YÊN

Bước 1: Cung cấp thông tin lộ trình vận chuyển

Gọi đến hotline 0367.590.719 hoặc qua Zalo (0367.590.719)

Thông tin cần cung cấp:

Hàng hóa là loại hàng hóa vô hình, nó phụ thuộc chủ yếu vào tính chất thực tế của hàng: hàng nhẹ giá sẽ tính theo khối (dài x rộng x cao); hàng nặng, gọn ít chiếm diện tích xe sẽ tính giá theo ký; hàng cồng kềnh sẽ có cách quy đổi riêng để tính giá. Do đó để biết giá chính xác khách hàng cần gửi cho chúng tôi các thông tin theo mẫu sau:

- Tên hàng hóa, quy cách đóng gói: vd hóa chất đóng bao 50kg, máy bơm đóng kiện gỗ

- Kích thước: dài x rộng x cao

- Khối lượng, số lượng, số kiện

- Địa điểm giao nhận hàng

- Hình thức bốc xếp nâng hạ hàng hóa: (lưu ý: 1 số hàng nặng, cồng kềnh sẽ có sử dụng thiết bị cẩu, xe nâng)

- Thời gian giao nhận

- Các yêu cầu bảo quản đặc biệt: Ví dụ hàng dễ vỡ, hàng chất lỏng, hàng không được chồng ghép.

Bước 2: Báo giá và hợp đồng

Dựa vào thông tin Qúy khách hàng cung cấp nhân viên kinh doanh sẽ báo giá. Sau khi nhân viên báo giá cước vận chuyển hàng hóa xong. Nếu hai bên thống nhất sẽ tiến hành làm hợp đồng vận tải.

Bước 3: Thực hiện vận chuyển

Sau khi hai bên ký hợp đồng vận chuyển hàng hóa xong, PYE Hoàng Sơn sẽ đảm nhận công việc vận tải hàng hóa của quý khách theo yêu cầu. Đúng giờ, đúng lúc hàng hóa của quý khách sẽ có mặt đúng địa điểm theo yêu cầu.

Bước 4: Thanh toán

Bạn chỉ thanh toán khi kiểm tra thấy hàng hóa đầy đủ và không bị hư hỏng. Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho tài xế hoặc chuyển khoản sau (áp dụng đối với công ty uy tín).

Bước 5: Chăm sóc Khách hàng

Nhân viên chăm sóc khách hàng gọi lại, lắng nghe phản hồi của Bạn về dịch vụ vừa thực hiện. Và giải quyết những thắc mắc hay khiếu nại (nếu có). Khối lượng hàng hóa (liệt kê hoặc gửi hình qua Zalo, Viber) Điểu kiện vận chuyển: lầu, hẻm, hầm…

Công ty vận tải hàng hóa tại Phú Yên

Với thế mạnh là tuyến đường dài Bắc Trung Nam chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng giá trị chất lượng dịch vụ vận chuyển luôn được đảm bảo an toàn. Hàng hoá sẽ được giao và nhận đúng như cam kết thời gian và lịch trình chúng tôi đưa ra. Bên cạnh đó giá cước của chúng tôi sẽ phù hợp với từng nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Khi trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi khách hàng sẽ còn nhận được ưu đãi về chính sách giá cước riêng.

Để có được 1 lượng khách hàng lớn tin chuộng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá của chúng tôi thì chúng tôi đã nỗ lực không ngừng tiến bộ cải tiến để giờ đây có thể phục vụ quý khách hàng của mình một cách tối ưu nhất và trọn vẹn nhất. Hãy trở thành đối tác của PYE Hoàng Sơn để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách hàng nhiều hơn nữa.

Giao hàng từ Hà Nội vào Phú Yên mất bao lâu?

Thời gianvận chuyển hàng từ Hà Nội vào Phú Yên sẽ là 2 ngày cho hàng số lượng lớn và 3 ngày đối với hàng lẻ.