Netflix phát hành vào tháng 5 năm 2023

Netflix, hàng tháng, là kênh phát hành không ngừng các loạt phim, phim điện ảnh và phim tài liệu. Chúng tôi phải xem lại những gì chúng tôi sẽ có thể thấy trong tháng 5 và điều khó khăn nhất đối với chúng tôi là chỉ chọn một số trong số ít bản phát hành sắp ra mắt, nhưng chúng tôi đã cố gắng có một chút về mọi thứ. 'kinh dị', lãng mạn, tuổi trẻ, hài. Chắc chắn có điều gì đó dành cho bạn

Đối với loạt phim, như mọi khi, có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn. Tháng bắt đầu bằng buổi ra mắt loạt phim Thổ Nhĩ Kỳ, hoàn hảo cho những người yêu thích thể loại này, 'Người thợ may'. Chúng ta sẽ sớm được thưởng thức phần ngoại truyện và phần tiền truyện của 'The Bridgertons', 'Queen Charlotte', kể về cô và chồng cô, Vua George, lên nắm quyền.

Cũng sẽ không thiếu những dòng máy đăng ký rất khác nhau của Hàn Quốc. pha hành động đỉnh cao của 'Hiệp sĩ đen' và phim hài lãng mạn dành cho giới trẻ với 'Kisses, Kitty'. Quá trình sản xuất của Tây Ban Nha sẽ được giới thiệu với bộ phim kinh dị tâm lý 'The Silence', với Arón Piper và tháng sẽ kết thúc với loạt phim đầu tiên dành cho Netflix của cựu binh Arnold Schwarzenegger, 'Fubar'

Chúng tôi đã chọn một số bộ phim để giúp bạn mở rộng tầm mắt về tất cả các bản phát hành Netflix sẽ ra mắt trong tháng này. 'The Mother', trong đó Jennifer Lopez đóng vai một sát thủ được thuê để bảo vệ con gái mình, và 'Blood and Gold', một bộ phim truyền hình Đức lấy bối cảnh Thế chiến thứ hai. Bạn đã đăng ký bao nhiêu để xem?

Loạt

'Thợ may'

Netflix phát hành vào tháng 5 năm 2023

Tháng bắt đầu bằng buổi ra mắt một trong những thể loại mạnh của Netflix, loạt phim Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là 'The Tailor', tác phẩm kể câu chuyện về Peyami, một thợ may trẻ và nổi tiếng, người kế thừa tài năng và công việc kinh doanh thành đạt của ông nội mình. Khi chết, Peyami mang theo bí mật lớn nhất của mình vào cuộc sống ở Istanbul và giờ anh phải đảm bảo rằng không ai phát hiện ra. Esvet chạy trốn khỏi mối quan hệ của mình với Dimitri bạo hành và đột nhập vào cuộc sống của Peyami và Mustafa một cách bí ẩn bằng những bí mật của riêng cô.

Buổi ra mắt. Ngày 02 tháng 5

'Nữ hoàng Charlotte. Một câu chuyện Bridgerton

Netflix phát hành vào tháng 5 năm 2023

Giây phút được toàn thể người hâm mộ 'Bridgerton' mong đợi nhất đã đến. Trong khi phần 3 của loạt phim lấy cảm hứng từ Regency England sắp ra mắt, tháng 5 này Netflix sẽ ra mắt 'phần ngoại truyện' có tựa đề 'Nữ hoàng Charlotte'. Một câu chuyện Bridgerton. Miniseries dài 6 tập là phần tiền truyện của vũ trụ 'Bridgertons' xoay quanh sự trỗi dậy quyền lực của Nữ hoàng Charlotte. Các miniseries kể về cuộc hôn nhân của vị vua trẻ với Vua George đã dẫn đến cả một câu chuyện tình yêu vĩ đại lẫn sự thay đổi xã hội như thế nào, đồng thời tạo ra thế giới xã hội thượng lưu được các nhân vật trong bộ truyện kế thừa.

Buổi ra mắt. ngày 4 tháng 5

'Hiệp sĩ đen'

Netflix phát hành vào tháng 5 năm 2023

Phim bộ Hàn Quốc đầu tiên trong tháng đậm chất hành động và không dành cho người yếu tim. Đây là 'Hiệp sĩ đen', mặc dù có sự trùng hợp về tên nhưng không liên quan gì đến nhân vật truyện tranh Marvel. Chúng ta du hành tới tương lai trong loạt phim Netflix Hàn Quốc này; . Nhân vật chính là 5-8 (Kim Woo-bin), một người giao hàng có kỹ năng phi thường gặp Sa-wol (Kang You-seok), người vô cùng ngưỡng mộ anh và mơ ước được theo bước anh, kể từ khi trở thành người giao hàng là con đường duy nhất hy vọng cho người tị nạn trên thế giới này

Buổi ra mắt. ngày 12 tháng 5

'Những nụ hôn, Kitty'

Netflix phát hành vào tháng 5 năm 2023

Và một tuần sau, bộ phim truyền hình Hàn Quốc thứ hai đáng xem xuất hiện, với danh sách hoàn toàn khác. 'Kisses, Kitty' là một bộ phim hài lãng mạn trẻ trung giới thiệu với chúng ta về người mai mối trẻ tuổi Kitty Song Covey, người cho rằng mình biết mọi thứ cần biết về tình yêu. Cho đến khi cô ấy đi nửa vòng trái đất để gặp bạn trai và nhận ra rằng các mối quan hệ sẽ phức tạp hơn nhiều khi trái tim bạn đang bị đe dọa.

Buổi ra mắt. ngày 18 tháng 5

'Sự im lặng'

Netflix phát hành vào tháng 5 năm 2023

Chúng tôi chắc chắn rằng loạt phim Tây Ban Nha trong tháng sẽ là 'El Silencio', bộ phim kinh dị tâm lý do Aitor Gabilondo ('Patria') đạo diễn và có sự tham gia của Arón Piper, Manu Ríos và Almudena Amor. Bộ phim dài tám tập này kể về câu chuyện của Sergio (Piper), người được thả ra 6 năm sau khi sát hại cha mẹ mình, khi anh vẫn còn là một trẻ vị thành niên. Trong thời gian đó, Sergio không nói một lời nào cũng như không hợp tác với công lý nên cả động cơ phạm tội lẫn ý định hiện tại của anh ta đều là một bí ẩn. Ana Dussuel (Amor), một bác sĩ tâm thần trẻ tuổi và nhóm của cô sẽ chịu trách nhiệm xác định mối nguy hiểm tiềm tàng của anh ta đối với xã hội bằng cách bí mật quan sát anh ta cả ngày lẫn đêm, giống như một con vật.

Buổi ra mắt. ngày 19 tháng 5

'Fubar'

Netflix phát hành vào tháng 5 năm 2023

Arnold Schwarzenegger trở lại cuộc sống của chúng ta; . Trong tám tập phim, anh vào vai Luke, một đặc vụ CIA sắp nghỉ hưu, người phát hiện ra bí mật gia đình và buộc phải nhận một nhiệm vụ cuối cùng. Loạt phim này lấy bối cảnh thế giới của các địa chỉ gián điệp toàn cầu, với nhiều pha hành động và hài hước hơn, động lực chung của các mối quan hệ gia đình

Buổi ra mắt. ngày 25 tháng 5

Phim

'Mẹ'

Netflix phát hành vào tháng 5 năm 2023

Jennifer Lopez là một nghệ sĩ toàn diện, người hát hay cho bạn nghe, người sản xuất một bộ phim cho bạn, người đứng trước ống kính ở nhiều khía cạnh khác nhau. Sau khi quay 'An Explosive Wedding' cho Amazon Prime Video, cô ấy thay đổi thể loại và bắt đầu hành động, cùng với Gael García Bernal và Joseph Fiennes. Trong khi chạy trốn khỏi những kẻ tấn công nguy hiểm, một sát thủ được thuê đã ra ngoài để bảo vệ con gái cô, người mà cô đã bỏ rơi nhiều năm trước.

Buổi ra mắt. ngày 12 tháng 5

'Máu và vàng'

Netflix phát hành vào tháng 5 năm 2023

Mùa xuân 1945. 'Blood and Gold' lấy bối cảnh những ngày cuối cùng của Thế chiến thứ hai và kể câu chuyện về người lính đào ngũ người Đức Heinrich (Robert Maaser), người nông dân trẻ dũng cảm Elsa (Marie Hacke) và một nhóm phát xít. Khi Heinrich thực hiện cuộc hành trình về nhà từ mặt trận để trở về với con gái mình, anh rơi vào nanh vuốt của một số kẻ cướp bóc SS mà thủ lĩnh (Alexander Scheer) đã để anh treo cổ trên cây cho đến chết bằng cách treo cổ. Tuy nhiên, vào giây phút cuối cùng, Elsa cứu anh và giấu anh trong trang trại của cô. Trong khi đó, SS tìm kiếm một kho báu của người Do Thái được giấu kín ở một thị trấn gần đó, nhưng cư dân của nó, những người đã có đủ và muốn có vàng cho riêng mình, đã kiên quyết phản kháng. Heinrich và Elsa sớm nhận ra mình bị cuốn vào cuộc săn tìm kho báu mà đỉnh điểm là trận chiến đẫm máu tại nhà thờ của thị trấn.

Phim nào sẽ ra mắt trên Netflix vào tháng 5 năm 2023?

Netflix .
người cá. ra mắt phần đầu tiên vào ngày 23 tháng 5
Ngày của Mẹ. ra mắt vào ngày 24 tháng 5
Nhiều kiến ​​hơn giữa hai chân. ra mắt vào ngày 24 tháng 5
Đuôi cá. ra mắt phần đầu tiên vào ngày 26 tháng 5
máu và vàng. ra mắt vào ngày 28 tháng 5

Netflix 2023 có những bản phát hành nào?

Bộ phim khởi chiếu trên Netflix (tháng 9 năm 2023) .
Tình yêu là mù quáng. Sau bàn thờ (S4) (1/9/2023). .
Một nơi để mơ ước. Mùa 5 (9/7/2023). .
Sáng lên. Mùa 5 (12/9/2023). .
Góa phụ thứ năm (14/9/2023). .
Bên trong những nhà tù khắc nghiệt nhất thế giới (S7) (15/9/2023). .
Giao dục giơi tinh. Mùa 4 (21/9/2023)

Những bộ phim nào được phát hành vào tháng 5 năm 2023?

Công chiếu .
Những người bảo vệ thiên hà. Tập 3. Phiêu lưu hành động. Ngày 04 tháng 5 năm 2023
Cuộc vây hãm. Giật gân. Ngày 05 tháng 5 năm 2023
Vị vua thất lạc. Hài kịch. Ngày 05 tháng 5 năm 2023
tội ác của tôi. Hài kịch, kinh dị. Ngày 05 tháng 5 năm 2023
Những công ty tốt. Kịch. .
Bộ ba ở căn hộ E. Kịch. .
unzué. Đội cuối cùng của Juancar. .
Gia đình tồi tệ. Phim tài liệu, kịch

Phim gì sẽ ra mắt vào tháng 5 trên Netflix?

Phim và phim tài liệu. .
Gia đình ấu trùng (4 tháng 5)
Hannah Gadsby. Điều đặc biệt (09/05)
hoàng gia. Công chúa Margaret (11 tháng 5)
Người Mẹ (12/5)
Người mà bạn nghĩ bạn biết. Anna Nicole Smith (16 tháng 5)
Fanfiction (Fanfic) (17 tháng 5)
Phó đôi (Trọn vẹn em) (17/05)
McGregor mãi mãi (17 tháng 5)