Nội dung Chiến tranh giữa các vì sao 2023

Bạn sẽ rất hào hứng về tương lai của Star Wars. Có nhiều bộ phim và chương trình bao gồm các thời đại khác nhau và phong cách khác nhau để mong đợi, cũng như một số dự án bước vào những điều chưa biết trong cả quá khứ xa xôi và tương lai sau Rise of Skywalker

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin chi tiết chính về các bộ phim và chương trình Chiến tranh giữa các vì sao mới hiện đang được phát triển. Có một bộ phim do James Mangold đạo diễn, một bộ phim độc lập về Rey, bất cứ điều gì Taika Waititi đang nghiên cứu và nhiều hơn thế nữa. Chỉ riêng trên Disney Plus, bạn đã có Skeleton Crew, The Acolyte và Tales of the Jedi mùa 2. Chúng tôi cũng đã thông tin chi tiết về việc cuộc đình công của các nhà văn WGA đã ảnh hưởng đến Andor mùa 2 như thế nào.  

  • Ưu đãi trong thời gian giới hạn của Disney+. Nhận ba tháng với giá của một. Kết thúc vào 20/09. Áp dụng T&C

Trong khi đó, Ahsoka hiện đang phát sóng trên Disney Plus. Để biết thêm, hãy xem dòng thời gian của Ahsoka, những gì cần xem trước Ahsoka, cùng với hướng dẫn nhân vật của chúng tôi về Sabine Wren và Ezra Bridger

Ưu đãi Disney+ tốt nhất hiện nay

Ưu đãi trong thời gian có hạn

Nội dung Chiến tranh giữa các vì sao 2023

Disney+ hàng tháng

AU $13. 99

/tháng

Xem

tại Disney+

Nội dung Chiến tranh giữa các vì sao 2023

Disney+ hàng năm

AU $139. 99

/năm

Xem

tại Disney+

Ngày phát hành phim Star Wars mới

(Tín dụng hình ảnh. Lucasfilm)

Khi nào bộ phim Star Wars tiếp theo sẽ ra rạp? . Phần đầu tiên dự định là phim của Patty Jenkins, nhưng đã bị trì hoãn (xem thêm bên dưới). Và điều đáng chú ý là ngày phát hành năm 2023 có vẻ như đã bị Disney loại bỏ một cách không chính thức. Hiện tại, đây là ngày phát hành mà Disney đã công bố, cứ hai năm lại có một bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao

  • Ngày 22 tháng 12 năm 2023
  • Ngày 22 tháng 5 năm 2026
  • Ngày 18 tháng 12 năm 2026
  • Ngày 17 tháng 12 năm 2027

Một bộ phim Rey mới

(Tín dụng hình ảnh. Lucasfilm)

Ngày phát hành. không xác định

Tại Lễ kỷ niệm Chiến tranh giữa các vì sao 2023 đã tiết lộ rằng một bộ phim mới sắp ra mắt sẽ tập trung vào Rey. Bộ phim sẽ lấy bối cảnh sau The Rise of Skywalker và sẽ chứng kiến ​​Rey xây dựng lại Hội Jedi. Nó sẽ được đạo diễn bởi Sharmeen Obaid-Chinoy, người đã chỉ đạo Ms. Marvel tập 4 và 5.  

Người dẫn chương trình Watchmen Damon Lindelof và người biên tập câu chuyện điều hành The Strain Justin Britt-Gibson ban đầu được mời viết kịch bản, nhưng đã rời khỏi dự án. Thay vào đó, Steven Knight đang thực hiện kịch bản, còn Kathleen Kennedy trước đó đã nói rằng kịch bản sẽ còn vài tuần nữa mới có.  

Khi nói chuyện với IGN, Kennedy cũng chia sẻ về cách bộ phim kết nối với Skywalker Saga. "Chà, chúng ta đã 15 năm kể từ Rise of Skywalker, vì vậy chúng ta đang ở thời kỳ hậu chiến, hậu First Order và Jedi đang trong tình trạng hỗn loạn," cô nói. "Có rất nhiều cuộc thảo luận xung quanh việc 'Jedi là ai? Họ đang làm gì? Tình trạng của thiên hà ra sao?' . "

Phim Chiến tranh giữa các vì sao của James Mangold

(Tín dụng hình ảnh. Hình ảnh Getty cho Disney)

Ngày phát hành. không xác định

Đạo diễn Indiana Jones 5, James Mangold đang thực hiện một bộ phim lấy bối cảnh hàng nghìn năm trước, tập trung vào Jedi đầu tiên. Mangold nói trên Sân khấu Lễ kỷ niệm, sau bộ phim: “Khi tôi bắt đầu nói chuyện với [Kathleen Kennedy] lần đầu tiên về việc thực hiện một trong những bộ phim này, điều xảy ra với tôi là nghĩ về thể loại phim trong Chiến tranh giữa các vì sao mà tôi muốn thực hiện”. . "Và tôi nghĩ về một thiên sử thi trong Kinh thánh, chẳng hạn như Mười điều răn, về buổi bình minh của Thần lực. Thần lực đến từ đâu?

“Kể từ thời điểm tôi bước vào và George [Lucas] đưa tôi vào công ty, đã có rất nhiều sự quan tâm đến điều đó,” chủ tịch Lucasfilm Kathleen Kennedy nói với chúng tôi hồi tháng 6.  

Cô nói: “Tôi nghĩ đó là một sự bổ sung thực sự tuyệt vời cho những gì chúng tôi đang làm khi hướng tới tương lai cùng Rey và sau đó hiểu thêm một chút về nguồn gốc của tất cả những điều này”. "Bởi vì nó sẽ là trọng tâm của việc tạo ra Trật tự Jedi mới, nên để có được cảm giác thực sự về nơi có thể bắt đầu từ buổi bình minh của Jedi có thể khá tuyệt vời.". "

Phim Chiến tranh giữa các vì sao của Dave Filoni

(Tín dụng hình ảnh. Hình ảnh Getty cho Disney)

Ngày phát hành. không xác định

Tại Lễ kỷ niệm 2023 đã tiết lộ rằng Dave Filoni sẽ chỉ đạo một bộ phim Star Wars live-action. Nó sẽ tập hợp các chương trình Disney Plus cho đến nay (The Mandalorian, Ahsoka và The Book of Boba Fett) thành một "sự kiện điện ảnh" sẽ diễn ra giữa Return of the Jedi và The Force Awakens

Phim Chiến tranh giữa các vì sao của Taika Waititi

(Tín dụng hình ảnh. Những hình ảnh đẹp)

Ngày phát hành. không xác định

Taika Waititi sẽ đạo diễn một bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao sắp ra mắt, đồng biên kịch với Krysty Wilson-Cairns, người đã giúp viết kịch bản cho bộ phim được đề cử giải Oscar 1917 và Last Night in Soho của Edgar Wright. Chưa có thông tin chi tiết nào khác được công bố ngoài việc bộ phim sẽ ra rạp. Kathleen Kennedy trước đây đã nói với Total Film trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng bộ phim dự kiến ​​​​phát hành "cuối năm 2023", nhưng cho biết "chúng tôi chưa khóa bất cứ điều gì" khi được hỏi liệu điều đó có nghĩa là vào tháng 12 năm 2023. Có vẻ như rất khó có khả năng bộ phim của Waititi sẽ có ngày phát hành vào năm 2023 – lần cuối chúng tôi nghe nói, nó vẫn đang được viết

Trong một cuộc phỏng vấn riêng với Total Film, Waititi gợi ý rằng anh sẽ khám phá một khía cạnh mới của Star Wars. “Hãy nhìn xem, tôi nghĩ để vũ trụ Star Wars mở rộng thì nó phải mở rộng,” anh ấy nói với chúng tôi. "Tôi không nghĩ mình có ích gì trong vũ trụ Star Wars khi làm một bộ phim mà mọi người đều nói, 'Ồ tuyệt, đó là bản thiết kế của Millennium Falcon, à đó là bà của Chewbacca'. ' Tất cả đều đứng một mình, điều đó thật tuyệt, mặc dù tôi muốn lấy một cái gì đó mới và tạo ra một số nhân vật mới và chỉ mở rộng thế giới, nếu không thì có cảm giác như đó là một câu chuyện rất nhỏ. "

Theo Variety, đạo diễn có thể cũng sẽ tham gia vào bộ phim.  

Tại Lễ kỷ niệm Chiến tranh giữa các vì sao 2023, Kennedy nói với Variety rằng bộ phim vẫn đang được thực hiện. “Taika vẫn đang đi làm,” cô tiết lộ. “Anh ấy tự mình viết kịch bản. Anh ấy không thực sự muốn đưa người khác vào quá trình đó và tôi không trách anh ấy. Anh có giọng hát rất đặc biệt. Vì vậy, chúng tôi muốn bảo vệ điều đó và đó là những gì anh ấy đang làm. Nhưng chúng ta sẽ làm được điều đó vào một ngày nào đó. "

Phim Chiến tranh giữa các vì sao của Shawn Levy

(Tín dụng hình ảnh. AP)

Ngày phát hành. không xác định

Đạo diễn của Free Guy Shawn Levy đang thực hiện một bộ phim Star Wars, nhưng dự án sẽ không được sản xuất cho đến khi Deadpool 3 và Stranger Things mùa 5 kết thúc. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì chúng tôi biết về dự án cụ thể này vào lúc này và chúng tôi không mong đợi được nghe thêm bất cứ điều gì trong một thời gian nữa vì các bộ phim và chương trình khác của Levy được ưu tiên

Tuy nhiên, Levy đã bày tỏ rằng anh ấy quyết tâm thực hiện bộ phim. "Tôi rất ý thức về tỷ lệ các nhà làm phim đến được vạch xuất phát," anh nói với Collider. "Nhưng đây là thái độ của tôi. Tôi có tấm vé vàng này đến một thiên hà xa xôi và tôi sẽ cống hiến hết mình để phát triển một kịch bản mang lại cho tôi đặc quyền được làm bộ phim này. "

Anh ấy đã thêm. “Tôi không gắn bó với mọi thứ vì nó trông đẹp mắt trong một thông báo thương mại. Tôi gắn bó với những thứ mà tôi định làm. Và bạn nên tin rằng tôi sẽ không lãng phí cơ hội tuyệt vời nhất này. Tôi sẽ làm việc hết mình. Nhưng trước tiên, tôi phải làm việc cật lực để tạo ra Deadpool. "

Đây không phải là thông tin cập nhật về bộ phim tại Lễ kỷ niệm Chiến tranh giữa các vì sao 2023.  

Bộ ba phim Star Wars mới của Rian Johnson

Ngày phát hành. không xác định

Đạo diễn The Last Jedi Rian Johnson hẳn đã gây ấn tượng với ai đó ở Lucasfilm và Disney bởi vì, ngay trước khi bộ phim ra rạp, hãng phim đã thông báo rằng nhà làm phim sẽ thực hiện bộ ba phim Star Wars hoàn toàn mới với "các nhân vật mới từ một góc thiên hà". . " Và mặc dù The Last Jedi, chúng ta có thể nói là gây chia rẽ trong số những người trung thành với Chiến tranh giữa các vì sao, thì Johnson vẫn đồng tình; nhà làm phim trước đó đã lên Twitter để phản hồi những tin đồn rằng dự án đã bị bỏ dở và nhiều báo cáo khác nhau từ năm 2021 cho thấy dự án đang bị hủy bỏ

Tuy nhiên, một báo cáo của Vanity Fair chỉ ra rằng bộ ba phim này đã bị trì hoãn. Kennedy giải thích: “Rian bận rộn đến mức không thể tin được với Knives Out và thỏa thuận mà anh ấy đã đạt được với Netflix về nhiều bộ phim”.  

Bản thân Johnson cũng đã nói rất giống. “Tôi đã nói chuyện với Kathy [Kathleen Kennedy] về chuyện đó và chúng tôi vẫn đang nói chuyện về chuyện đó,” đạo diễn nói với Variety's Awards Circuit Podcast. "Tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời khi làm The Last Jedi. Đó hoàn toàn là vấn đề về lịch trình. Đối với tôi, lấy [Hành tây thủy tinh] này ra và làm cái tiếp theo trong số này… câu trả lời là tôi không biết. "

Chúng ta không biết nhiều về bộ ba phim Star Wars mới này, nhưng Johnson sẽ viết kịch bản và đạo diễn phần đầu tiên. Trước đây anh ấy đã nói về quảng cáo chiêu hàng đã giúp anh ấy có được công việc và xin cảnh báo bạn rằng không có gì nhiều đâu. "Một câu chuyện được kể qua ba bộ phim. Đến những địa điểm mới, gặp gỡ những người bạn mới, nghĩ ra một câu chuyện mới để kể trong vũ trụ Star Wars. Bầu trời là giới hạn…” Xem xét cảm giác mới mẻ của The Last Jedi, chúng ta không thể vui mừng hơn khi thấy Johnson thả mình trong thiên hà Chiến tranh giữa các vì sao. Tuy nhiên, trước đó, bạn sẽ có thể thưởng thức bộ ba phim Knives Out của Johnson – vâng, sắp có một phim khác – trên Netflix

Tuy nhiên, Johnson cũng đang bận rộn với phần 2 của loạt phim Poker Face của Howcatchem, nghĩa là việc trở lại thiên hà xa xôi của anh ấy có thể bị đẩy lùi xa hơn nữa. Bây giờ tất cả vẫn còn được nhìn thấy.  

Kennedy đã cung cấp cho Variety thông tin cập nhật về dự án tại Lễ kỷ niệm Chiến tranh giữa các vì sao 2023. "Rian và tôi nói chuyện mọi lúc," cô nhận xét. “Anh ấy bận rộn đến mức khó tin. Vì vậy, hiện tại chúng tôi không tích cực tham gia vào bất cứ điều gì vì anh ấy đang thực hiện một bộ phim khác trong số Glass Onion và sau đó có Chúa mới biết còn gì nữa không. Nhưng anh ấy thực sự muốn bước trở lại không gian. Đó là một cam kết lớn về thời gian, vì vậy điều đó thực sự thuộc về anh ấy. "

Phim Chiến tranh giữa các vì sao bị hủy bỏ

Chiến tranh giữa các vì sao. Phi đội lừa đảo

(Tín dụng hình ảnh. Những hình ảnh đẹp)

Ngày phát hành. TBA (dự kiến ​​2023)

Trở lại tháng 12 năm 2020, Disney đã thông báo rằng Patty Jenkins, đạo diễn của Wonder Woman 1984, dự kiến ​​sẽ chỉ đạo bộ phim Star Wars tiếp theo đang được sản xuất, có tựa đề Star Wars. Phi đội lừa đảo. Tuy nhiên, Variety đưa tin rằng bộ phim không còn được phát triển tích cực nữa, nghĩa là rất có thể nó đã chết trong nước.  

Bộ phim đã có một lịch sử sản xuất đầy biến động – ban đầu bị trì hoãn, được cho là do sự khác biệt về mặt sáng tạo giữa Patty Jenkins và Lucasfilm. Một báo cáo riêng về Star Wars từ Vanity Fair sau đó cho biết bộ phim "xa hơn" so với Waititi.  

Tuy nhiên, sau sự hủy bỏ bất ngờ của Wonder Woman 3, Jenkins cho biết bộ phim Star Wars của cô đang được phát triển tích cực và cô đã có một thỏa thuận mới với Lucasfilm. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo vẫn chưa rõ ràng, nhưng bản cập nhật mới nhất không có gì hứa hẹn.  

Trong một video trùng với thông báo ban đầu, Jenkins đã kể lại quá trình làm việc của mình với Lực lượng Không quân và mong muốn tạo ra "bộ phim về phi công chiến đấu vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay". Đã thêm bản tóm tắt chính thức. "Câu chuyện sẽ giới thiệu một thế hệ phi công lái máy bay chiến đấu mới khi họ kiếm được đôi cánh và mạo hiểm mạng sống của mình trong một chuyến đi ly kỳ tốc độ cao, vượt qua ranh giới và đưa câu chuyện vào kỷ nguyên tương lai của thiên hà. "

Tên phim chắc hẳn cũng quen thuộc với nhiều người. đây là tựa của một loạt trò chơi điện tử mang tính biểu tượng xoay quanh các phi công nổi dậy chiến đấu chống lại Đế chế. Tuy nhiên, người ta đã xác nhận rằng bộ phim mới sẽ diễn ra sau câu chuyện chính, đẩy vũ trụ Star Wars tiến xa hơn trong tương lai.

Việc tìm kiếm địa điểm đã diễn ra ở Scotland trong một bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao vào năm 2019 và Jenkins trước đó đã nói rằng việc xử lý câu chuyện cho Rogue Squadron gần như đã hoàn thành. Cô ấy nói vào tháng 1 năm 2021: “Về cơ bản, chúng tôi đang hoàn tất quá trình điều trị, công việc này khá lớn”. "Vì vậy, nó giống như là bạn đã khá gần với một kịch bản hay vào thời điểm tôi hoàn thành việc xử lý trong quá trình của mình.". Đúng vậy, chúng tôi đã làm việc này được một thời gian rồi. Nó sẽ tuyệt vời. Tôi cực kỳ vui mừng về nó. "

Phim Chiến tranh giữa các vì sao của Kevin Feige

(Tín dụng hình ảnh. Getty)

Ngày phát hành. không xác định

Kẻ chủ mưu của Marvel Kevin Feige được cho là đã được mời tham gia để giúp định hình tương lai của Chiến tranh giữa các vì sao, nhưng đây là một dự án khác mà báo cáo của Variety không còn được phát triển tích cực nữa. Đó không phải là một bất ngờ lớn, nếu xét đến mức độ đầy đủ của nhà sản xuất với MCU.  

Đồng chủ tịch Disney Alan Horn trước đây đã nói trong một tuyên bố. "Chúng tôi rất vui mừng về các dự án mà Kathy và nhóm Lucasfilm đang thực hiện.. Với sự kết thúc của Skywalker Saga, Kathy đang theo đuổi một kỷ nguyên mới trong cách kể chuyện của Star Wars và biết Kevin là một người hâm mộ cuồng nhiệt như thế nào, điều đó thật có ý nghĩa đối với tôi." . "

Trong khi đó, Feige dường như đã tiếp cận một "diễn viên chính" về vai diễn trong bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao chưa được đặt tên sắp tới, theo một nguồn tin thân cận với The Hollywood Reporter. Biên kịch chính của Loki, Michael Waldron, đang viết kịch bản cho dự án này và gần đây đã tiết lộ rằng ông đang thực hiện kịch bản.  

Bài viết có khả năng xuất hiện trên tường khi báo cáo của Vanity Fair gây ra một số nghi ngờ về dự án. Kennedy đã đi xa đến mức phủ nhận mọi thứ đang diễn ra. "Tôi rất muốn xem anh ấy có thể nghĩ ra bộ phim nào," cô nói. “Nhưng hiện tại thì không, không có gì cụ thể cả. "

Các phim Star Wars bị hủy khác

(Tín dụng hình ảnh. LucasFilms)

Có báo cáo xuất hiện vào tháng 2 năm 2020 rằng J. D. Dillard – nổi tiếng với bộ phim Sleight – đang thực hiện một dự án dài tập với Luke Cage và Agents of S. H. I. E. L. D. người ghi chép Matt Owens. The Hollywood Reporter lần đầu tiên công bố tin này, trong đó Hạn chót tuyên bố rằng bộ phim sẽ lấy bối cảnh trên hành tinh Sith Exegol (mặc dù tính chính xác của bối cảnh này vẫn còn bị nghi ngờ)

Tuy nhiên, khi bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao của Levy được công bố, Dillard nói rằng dự án riêng của anh "không may không còn tồn tại nữa", nhưng "không phải vì thiếu sự cố gắng". " Chi tiết cốt truyện của dự án chưa thực hiện chưa bao giờ được tiết lộ

Sau đó là những người dẫn chương trình Game of Thrones David Benioff và D. B. Weiss, người ban đầu được dự định dẫn đầu bộ ba phim nhưng được cho là quá bận rộn làm chương trình cho Netflix sau khi ký hợp đồng chín con số với dịch vụ phát trực tuyến vào năm 2019.  

Đã có tin đồn rằng bộ phim của họ sẽ lấy bối cảnh vài trăm năm trước các phần tiền truyện, vào thời Cộng hòa cũ. Nguồn cảm hứng rõ ràng ở đây có thể là loạt trò chơi điện tử Knights of the Old Republic hoặc thời kỳ The High Republic.

Còn phim Star Wars Story nào nữa không?

(Tín dụng hình ảnh. Disney)

Kế hoạch ban đầu, khi Disney mua Lucasfilm với giá lên tới 4 tỷ USD, là phát hành các bộ phim "Tuyển tập" độc lập giữa tất cả các Tập "Saga" mới. Điều đó có nghĩa là khoảng cách hai năm giữa The Force Awakens, The Last Jedi và The Rise of Skywalker sẽ được Rogue One và Solo lấp đầy – và có thời điểm, có vẻ như sẽ có Câu chuyện Chiến tranh giữa các vì sao thứ ba sau The Rise . Sau đó, thành tích phòng vé tương đối đáng thất vọng của Solo đã khiến Disney phải suy nghĩ lại chiến lược và tạm dừng các phần phim phụ, và sau đó điều đó khiến công ty phải chuyển hướng sang Disney Plus.

Kết luận của Solo rõ ràng là đang thiết lập phần tiếp theo. Ngoài ra còn có nhiều báo cáo liên quan đến một bộ phim Star Wars mới độc lập tập trung vào Boba Fett, đầu tiên là đạo diễn Josh Trank của Fantastic Four, và sau đó (theo những báo cáo chưa bao giờ được Disney xác nhận) James Mangold của Logan. Tuy nhiên, điều này đã biến thành The Mandalorian và sau đó là chương trình phụ của Fett The Book of Boba Fett.  

Người dẫn đầu khác cho một bộ phim độc lập là Obi-Wan Kenobi. Thật vậy, có nhiều báo cáo khác nhau (tương tự chưa được xác nhận) (một báo cáo dường như đã rò rỉ bản tóm tắt) rằng Disney/Lucasfilm đang thực hiện một dự án Obi-Wan với sự tham gia của đạo diễn Billy Elliot, Stephen Daldry. Biên kịch Stuart Beattie sau đó cho biết có một bộ ba phim dự kiến ​​do Daldry đạo diễn và thậm chí còn tiết lộ một số chi tiết cốt truyện. Tuy nhiên, giống như bộ phim solo của Boba Fett, bộ ba Obi-Wan cũng thay đổi thành một điều gì đó mới mẻ. Obi-Wan Kenobi, loạt phim phụ của Disney Plus kể câu chuyện về Hiệp sĩ Jedi thông thái giữa Tập 3 và 4

Nhưng có vẻ như cánh cửa chưa đóng hoàn toàn. "Solo luôn có tương lai. " Kennedy nói với Total Film. Cho dù chúng ta có bao giờ xem thêm câu chuyện cụ thể đó hay không, hay liệu các bộ phim tuyển tập đã hoàn thành hay chưa, vẫn còn phải xem.  

Chương trình Chiến tranh giữa các vì sao mới

Vít khung xương

(Tín dụng hình ảnh. Hình ảnh Getty 2023)

Ngày phát hành. 2023

Người nhện. Dự án Star Wars mang phong cách Amblin của đạo diễn Jon Watts đã được công bố tại Lễ kỷ niệm Chiến tranh giữa các vì sao 2022. Skeleton Crew, với sự tham gia của Jude Law, sẽ đến với Disney Plus vào năm 2023. Đoạn teaser đầu tiên được ra mắt độc quyền tại Star Wars Celebration 2023 và có vẻ như đây là câu trả lời của Star Wars cho The Goonies. Nó sẽ theo chân một nhóm trẻ em đang cố gắng tìm đường về nhà xuyên qua thiên hà.  

“Nó độc đáo, theo một cách nào đó. Nhưng nó cũng có cảm giác rất nhất quán", Favreau nói với chúng tôi về chương trình. “Nếu bạn biết tác phẩm của Jon Watts, từng xem phim Người Nhện và xem tác phẩm khác của anh ấy như Cop Car, anh ấy thực sự kết nối với cách kể chuyện từ góc nhìn của trẻ em hoặc thanh thiếu niên. Anh ấy, Chris Ford và cả ê-kíp đã rất giỏi trong việc tập hợp một dàn diễn viên tuyệt vời và cá tính. Nhưng suy cho cùng, đây đều là những người yêu thích Star Wars. Vì vậy, mục tiêu chính là đảm bảo rằng chúng tôi luôn nhất quán với những gì mọi người mong đợi. Chúng tôi kéo dài nó ở đây và ở đó.  

"Chúng tôi cố gắng không chỉ lặp lại chính mình mà còn trong cách xây dựng đạo cụ, thiết kế bối cảnh, thiết kế trang phục. Và để thể hiện nó trong bối cảnh những người trẻ sống trên thế giới này cảm thấy như thế nào thì rất khác so với những gì chúng ta đã thấy, chẳng hạn như thời thơ ấu của Luke Skywalker và những thứ tương tự,” ông tiếp tục. "Vì vậy, nó có rất nhiều điểm độc đáo, nhưng nó hoàn toàn thú vị và thú vị.". Nó vẫn đang trong quá trình xử lý, nhưng tôi đã thấy đủ để nói rằng tôi nghĩ mọi người sẽ thực sự kết nối với những gì họ đang làm. "

Andor mùa 2

(Tín dụng hình ảnh. Lucasfilm)

Ngày phát hành. 2024

Tại Star Wars Celebration 2023, teaser đầu tiên của Andor mùa 2 đã được trình chiếu độc quyền cho những người tham dự. Nó có nhiều vụ nổ, vụ nổ và sự phá hoại hơn. Showrunner Tony Gilroy cũng ước tính chương trình sẽ ra mắt vào tháng 8 năm 2024.  

Tuy nhiên, chương trình đã bị gián đoạn do cuộc đình công của các nhà văn WGA, với việc Gilroy ngừng mọi nhiệm vụ viết và sản xuất. Gilroy cho biết trong một tuyên bố với The Hollywood Reporter: “Tôi đã ngừng tất cả các công việc viết lách và liên quan đến viết lách trên Andor trước nửa đêm ngày 1 tháng 5”. "Sau khi được thông báo tóm tắt về cuộc họp của người dẫn chương trình vào thứ Bảy, tôi đã thông báo với Chris Keyser tại WGA vào sáng Chủ nhật rằng tôi cũng sẽ ngừng tất cả các chức năng sản xuất không liên quan đến văn bản. "

Người giúp việc

(Tín dụng hình ảnh. Amanda Stenberg)

Ngày phát hành. 2024

Acolyte sẽ lấy bối cảnh một trăm năm trước The Phantom Menace trong thời kỳ High Republic, và sẽ là câu chuyện tập trung vào Sith đầu tiên của loạt phim. Chương trình sẽ là một bộ phim kinh dị bí ẩn kể về cựu Padawan và Master Jedi cũ của cô ấy trong vụ án về một chuỗi tội ác, dẫn đến việc họ chạm trán với những thế lực nham hiểm.  

Dàn diễn viên bội thu bao gồm Amandla Stenberg, Lee Jung-jae, Jodie Turner-Smith, Dafne Keen, Carrie-Anne Moss, Dean-Charles Chapman, Margarita Levieva, Charlie Barnett, James Henri-Thomas, Manny Jacinto và Rebecca Henderson.  

Trong buổi thảo luận về Lễ kỷ niệm Chiến tranh giữa các vì sao năm 2023, Lee xác nhận anh đang đóng vai Bậc thầy Jedi, trong khi Suotamo, người đã đưa Chewbacca trở nên sống động trong các bức ảnh Chiến tranh giữa các vì sao gần đây, đóng vai một Wookie có cùng kỹ năng.  

Một đoạn teaser độc quyền cũng đã được tiết lộ, mở đầu về những người Padawan trẻ tuổi được Jedi của Lee Jung-jae huấn luyện. Chúng ta cũng thấy Carrie-Anne Moss sử dụng Thần lực và rất nhiều Jedi với thanh kiếm ánh sáng được rút ra để kết thúc cảnh quay.  

Leslye Headland – người đồng sáng tạo và điều hành sản xuất loạt phim Russian Doll của Netflix – tham gia với tư cách là người dẫn chương trình.  

Báo cáo của Vanity Fair thậm chí còn làm sáng tỏ hơn về chương trình bí ẩn, sẽ diễn ra 100 năm trước The Phantom Menace.  

Headland nói: “Chúng tôi đang xem xét những vấn đề chính trị, cá nhân và tinh thần xảy ra trong một khoảng thời gian mà chúng tôi không biết nhiều về nó”. “Câu hỏi của tôi khi xem The Phantom Menace luôn là, 'Chà, sao mọi chuyện lại đi đến mức này?'

Jedi cũng sẽ sống trong kỷ nguyên hòa bình, với nhiều trận đấu kiếm ánh sáng hơn chúng ta từng thấy trên màn ảnh. “Đồng phục của Jedi có màu vàng và trắng, gần như chúng sẽ không bao giờ bị bẩn. Họ sẽ không bao giờ ra ngoài," Headland nói thêm. “Ý tưởng là họ có thể có những loại đồng phục này bởi vì đó là mức độ họ ít tham gia vào các cuộc giao tranh. "

Các bộ ảnh đã xuất hiện trực tuyến, giới thiệu Wookiee Jedi và nhiều hơn thế nữa.  

Câu chuyện về Jedi mùa 2

(Tín dụng hình ảnh. Disney/Lucasfilm)

Ngày phát hành. không xác định

Dave Filoni xác nhận rằng Tales of the Jedi mùa 2 đang diễn ra tại Lễ kỷ niệm 2023, trong hội thảo kỷ niệm 15 năm The Clone Wars

"Những câu chuyện về Jedi lần đầu tiên rất thú vị, tôi quyết định làm thêm một số điều nữa", Filoni nói và nói thêm rằng, ngay khi Jedi truyền lại những gì họ đã học được, Filoni sẽ tận dụng cơ hội của phần 2 để dạy mọi người về . Vẫn chưa có chi tiết cốt truyện, nhưng chúng ta có thể mong đợi một loạt tuyển tập khác lấy bối cảnh thời kỳ tiền truyện.  

Câu chuyện về Droid

(Tín dụng hình ảnh. Disney)

Ngày phát hành. không xác định

Cái này hơi khác một chút. Lucasfilm Animation và nhóm hiệu ứng hình ảnh của Lucasfilm, Industrial Light & Magic đang hợp tác cho một bộ phim Disney Plus, A Droid Story. “Cuộc hành trình hoành tráng này sẽ giới thiệu cho chúng ta một anh hùng mới, được hướng dẫn bởi bộ đôi huyền thoại R2-D2 và C-3PO,” bản tóm tắt viết. Chà, bất cứ thứ gì có hai droid yêu thích của chúng tôi đều sẽ đáng xem, vì vậy chúng tôi rất nóng lòng muốn xem nó sẽ trông như thế nào

Lando

(Tín dụng hình ảnh. Disney)

Ngày phát hành. không xác định

Mọi người đều muốn xem thêm Donald Glover trong vai Lando Calrissian. Lando sẽ tập trung vào người anh hùng kiếm hiệp, mặc dù bộ phim sẽ rơi chính xác vào đâu trong dòng thời gian của Star Wars vẫn chưa được biết

Kennedy gần đây đã nói với Vanity Fair rằng, sau Solo, phiên bản trẻ hơn của các nhân vật mang tính biểu tượng sẽ không được tái hiện. Cô ấy đã mở rộng nhận xét của mình trong cuộc phỏng vấn với Total Film – và đưa ra thông tin cập nhật về Lando trong quá trình này.  

"Tôi không bao giờ nói không bao giờ. Đó chắc chắn không phải là điều chúng tôi đang làm với bất kỳ ý định nào vào lúc này", Kennedy nhận xét. “Ví dụ, chúng tôi vẫn đang nói về Lando với Donald Glover, nhưng tôi không nghĩ chúng tôi sẽ cố tình chỉ nhìn lại một số nhân vật như Luke và Leia và những thứ tương tự rồi quyết định tùy tiện làm một câu chuyện.”. Phải có một lý do thực sự mạnh mẽ tại sao. "

Kennedy nói với IGN tại Lễ kỷ niệm Chiến tranh giữa các vì sao 2023: “Tôi chỉ có thể nói với bạn rằng điều đó vẫn đang diễn ra và anh ấy rất vui mừng về điều đó”. Glover cũng cho biết trong một cuộc phỏng vấn với GQ rằng anh ấy đang trò chuyện về chương trình, điều gì đó đã xác nhận inn August khi có thông tin tiết lộ rằng anh ấy và Stephen Glover sẽ đảm nhận nhiệm vụ viết lách từ Justin Simien.


Bây giờ, nếu bạn đang muốn xem một cuộc chạy marathon trong phim, hãy xem bảng xếp hạng các phim Chiến tranh giữa các vì sao hay nhất của chúng tôi.  


Bạn muốn theo dõi câu chuyện Star Wars cho đến nay? . Vì bản dùng thử miễn phí Disney Plus không còn nữa, hãy nhớ điều tra các gói Disney Plus trong khu vực của bạn để có ưu đãi tốt nhất.  

Nội dung nào của Star Wars sẽ phát hành vào năm 2023?

Lịch trình Star Wars sắp tới

Lễ kỷ niệm Star Wars vào năm 2023 là gì?

Chiến tranh giữa các vì sao là gì. Sự trở lại của Jedi - Kỷ niệm 40 năm (2023) về? .

Có phim Star Wars nào ra mắt vào năm 2025 không?

Disney đã thông báo rằng họ sẽ không phát hành phim Chiến tranh giữa các vì sao vào ngày 19 tháng 12 năm 2025 . Thay vào đó, họ dự định phát hành hai bộ phim truyện vào năm 2026, cách nhau bảy tháng, vào ngày 22 tháng 5 năm 2026 và ngày 18 tháng 12 năm 2026.

Are there plans for more Star Wars movies?

In June 2023, Disney oversaw a massive restructuring of its many franchises, including outlining the release dates for new Star Wars movies. Three dates have been officially confirmed for Lucasfilm releases. May 22, 2026, December 18, 2026, and December 17, 2027 .