Học cắt tóc nam nữ bao nhiêu tiền

Ngoài con đường Đại học, bạn có thể lựa chọn những con đường “tắt” khác để đi đến thành công, nuôi dưỡng ước mơ của mình. Một trong những ngành nghề hot được bạn trẻ hiện nay lựa chọn để khởi nghiệp và theo đuổi đam mê đó chính là nghề tóc. Nghề tóc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian học cũng như nhanh chóng kiếm được việc làm hấp dẫn sau tốt nghiệp so với những ngành nghề khác. Vậy học nghề tóc mất bao nhiêu thời gian? Chi phí học rẻ hay mắc?

So với các ngành nghề khác, ngành tóc có lợi thế là không mất nhiều thời gian để có thể thành nghề.

Thời gian học Khóa học chính chuyên nghiệp

Chỉ mất khoảng 6 tháng hoặc 1 năm.

  • Để trở thành thợ làm tóc chính chuyên nghiệp tại học viện, chỉ mất khoảng 6 tháng hoặc 1 năm là bạn đã thành thạo mọi kỹ năng và có thể tự tin làm chủ một salon riêng ngay cho mình.
  • Tham gia các khóa đào tạo thợ tóc chính, bạn sẽ được học đầy đủ các kiến thức lý thuyết về tóc và thực hành mọi kỹ thuật, phương pháp làm đẹp tóc trên cả tóc giả và tóc thật.
  • 6 tháng đến 1 năm là thời gian vừa đủ để bạn vừa học tập vừa rèn luyện bản thân, tích lũy kinh nghiệm để có thể mau chóng trở thành thợ chính chuyên nghiệp.
Khóa học thợ phụ làm tóc 

Chỉ mất khoảng 2 tháng

  • Bạn có thể lựa chọn những khóa học thợ phụ chuyên nghiệp tại các học viện, trung tâm dạy nghề, hoặc các salon lớn có nhận đào tạo học viên.
  • Chỉ mất khoảng 2 tháng là bạn có thể trở thành thợ phụ chuyên nghiệp, là người hỗ trợ đắc lực cho các nhà tạo mẫu tóc hoặc thợ làm tóc chính.
  • Ngoài những kĩ năng cơ bản như gội đầu và sấy tóc, thợ phụ cũng có thể tạo nên những kiểu tóc vô cùng hoàn hảo cho khách hàng.

Tất cả thời gian học trên chỉ mang yếu tố tham khảo, thực tế việc học nghề làm tóc nhanh hay chậm còn phục thuộc vào bản thân của học viên. Nếu bạn cố gắng, kiên trì học hỏi thì thời gian sẽ được nhanh hơn so với dự kiến.

Học cắt tóc nam nữ bao nhiêu tiền

» Xem thêm: Gợi ý 5 địa điểm học nghề cắt tóc nam ở Đà Nẵng chất lượng nhất

Bất kỳ ngành nghề nào cũng vậy, để giỏi trong lĩnh vực của mình, đòi hỏi bạn phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều. Học làm tóc cũng không ngoại lệ. Ngành tóc có mức thu nhập cạnh tranh theo năng lực cá nhân. Do đó, nếu bạn muốn nâng cao thu nhập, bạn buộc phải ý thức được việc cải thiện năng lực cá nhân của mình.

Chi phí học nghề tóc bao nhiêu tiền ? 

Mức học phí phụ thuộc rất nhiều vào môi trường bạn muốn học tập, đối với những trung tâm dạy nghề, cơ sở vật chất còn thiếu thốn, giảng viên không có nhiều kinh nghiệm, chắc chắn mức học phí sẽ rẻ. Còn đối với những học viện tóc nổi tiếng, trung tâm dạy nghề thẩm mỹ có quy mô hoành tráng, cùng giảng viên là những chuyên gia, các khóa học làm tóc luôn có học phí rất cao.

Học cắt tóc nam nữ bao nhiêu tiền

» Xem thêm: Những điều cần biết khi chọn học nghề cắt tóc

=> Tuy nhiên, nhìn chung số tiền phải trả cho một khóa học cắt tóc rất rẻ chỉ khoảng 4-5 triệu đồng trong khi đó một số cơ sở lại đắt khi chi phí lên đến 30 triệu đồng. Thường thì, chi phí cho một khóa học cắt tóc dao động từ khoảng 12- 15 triệu đồng làm mức giá phải chăng

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ học uy tín thì hãy tìm hiểu kĩ trước khi đăng ký khóa học, bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến kiến thức cũng như kĩ năng của bạn sau này.

Hy vọng với những kiến thức trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc học nghề tóc mất bao nhiêu thời gian? Chi phí học rẻ hay mắc? để có thêm thông tin định hướng nghề nghiệp tương lai.

Khi bạn có ý định lựa chọn trung tâm học nghề cắt tóc nam, một điều rất quan ngại mà các bạn hay vướng phải đó là chuyện học phí. Các bạn không biết nên bỏ ra cho một khóa học cắt tóc bao nhiêu tiền là hợp lý, hay học ở trung tâm đó có xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra hay không? 

Học viện đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp số 1 Việt Nam Phong BvB sẽ sẵn sàng đưa ra cho bạn những giải pháp phù hợp với nhu cầu của các bạn.

Các bạn có thể xem thêm: Top 5 lý do học nghề tóc nam trở thành xu hướng 2022 - 2030

1 khóa học cắt tóc bao nhiêu tiền?

Học cắt tóc nam nữ bao nhiêu tiền

Để thật chuyên nghiệp và thành công trong lĩnh vực làm tóc, bạn thường xuyên phải học, thực hành và sáng tạo ra những mẫu tóc đi đầu xu hướng. Làm thế nào để bạn biết được những tư duy riêng, những kỹ năng đỉnh cao trong nghề? Đương nhiên bạn phải học chuyên sâu và có lộ trình đào tạo bài bản để trở thành một “master” về tóc. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải mất học phí để có thể biết được những “thủ thuật’ trong nghề. 

Mức học phí hiện nay trên thị trường và các hệ thống tóc, tiệm tóc đưa ra cho một khóa học dạy cắt tóc nam sẽ tốn khoảng 6-7 triệu cho một khóa học về tóc cơ bản, nâng cao hơn sẽ có khóa học với chi phí dao động từ 10-20 triệu/khóa. Nếu bạn muốn thực sự nghiêm túc và coi nghề barber là một niềm đam mê, một đứa con tinh thần thì nên chọn khóa học chuyên sâu về tóc, chi phí đâu đó dao động trên thị trường là khoảng trên dưới 30-40 triệu/khóa học cắt tóc nam.

Học cắt tóc nam nữ bao nhiêu tiền

Tại Học viện tóc nam Phong BvB, 1 khóa học barber chuyên nghiệp các bạn sẽ được học những khóa học sau:

  • Khóa học cam kết học từ đầu đến khi hành nghề

  • Khóa chuyên cắt

  • Khóa nâng cao Fade

  • Khóa nâng cao hóa chất

Học phí tại Học viện tóc nam Phong BvB đang  giá gốc là 30 triệu đồng/khóa giờ chỉ còn 22 triệu đồng/khóa - rẻ hơn 2/3 tiền học của các trung tâm và trường dạy nghề tóc khác!

Đã có hơn 2.000 học viên học và ra nghề, thậm chí còn tự mở salon cho riêng mình, họ làm được, bạn cũng làm được!

Học phí rẻ nhưng thực sự chất lượng có rẻ?

Học cắt tóc nam nữ bao nhiêu tiền

Học phí được khuyến mại để tri ân tất cả các học viên đã, đang và sẽ đăng ký học tại học viện tóc nam Phong BvB. Trong quá tình học, các bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo và cạnh tranh lành mạnh để hướng tới mục tiêu “Học thật - Hành thật - Thành công thật” theo đúng như mục tiêu đặt ra ngay từ ban đầu.

Tại Học viện tóc nam Phong BvB, bạn luôn được kèm cặp, hỗ trợ, cầm tay chỉ việc tận tình và được học theo lộ trình bài bản, chuẩn nhất của ngành để bạn có thể thành 1 người thợ barber chuyên nghiệp sớm nhất có thể.

Nếu như bạn đã nắm rõ được 1 khóa học cắt tóc bao nhiêu tiền, hãy cùng học viện tóc nam Phong BvB chắp cánh ước mơ, tiếp thêm động lực, niềm đam mê nghề barber cho các bạn nhé!

Học cắt tóc nữ bao nhiêu tiền?

Học Cắt Tóc Nữ Bao Nhiêu Tiền Hiện nay với mức phí học cắt tóc nữ của các trung tâm, trường học uy tín có mức giá trung bình khoảng 5 - 10 triệu cho một khóa. Thông thường mức học phí này đã bao gồm tất cả các chi phí vì thế các bạn có thể không thêm bất kỳ khoản phí nào nữa.

Học nghề cắt tóc nam giá bao nhiêu?

Có một số nơi dạy cắt tóc học phí rẻ chỉ khoảng từ 6-7 triệu đồng/khóa. Nhưng có những nơi có mức học phí cao hơn, từ 10-20 triệu đồng/khóa, thậm chí với những khóa học chuyên sâu có thể lên tới 30-40 triệu đồng.

Học cắt tóc bao nhiêu?

Trung bình mức học phí để học nghề tóc nam dao động từ 10 – 25 triệu đồng cho một khóa học. Đây là số tiền không hề lớn và phù hợp với những ai muốn tiết kiệm chi phí, nhanh chóng thành nghề. Do đó, sau khi nhận được câu trả lời học cắt tóc nam bao nhiêu tiền, hầu hết các bạn trẻ đều bất ngờ.

Học cắt tóc nữ trong bao lâu?

Yếu tố tiếp theo mà bạn cần biết khi thắc mắc học cắt tóc nữ mất bao lâu đó là tùy thuộc vào khóa đào tạo mà bạn đăng ký. Về học làm tóc cơ bản các trung tâm đào tạo nghề có nhiều khóa học khác nhau. Thường sẽ là 3 tháng đối với khóa ngắn hạn và cũng có những khóa chuyên sâu dài 6 – 12 tháng.