Dây điện lucky có tốt không

Ngoài 3 yếu tố quan trọng trên, chúng tôi cũng xin được cung cấp một số lưu ý khi mua sử dụng dây cáp điện như sau:

Khi mua dây cáp điện, người tiêu dùng nên lựa chọn những thương hiệu có uy tín và nhận được nhiều sự tin dùng của người tiêu dùng. Không nên lựa chọn những loại sản phẩm dây cáp điện không có nhãn hiệu, bao bì, không có tên nhà sản xuất cũng như địa chỉ nơi cung cấp sản phẩm. Mua nhầm phải sản phẩm không rõ nguồn gốc sẽ dẫn đến những hậu quả không lường trước được, nhất là những sản phẩm liên quan đến điện như dây cáp điện, vì thế đây cũng là một trong những yếu tố cực kì quan trọng cần cân nhắc khi mua thiết bị.

Nên chọn những loại dây cáp điện có in trên thân dây những thông tin cần thiết cũng như là nhãn hiệu, tên loại dây là gì, tiết diện bao nhiêu, cấu trúc ruột dẫn của dây ra sao (số sợi và đường kính mỗi sợi), và cuối cùng là tiêu chuẩn sản xuất. Việc biết được những thông tin trên giúp người tiêu dùng dễ dàng đối chiếu so sánh với sản phẩm được đễ dàng hơn để chắc chắn mình đã lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và có chất lượng đạt chuẩn đối với một thiết bị dâ cáp điện cần có.

Người tiêu dùng cũng nên quan sát kỹ lưỡng lớp nhựa bên ngoài của sản phẩm. Dây cáp điện chất lượng cao thường sẽ có vỏ ngoài bóng, láng. Dây cáp điện tốt sở hữu lớp nhựa cách điện có độ dẻo cao, khó bị đứt và có thể kéo dài gấp đôi, gấp ba lần so với chiều dài ban đầu khi còn bọc ngoài lõi đồng. Những loại dây cáp điện thông thường sẽ bị nứt, rạng khi người tiêu dùng bẻ gập hoặc xoắn nút, còn những dòng dây cao cấp sẽ không xảy ra tình trạng trên.

Dây Cáp Điện Cadivi Chính Hãng

Dây điện lucky có tốt không

Dây Điện Daphaco

Dây điện lucky có tốt không

Để biết chắc chắn mình đã mua đúng sản phẩm dây cáp điện chất lượng cao, người tiêu dùng còn có thể kiểm tra lõi bên trong của sản phẩm bằng cách đếm số sợi dây nhỏ bên trong và đối chiếu so sán với số dây đã ghi bên ngoài bao bì.

Giá thành cũng là một trong những cách để phân biệt đâu là dây dẫn tốt và đâu là dân dẫn kém chất lượng. Đối với những dây cáp điện có chất lượng cao, thường giá thành cũng sẽ cao hơn so với những loại dây cáp điện thông thường. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng cần phải lưu ý nhiều yếu tố khác như trên để tránh mua nhầm phải hàng kém chất lượng mà giá thành lại quá cao

Dây và cáp điện là sản phẩm phục vụ rộng rãi cho ngành kinh tên quốc dân, tiêu dùng xã hội. Đồng hành cùng ngành điện lực, góp phần xây dựng công trình, dự án điện… Có thể nói dây và cáp điện là những sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống. Và ngày hôm nay, trong bài viết này các bạn hãy cùng EHCMC tìm hiểu về những công ty sản xuất dây và cáp điện uy tín nhất Việt Nam nhé!

Công ty Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI)

Được thành lập từ ngày 06/10/1975 với thương hiệu CADIVI, Công ty Dây cáp điện Việt Nam là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại dây và cáp điện, vậy nên chắc chắn rồi sẽ là thiếu xót lớn nếu không nhắc đến cái tên này trong danh sách các công ty cung cấp dây và cáp điện uy tín nhất Việt Nam của Toplist ngày hôm nay.

Là công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành sản xuất dây cáp điện, với phương châm “Dẫn điện tốt – Cách điện an toàn – Tiết kiệm điện”, các sản phẩm của CADIVI được sản xuất, thử nghiệm theo tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam TCVN cũng như các tiêu chuẩn quốc tế thông dụng như IEC, ASTM, JIS, AS, BS, DIN, UL… CADIVI là nhà sản xuất dây cáp điện đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9002:1994 vào năm 1998, chuyển đổi sang ISO 9001:2000 năm 2002 và ISO 9001:2015 hiện nay.

Chưa bao giờ khiến các khách hàng phải thất vọng, CADIVI luôn luôn chú trọng đến chất lượng, kiểu dáng và giá thành sản phẩm. Với mục tiêu “Mang nguồn sáng đến mọi nơi”, các sản phẩm của CADIVI đã đồng hành cùng sự phát triển của ngành điện lực, tham gia các dự án như đường dây cáo thế 500kV, 220kV, 110kV; dự án cải tạo mạng lưới điện nông thôn, các dự án năng lượng nống thôn… Theo thời gian, thương hiệu CADIVI ngày càng được tin tưởng và ăn sâu vào tình cảm của khách hàng và người tiêu dùng, đồng thời trở thành thương hiệu hàng đầu trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Hơn 40 năm xây dựng và phát triển, CADIVI đã dành được rất nhiều giải thưởng của chính phủ và các tổ chức, hiệp hội có uy tín.

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú thành lập năm 1984, hiện nay là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong sản xuất dây và cáp điện.

Công ty là thương hiệu sản phẩm dây, cáp điện duy nhất trong nước được giải thưởng “Thiên niên kỷ mới”, giải thưởng Châu âu về chất lượng năm 2006 được trao tại Paris, cũng là doanh nghiệp duy nhất tại miền Bắc trong sản xuất dây cáp điện đạt chứng nhận thương hiệu quốc gia, cùng những giải thưởng như 7 năm liền đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao, chứng nhận “top 20 sản phẩm vàng thời hội nhập”, “TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất VNR 500”,Top 10 thương hiệu sản phẩm dịch vụ nổi tiếng Asean,…

Với bề dày truyền thống hơn 30 năm xây dựng, phát triển, công ty luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến của các nước Châu Âu kết hợp sử dụng những nguyên vật liệu đầu vào lựa chọn khắt khe từ những đối tác cung ứng có uy tín hàng đầu trong nước, trên thế giới. Với sự quản lý giám sát từ nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng, đội ngũ công nhân lành nghề, có thâm niên kinh nghiệm được đào tạo bài bản, nhận chuyển giao công nghệ từ những nước có nền công nghiệp tiên tiến hàng đầu thế giới.

Sản phẩm dây, cáp điện của công ty được xác nhận đạt tiêu chuẩn TCVN, đây là “chìa khóa” để sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú thâm nhập chuỗi thị trường xây lắp điện toàn cầu.

Dây điện lucky có tốt không
Dây điện lucky có tốt không
Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú

ThiPha Cable (Thịnh Phát)

Không nằm ngoài danh sách này, ThiPha Cable (Thịnh Phát) cũng là một cái tên nổi bật trong số các công ty sản xuất dây và cáp điện uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Được thành lập năm 1987, trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Thipha Cable (Thịnh Phát) được biết đến là thương hiệu dây & cáp điện hàng đầu Việt Nam, nhà cung cấp chính cho lưới truyền tải điện quốc gia Việt Nam như: đường dây 500KV, 220 KV, 110 KV… Thipha Cable đã và đang tham gia vào chương trình ngầm hóa và cải tạo lưới điện tại các thành phố lớn; các dự án năng lượng nông thôn được tài trợ bởi nguồn vốn của các ngân hàng: WB, ADB, KFW, AFD, JICA… góp phần giảm tổn thất điện, nâng cao chất lượng điện nông thôn. Hiện nay, Thipha Cable ngày càng thâm nhập sâu hơn vào các công trình sân bay, cầu cảng, đường bộ, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, các công trình chung cư và nhà ở.

Sản phẩm của ThiPha Cable được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, và luôn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bằng hệ thống máy kiểm nghiệm hiện đại hàng đầu từ Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản….đảm bảo các sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế: TCVN, BS, IEC, ASTM…được chứng nhận bởi TUV, KEMA. Thương hiệu Thipha Cable đã được đăng ký bảo hộ ở Châu Á, một số nước Trung Đông và Nam Mỹ…

ThiPha Cable được ghi nhận bởi các giải thưởng: là 1 trong 19 doanh nghiệp được thủ tướng Chính Phủ trao tặng Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia 2014 và 2010; 5 lần liên tiếp được Bộ Công Thương công nhận đạt “Thương Hiệu Quốc Gia” qua các kỳ từ 2008 đến 2016. Sản phẩm dây & cáp điện ThiPha Cable được người tiêu dùng bình chọn danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” nhiều năm liền. Công ty Thịnh Phát (Thipha Cable) được Chủ Tịch Nước trao tặng Huân Chương Lao Động Hạng Nhì. Ông Võ Tấn Thịnh – Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc Công ty CP Cáp Điện Thịnh Phát, được vinh danh Doanh Nhân Việt Nam Tiêu Biểu và được trao tặng Huân Chương Lao Động Hạng Ba.

Dây điện lucky có tốt không
Dây điện lucky có tốt không
ThiPha Cable (Thịnh Phát)

Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN)

Được thành lập năm 1999, với ngành nghề chủ yếu là sản xuất, kinh doanh dây cáp điện hạ thế, trung thế, cao thế; bọc cách điện PVC, XLPE; các nguyên liệu, phụ kiện phục vụ cho các ngành kinh tế quốc dân, tiêu dùng của xã hội và xuất khẩu, Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này.

Sản phẩm “Dây điện tốt, Cáp điện bền” của CADI-SUN đảm bảo chất lượng Châu Âu (VDE, RoHS), JIS (Nhật Bản), TCVN (Việt Nam)….. bởi nguồn vật tư, nguyên liệu sạch được nhập từ nước ngoài với hàm lượng tinh chất đồng đạt 99,99%, nhôm đạt 99,7% và được sản xuất trên hệ thống dây truyền thiết bị thế hệ mới của các nước tiên tiến trên thế giới như Niehoff (Đức), Figeco-Samp (ý), Gauder (Bỉ). Sản phẩm khi được xuất xưởng luôn đảm bảo độ bền ổn định, tiết kiệm điện năng, an toàn khi sử dụng bởi tính năng chậm cháy, chống cháy, ít khói, không chì, không halogen…

Trong những năm qua, CADI-SUN đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này. Như một minh chứng cho những thành công đã đạt được, CADI-SUN liên tục được vinh danh cũng như nhận được rất nhiều các giải thưởng, nổi bật có thể kể đến như:

 • Giải Cầu Vàng
 • Cúp vàng ISO
 • Dấu hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao phù hợp tiêu chuẩn
 • Huân chương lao động Hạng Nhì (2014)
 • Huân chương Lao động Hạng Ba của TGĐ Công ty
 • Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ (2006, 2009)
 • Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội (2003->2017)
 • Chứng nhận SP Công nghiệp chủ lực Thủ đô (2007 – 2017)
 • Chứng nhận Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (2016)
 • Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao (báo Sài gòn Tiếp thị)
 • Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích
 • Huy chương vàng hàng VN chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn (2003->2016)
 • Bằng khen của Bộ công thương (2005, 2008, 2009, 2011, 2013, 2015, 2017)
 • Giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Việt Nam (2006->2016)
Dây điện lucky có tốt không
Dây điện lucky có tốt không
Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN)

Công ty Cổ phần Dây & Cáp điện TaYa Việt Nam

Công ty Cổ phần Dây & Cáp điện TaYa Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Dây & Cáp điện TaYa Đài Loan, nhà sản xuất dây & cáp điện hàng đầu ở Đài Loan. Năm 1992, Tập đoàn TaYa quyết định đầu tư vào Việt Nam thành lập Công ty Cổ phần Dây & Cáp điện TaYa Việt Nam theo giấy chứng nhận đầu tư số 472033000584 của Ban quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai.

Năm 1995, TaYa Việt Nam chính thức đi vào hoạt động chuyên sản xuất dây và cáp điện, dây điện từ phục vụ trong lĩnh vực truyền tải điện, nguyên liệu nghành điện, điện tử, ôtô xe máy và công nghiệp motuer, inverter, biến thế… Với hơn 20 năm hoạt động, TaYa Việt Nam từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đầu tư công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản xuất và thiết bị kiểm nghiêm đồng bộ khép kín, hiện đại được bố trí hợp lý từ khâu nguyên liệu đồng Cathode đến các công đoạn sản xuất, thử nghiệm, lưu kho và xuất hàng.Với chính sách đảm bảo và không ngừng cải tiến để đạt được sản phẩm có chất lượng tối ưu song song với tuân thủ quy định pháp quy trong nước và quốc tế hoặc yêu cầu của khách hàng về môi trường. Công ty áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng và môi trường như: ISO 9001 2008; ISO/TS 16949 và ISO 14001 2004 được các tổ chức chứng nhận uy tín trong nước và quốc tế đánh giá chứng nhận phù hợp.

Với chủ trương phát triển lâu dài, đáp ứng nhu cầu sử dụng dây và cáp điện điện rất lớn trong tình hình kinh tế Việt Nam phát triển nhanh như hiện nay. Công ty đã hoàn thành nhà máy sản xuất đồng giai đoạn 2, hiện nay đang quy hoạch và xây dựng nhà xưởng mở rộng giai đoạn 3 và 4, dự kiến tháng 11/2006 xưởng sản xuất dây cáp điện trung cáo thế hoàn thành đi vào hoạt động nhằm cung cấp cho ngành điện Việt Nam, ngoài ra Công Ty đang quy hoạch đầu tư sản xuất các mặt hàng như cáp thông tin, cáp nhôm…vv/.

Dây điện lucky có tốt không
Dây điện lucky có tốt không
Thương hiệu TAYA đoạt giải thưởng về chất lượng sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO

CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO được thành lập năm 1999, đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về dây, cáp điện dân dụng mang thương hiệu DAPHACO – LION – DÂY ĐIỆN TỐT.

Cho đến nay, LION – DAPHACO là một trong những nhãn hiệu ổn áp, dây và cáp điện đạt tiêu chuẩn Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế ISO 9001 : 2000.

Sản phẩm ổn áp, dây và cáp điện LION – DAPHACO được sản xuất theo dây chuyền Công nghệ mới cùng với kỹ thuật tiên tiến, luôn luôn bảo đảm uy tín về chất lượng cao. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ – kỹ sư giỏi và thợ kỹ thuật lành nghề đã giúp công ty không ngừng phát triển, sớm trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành ổn áp, dây và cáp điện Việt Nam.

Sản phẩm dây và cáp điện Lion được sản xuất theo dây chuyền công nghệ mới cùng với kỹ thuật tiên tiến, luôn luôn bảo đảm chất lượng cao, sản phẩm đạt nhiều chứng nhận uy tín trong và ngoài nước.

Dây điện lucky có tốt không
Dây điện lucky có tốt không
CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO

Công Ty TNHH Sản Xuất Ngọc Lan

Công Ty TNHH Sản Xuất Ngọc Lan thành lập từ những năm đầu của thập niên 90, sau hơn 25 năm phát triển Ngọc Lan tự hào là nhà sản xuất, cung cấp dây và cáp điện cho mạng lưới điện Quốc gia trong nước lẫn ngoài nước. Bên cạnh đó, thương hiệu của công ty luôn gắn liền với những dự án cơ sở hạ tầng, dự án xây dựng dân dụng, dự án nông nghiệp.

Bằng cách chọn phát triển bền vững là tầm nhìn phát triển của công ty, trong suốt thời gian phát triển sản phẩm luôn tuân thủ, áp dụng tiêu chuẩn Quốc gia, tiêu chuẩn Quốc tế được thế giới công nhận. Song song với sự tuân thủ, kiểm soát nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, sản phẩm còn được kiểm tra, cấp giấy chứng nhận chất lượng.

Việc triển khai, áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng là một quyết định chiến lược của đơn vị sản xuất. Vì Hệ thống Quản lý Chất lượng giúp cải tiến hoạt động quản lý, nâng cao năng suất, đảm bảo chất lượng, duy trì sự phát triển bền vững, vì vậy công ty đã áp dụng từ rất sớm tiêu chuẩn QMS ISO 9001, luôn cập nhật các phiên bản mới nhất nhằm đảm bảo luôn được triển khai hệ thống quản lý chất lượng đúng theo định hướng phát triển Xã hội, thỏa mãn mọi yêu cầu về chất lượng sản phẩm.

Dây điện lucky có tốt không
Dây điện lucky có tốt không
Công Ty TNHH Sản Xuất Ngọc Lan

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Dây Và Cáp Điện Hoàng Phát (HP-PETROCABLE)

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Dây Và Cáp Điện Hoàng Phát (HP-PETROCABLE) là một doanh nghiệp chuyên sản xuất dây, cáp điện, phục vụ rộng rãi nhiều mục đích như: dân dụng, điện lực, công nghiệp. Các sản phẩm mang thương hiệu đưa tới khách hàng qua một quy trình sản xuất, quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Khẳng định niềm tin, cam kết chất lượng không những thỏa mãn mà còn đạt chất lượng cao hơn yêu cầu của quý khách hàng. Công ty đầu tư dây chuyền sản xuất, thiết bị để sản xuất các loại cáp chống cháy được thiết kế để duy trì mạch điện khi đám cháy xảy ra nhằm giảm thiểu thiệt hại, những nơi có nguy cơ cao về cháy.

Công ty xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2008, được cấp giấy chứng nhận của tổ chức QMS. Sản phẩm dây, cáp điện được Trung tâm Kỹ thuật Đo lường Chất lượng 3 cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn TCVN/IEC.

Với hy vọng không chỉ nhà phân phối dây và cáp điện mà công ty còn mong muốn trở thành đối tác, nhân tố quan trọng, góp phần tạo nên sự thành công của công ty.

Dây điện lucky có tốt không
Dây điện lucky có tốt không
Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Dây Và Cáp Điện Hoàng Phát (HP-PETROCABLE)

Công ty Dây và Cáp điện Goldcup

Công ty Dây và Cáp điện Goldcup được thành lập từ năm 1994 (với tiền thân là một Hợp tác xã sản xuất các mặt hàng cơ khí nhẹ) và đặt Văn phòng tại địa chỉ số 37, phố Nguyễn Sơn, phường Ngọc lâm, quận Long Biên, thành phố Hà nội. Ngày nay công ty đã trở thành một nhà sản xuất dây và cáp điện chuyên nghiệp với 3 nhà máy được chuyên môn hóa sản xuất các dòng sản phẩm chủ lực là: Dây điện ôtô; Dây điện & Cáp điện hạ thế; Cáp hàn & Cáp cao su.

Chất lượng chắc chắn, đạt chuẩn, các sản phẩm của Đại gia đình dây và cáp điện GOLDCUP vinh dự được đóng góp cho những dự án/công trình lớn nhỏ của các tập đoàn, đơn vị trong nước và quốc tế. Đặc biệt, mối thân tình hợp tác với Tập đoàn YAZAKI – Nhật Bản trong hơn 10 năm qua đã hình thành phương thức làm việc, cách thức vận hành mang hơi hướng hiện đại, chuyên nghiệp, cũng như nhân cách samurai đáng quý, góp phần định hướng đội ngũ nhân lực và hệ thống sản phẩm mang bản sắc riêng, làm đa dạng hóa lĩnh vực cáp điện.

Trong suốt thời gian vừa qua, Công ty Dây và Cáp điện GOLDCUP vẫn đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng không ngừng để ngày càng vững mạnh, đóng góp nhiều hơn và ý nghĩa hơn nữa vào sự phát triển của ngành công nghiệp điện quốc gia cũng như sánh vai với các nền công nghiệp thế giới của đất nước Việt Nam.

Dây điện lucky có tốt không
Dây điện lucky có tốt không
Công ty Dây và Cáp điện Goldcup

Công Ty TNHH Dây Và Cáp Điện Lucky Sun

Công Ty TNHH Dây Và Cáp Điện Lucky Sun với quyết tâm nỗ lực vươn lên của ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên, đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất dây, cáp điện. Áp dụng công nghệ sản xuất mới cùng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015, đội ngũ cán bộ trình độ chuyên môn cao, công ty luôn sản xuất ra sản phẩm chất lượng cao đáp ứng đầy đủ yêu cầu của những tiêu chuẩn kỹ thuật điện, đồng thời thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng

Để đáp ứng mục tiêu phát triển trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, công ty Lucky Sun luôn đổi mới, đầu tư, thu hút nhân tài, không ngừng đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, bồi dưỡng nâng cao tay nghề, liên tục đầu tư trang bị công nghệ máy móc, trang thiết bị hiện đại, tăng cường hợp tác quốc tế.

Dù còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng với năng lực, kinh nghiệm đã được khẳng định, công ty đã đang và sẽ tiếp tục đột phá, đạt mức tăng trưởng vững chắc, xây dựng thương hiệu, phát triển bền vững cùng nền kinh tế của cả nước.

Dây điện lucky có tốt không
Dây điện lucky có tốt không
Công Ty TNHH Dây Và Cáp Điện Lucky Sun

Trên đây là những công ty sản xuất dây và cáp điện uy tín nhất Việt Nam, hy vọng bài viết có ích cho bạn.